MISA SME.NET 2012

phần mềm kế toán

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 150391 Download MISA SME.NET 2012 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí
 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán quản lý mọi hoạt động kinh tế phát sinh của mình. Đặc biệt, phần mềm kế toán MISA SME.NET hỗ trợ doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in, quản lý và sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP

.

phần mềm kế toán misa 2010

Giao diện gói phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 - Phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm MISA đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP

Với việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ, quản lý trong Thông tư 153/2010/TT-BTC, Thông tư 13/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 51/2010/NĐ-CP, Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm kế toán MISA SME.NET đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

MISA SME.NET sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tự tạo và in hóa đơn theo đúng quy định, góp phần tích cực cùng doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để Nghị định 51/2010/NĐ-CP phát huy hiệu quả.Dễ dàng tự tạo và in hóa đơn

Phần mềm MISA SME.NET đã tích hợp sẵn một số mẫu hóa đơn, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa các mẫu hóa đơn có sẵn này cho phù hợp với đặc thù của đơn vị mình như chèn thêm hình ảnh, logo, thay đổi màu sắc, font chữ... Đồng thời, MISA SME.NET còn hỗ trợ đánh số hóa đơn theo đúng quy định, tránh nhầm lẫn hoặc trùng lặp hóa đơn.

MISA SME.NET còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác để quản lý hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP như hủy hóa đơn, báo mất, hỏng, cháy hóa đơn... Tính năng theo dõi hóa đơn và tự động cảnh báo cho người sử dụng biết mình đã in hóa đơn ra chưa, và hóa đơn đã được in bao nhiêu lần. Điều này giúp kế toán viên giảm thiểu những sai sót khi in hóa đơn. Thông tin chi tiết về sản phẩm và tính năng tự in hóa đơn trong tải MISA SME.NET 2010

 

Các bước thực hiện cài đặt sử dụng Misa SME thông qua đường truyền ADSL

 

- Bước 1 : các bạn cần phải vào trang dyndns.com đăng ký 1 tài khoản miễn phí , việc này dùng để tạo 1 host (tương tự như tên 1 trang web) để chương trình misa hiểu và trỏ về địa chỉ IP thực do nhà cung cấp dịch vụ cấp cho các bạn khi các bạn thực hiện việc kết nối moderm ra internet.

Ở bước này đòi hỏi các bạn phải có 1 card thanh toán quốc tế (Master, Visa) có giá trị sử dụng, việc này nhằm để kích hoạt 1 host free từ dịch vụ dyndns mà thôi.

Do việc tạo host liên quan đến sử dụng card thanh toán quốc tế nên mình đề nghị các bạn theo dõi chủ đề tự thực hiện và báo danh là đã làm xong bước này trong chủ đề này. Nếu có nhiều hơn 10 bạn tạo host và active thành công mình sẽ chuyển sang bước sau.

 

Lỗi đăng nhập?

Nếu không Download MISA SME.NET và đăng nhập được máy chủ bạn thử kiểm tra Start\Program\MISA SME.NET \MISA SME.NET Tool\MISA Service Manager xem có đang kích hoạt không,  nếu không thì phải kích hoạt lại là được.

Nếu vẫn không được kiểm tra: Start\Program\ Microsoft SQL Server 2005\ SQL Configuration Manager\SQL Server 2005 Service - Kiểm tra SQL Server 2005 xem có đang Running không? Nếu đang Stop thì nhấn chuột phải chọ Start.

Ngoài ra, có thể đổi giao thức mạng của MISA Service Manager từ HTTP thành TCP hoặc ngược lại.
 

 

Theo misa.com.vn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MISA SME.NET 2012

Yêu cầu hệ thống

1. Yêu cầu phần cứng

Máy tính: Bộ vi xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn
Bộ nhớ trong (RAM): 1GB trở lên
Đĩa cứng: 1GB trống hoặc nhiều hơn
Màn hình: Độ phân giải 1024x768 hoặc tốt hơn
Ổ đọc đĩa DVD
Sound card, loa (dùng để xem phim hướng dẫn)

2. Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7 hoặc Windows Server 2003/2008
Bộ gõ tiếng Việt: Unicode

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của MISA SME.NET 2012

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MISA SME.NET 2012 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MISA SME.NET 2012 để sử dụng.

 •  

  1261 Download

   

  DMS 2010 là phần mềm quản lý bán hàng giúp bạn thuận tiện hơn trong việc bán hàng và quản lý bán hàng.

  41.38 MB

  Download

 •  

  4707 Download

   

  Phần mềm kế toán doanh nghiệp FTS Accounting phiên bản 2010 là giải pháp kế toán cho mọi loại hình doanh nghiệp với ưu điểm là tính ổn định, linh hoạt, dễ sử dụng và khả năng tùy biến phù hợp với yêu cầu quản lý.

  108 MB

  Download

 •  

  800 Download

   

  HTsoft BizMan.NET là phần mềm quản trị kinh doanh gồm nhiều module, nhưng các module chính là quản trị Kho, Mua hàng, Bán hàng, Khuyến mãi, Quản lý giá, Quỹ, Ngân hàng, Công nợ, và Chăm sóc khách hàng.

  108.32 MB

  Download

 •  

  310 Download

   

  Phần mềm quản lý thư viện điện tử đã được thực sự ứng dụng CNTT để tự động hóa tất cả các chu trình hoạt động của một thư viện hiện đại, cung cấp các tính năng cần thiết cho một thư viện.

  84.79MB

  Download

 •  

  8478 Download

   

  CafeClick giúp bạn quản lý và theo dõi công tác kinh doanh bán hàng, với các nghiệp vụ cơ bản trong hoạt động bán hàng như thu ngân, mua hàng, quản lý kho, quản lý thu chi... Phần mềm truy xuất các báo cáo về doanh thu, nhập xuất tồn, kiểm kê.... theo định kỳ để người dùng tiện tra cứu.

  28 MB

  Download

 •  

  164751 Download

   

  Kaspersky Internet Security sẽ ngăn chặn các tội phạm công nghệ và cung cấp chức năng bảo vệ vượt trội cho máy tính và dữ liệu của bạn. Kaspersky Anti-Virus 2010 – Là cốt lõi của hệ thống bảo mật cho máy tính của bạn, sẵn sàng bảo vệ máy tính khỏi những mối nguy hiểm đang rình rập. Kaspersky Anti-Virus 2010 cung cấp những công cụ cơ bản cần thiết để bảo vệ máy tính của bạn.

  74 MB

  Download

 •  

  320 Download

   

  SSM - Phần mềm quản lý học sinh được Cục Công nghệ thông tin cung cấp miễn phí nhằm khuyến khích các nhà trường đưa CNTT vào quản lý giáo dục.

  25.4MB

  Download

 •  

  8222 Download

   

  Từ ý tưởng đến kịch bản kinh doanh :"Tôi biên soạn tài liệu này nhằm hệ thống các vấn đề quý vị sẽ gặp phải khi viết một kịch bản để biến ý tưởng thành hiện thực".

  330.39 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MISA SME.NET 2012 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MISA SME.NET 2012 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT