Microsoft Security Essentials 4.6.305.0

Quét virus và bảo vệ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15067 Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Security Essentials cung cấp cho máy tính của bạn nhiều chế độ quét khác nhau với mục đích tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Ứng dụng còn giúp bạn cảnh báo các trang web độc hại, cách ly các phần tử nguy hiểm để tránh xâm hại cho máy tính.
 

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt - Microsoft tỏ ra khá ưu ái cho thị trường Việt Nam. Sau khi cung cấp gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows và Microsoft Office, nay Microsoft lại phát hành phiên bản Microsoft Security Essentials 2.0 Final giao diện tiếng Việt.

Qua đó, việc cấu hình Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt hoạt động theo ý mình sẽ trở nên dễ dàng hơn với dân "tay mơ".

So với phiên bản tiền nhiệm, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt đã có nhiều cải tiến đáng giá: tăng cường tường lửa, tích hợp vào Internet Explorer để bảo vệ người dùng an toàn khi duyệt web, thêm hệ thống giám sát mạng để đối phó với các cuộc tấn công từ Internet,  nâng cấp engine giúp dò tìm và tiêu diệt các đối tượng nguy hiểm với hiệu suất tốt hơn, cho phép giới hạn tài nguyên CPU bị chiếm dụng trong khi quét máy,  thêm tính năng phát hiện những file nguy hiểm dựa trên hành vi của chúng.

Giao diện và cách sử dụng vẫn y như bản 2.0 Beta gần nhất, song Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt hoạt động ổn định hơn và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn.

 

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt - Chương trình bảo mật miễn phí

 

Lưu ý: Quá trình cài đặt Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt chỉ diễn ra thành công nếu Windows trải qua được công đoạn chứng thực bản quyền.

Nếu máy cài sẵn Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt, trước tiên bạn cần gỡ bỏ phiên bản này bằng tiện ích của hãng thứ ba (chẳng hạn Your Uninstaller! 2010) thì mới cài được bản tiếng Việt. Bằng không, hộp thoại báo lỗi như hình dưới sẽ xuất hiện.

 

Theo itducnt


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0

Phát triển bởi cùng một công ty tạo ra hệ điều hành Windows phổ biến, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt là một giải pháp chống virus có nghĩa là để giữ cho các tập tin độc hại ra khỏi máy tính, cung cấp tất cả các công cụ khác thường tích hợp trong các sản phẩm chống virus truyền thống.

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt có thể được coi là cầu thủ đáng ngạc nhiên trên thị trường chống virus, nhưng, mặc dù đeo huy hiệu của gã khổng lồ Redmond, người dân vẫn còn miễn cưỡng khi nói đến cài đặt nó.

Ở cái nhìn đầu tiên, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt có thể là một giải pháp khá cơ bản và đơn giản là không thể cung cấp sự bảo vệ tốt hơn so với một trong các freebies nhiều ra khỏi đó. Như một vấn đề của thực tế, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts là hiệu quả như bất kỳ sản phẩm chống virus hàng đầu khác ra khỏi đó.

Nó đi kèm với cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, quá trình quét rất nhanh và cập nhật đáng ngạc nhiên nhanh chóng chuyển giao cho máy tính của một người nhanh như chúng được phát hành bởi đội ngũ hơn tại các nhà sản xuất phần mềm Redmond.

Về giao diện người dùng của mình, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt không mang lại bất cứ điều gì mới để bàn. Đây là tổ chức tốt và sạch, giúp người dùng có được công việc quét được thực hiện trong vòng vài phút, chứng minh rằng sức mạnh của giải pháp chống virus này không đặc biệt dựa vào vẻ của nó, mà là hiệu quả của nó.

Có ba được xây dựng trong chế độ quét nhanh, Full và Custom, và mỗi người dùng có thể chọn chế độ mà họ thích. Các công cụ bổ sung giúp người dùng ở lại trên mặt an toàn, tính năng bảo vệ thời gian thực và vi-rút định nghĩa cập nhật, cũng như các tiện ích dành riêng để chọn các tập tin và các quá trình cần phải được loại trừ từ quét.

Nhìn chung, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts là dễ dàng để cài đặt, nhanh chóng và sạch sẽ, nó chạy âm thầm trong nền và nó cập nhật định kỳ để đảm bảo bảo vệ máy tính. Đây là lý do tại sao những người tìm kiếm một giải pháp chống virus phần mềm miễn phí chắc chắn cần phải cung cấp cho phần mềm này một thử.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts":

· Phần mềm độc hại bảo vệ toàn diện
Đơn giản, miễn phí tải về
· Tự động cập nhật
· Dễ dàng sử dụng

Yêu cầu:

· Đối với XP - CPU với đồng hồ tốc độ 500 MHz hoặc cao hơn
· Đối với XP - Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - CPU với tốc độ xung nhịp 1.0 GHz hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - Bộ nhớ: 1 GB RAM hoặc cao hơn
· VGA (Display): 800 x 600 hoặc cao hơn
· Bộ nhớ: 140 MB không gian đĩa cứng có sẵn
· Một kết nối Internet là bắt buộc để cài đặt và tải về các định nghĩa virus mới nhất và phần mềm gián điệp cho Microsoft Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts
· Internet Browser (trình duyệt IE hoặc Firefox)

 

 

Độ an toàn của Microsoft Security Essentials 4.6.305.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 để sử dụng.

 •  

  201 Download

   

  Comodo Firewall giúp ngăn chặn virus, malware, worm, trojan, hacker xâm nhập và gây hại đến máy tính của bạn. Phần mềm tích hợp tường lửa cùng công nghệ bảo mật tiên tiến mang đến hiệu quả bảo vệ tốt nhất cho người dùng.

  34.3 MB

  Download

 •  

  13837 Download

   

  eScan Antivirus Toolkit có khả năng quét và làm sạch virus, Spyware, Adware và phần mềm độc hại khác trên máy tính của bạn. Tiện ích này cung cấp các công cụ sửa lỗi và phục hồi máy tính sau khi nhiễm virus. Đặc biệt, nó có thể được kích hoạt từ usb mà không cần cài đặt.

  94 MB

  Download

 •  

  10263 Download

   

  Webroot Desktop Firewall có khả năng bảo vệ máy tính của bạn trước virus và các phần mềm độc hại lây lan từ Internet. Ứng dụng hỗ trợ khóa các địa chỉ web không an toàn, kiểm soát các ứng dụng, giám sát chi tiết các cổng mạng trong hệ thống

  3.71 MB

  Download

 •  

  13455 Download

   

  SpyFerret có khả năng quét máy tính và tìm diệt virus, các phần mềm độc hại như spyware, adware, trojans, worms,popup... Ứng dụng này tích hợp những công nghệ bảo mật hiện đại, giúp bạn có một môi trường máy tính và lướt web an toàn tuyệt đối.

  2.61 MB

  Download

 •  

  29185 Download

   

  Vnd Anti virus Scanner 8.3.0 sử dụng công nghệ quét hiện đại, cho phép kiểm tra toàn bộ ổ đĩa máy tính để ngăn chặn virus và các phần mềm độc hại. Đồng thời, ứng dụng này cũng giúp hệ thống máy tính của bạn hoạt động ổn định.

  2.6 MB

  Download

 •  

  236109 Download

   

  Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 cung cấp các công cụ bảo mật máy tính tiên tiến, quét hệ thống với nhiều chế độ khác nhau. Ứng dụng còn giúp chặn các phần tử độc hại, sửa lỗi hệ thống, tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính

  7.5 MB

  Download

 •  

  2190 Download

   

  McAfee AntiVirus Plus là phần mềm giúp bạn bảo vệ máy tính hiệu quả, bảo vệ máy tính khỏi những phần mềm độc hại như: malware, trojans, spyware... Bạn có thể download McAfee AntiVirus Plus khi cần sử dụng.

  Download

 •  

  1140 Download

   

  K7 TotalSecurity 10.0 phần mềm này có khả năng lọc thư rác khá tốt với dung lượng chiếm dụng bộ nhớ được xem là tạm được. Nó lại là sản phẩm của một hãng bảo mật lớn của Châu Á vốn được sử dụng phổ biến tại Nhật Bản.

  41.1 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT