Microsoft Visio Premium

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15430 Download Microsoft Visio Premium - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Visio Premium là một chương trình vẽ sơ đồ thông minh, được tích hợp vào bộ chương trình Microsoft Office từ phiên bản 2003.
 


Microsoft Visio Premium cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn. Với MS Visio, bạn có thể tạo các sơ đồ liên quan đến công việc như là : biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling). Ngoài ra, Visio còn cho phép bạn tạo các sơ đồ mang tính kỹ thuật, chẳng hạn tạo các bản vẽ xây dựng, thiết kế nhà, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang web, sơ đồ máy móc, và các sơ đồ kỹ thuật khác. 

 

Microsoft Visio Premium

Giao diện phần mềm Microsoft Visio Premium


Một lý do khác để tạo ra các sơ đồ tổ chức trong Visio là bạn có thể tạo chúng tự động bằng cách sử dụng thông tin từ một nguồn dữ liệu nào đó. Chẳng hạn, bạn có thể đặt một sơ đồ tổ chức trong 1 CSDL, một bảng tính Excel, hay thậm chí là hệ thống thư điện tử của công ty bạn. Chỉ cần sau vài cú click chuột, biểu đồ đã có sẵn cho bạn mà không cần phải nhập thêm các thành phần khác.

 


Trải qua nhiều phiên bản từ MS Visio 2003 ,MS Visio 2007 thì mới đây nhất là phiên bản MS Visio 2010 với những tính năng nổi bật:

 

- Cung cấp thư viện mô hình khá lớn, phục vụ để vẽ các sơ đồ mạng máy tính,sơ đồ quản trị phân cấp trong công ty,sơ đồ kiến trúc nhà,sơ đồ kĩ thuật….
- Tìm kiếm và truy xuất với các công cụ một cách nhanh chóng.
- Vẽ sơ đồ nhanh hơn với các tính năng tự động trong MS Visio 2010 như Quick Shapes Mini Toolbar,Auto Size,Auto-Align ….
- Với những sơ đồ lớn và phức tạp,MS Visio 2010 sẽ giúp bạn phân bố rõ ràng bằng tính năng Subprocess and Containers.
- Chia sẻ sơ đồ một cách dễ dàng trên Microsoft Office Sharepoint Server.Tại đây,người sử dụng có thể tùy chỉnh sơ đồ ở kích thước phóng to hoặc thu nhỏ.
- Bảo đảm tính nhất quán và hợp lí trong cấu trúc của sơ đồ bằng tính năng Diagram Validation.
- Chức năng Live Preview giúp bạn vừa áp dụng chủ đề giao diện vừa có thể xem trực tiếp.

 

Microsoft Visio Premium

 

 

Một số sơ đồ vẽ bằng chương trình MS Office Visio 2010.

 

Microsoft Visio Premium

Microsoft Visio Premium

Theo Shoptinhoc


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Visio Premium

 

Tải miễn phí Microsoft Office Professional Plus 2010 chính thức
 
 
Các bước đăng kí
 
- Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng kí nhận key và download Microsoft Office Professional Plus 2010 gồm hai phiên bản 32-bit và 64-bit tại đây.
- Khi giao diện trang web hiện ra, bạn cuộn chuột xuống cuối trang và nhấn lên nút bấm Get Started Now.
- Trang web xuất hiện tiếp theo, bạn tiến hành điền tên và mật khẩu tài khoản Windows Live ID của mình vào hai hộp trống tương ứng, nếu chưa có tài khoản tại Windows Live bạn nhấn nút Sign up now để tạo. Xong, nhấn nút Sign in.
- Tiếp theo, trong trang web mới bạn cứ để mặc định rồi nhấn nút Continue để hoàn tất công việc đăng kí.
- Cuối cùng, trong trang web sau cùng bạn sẽ nhận được key kích hoạt (Product Key) sản phẩm Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với hạn sử dụng 60 ngày có hiệu lực bắt đầu từ ngày kích hoạt . Bên dưới là link tải trực tiếp của hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với 19 ngôn ngữ hỗ trợ. Tùy vào hệ máy bạn đang dùng mà bạn lựa chọn phiên bản download phù hợp (chọn ngôn ngữ tại dòng Download Office Professional Plus 2010 rồi nhấn Download Now để tải file cài đặt về).
- Bạn copy dòng Product Key lại, sau đó dán nó vào hộp Enter your Product Key trong quá trình cài đặt Microsoft Office 2010 là xong.
- Phiên bản Microsoft Office Professional Plus bao gồm 10 ứng dụng: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook, Microsoft OneNote, Microsoft InfoPath, Microsoft SharePoint Workspace, Microsoft Publisher, Microsoft Communicator.
 
 
Cấu hình sử dụng MS Office 2010:
 
 
CPU tối thiếu là 500 MHz với 256 MB RAM.
Không gian ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt là 3,5 GB.
Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 hoặc cao hơn.
HĐH: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows Server 2003 R2 với MSXML, Windows Server 2008 R2, Windows 7
Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp phiên bản tiếng Anh của Office 2010 Professional Plus tại đây:
Bản 32 bit (650 MB)
Bản 64 bit (718 MB)
Bạn có thể đăng kí sử dụng và tải phiên bản Microsoft Project Professional 2010 với cách thực hiện như hướng dẫn trên tại đây và Microsoft Visio Premium 2010 tại đây.

Độ an toàn của Microsoft Visio Premium

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Visio Premium mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Visio Premium để sử dụng.

 •  

  68 Download

   

  UcMapi Office Tabs for Visio sẽ hiển thị trong Visio của bạn một trình điều khiển tab và hiển thị tất cả các bản vẽ bạn đã mở như một tab sheet.

  2.09 MB

  Download

 •  

  164 Download

   

  MailEnable Enterprise Premium 4.26 là một mail server cho Windows NT/2000/XP, hỗ trợ cho SMTP, POP3, một số lượng không giới hạn các địa chỉ e-mail, tên miền và nhóm danh sách các e-mail.

  37 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  windows 7 Home Premium 32 bit nổi bật ở khả năng làm việc với màn hình cảm ứng đa chạm trên các thiết bị máy tính hỗ trợ công nghệ multitouch. Người dùng có thể thoải mái chạm tay để thao tác, kéo thả, cắt dán... với các ứng dụng

  2.79 GB

  Download

 •  

  2433 Download

   

  Avira AntiVirus Premium 2013 là phần mềm diệt virus mới nhất của avira, nó không chỉ chống lại virus, Worm, Trojan, Rootkit, Phising, Adware và Spyware mà còn không ngừng “trông chừng” khi bạn thoả thích du ngoạn trong thế giới Internet nhờ chức năng Web Protection, AntiDrive-by and Mail Protection, download Avira AntiVirus Premium 2013 để tận hưởng những tính năng mới nhất của nó

  1.98 MB

  Download

 •  

  4128 Download

   

  Windows 7 Home Premium 64 bit ra đời thu hút đông đảo người dùng do sự thay đổi giao diện màn hình thông qua tính năng Slide Show Wallpaper giúp người dùng không còn cảm giác nhàm chán với một màn hình đơn điệu. Hơn thế Windows 7 Home Premium tích hợp tính năng Slide Show Wallpaper với chế độ tự đặt thời gian thay đổi màn hình - với tần suất nhỏ nhất là 10 giây – kèm với các Wallpaper mặc định hoặc tùy chọn. Và bộ tùy chọn màn hình được kiến thiết bởi nhiều các chủ đề sinh động cho từng quốc gia

  2.79 GB

  Download

 •  

  560 Download

   

  Nếu bạn sử dụng dich vụ giao dịch trực tuyến, mua bán trực tuyến, gửi và nhận e-mail hay đơn giản chỉ là lướt web rồi sau đó bạn vô tình bạn để lộ sơ hở, và để các mối đe dọa đáng gờm xâm nhập vào hệ thống của bạn mà phần mềm diệt virus của bạn không được

  21 MB

  Download

 •  

  476 Download

   

  Nếu bạn thường xuyên giao tiếp qua email hoặc sử dụng Internet hằng ngày, bạn cần trang bị một “vệ sĩ” diệt virus thiện nghệ hơn, khi đó Avira AntiVir Premium sẽ là người cận vệ đắc lực canh gác email và trông chứng cẩn mật để bạn tha hồ vi vu lướt Intern

  64,13 MB

  Download

 •  

  0 Download

   

  UltraISO Premium 9.5.3.2901 là phiên bản mới nhất năm 2013, phần mềm này có chức năng giúp đọc, chỉnh sửa file âm thanh trên đĩa dvd và đĩa chuyển đổi. bạn có thể download UltraISO Premium 9.5.3.2901 và sử dụng để biết thêm những tính năng rất hữu ích của phần mềm này

  3.8 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Visio Premium chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Visio Premium đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT