Download Microsoft Photo Story 3.0

Tạo slide từ các hình ảnh

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 30654 Download Microsoft Photo Story 3.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Photo Story cho phép tạo slide từ các hình ảnh giúp bạn có được những trình diễn ảnh đẹp mắt, với nhạc nền, phụ đề, lời tường thuật… Bạn có thể sử dụng phần mềm này để tạo nên những câu chuyện sinh động bằng chính hình ảnh của mình
 

Máy ảnh số ngày càng phổ biến và người dùng có khuynh hướng chuyển dần sang sưu tập ảnh số thay cho những album ảnh truyền thống cồng kềnh. Bộ sưu tập ảnh số đem đến cho người ta những cách thức thưởng ngoạn thú vị hơn, chẳng hạn như tạo slideshow với những hiệu ứng chuyển ảnh đặc sắc kèm theo điệu nhạc thích hợp, dễ dàng xem mọi lúc mọi nơi hay chia sẻ với người khác.

Việc tạo slideshow ảnh số không quá khó (tuy việc này từng có lúc chỉ dành cho người "có nghề" dùng phần mềm thương mại đắt tiền), và ngay cả người mới làm quen cũng có thể tạo những "câu chuyện hình" độc đáo với sự trợ giúp của công cụ miễn phí Photo Story 3 (PS3).

Thoạt đầu được thiết kế là thành phần của Windows XP Media Center Edition 2005 và là sản phẩm kế tục Plus! Digital Media Edition, Photo Story 3 cuối cùng được xây dựng thành ứng dụng độc lập dành cho người dùng Windows XP

 

Microsoft Photo Story là một trình bày hình ảnh chương trình cho Windows.  Photo Story cho phép bạn kéo ảnh vào cửa sổ, sắp xếp chúng khi cần thiết, sau đó cung cấp tường thuật tùy chỉnh, chuyển cảnh, zoom, chảo, các đoạn âm thanh và / hoặc âm nhạc tùy chỉnh được tạo ra tự động, sau đó xuất khẩu các kết quả như là một tập tin WMV.

Áp dụng các tính năng như vậy có thể chứng minh khó khăn trong một số chương trình, nhưng không phải trong câu chuyện hình ảnh của Microsoft. Thực tế là, bạn không cần phải tinh chỉnh một bó toàn bộ các thiết lập vì chương trình nào đó cho bạn, tự động tạo ra quá trình chuyển đổi và phóng to / chảo mà không cần phải đặt nó lên chính mình. Hơn nữa, những người được tạo ra bởi mặc định tuyệt vời.

 Photo Story

Phần mềm  Photo Story


Trong khi bạn chỉ đơn giản là có thể ngồi lại và để cho Microsoft Photo Story làm mọi thứ cho bạn, có rất nhiều bạn có thể chơi xung quanh với nếu bạn đang cảm thấy mạo hiểm. Ví dụ, bạn có thể xây dựng tùy chỉnh nhạc nền cho slideshow của bạn. Bạn có thể chọn từ một loạt bội thu của thể loại âm nhạc, tiết tấu, dụng cụ và các hiệu ứng, tạo cho bạn cơ hội để phù hợp với âm thanh chính xác tâm trạng của trình diễn của bạn.

Kết quả từ câu chuyện hình ảnh của Microsoft là định dạng tập tin WMV của Microsoft, được nén hơn Microsoft Photo Story hoặc các tập tin phim loại khác. Bạn có thể lựa chọn độ phân giải khác nhau để tối ưu hóa slideshow của bạn. Thật không may, tuy nhiên, những bộ phim đầu ra từ phần mềm không phải là sắc nét như họ muốn được ở định dạng VCD hoặc DVD.

Đó là một sự xấu hổ mà Microsoft Photo Story'' t hỗ trợ ghi đĩa DVD và VCD với động xem hình tự động tạo ra, và bạn sẽ cần ứng dụng riêng của tác giả DVD của bạn để làm điều này. Có ứng dụng, chẳng hạn như ProShow , có chứa đốt tùy chọn và hỗ trợ cho đầu ra độ phân giải cao hơn, nhưng không có nhiều mà có thể phù hợp với Photo Story về dễ sử dụng và tính năng tự động.

Vì vậy, nếu bạn muốn một cách nhanh chóng để tạo ra đứng ra trình bày hình ảnh, Microsoft Photo Story cũng có giá trị tải về.


Ưu điểm của phần mềm Microsoft Photo Story

    Hiệu ứng và quá trình chuyển đổi tự động
    Hệ thống Soundtrack chỉnh sửa

Nhược điểm của phần mềm Microsoft Photo Story

    Chất lượng đầu ra không phải là tốt nhất
    Không có khả năng ghi đĩa DVD

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Photo Story 3.0

Mang lại hình ảnh kỹ thuật số của bạn để cuộc sống với Photo Story 3 cho Windows. Tạo ra một slideshow hình ảnh của những khoảnh khắc đáng nhớ nhất của cuộc sống của bạn. Bạn có thể chụp những kỷ niệm của bạn theo cách bạn muốn họ - với một nhấp chuột duy nhất, bạn có thể chạm vào, cây trồng hoặc xoay hình ảnh. Thật dễ dàng. Sau đó, thêm cảnh quan tuyệt đẹp hiệu ứng đặc biệt, sountracks và cá nhân hoá các câu chuyện của bạn với tiêu đề và chú thích. Kích thước tập tin làm cho nó dễ dàng để gửi những câu chuyện hình ảnh của bạn trong một e-mail hoặc dùng chúng với bạn trên một thiết bị cầm tay dựa trên Window Mobile.
 

Hẳn người dùng đã quen thuộc với Windows Movie Maker, công cụ tạo video slide từ các hình ảnh thì giờ đây, bạn sẽ được làm quen với Photo Story for Windows, công cụ cho phép tạo nên những câu chuyện từ hình ảnh thông qua hình thức trình chiếu slide.

Sau khi download và cài đặt, bạn truy cập theo đường dẫn C:\Program Files\Photo Story 3 for Windows, kích hoạt file PhotoStory3.exe để sử dụng. Tại giao diện đầu tiên của chương trình, chọn Begin a new story rồi nhấn Next để tạo mới 1 slideshow.

Nhấn nút Import Pictures ở bước tiếp theo, chọn thư mục chứa các hình ảnh cần sử dụng để tạo slide. Sau khi các hình ảnh được nhập vào chương trình Photo Story, bạn sẽ thây chúng được xếp thành một danh sách nằm ở phía dưới.

 

Bây giờ là lúc bạn có thể bắt đầu tiến hành chỉnh sửa và thêm hiệu ứng lên các hình ảnh. Để tiến hành, bạn chọn 1 hình ảnh có trong danh sách, rồi nhấn vào nút Edit.

Hộp thoại Edit Pictures hiện ra. Tại hộp thoại này, bạn có thể tùy chọn để xoay hình, cắt hình cho phù hợp với khung trình chiếu (bắt cách đánh dấu vào tùy chọn Crop), hoặc thêm hiệu ứng vào hình ảnh (chọn tab Add Effect rồi chọn hiệu ứng mong muốn, đánh dấu vào mục Apply the selected effect to all the pictures in your story để thêm hiệu ứng cho tất cả các hình ảnh đã chọn), ngoài ra chương trình còn cung cấp tính năng khử mắt đỏ cho hình ảnh…

Nhấn Save để lưu lại hiệu ứng cho hình ảnh. Bạn có thể lần lượt tiến hành chỉnh sửa và thêm hiệu ứng cho từng hình ảnh.

Sau khi đã hoàn thành các bước chỉnh sửa và thêm hiệu ứng, quay trở lại giao diện chính và nhấn Next để sang bước tiếp theo. Tại bước này, bạn có thể thêm vào tiêu đề hoặc đặt chú thích cho từng hình ảnh. Ngoài ra, bạn cũng sẽ thấy bên dưới có mục Effect để thêm hiệu ứng cho hình ảnh nếu cần (mục này tương tự với tính năng Add Effect ở trên).

Tiến hành lần lượt trên các hình ảnh nếu cần. Sau đó, nhấn Next để tiếp tục. Bây giờ, chương trình sẽ cho phép bạn thu âm bằng cách sử dụng microphone và nhấn nút Record Narration. Điểm nổi bật của chương trình Photo Story đó là cho phép bạn ghi âm trên lần lượt từng hình ảnh, điều này sẽ có tác dụng trong trường hợp bạn đang diễn giải về hình ảnh hoặc kể một câu chuyện với hình ảnh minh họa. Sau khi hoàn thành thu âm minh họa cho 1 hình ảnh, bạn nhấn Stop để tạm ngừng và chuyển qua hình ảnh kế tiếp.

Sau khi hoàn thành, nhấn Next để tiếp tục. Bước này, chương trình Photo Story sẽ cho phép bạn chọn nhạc nền cho đoạn Slide. Bạn có thể chọn nhạc nền từ file nhạc riêng của mình (bằng cách nhấn Select Music và chọn file nhạc tương ứng) hoặc chọn nhạc từ danh sách chương trình cung cấp (bằng cách nhấn vào Creat Music).

Nếu slide được tạo ra để chia sẻ cho gia đình hay bạn bè, bạn có thể sử dụng các file nhạc của riêng mình, tuy nhiên nếu đó là đoạn slide phục vụ cho công việc hoặc học tập, bạn nên chọn những đoạn nhạc do chương trình Photo Story cung cấp. Khi bạn nhấn vào nút Creat Music, hộp thoại mới sẽ hiện ra cung cấp một vài tùy chọn.

Tại đây, bạn có thể lựa chọn nhạc theo thể loại, theo phong cách, theo giai điệu hoặc thậm chí theo tâm trạng… điều này sẽ rất hữu ích để minh họa cho câu chuyện bằng hình ảnh của bạn.

Sau khi hoàn thành việc chọn nhạc, nhấn Next để sang bước cuối cùng. Tại bước này, bạn có thể chọn hình thức để lưu slide vừa tạo được dưới dạng file video, gửi chúng qua email hoặc lưu trên các thiết bị giải trí cầm tay. Bạn nên chọn cách thức lưu trên máy tính để có được chất lượng hình ảnh và âm thanh tốt nhất. Nhấn nút Browser để chọn vị trí lưu file, nhấn Settings để thay đổi một vài thuộc tính (nếu cần), cuối cùng nhấn Next để quá trình lưu file diễn ra.

Như vậy, bạn đã hoàn thành các bước để tạo 1 slide, dùng để chia sẻ các hình ảnh với mọi người, hoặc là một câu chuyện sinh động với những hình ảnh minh họa.

Theo Dân trí

 

Download Microsoft Photo Story 3.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Microsoft Photo Story 3.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Photo Story 3.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Photo Story 3.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Microsoft Photo Story . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  • Microsoft Photo Info 1.0

    Microsoft Photo Info 1.0 Một trong những điểm mạnh của dữ liệu số (hình ảnh, âm thanh...) là nó cho phép bạn ghi kèm các siêu dữ liệu (metadata) dùng để lưu trữ thông tin về thời gian, hiệu máy, thời gian phơi sáng, tốc độ ISO, từ khóa, chủ đề và mô tả.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT