Download MISA SME.NET 2012

phần mềm kế toán

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 150391 Download MISA SME.NET 2012 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm kế toán MISA SME.NET 2012 gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí
 

Phần mềm kế toán MISA SME.NET gồm 13 phân hệ, được thiết kế dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ với mục tiêu giúp doanh nghiệp không cần đầu tư nhiều chi phí, không cần hiểu biết nhiều về tin học và kế toán mà vẫn có thể sở hữu và làm chủ được hệ thống phần mềm kế toán quản lý mọi hoạt động kinh tế phát sinh của mình. Đặc biệt, phần mềm kế toán MISA SME.NET hỗ trợ doanh nghiệp tạo mẫu, phát hành, in, quản lý và sử dụng hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP

.

phần mềm kế toán misa 2010

Giao diện gói phần mềm kế toán MISA SME.NET 2010 - Phần mềm quản lý doanh nghiệp

 

Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm MISA đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP

Với việc đáp ứng đầy đủ các yêu cầu nghiệp vụ, quản lý trong Thông tư 153/2010/TT-BTC, Thông tư 13/2011/TT-BTC của Bộ Tài chính hướng dẫn thi hành Nghị định 51/2010/NĐ-CP, Tổng cục Thuế đã thẩm định phần mềm kế toán MISA SME.NET đáp ứng Nghị định 51/2010/NĐ-CP.

MISA SME.NET sẽ là công cụ đắc lực giúp doanh nghiệp tự tạo và in hóa đơn theo đúng quy định, góp phần tích cực cùng doanh nghiệp và các cơ quan chức năng để Nghị định 51/2010/NĐ-CP phát huy hiệu quả.Dễ dàng tự tạo và in hóa đơn

Phần mềm MISA SME.NET đã tích hợp sẵn một số mẫu hóa đơn, doanh nghiệp có thể chỉnh sửa các mẫu hóa đơn có sẵn này cho phù hợp với đặc thù của đơn vị mình như chèn thêm hình ảnh, logo, thay đổi màu sắc, font chữ... Đồng thời, MISA SME.NET còn hỗ trợ đánh số hóa đơn theo đúng quy định, tránh nhầm lẫn hoặc trùng lặp hóa đơn.

MISA SME.NET còn có rất nhiều chức năng ưu việt khác để quản lý hóa đơn theo Nghị định 51/2010/NĐ-CP như hủy hóa đơn, báo mất, hỏng, cháy hóa đơn... Tính năng theo dõi hóa đơn và tự động cảnh báo cho người sử dụng biết mình đã in hóa đơn ra chưa, và hóa đơn đã được in bao nhiêu lần. Điều này giúp kế toán viên giảm thiểu những sai sót khi in hóa đơn. Thông tin chi tiết về sản phẩm và tính năng tự in hóa đơn trong tải MISA SME.NET 2010

 

Các bước thực hiện cài đặt sử dụng Misa SME thông qua đường truyền ADSL

 

- Bước 1 : các bạn cần phải vào trang dyndns.com đăng ký 1 tài khoản miễn phí , việc này dùng để tạo 1 host (tương tự như tên 1 trang web) để chương trình misa hiểu và trỏ về địa chỉ IP thực do nhà cung cấp dịch vụ cấp cho các bạn khi các bạn thực hiện việc kết nối moderm ra internet.

Ở bước này đòi hỏi các bạn phải có 1 card thanh toán quốc tế (Master, Visa) có giá trị sử dụng, việc này nhằm để kích hoạt 1 host free từ dịch vụ dyndns mà thôi.

Do việc tạo host liên quan đến sử dụng card thanh toán quốc tế nên mình đề nghị các bạn theo dõi chủ đề tự thực hiện và báo danh là đã làm xong bước này trong chủ đề này. Nếu có nhiều hơn 10 bạn tạo host và active thành công mình sẽ chuyển sang bước sau.

 

Lỗi đăng nhập?

Nếu không Download MISA SME.NET và đăng nhập được máy chủ bạn thử kiểm tra Start\Program\MISA SME.NET \MISA SME.NET Tool\MISA Service Manager xem có đang kích hoạt không,  nếu không thì phải kích hoạt lại là được.

Nếu vẫn không được kiểm tra: Start\Program\ Microsoft SQL Server 2005\ SQL Configuration Manager\SQL Server 2005 Service - Kiểm tra SQL Server 2005 xem có đang Running không? Nếu đang Stop thì nhấn chuột phải chọ Start.

Ngoài ra, có thể đổi giao thức mạng của MISA Service Manager từ HTTP thành TCP hoặc ngược lại.
 

 

Theo misa.com.vn


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MISA SME.NET 2012

Yêu cầu hệ thống

1. Yêu cầu phần cứng

Máy tính: Bộ vi xử lý Intel Dual Core hoặc cao hơn
Bộ nhớ trong (RAM): 1GB trở lên
Đĩa cứng: 1GB trống hoặc nhiều hơn
Màn hình: Độ phân giải 1024x768 hoặc tốt hơn
Ổ đọc đĩa DVD
Sound card, loa (dùng để xem phim hướng dẫn)

2. Yêu cầu phần mềm

Hệ điều hành: Windows XP SP3/Vista/7 hoặc Windows Server 2003/2008
Bộ gõ tiếng Việt: Unicode

 

Chúc các bạn thành công!

Download MISA SME.NET 2012 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MISA SME.NET 2012 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MISA SME.NET 2012 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MISA SME.NET 2012 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MISA SME.NET đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • MISA Sala.NET

  MISA Sala.NET là phần mềm tính lương tốt nhất hiện nay dựa trên cách tính lương tự động được phát triển trên nền tảng công nghệ Microsoft.NETPhần mềm cho phép bạn nhanh chóng thiết lập các kỳ lương khác nhau với cách tính toán và thời gian được điều chỉnh theo chính sách doanh nghiệp, MISA Sala.NET đưa ra những thông tin chính xác dựa trên số liệu thực nhập theo vị trí công việc, chính sách doanh nghiệp đồng thời MISA Sala.NET cũng tự động khấu trừ lương, bảo hiểm, thuế...theo các quy định.

 • Download MISA Invoice Publisher 2012

  Download MISA Invoice Publisher 2012 - MISA Invoice Publisher 2012 - Giải pháp quản lý, phát hành hóa đơn toàn diện - chính xác - tiết kiệm chi phí

 • MISA Mimosa.NET 2012

  Phần mềm MISA Mimosa.NET 2012 là công cụ hỗ trợ đắc lực cho các đơn vị hành chính sự nghiệp trong việc thực hiện các nghiệp vụ kế toán của công tác hạch toán kế toán.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT