Download Microsoft Visio Premium

Hỗ trợ vẽ sơ đồ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 20059 Download Microsoft Visio Premium - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Visio Premium hỗ trợ vẽ bản đồ với việc cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa và linh động hơn. Ứng dụng cho phép tạo các loại biểu đồ dòng, sơ đồ tổ chức, và lịch trình dự án...
 


Microsoft Visio Premium cho phép bạn thể hiện bản vẽ một cách trực quan. Hơn nữa, nó còn cung cấp nhiều đặc tính khiến cho sơ đồ của bạn ý nghĩa hơn, linh động hơn và phù hợp hơn với nhu cầu của bạn. Ngoài ra, bạn có thể sao chép bản vẽ của mình qua các phần mềm khác (như : MS. Word, MS. Excel,…) để tiện sử dụng cho công việc của bạn. Với MS Visio, bạn có thể tạo các sơ đồ liên quan đến công việc như là : biểu đồ dòng (flowcharts), sơ đồ tổ chức (organization charts), và lịch trình dự án (project scheduling). Ngoài ra, Visio còn cho phép bạn tạo các sơ đồ mang tính kỹ thuật, chẳng hạn tạo các bản vẽ xây dựng, thiết kế nhà, sơ đồ mạng, sơ đồ phần mềm, sơ đồ trang web, sơ đồ máy móc, và các sơ đồ kỹ thuật khác. 

 

Microsoft Visio Premium

Giao diện phần mềm Microsoft Visio Premium


Một lý do khác để tạo ra các sơ đồ tổ chức trong Visio là bạn có thể tạo chúng tự động bằng cách sử dụng thông tin từ một nguồn dữ liệu nào đó. Chẳng hạn, bạn có thể đặt một sơ đồ tổ chức trong 1 CSDL, một bảng tính Excel, hay thậm chí là hệ thống thư điện tử của công ty bạn. Chỉ cần sau vài cú click chuột, biểu đồ đã có sẵn cho bạn mà không cần phải nhập thêm các thành phần khác.

 


Trải qua nhiều phiên bản từ MS Visio 2003 ,MS Visio 2007 thì mới đây nhất là phiên bản MS Visio 2010 với những tính năng nổi bật:

 

- Cung cấp thư viện mô hình khá lớn, phục vụ để vẽ các sơ đồ mạng máy tính,sơ đồ quản trị phân cấp trong công ty,sơ đồ kiến trúc nhà,sơ đồ kĩ thuật….
- Tìm kiếm và truy xuất với các công cụ một cách nhanh chóng.
- Vẽ sơ đồ nhanh hơn với các tính năng tự động trong MS Visio 2010 như Quick Shapes Mini Toolbar,Auto Size,Auto-Align ….
- Với những sơ đồ lớn và phức tạp,MS Visio 2010 sẽ giúp bạn phân bố rõ ràng bằng tính năng Subprocess and Containers.
- Chia sẻ sơ đồ một cách dễ dàng trên Microsoft Office Sharepoint Server.Tại đây,người sử dụng có thể tùy chỉnh sơ đồ ở kích thước phóng to hoặc thu nhỏ.
- Bảo đảm tính nhất quán và hợp lí trong cấu trúc của sơ đồ bằng tính năng Diagram Validation.
- Chức năng Live Preview giúp bạn vừa áp dụng chủ đề giao diện vừa có thể xem trực tiếp.

 

Microsoft Visio Premium

 

 

Một số sơ đồ vẽ bằng chương trình MS Office Visio 2010.

 

Microsoft Visio Premium

Microsoft Visio Premium

Theo Shoptinhoc


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Visio Premium

 

Tải miễn phí Microsoft Office Professional Plus 2010 chính thức
 
 
Các bước đăng kí
 
- Đầu tiên, bạn truy cập vào trang đăng kí nhận key và download Microsoft Office Professional Plus 2010 gồm hai phiên bản 32-bit và 64-bit tại đây.
- Khi giao diện trang web hiện ra, bạn cuộn chuột xuống cuối trang và nhấn lên nút bấm Get Started Now.
- Trang web xuất hiện tiếp theo, bạn tiến hành điền tên và mật khẩu tài khoản Windows Live ID của mình vào hai hộp trống tương ứng, nếu chưa có tài khoản tại Windows Live bạn nhấn nút Sign up now để tạo. Xong, nhấn nút Sign in.
- Tiếp theo, trong trang web mới bạn cứ để mặc định rồi nhấn nút Continue để hoàn tất công việc đăng kí.
- Cuối cùng, trong trang web sau cùng bạn sẽ nhận được key kích hoạt (Product Key) sản phẩm Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với hạn sử dụng 60 ngày có hiệu lực bắt đầu từ ngày kích hoạt . Bên dưới là link tải trực tiếp của hai phiên bản 32-bit và 64-bit của Microsoft Office Professional Plus 2010 RTM với 19 ngôn ngữ hỗ trợ. Tùy vào hệ máy bạn đang dùng mà bạn lựa chọn phiên bản download phù hợp (chọn ngôn ngữ tại dòng Download Office Professional Plus 2010 rồi nhấn Download Now để tải file cài đặt về).
- Bạn copy dòng Product Key lại, sau đó dán nó vào hộp Enter your Product Key trong quá trình cài đặt Microsoft Office 2010 là xong.
- Phiên bản Microsoft Office Professional Plus bao gồm 10 ứng dụng: Microsoft Word, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Access, Microsoft Outlook, Microsoft OneNote, Microsoft InfoPath, Microsoft SharePoint Workspace, Microsoft Publisher, Microsoft Communicator.
 
 
Cấu hình sử dụng MS Office 2010:
 
 
CPU tối thiếu là 500 MHz với 256 MB RAM.
Không gian ổ cứng trống tối thiểu để cài đặt là 3,5 GB.
Độ phân giải màn hình là 1024 x 768 hoặc cao hơn.
HĐH: Windows XP SP3, Windows Vista SP1, Windows Server 2003 R2 với MSXML, Windows Server 2008 R2, Windows 7
Ngoài ra, bạn có thể tải trực tiếp phiên bản tiếng Anh của Office 2010 Professional Plus tại đây:
Bản 32 bit (650 MB)
Bản 64 bit (718 MB)
Bạn có thể đăng kí sử dụng và tải phiên bản Microsoft Project Professional 2010 với cách thực hiện như hướng dẫn trên tại đây và Microsoft Visio Premium 2010 tại đây.

Download Microsoft Visio Premium có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Microsoft Visio Premium cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Visio Premium để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Visio Premium chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Visio Premium đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • EDraw Mindmap

  Edraw Mindmap là một công cụ hoàn chỉnh cho việc thiết kế và tạo mới các sơ đồ, biểu đồ, đồ thị và bản đồ. Nó cho phép bạn tổ chức các suy nghĩ của bạn hoặc kế hoạch ở dạng đồ họa, làm cho nó dễ dàng hơn và đơn giản để đặt chúng thành hành động.

 • 3D Graph Generator 2.6

  3D Graph Generator cung cấp các công cụ thiết kế biểu đồ đẹp mắt dạng 3D, có thể xoay chuyển các hướng, phóng to và thu nhỏ, hiển thị chi tiết các thông tin về các con số, dữ liệu. Phần này vô cùng hữu ích trong các lĩnh vực tiếp thị, thuyết trình, phân tích sản phẩm...

 • WizFlow Flowcharter 6.34.2098

  WizFlow Flowcharter cung cấp đến người dùng các công cụ tạo nhiều mẫu biểu đồ khác nhau như đoạn thẳng, hình quạt, hình khối… Phần mềm cũng thích hợp sẵn nhiều mẫu biểu đồ, sơ đồ cho người dùng lựa chọn, tùy chọn kiểu chữ, màu sắc và kích thước chữ của băn bản giải thích. Sau khi tạo biểu đồ, bạn có thể lưu lại dưới nhiều định dạng khác nhau.

 • VNGP 1.3.5.1

  VNGP là phần mềm tạo gia phả với các công cụ vẽ biểu đồ, chức năng vẽ tự động vô cùng tiện lợi. Bạn có thể chuyển đổi tập tin được tạo sang một hình ảnh và in ấn trực tiếp từ chương trình

 • GPS TrackMaker 13.9.548

  GPS TrackMaker cho phép bạn nhập xuất các loại dữ liệu GPS fomat chuẩn, xử lý, hiện thị dùng cho các hệ GIS từ các loại máy GPS. Phần mềm này còn hỗ trợ chuyển đổi định dạng các file GPS sang các định dạng khác như: DXF, GPX, MIF...hay KML.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT