Microsoft Security Essentials 64

bit

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26819 Download Microsoft Security Essentials 64 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Security Essentials hỗ trợ người dùng phát hiện và ngăn chặn các mối nguy hiểm trên Internet bao gồm vi-rút, trojan, sâu và phần mềm gián điệp. Ứng dụng cung cấp nhiều chế độ quét và quét theo lịch trình.
 

 

Microsoft Security Essentials miễn phí người tiêu dùng một giải pháp chống phần mềm độc hại cho máy tính của bạn. Nó giúp bảo vệ chống lại virus, phần mềm gián điệp và phần mềm độc hại khác. Microsoft Security Essentials có sẵn như là một tải không có chi phí cho Windows XP SP2 và cao hơn, Windows Vista, và Windows 7.


    Bảo vệ toàn diện của Microsoft Security Essentials giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm gián điệp, virus, worms, Trojans, và phần mềm độc hại khác.

    Dễ dàng để có được, dễ dàng sử dụng Bởi vì Microsoft Security Essentials là có sẵn miễn phí, không có quá trình đăng ký có yêu cầu thanh toán hoặc thu thập thông tin cá nhân. Nó cài đặt sau khi tải về nhanh chóng và xác nhận Windows chính hãng và sau đó tự động ở lại up-to-ngày với các công nghệ bảo vệ mới nhất và cập nhật chữ ký.

    Quiet bảo vệ của Microsoft Security Essentials không nhận được theo cách của bạn. Nó chạy âm thầm trong nền và lịch trình quét khi máy tính của bạn có khả năng nhàn rỗi nhất. Bạn chỉ nhìn thấy cảnh báo khi bạn cần phải hành động.

 

Microsoft Security Essentials

Phần mềm Microsoft Security Essentials
Microsoft Security Essentials có một trang chủ sạch đơn giản cho thấy trạng thái bảo mật của máy tính của bạn.

Một biểu tượng màu xanh lá cây có nghĩa là tình trạng an ninh của máy tính của bạn là tốt. Microsoft Security Essentials là up-to-ngày và đang chạy trong nền để giúp bảo vệ máy tính của bạn chống lại phần mềm độc hại và các mối đe dọa nguy hiểm khác. Khi máy tính của bạn có một vấn đề đòi hỏi sự chú ý của bạn, giao diện của trang chủ An ninh Microsoft Security Essentials thay đổi dựa trên vấn đề này. Các cửa sổ trạng thái chuyển sang màu vàng hoặc đỏ tùy thuộc vào tình hình, và một nút hành động xuất hiện ở một vị trí nổi bật trên trang web với các hành động được đề xuất.


Một biểu tượng màu vàng có nghĩa rằng tình trạng là công bằng hoặc có khả năng không được bảo vệ và rằng bạn nên có một số hành động, chẳng hạn như bật bảo vệ thời gian thực, chạy một quét hệ thống, hoặc giải quyết một môi trường mức độ nghiêm trọng hoặc đe dọa thấp mức độ nghiêm trọng.


Một biểu tượng màu đỏ có nghĩa rằng máy tính của bạn là lúc rủi ro và bạn phải giải quyết một mối đe dọa nghiêm trọng để bảo vệ nó. Nhấp vào nút để có những hành động được đề nghị và Microsoft Security Essentials sẽ làm sạch các tập tin được phát hiện và sau đó làm một cách nhanh chóng quét phần mềm độc hại bổ sung.

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Security Essentials 64

Phát triển bởi cùng một công ty tạo ra hệ điều hành Windows phổ biến, Microsoft Security Essentials là một giải pháp chống virus có nghĩa là để giữ cho các tập tin độc hại ra khỏi máy tính, cung cấp tất cả các công cụ khác thường tích hợp trong các sản phẩm chống virus truyền thống.

Microsoft Security Essentials có thể được coi là cầu thủ đáng ngạc nhiên trên thị trường chống virus, nhưng, mặc dù đeo huy hiệu của gã khổng lồ Redmond, người dân vẫn còn miễn cưỡng khi nói đến cài đặt nó.

Ở cái nhìn đầu tiên, Microsoft Security Essentials có thể là một giải pháp khá cơ bản và đơn giản là không thể cung cấp sự bảo vệ tốt hơn so với một trong các freebies nhiều ra khỏi đó. Như một vấn đề của thực tế, Microsoft Security Essentials là hiệu quả như bất kỳ sản phẩm chống virus hàng đầu khác ra khỏi đó.

Nó đi kèm với cài đặt dễ dàng và nhanh chóng, quá trình quét rất nhanh và cập nhật đáng ngạc nhiên nhanh chóng chuyển giao cho máy tính của một người nhanh như chúng được phát hành bởi đội ngũ hơn tại các nhà sản xuất phần mềm Redmond.

Về giao diện người dùng của mình, Microsoft Security Essentials không mang lại bất cứ điều gì mới để bàn. Đây là tổ chức tốt và sạch, giúp người dùng có được công việc quét được thực hiện trong vòng vài phút, chứng minh rằng sức mạnh của giải pháp chống virus này không đặc biệt dựa vào vẻ của nó, mà là hiệu quả của nó.

Có ba được xây dựng trong chế độ quét nhanh, Full và Custom, và mỗi người dùng có thể chọn chế độ mà họ thích. Các công cụ bổ sung giúp người dùng ở lại trên mặt an toàn, tính năng bảo vệ thời gian thực và vi-rút định nghĩa cập nhật, cũng như các tiện ích dành riêng để chọn các tập tin và các quá trình cần phải được loại trừ từ quét.

Nhìn chung, Microsoft Security Essentials là dễ dàng để cài đặt, nhanh chóng và sạch sẽ, nó chạy âm thầm trong nền và nó cập nhật định kỳ để đảm bảo bảo vệ máy tính. Đây là lý do tại sao những người tìm kiếm một giải pháp chống virus phần mềm miễn phí chắc chắn cần phải cung cấp cho phần mềm này một thử.

 

Dưới đây là một số tính năng chính của "Microsoft Security Essentials":

· Phần mềm độc hại bảo vệ toàn diện
Đơn giản, miễn phí tải về
· Tự động cập nhật
· Dễ dàng sử dụng

Yêu cầu khi cài Microsoft Security Essentials:

· Đối với XP - CPU với đồng hồ tốc độ 500 MHz hoặc cao hơn
· Đối với XP - Bộ nhớ: 256 MB RAM hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - CPU với tốc độ xung nhịp 1.0 GHz hoặc cao hơn
· Đối với Vista / W7 - Bộ nhớ: 1 GB RAM hoặc cao hơn
· VGA (Display): 800 x 600 hoặc cao hơn
· Bộ nhớ: 140 MB không gian đĩa cứng có sẵn
· Một kết nối Internet là bắt buộc để cài đặt và tải về các định nghĩa virus mới nhất và phần mềm gián điệp cho Microsoft Microsoft Security Essentials
· Internet Browser (trình duyệt IE hoặc Firefox)

Độ an toàn của Microsoft Security Essentials 64

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Security Essentials 64 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Security Essentials 64 để sử dụng.

 •  

  17293 Download

   

  ClamXav là phần mềm diệt virus dành cho máy Mac với các công cụ quét, tìm và diệt các loại virus, phần mềm độc hại trên hệ thống. Ứng dụng này sẽ bảo mật tuyệt đối cho các dữ liệu trên máy tính của bạn.

  6.82 MB

  Download

 •  

  29465 Download

   

  Comodo Antivirus có khả năng quét máy tính với nhiều chế độ khác nhau, quét toàn diện các ổ cứng để tìm và tiêu diệt các loại virus. Phần mềm chỉ cho phép những ứng dụng an toàn hoạt động trên máy tính, cánh báo và cách ly những tập tin nghi ngờ có chưa virus.

  34.44 MB

  Download

 •  

  236109 Download

   

  Microsoft Security Essentials 4.6.305.0 cung cấp các công cụ bảo mật máy tính tiên tiến, quét hệ thống với nhiều chế độ khác nhau. Ứng dụng còn giúp chặn các phần tử độc hại, sửa lỗi hệ thống, tích hợp tường lửa bảo vệ máy tính

  7.5 MB

  Download

 •  

  6376 Download

   

  Universal Virus Sniffer có khả năng tự động dò tìm và diệt trừ virus, trojan, phần mềm gián điệp. Phần mềm này có thể hoạt động kể cả trong trường hợp máy tính của bạn bị vô hiệu hóa bởi virus, hỗ trợ khôi phục các dữ liệu bị virus làm hư hại và sửa lỗi hệ thống.

  7.5 MB

  Download

 •  

  115 Download

   

  AVG Internet Security 2013 có thể ngăn chặn virus, trojan, spyware, và có tường lửa để bảo vệ chống lại tấn công mạng. AVG Internet Security 2013 giúp bạn bảo vệ máy tính triệt để.download AVG Internet Security 2013 để bảo vệ máy tính của bạn tốt nhất.

  127.70 MB

  Download

 •  

  4120 Download

   

  Norton Internet Security 2012 bảo vệ chống trộm danh tính trực tuyến và nó cung cấp khả năng bảo vệ khỏi những nguy hiểm trực tuyến mà không bị mất hiệu suất.

  104.30MB

  Download

 •  

  111992 Download

   

  Avira Internet Security 15.0.8.656 bảo vệ cho máy tính của bạn an toàn trước các loại virus và mã độc lây lan qua trình duyệt khi bạn lướt Web. Ứng dụng này cung cấp cho người dùng rất nhiều chế độ quét, tùy thuộc vào nhu cầu của bạn.

  78.9 MB

  Download

 •  

  10285 Download

   

  VirusFighter sẽ quét máy tính của bạn và tìm ra các loại virus trong các tập tin, thư mục và loại bỏ chúng nhanh chóng ra khỏi hệ thống. Ứng dụng này cũng giúp bạn tự động quét virut trong các thiết bị lưu trữ di động như: USB, ổ cứng di động, đĩa mềm, thẻ nhớ…..ngay khi chúng được kết nối vào máy tính.

  5.72 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Security Essentials 64 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Security Essentials 64 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT