Download Mindjet MindManager Pro 7

Xây dựng bản đồ tư duy để quản lý công việc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 74704 Download Mindjet MindManager Pro 7 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Mindjet MindManager Pro hỗ trợ rất đắc lực cho cho các doanh nghiệp và cá nhân, với khả năng sắp xếp công việc một cách thông minh theo bản đồ tư duy. Tính năng này sẽ giúp bạn sáng tạo và tiết kiệm thời gian mà vẫn có hiệu quả cao.
 

 

Phần mềm  Mindjet MindManager Pro 7 là sản phẩm số lấy ý tưởng từ sơ đồ tư duy MindMap nổi tiếng. Luyện tập với chương trình này, người sử dụng sẽ hình thành cách ghi chép và suy nghĩ tổng thể cũng như chi tiết. Mindjet Manager là một công cụ tư duy thực sự hiệu quả bởi nó tối đa hoá được nguồn lực của cá nhân và tập thể. Mỗi thành viên đều rèn luyện được khả năng tư duy, kĩ năng thuyết trình và làm việc khoa học.

Mindjet MindManager Pro 7 là một phần mềm chủ yếu dành cho doanh nghiệp (nhưng dân Việt Nam ta chủ yếu dùng cá nhân dùng để hoạch định ý tưởng và giúp sắp xếp các công việc một cách thông minh theo phương pháp Mind Map (chắc hẳn khi nhắc tới Mind Map nhiều người sẽ nghĩ ngay tới Tony Buzan). Phần mềm này mình đã dùng nhiều lần và thấy khá ưng ý so với các soft vẽ mindmap khác bởi tính năng vượt trội của nó (Tất nhiên cũng nặng hơn)

Với giao diện đẹp mắt và bóng bẩy như Office 2007, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, MindManager Pro 7 giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện hơn năng suất. Dễ dàng sử dụng các mẫu sơ đồ, chế độ xem nhiều sơ đồ, các cảnh báo dự án và công cụ lọc giúp nâng cao các chiến lược, dự án và kế hoặc quản lý tiến trình. Phát triển nhanh dự án và tối đa hóa năng suất công việc, MindManager maps có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, trong đó bao gồm các ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh như Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint).

Mô hình sử dụng sơ đồ tư duy

 

 

Với giao diện đẹp mắt và bóng bẩy như Office 2007, truy cập nhanh chóng bằng các phím chức năng, MindManager Pro giúp cho người dùng giải quyết các vấn đề phức tạp và cải thiện hơn năng suất. Dễ dàng sử dụng các mẫu sơ đồ, chế độ xem nhiều sơ đồ, các cảnh báo dự án và công cụ lọc giúp nâng cao các chiến lược, dự án và kế hoặc quản lý tiến trình. Phát triển nhanh dự án và tối đa hóa năng suất công việc, MindManager maps có thể kết nối với nhiều nguồn dữ liệu, trong đó bao gồm các ứng dụng sản xuất và giải pháp kinh doanh như Microsoft Office (Excel, Word, PowerPoint).


Sử dụng Mindjet Manager giúp cho các thành viên hiểu được nội dung bài học một cách rõ ràng và hệ thống. Việc ghi nhớ cũng như vận dụng cũng sẽ tốt hơn. Mindjet Manager cung cấp cho ta cái nhìn chi tiết và cụ thể.

Chỉ cần nhìn vào sơ đồ tư duy, bất kỳ thành viên nào của đội cũng có thể thuyết trình được nội dung bài học.

Mọi người còn có thể :

    Tạo cho bản thân thái độ và cảm giác tốt về việc học của mình
    Rèn luyện tư duy thông qua thu-nhận và tổng hợp kiến thức
    Rèn luyện tư duy thông qua mở rộng suy nghĩ về kiến thức
    Rèn luyện tư duy thông qua sử dụng kiến thức có hiệu quả
    Rèn luyện phẩm chất của tư duy (thông qua thói quen tư duy) tự giao nhiệm vụ cho chính bản thân làm bài.Nói chung, Mindjet MindManager Pro có những ưu nhược điểm sau:


Ưu điểm

    Khá là nhẹ, chạy nhanh, ít tốn RAM (nhất là bản 7.0)
    Giao diện rất giống Office 2007 (có lẽ bắt chước) với các ribbon và tab nên rất dễ tìm các nút lệnh.
    Dễ xài (dễ mò), các bạn có thể yên tâm nếu khả năng tin học của mình còn hạn chế.
    Có hệ thống icon và image sẵn rất tiện nếu các bạn muốn minh họa các nhánh trên sơ đồ (mấy cái hình này có điểm rất hay là khi kéo to ra cũng không bị mờ). Ngoài ra, các icon và image rất dễ kéo – thả bằng chuột khi muốn điều chỉnh vị trí trên nhánh so với chữ)
    Dễ export ra các định dạng (với nhu cầu của sinh viên chắc chỉ cần 2 định dạng pdf và jpg là đủ), khuyến cáo các bạn dùng bảng mã Unicode dựng sẵn nếu không muốn bị lỗi chữ khi xuất.


Nhược điểm:

    Các nhánh còn hạn chế độ đậm (tức là nhìn nhánh rất “gầy”), nhìn không tự nhiên cho lắm!
    Do mục đích chủ yếu của phần mềm là dùng trong business nên chữ chỉ nằm ngang, không “uốn éo” được cùng với hình dạng nhánh như một sơ đồ tư duy tự nhiên, do vậy các nhánh có đôi chỗ bị thẳng đơ nhìn không sướng cho lắm! :D
    Nhiều bạn khi dùng phần mềm này hay than thở là các nhánh khi vẽ từ topic trung tâm ở quá xa nhau, đó chẳng qua do các bạn quên chỉnh khoảng cách tối thiểu giữa các nhánh ngắn lại ngay từ topic trung tâm. Các bạn khi dùng tránh tình trạng này nhé, mất hết bố cục mind map đấy! :D

(Các bạn nên tham khảo thêm sách của Buzan về mind map cũng như cách lập 1 mind map)


2. Mindjet MindManager 9 có gì mới


So với Mindjet MindManager Pro 8 thì Mindjet MindManager Pro 9 đã có nhiều cải tiến đáng kể với 7 điểm nổi bật:


Nâng cao hiệu suất năng lượng (Power Performance):

MindManager Pro 9 bây giờ sẽ mở ra nhanh hơn, tải bản đồ lớn của bạn nhanh hơn và sử dụng tài nguyên hệ thống mạnh hơn.


Dự án Gantt Chart & Kế hoạch Tài Nguyên


Xây dựng kế hoạch dự án chính xác. Động não (Brainstorm) và xác định nhiệm vụ dự án của bạn, phân bổ nguồn lực, phụ thuộc, thời gian và ngày tháng. Thời hạn dự án đồng bộ sẽ được hiển thị cùng với bản đồ của bạn nơi bạn có thể thực hiện cập nhật trong bản đồ của bạn hoặc thời gian dự án. Tài nguyên thông tin cập nhật kế hoạch giúp đảm bảo rằng bạn tối ưu hóa việc sử dụng nguồn tài nguyên quan trọng để có được những dự án thực hiện trên thời gian và trong ngân sách.

Sức mạnh của chế độ trình bày Slide (Slide Presentations)

Ngoài chế độ trình bày của MindManager, có một cách mới để trình bày công việc của bạn với chế độ xem slide. Lựa chọn chủ đề, điều chỉnh  và kiểm soát chúng một cách chính xác như bạn muốn đối với mỗi nhánh xuất hiện.


Về Dynamic Outlook Dashboards


Xem các mục có liên quan như Outlook, emails, liên lạc (contact), ghi chú (notes), tác vụ (task) hoặc các cuộc gặp gỡ (meetings) mà bạn không phải chuyển sang các ứng dụng khác. Thêm các nhánh Outlook một cách lilnh hoạt với các truy vấn được xác định trước hoặc tạo các xây dựng của riêng bạn. Chỉ với một nhấp chuột, bạn có thể cập nhật trạng thái (status), xem xét nội dung hoặc mở các hồ sơ gốc.
WYSIWYG Printing

Bây giờ in ra các MindMap của bạn được dễ dàng hơn bao giờ hết. Mỗi slide mà bạn tạo ra cũng có thể được in, vì vậy bạn có thể in ra chính xác những gì bạn cần in.
Image & Icon Library (Thư vin hình ảnh và biểu tượng

Nâng cao độ trực quan cho Mindmap của bạn bằng những hình ảnh và biểu tượng có sẵn được thiết kế một cách chuyên nghiệp. Bạn sẽ phải bất ngờ vì sự phong phú của thư viện ảnh và biểu tượng trong phiên bản này. Thêm những hình ảnh vào Mindmap của mình bạn sẽ tạo ra những tác động tăng cường và giúp tăng khả năng ghi nhớ đối với những nội dung được trình bày.
Tăng cường cải tiến giao diện và các tính năng tiện dụng

Mindjet MindManager Pro 9 tích hợp với Office 2010 và Office 2010 thông qua giao diện ribbon thay vì các menu cũ kỹ. Mình nghĩ giao diện Ribbon sẽ làm cho người dùng MindManager 9 cảm thấy rất dễ dàng trong việc tìm hiểu các tính năng và sử dụng chúng.MindManager. The updated menu (ribbon) interface simplifies access to most frequently used commands. Các giao diện trình đơn (ribbon) cập nhật đơn giản hoá việc truy cập vào các lệnh thường xuyên sử dụng nhất. Ngoài ra còn có một trình đơn tập tin mới (gọi là backstage) để cung cấp truy cập dễ dàng vào tài liệu lệnh như in ấn, xuất khẩu, chia sẻ và còn nhiều nữa đang chờ bạn khám phá…
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mindjet MindManager Pro 7

 


HƯỚNG DẪN SOẠN MÔ HÌNH QUẢN LÝ CÔNG VIỆC HOẶC GIÁO ÁN BẰNG Mindjet MindManager Pro 7


Bước 1: tạo một thư mục trong ổ đĩa dữ liệu, ở đây giả sử là ổ đĩa D:/[TÊN GIÁO VIÊN]

Bước 2: Tạo một sơ đồ công việc mới


    - Vào Start –> Programs –> Mindjet MindManager –> Interactive Quick Start
    - Nhấn Ctrl + S hoặc MindManager button –> Save as để lưu sơ đồ với tên là TENGIAOVIEN.mmap vào thư mục vừa tạo.


 Bước 3:  Bắt đầu soạn giáo án


     3.1- Nhập tên giáo án vào ô “Central topic”, định dạng kiểu chữ như Word
     3.2- Tạo nhánh cùng cấp là mục con của Central Topic _ KẾ HOẠCH GIÁO DỤC, ở đây giả sử nhánh cùng cấp là KẾ HOẠCH NĂM, KẾ HOẠCH THEO TỪNG CHỦ ĐỀ, KẾ HOẠCH HOẠT ĐỘNG VUI CHƠI, ….
                                   ta chọn Insert –> Topic hoặc ta có thể nhấn thẳng phím ENTER để tạo một nhánh con, nhánh cùng cấp.
     3.3- Tạo các nhánh thứ cấp là mục con của Topic _ KẾ HOẠCH NĂM, giả sử ở đây KẾ HOẠCH NĂM ta có 4 phần nhỏ ta gọi là nhánh thứ cấp SubTopic là ĐẶC ĐIỂM TÌNH HÌNH, MỤC TIÊU PHÁT TRIỂN CUỐI ĐỘ TUỔI, NỘI DUNG GIÁO DỤC DỰ KIẾN, CHUẨN PHÁT TRIỂN TRẺ 5 TUỔI.

                                  ta chọn Insert –> Subtopic hoặc nhấn phím Insert
       3.3 Đánh số thứ tự bullet cho các đặc điểm:
    ta chọn khối “Mục tiêu phát triển cuối độ tuổi” , vào menu Format –> Numbering –> Numbering Options
    cửa sổ Numbering xuất  hiện, bạn chọn levels cho Dept (thứ bậc đánh số của từng tiêu đề)

    3.4 Định dạng kiểu topic:

    Chọn topic “KẾ HOẠCH NĂM” –> phải chuột –> Format topic chọn thẻ shape and color trong cửa sổ Format Topic vừa hiện ra:
        trong khung Shape for topic ta chọn kiểu khung.
        Line: ta chọn màu cho các đường nối.
        Fill: Color: màu nền của topic; Transparency: làm trong suốt nền topic.
        Custom image shape: chèn vào bất cứ hình nào mà bạn muốn làm nền cho topic.

    3.5 Chọn kiểu phân nhánh:

    Ta chọn Subtopic “Đặc điểm tình hình”, Format –> Growth Direction
    3.6 Chèn hình vào topic
    Ta chọn topic “KẾ HOẠCH NĂM”: phải chuột –> Image –> From file   bom
    3.7 Chèn note (ghi chú) vào topic:
 Ta chọn topic “KẾ HOẠCH NĂM”: phải chuột –>Notes hoặc bấm Ctrl+T --> một vùng soạn thảo để nhập dữ liệu hiện ra bên phải, bạn nhập ghi chú vào đây, ở đây bạn có thể soạn thảo như WORD

    3.8 Đính kèm file vào topic:
    Chọn topic –> phải chuột –> Add Attachments –> chọn file muốn đính kèm –> OK

       3.9 Chèn liên kết vào topic

    Giả sử bạn âần liên kết với 1 đường dẫn trang web hay đường dẫn tới 1 file nào đó, bạn làm như sau:

    Chọn topic –> chuột phải –> add Hyperlink

     3.10 Tạo đường bao ngoài

    Nếu bạn muốn bao trùm một vùng công việc, khoanh vùng theo từng công việc bạn làm như sau:

    Ta chọn topic cha “KÊ HOẠCH NĂM” –> phải chuột –> Insert –> Boundary
3.11 Tạo nhắc việc
    Để không bị quên hay rồi các công việc, bạn có thể tạo một vài lời nhắc với mindmanager như sau:

      3.12 Xuất ra file WORD

    MindManager còn có chức năng xuất sản phẩm ra file WORD, chúng ta làm như sau:

    Chọn thẻ Export –> Export to Word (tương tự Export to PowerPoint, Export as Webpage, Export as Image [xuất thành file ảnh], Export as PDF)
 

 

Chúc các bạn thành công!

 

Hoài Thu

 

Download Mindjet MindManager Pro 7 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mindjet MindManager Pro 7 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mindjet MindManager Pro 7 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mindjet MindManager Pro 7 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mindjet MindManager Pro đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Windows 10 Pro

  Windows 10 Pro là một trong số những hệ điều hành thế hệ mới được nhiều người lựa chọn và ứng dụng nhất hiện nay. Hệ điều hành này có rất nhiều những tính năng nổi bật cũng như đem đến cho người dùng những trải nghiệm cũng như những điều bất ngờ, ngạc nhiên và thí vị nhất. Windows 10 Pro có thiết kế đơn giản, giao diện thân thiện, sử dụng dễ dàng chắc chắn sẽ đem lại sự tiện lợi cũng như dễ dàng hơn cho người dùng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về hệ điều hành này để có thể sử dụng hiệu quả nhấ

 • Windows 7 Professional 32 bit, Win 7 Pro Full

  Windows 7 Pro là một trong số những hệ điều hành được lựa chọn và ứng dụng khá phổ biến đối với nhiều loại máy tính cũng như thích hợp với mọi cấu hình. Windows 7 Pro có rất nhiều những tính năng ưu việt đáp ứng tốt nhu cầu người dùng cũng như sử dụng dễ dàng, đảm bảo đem lại kết quả công việc cũng như học tập tốt nhất. Hãy cùng tham khảo và tìm hiểu chi tiết về hệ điều hành này để có thể ứng dụng dễ dàng nhanh chóng, kịp thời cùng như đúng với nhu cầu sử dụng.

 • TypingMaster Pro

  Typingmaster pro là một trong số những phần mềm được sử dụng khá phổ biến hiện nay đối với những người đang có nhu cầu gõ phím bằng 10 ngón tay. Phần mềm Typingmaster pro có giao diện đơn giản cùng với rất nhiều những tính năng hữu ích đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người dùng đảm bảo người sử dụng dễ dàng gõ bàn phím bằng 10 ngón tay một cách nhanh chóng. Typingmaster pro sẽ là phần mềm hữu ích nhất đành cho những người soạn thảo văn bản cũng như cho các em học sinh học tập rèn luyện với máy tính, laptop.

 • Driver Booster Pro

  Driver booster là một trong số những phần mềm hỗ trợ cập nhật driver tự động cho máy tính được ứng dụng khá phổ biến hiện nay. Driver booster có rất nhiều nhưng tính năng hữu ích cùng với tốc độ tìm kiếm và phát hiện ra những driver cũ hay chưa có trên thiết bị và tiến hành tải về cũng như cài đặt nhanh chóng cho máy tình sử dụng. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết hơn về phần mềm này để có sự lựa chọn cũng như ứng dụng dễ dàng và tiện lợi nhất.

 • WonderFox HD Video Converter Factory Pro

  WonderFox HD Video Converter Factory Pro là phần mềm hỗ trợ chuyển đổi phim, nhạc siêu tốc độ. Hiện WonderFox HD Video Converter Factory Pro cũng cấp cho người dùng hơn 100 định dạng video và audio thông dụng đồng thời có khả năng xử lý tốt video HD có độ phân giải cao rất tốt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách chơi đế chế: Cách quản lí bản đồ trong đế chế

  Bài viết sau đây giới thiệu về cách quản lý bản đồ trong đế chế. Với 2 cách quản lý bản đồ trong đế chế là: Quản lý dân đối phương và quản lý tài

 • Khóa màn hình Win 7 với phần mềm Winlock Pro

  Khóa màn hình Windows 7 mang phong cách Windows 8 với phần mềm Winlock Pro. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều

 • Hướng dẫn quản lí bản đồ trong đế chế

  Đế chế là game quen thuộc với nhiều game thủ, song có những chiến thuật đơn giản mà ngay bước đầu bạn đã phải nhớ, Dưới đây là cách quản lí bản đồ trong đế chế cho bạn tham khảo

 • 4 phiên bản của Windows 8

  Hệ điều hành Windows 8, phiên bản mang nhiều kỳ vọng cứu vãn ngành công nghiệp máy tính cá nhân (PC) được Microsoft chính thức phát hành ra thị trường ngày 26-10. Với nhiều điểm cải tiến hơn so với Windows 7, những phiên bản mới trong

 • Cài Windows 8 Pro không cần bản quyền

  Những người đang sử dụng các bản crack của Windows 8 Pro có thể nâng cấp lên thành hệ điều hành có bản quyền đầy đủ chỉ bằng cách cài đặt một phần mềm Windows 8 Media Center miễn phí từ

 • Tổng hợp những công cụ vẽ biểu đồ, đồ thị miễn phí

  Với sự hỗ trợ cảu các phần mềm vẽ biểu đồ, đồ thị trực tuyến miễn phí, bạn có thể dễ dàng thiết kế cho mình một biểu đồ hoàn hảo mà không cần trả bất cứ khoản phí

 • Key bản quyền Windows 8 sẽ được nhúng vào BIOS

  Windows 8 gần đây đã trở thành hệ điều hành quá quen thuộc, việc Windows 8 nhúng thẳng key bản quyền vào BIOS sẽ có những thuận lợi và khó khăn nhất định cho người sử dụng.

 • Cách tạo ổ USB flash cài đặt Windows 8

  Một trong những phương pháp cài đặt Windows 8 thuận tiện nhất là sử dụng một ổ USB flash. Cầm theo một chiếc USB thì luôn dễ dàng hơn mang một đĩa DVD. Bài viết sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo một ổ USB flash để cài đặt Windows 8 nhanh

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT