Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0

Quét virus và bảo vệ máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15067 Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Security Essentials cung cấp cho máy tính của bạn nhiều chế độ quét khác nhau với mục đích tìm diệt virus và các phần mềm độc hại. Ứng dụng còn giúp bạn cảnh báo các trang web độc hại, cách ly các phần tử nguy hiểm để tránh xâm hại cho máy tính.
 

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt - Microsoft tỏ ra khá ưu ái cho thị trường Việt Nam. Sau khi cung cấp gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Windows và Microsoft Office, nay Microsoft lại phát hành phiên bản Microsoft Security Essentials 2.0 Final giao diện tiếng Việt.

Qua đó, việc cấu hình Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt hoạt động theo ý mình sẽ trở nên dễ dàng hơn với dân "tay mơ".

So với phiên bản tiền nhiệm, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt đã có nhiều cải tiến đáng giá: tăng cường tường lửa, tích hợp vào Internet Explorer để bảo vệ người dùng an toàn khi duyệt web, thêm hệ thống giám sát mạng để đối phó với các cuộc tấn công từ Internet,  nâng cấp engine giúp dò tìm và tiêu diệt các đối tượng nguy hiểm với hiệu suất tốt hơn, cho phép giới hạn tài nguyên CPU bị chiếm dụng trong khi quét máy,  thêm tính năng phát hiện những file nguy hiểm dựa trên hành vi của chúng.

Giao diện và cách sử dụng vẫn y như bản 2.0 Beta gần nhất, song Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt hoạt động ổn định hơn và chiếm ít tài nguyên hệ thống hơn.

 

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt - Chương trình bảo mật miễn phí

 

Lưu ý: Quá trình cài đặt Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt chỉ diễn ra thành công nếu Windows trải qua được công đoạn chứng thực bản quyền.

Nếu máy cài sẵn Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt, trước tiên bạn cần gỡ bỏ phiên bản này bằng tiện ích của hãng thứ ba (chẳng hạn Your Uninstaller! 2010) thì mới cài được bản tiếng Việt. Bằng không, hộp thoại báo lỗi như hình dưới sẽ xuất hiện.

 

Theo itducnt


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0

Phát triển bởi cùng một công ty tạo ra hệ điều hành Windows phổ biến, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt là một giải pháp chống virus có nghĩa là để giữ cho các tập tin độc hại ra khỏi máy tính, cung cấp tất cả các công cụ khác thường tích hợp trong các sản phẩm chống virus truyền thống.

Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt có thể được coi là cầu thủ đáng ngạc nhiên trên thị trường chống virus, nhưng, mặc dù đeo huy hiệu của gã khổng lồ Redmond, người dân vẫn còn miễn cưỡng khi nói đến cài đặt nó.

Ở cái nhìn đầu tiên, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt có thể là một giải pháp khá cơ bản và đơn giản là không thể cung cấp sự bảo vệ tốt hơn so với một trong các freebies nhiều ra khỏi đó. Như một vấn đề của thực tế, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts là hiệu quả như bất kỳ sản phẩm chống virus hàng đầu khác ra khỏi đó.

Nó đi kèm với cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, quá trình quét rất nhanh và cập nhật đáng ngạc nhiên nhanh chóng chuyển giao cho máy tính của một người nhanh như chúng được phát hành bởi đội ngũ hơn tại các nhà sản xuất phần mềm Redmond.

Về giao diện người dùng của mình, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việt không mang lại bất cứ điều gì mới để bàn. Đây là tổ chức tốt và sạch, giúp người dùng có được công việc quét được thực hiện trong vòng vài phút, chứng minh rằng sức mạnh của giải pháp chống virus này không đặc biệt dựa vào vẻ của nó, mà là hiệu quả của nó.

Có ba được xây dựng trong chế độ quét nhanh, Full và Custom, và mỗi người dùng có thể chọn chế độ mà họ thích. Các công cụ bổ sung giúp người dùng ở lại trên mặt an toàn, tính năng bảo vệ thời gian thực và vi-rút định nghĩa cập nhật, cũng như các tiện ích dành riêng để chọn các tập tin và các quá trình cần phải được loại trừ từ quét.

Nhìn chung, Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts là dễ dàng để cài đặt, nhanh chóng và sạch sẽ, nó chạy âm thầm trong nền và nó cập nhật định kỳ để đảm bảo bảo vệ máy tính. Đây là lý do tại sao những người tìm kiếm một giải pháp chống virus phần mềm miễn phí chắc chắn cần phải cung cấp cho phần mềm này một thử.

Dưới đây là một số tính năng chính của "Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts":

· Phần mềm độc hại bảo vệ toàn diện
Đơn giản, miễn phí tải về
· Tự động cập nhật
· Dễ dàng sử dụng

Yêu cầu:

· Đối với XP - CPU với đồng hồ tốc độ 500 MHz hoặc cao hơn
· Đối với XP - Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - CPU với tốc độ xung nhịp 1.0 GHz hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - Bộ nhớ: 1 GB RAM hoặc cao hơn
· VGA (Display): 800 x 600 hoặc cao hơn
· Bộ nhớ: 140 MB không gian đĩa cứng có sẵn
· Một kết nối Internet là bắt buộc để cài đặt và tải về các định nghĩa virus mới nhất và phần mềm gián điệp cho Microsoft Microsoft Security Essentials (64-bit) phiên bản tiếng Việts
· Internet Browser (trình duyệt IE hoặc Firefox)

 

 

Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Security Essentials ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Avira Internet Security

  Avira Internet Security 15.0.9.504 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

 • UserGate Proxy & Firewall 6.5

  UserGate Proxy & Firewall 6.5 có khả năng ngăn chặn các mối nguy hiểm từ internet như: virus, phần mềm độc hại, gián điệp, ... Đây là phần mềm tường lửa cho mạng LAN, giúp bạn có được một môi trường lướt Web an toàn tuyệt đối.

 • 360 Total Security 6.2.0.1027

  360 Total Security 6.2.0.1027 cung cấp các công cụ bảo mật tiên tiến cho máy tính của bạn như 360 Cloud Engine, QVMII, Avira và Bitdefender, dành cho cả dữ liệu trên ổ cứng và các trình duyệt. Phần mềm sẽ quét và kiểm tra tình trạng tập tin, theo dõi sự an toàn của chúng và cảnh báo khi có bất kỳ sự xuất hiện nào của các phần tử độc hại. Bạn cũng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lướt Web với chế độ bảo vệ trực tuyến đối với các dữ liệu cá nhân như tài khoản ngân hàng, mua bán online.

 • IObit Malware Fighter 3.1.0.18

  IObit Malware Fighter 3.1.0.18 tích hợp công nghệ điện toán đám mây tiên tiến hỗ trợ phát hiện và tiêu diệt virus và các loại mã độc trên máy tính, bảo vệ cho dữ liệu của hệ thống. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ quét với tốc độ nhanh, hiển thị chi tiết kết quả quét đến người dùng.

 • Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214

  Avast Free Antivirus 2015 10.2.2214 là một trong những chương trình diệt virus hiệu quả nhất hiện nay với khả năng phát hiện và ngăn chặn nhiều loại virus mới, bảo vệ an toàn cho máy tính và dữ liệu của bạn. Nếu bạn đang tìm một ứng dụng miễn phí, dễ sử dụng những lại yêu cầu cao về các tính năng bảo mật thì Avast là lựa chọn phù hợp. Đặc biệt, sử dụng những công cụ quét hệ thống mạnh mẽ và nhanh chóng giúp phát hiện virus ẩn chứa trong mọi ngóc ngách của hệ thống, từ ổ cứng đến các thư mục và t

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Diệt virus bằng Microsoft Security Essentials

  Microsoft Security Essentials là phần mềm diệt virus miễn phí được cung cấp từ Microsoft, với ưu điểm là hoạt động không ảnh hưởng tới tốc độ khởi động của máy hay không ngốn RAM máy tính như một số chương trình

 • Cập nhật Microsoft Security Essentials qua máy chủ proxy

  Microsoft Security Essentials là ứng dụng tường lửa và diệt virus hiệu quả trên máy tính. Một số bạn gặp vấn đề khi cập nhật phiên bản phần mềm trong máy chủ proxy. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách cấu hình đúng máy tính của

 • Bảo vệ máy tính với Trend Micro Internet Security

  Trend Micro Internet Security - phần mềm diệt virus giúp chống lại các loại mã độc xâm nhập vào máy tính từ bên ngoài, bảo vệ dữ liệu và thông tin cá nhân của người dùng không bị hacker đánh cắp. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn sử dụng

 • Diệt virus bằng phần mềm Avast Free Antivirus

  Avast Free Antivirus là phần mềm diệt virus với nhiều tính năng hữu ích, giúp bảo mật toàn diện cho máy tính của bạn. Ưu điểm nổi bật của chương trình này là quét nhanh máy tính với nhiều chế độ khác nhau. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn

 • Hướng dẫn cài đặt Panda Internet Security 2013

  Panda Internet Security 2013 là một trong những gói phần mềm bảo mật nổi tiếng và sử dụng nhiều nhất hiện nay, bài viết sau xin giới thiệu tới các bạn cách cài đặt phần mềm Panda Internet Security

 • Kaspersky 2012 : Phần mềm diệt virus đơn giản và linh hoạt

  Kaspersky 2012 là phần mềm diệt virus đơn giản và linh hoạt với giao diện bố trí thông minh cùng một loạt các công cụ mới được thiết kế tối ưu hóa cho hiệu suất của máy tính và khả năng đánh chặn các mã độc nhanh

 • Bí quyết bảo vệ máy tính khi lướt Web

  Bạn muốn bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất khi lướt Web. Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn bạn những cách khác nhau để để tăng độ an toàn khi lướt

 • Tìm hiểu BitDefender Total Security 2011

  BitDefender Total Security 2011 là giải pháp diệt virus tốt nhất cho bạn, với những tính năng ngăn chặn virus, quét virus... hiệu quả. BitDefender Total Security 2011 xứng đáng được người sử dụng tin

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT