Danh mục download

Tin tức công nghệ

Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống

26819 lượt download | 28882 lượt xem

 

Phát hành:Microsoft Đánh giá:  
Ngày: 28/08/2014 4:42:50 CH Dung lượng: 9.5 MB
 Yêu cầu: Windows XP/Vista/7

Download

Microsoft Security Essentials hỗ trợ người dùng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hiểm trên Internet bao gồm vi-rút, trojan, sâu và phần mềm gián điệp. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ quét và quét theo lịch trình.
Phần mềm microsoft security essentials (64 bit), microsoft security essentials, microsoft, security essentials, microsoft security essentials 2.0.657, detect v
 

 

Microsoft Security Essentials miễn phí người tiêu dùng một giải pháp chống phần mềm độc hại cho máy tính của bạn. Nó giúp bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Microsoft Security Essentials có sẵn như là một tải không có chi phí cho Windows XP SP2 và cao hơn, Windows Vista, và Windows 7.


    Bảo vệ toàn diện của Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm gián điệp, virus, worms, Trojans, và phần mềm độc hại khác.

    Dễ dàng để có được, dễ dàng sử dụng Bởi vì Microsoft Security Essentials là có sẵn miễn phí, không có quá trình đăng ký có yêu cầu thanh toán hoặc thu thập thông tin cá nhân. Nó cài đặt sau khi tải về nhanh chóng và xác nhận Windows chính hãng và sau đó tự động ở lại up-to-ngày với các công nghệ bảo vệ mới nhất và cập nhật chữ ký.

    Quiet bảo vệ của Microsoft Security Essentials không nhận được theo cách của bạn. Nó chạy âm thầm trong nền và lịch trình quét khi máy tính của bạn có khả năng nhàn rỗi nhất. Bạn chỉ nhìn thấy cảnh báo khi bạn cần phải hành động.

 

Microsoft Security Essentials

Phần mềm Microsoft Security Essentials
Microsoft Security Essentials có một trang chủ sạch đơn giản cho thấy trạng thái bảo mật của máy tính của bạn.

Một biểu tượng màu xanh lá cây có nghĩa là tình trạng an ninh của máy tính của bạn là tốt. Microsoft Security Essentials là up-to-ngày và đang chạy trong nền để giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa nguy hiểm khác. Khi máy tính của bạn có một vấn đề đòi hỏi sự chú ý của bạn, giao diện của trang chủ An ninh Microsoft Security Essentials thay đổi dựa trên vấn đề này. Các cửa sổ trạng thái chuyển sang màu vàng hoặc đỏ tùy thuộc vào tình hình, và một nút hành động xuất hiện ở một vị trí nổi bật trên trang web với các hành động được đề xuất.


Một biểu tượng màu vàng có nghĩa rằng tình trạng là công bằng hoặc có khả năng không được bảo vệ và rằng bạn nên có một số hành động, chẳng hạn như bật bảo vệ thời gian thực, chạy một quét hệ thống, hoặc giải quyết một môi trường mức độ nghiêm trọng hoặc đe dọa thấp mức độ nghiêm trọng.


Một biểu tượng màu đỏ có nghĩa rằng máy tính của bạn là lúc rủi ro và bạn phải giải quyết một mối đe dọa nghiêm trọng để bảo vệ nó. Nhấp vào nút để có những hành động được đề nghị và Microsoft Security Essentials sẽ làm sạch các tập tin được phát hiện và sau đó làm một cách nhanh chóng quét phần mềm độc hại bổ sung.

 

 

Độ an toàn của Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống về sử dụng.

Từ khóa:quét virus, microsoft 64, microsoft security, security, bảo vệ máy tính, microsoft, phần mềm diệt virus, essentials, virus, diệt virus, essentials 64, miễn phí tải về, microsoft security essentials, bit, loại bỏ virus và bảo vệ hệ thống

Các phần mềm khác của Microsoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Microsoft Security Essentials 64-bit - Loại bỏ Virus và bảo vệ hệ thống bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT