Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit

Bộ công cụ văn phòng Office 2010 tiếng Việt

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 17095 Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt là bộ công cụ văn phòng dành cho người Việt. Đây là ứng dụng văn phòng cải tiến, giúp soạn thảo văn bản, bảng tính, trình chiếu, quản lý thư điện tử, tăng cường khả năng kết nối với các thiết bị bên ngoài.
 

 

Theo Microsoft, với bộ sản phẩm Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit), các tổ chức có thể tăng cường kết nối và hiệu quả công việc bằng máy tính (PC), điện thoại di động (ĐTDĐ) và các trình duyệt web ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng. Microsoft Office 2010 và những sản phẩm liên quan cung cấp những tính năng mới sau:

- Kết nối: Tính năng đồng biên soạn trong Microsoft Word, Microsoft Office PowerPoint và Microsoft OneNote; Khả năng quản lý e-mail và quản lý lịch trình của Microsoft Outlook; Tính năng mới Microsoft Outlook Social Connector giúp đưa nhật ký của các lần giao tiếp và bài viết trên mạng xã hội đến thẳng Outlook.

 

Download Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)

Download Office 2010 bản tiếng Việt 32 bit hay nhất

 

- Hoạt động ở bất cứ đâu: Bằng Microsoft Office Web Apps người dùng có thể tạo và chia sẻ trực tuyến các tài liệu Microsoft Word, Excel, PowerPoint, và OneNote. Với khả năng tiếp cận tài liệu từ mọi nơi, Web Apps giúp bảo quản tình trạng của văn bản. Nội dung và định dạng của văn bản sẽ được giữ nguyên khi chúng được di chuyển từ PC, ĐTDĐ hay các trình duyệt.

- Tùy chỉnh: Chỉnh sửa các đoạn video, chữ và hình ảnh, khả năng phát sóng trên PowerPoint, xem tự động trên Word, chuẩn bị văn bản một cách đơn giản với tính năng mới Microsoft Office Backstage View và tính năng mới Sparklines trong Excel thể hiện chính xác các hướng và dữ liệu.

- Tiếp cận dữ liệu nhanh chóng để đưa ra quyết định: Sử dụng những tính năng kinh doanh thông minh trong những ứng dụng Office tương tự để chuyển đổi dữ liệu làm việc hàng ngày thành những thông tin giá trị.

Chuyển đổi sang giao diện Tiếng Việt cho Microsoft Office 2010 :

Thiết lập Office để hiển thị Tiếng Việt trên Giao diện Người dùng

Nếu bạn đã cài Windows XP Tiếng Việt, sau khi cài đặt Office 2010 Tiếng Việt và đã khởi động lại máy, Giao diện Người dùng của các ứng dụng Office như Word, Excel, OutLook và PowerPoint sẽ là Tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu hệ điều hành tiếng Anh thì khi bạn khởi động Office sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, Giao diện Người dùng của Office vẫn là Tiếng Anh. Để chuyển đổi sang tiếng Việt, tiến hành các bước sau:

Đóng tất cả các ứng dụng của Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)

Mở Bắt đầu (hoặc Start trong bản Tiếng Anh) => Tất cả các chương trình => Microsoft Office => Microsoft Office Tools => Microsoft Office 2010 Language Settings

Một hộp hội thoại có tên Microsoft Office 2010 Language Settings xuất hiện

Trong phần User Interface and Help, chọn Tiếng Việt Nam trong phần Display Office 2010 in:

Chuyển qua phần Enabled Languages, thêm Vietnamese từ Available languages vào trong danh sách Enabled Languages bằng cách bấm phím Add >>.

Chọn Vietnamese trong danh sách Choose the language that defines default behavior in Microsoft Office applications.

Bấm phím OK và khởi động lại máy tính.

Mỹ Ly ( Tổng Hợp)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit

Tải  Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit) xong, bạn nhấp đôi vào file .exe để tiến hành cài thêm ngôn ngữ Việt cho Microsoft Office 2010. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu vào ô Bấm vào đây để chấp thuận Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft rồi nhấn Tiếp tục đến khi thấy thông báo Việc cài đặt đã hoàn tất.

Trên giao diện Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit), bạn vào menu File > Options, chọn thẻ Language. Sau đó, bạn lần lượt nhấp vào ngôn ngữ Vietnamese tại ba khung dưới trường Choose Editing Languages và Choose Display and Help Languages, rồi nhấn Set as Default.

Xong, bạn nhấn OK và khởi động lại Microsoft Office 2010 để thấy giao diện các chương trình Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010,... chuyển sang tiếng Việt.

Nếu đã tiếp xúc với Microsoft Office 2010 giao diện tiếng Anh từ lâu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy "bở ngỡ" với giao diện tiếng Việt. Còn nếu bạn là "dân tay mơ", giao diện với các menu lệnh tiếng Việt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc khám phá Microsoft Office 2010.

Chúc các bạn thành công!

Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Office bản Tiếng Việt bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Office 2007

  Office 2007 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Office 2007 có nhiều cải tiến mới mẻ so với các phiên bản trước đó như: Giao diện mới, định dạng văn bản theo chuẩn Office Open XML, hỗ trợ đa nền tảng... Phiên bản này có đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ cho công việc văn phòng như Excel, Word, PowerPoint, OneNote, OutLook...

 • Write

  Write! là ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp, khả năng tương thích cao... bạn có thể tải Write! để sử dụng thay cho word hay Word Pad tạm thời.

 • Office 2003

  Office 2003 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2003 được hãng phần mềm Microsoft phát hành vào năm 2003. Với những cải tiến về công nghệ cũng như yếu tố khách quan cho tới nay Office 2003 vẫn là một bộ ứng dụng văn phòng phổ biến tại Việt Nam.

 • Microsoft Office 2010

  Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng đa năng do Microsoft phát hành năm 2010 với giao diện được nâng cấp từ Office 2007 các tính năng của Office 2010 cũng được cải thiện đáng kể so với Office 2007. Cho tới nay Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

 • LibreOffice

  LibreOffice là công cụ miễn phí hô trợ người dùng đánh văn bản, làm việc với bảng tính,tạo slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • hướng dẫn chụp màn hình bằng Office word 2010

  Office 2010 có thêm nhiều tính năng mà bạn phải ngạc nhiên, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu về khả năng chụp màn hình máy tính và dán vào văn bản trong Word

 • Tìm hiểu cách tính năng nổi bật trên Office 365

  Microsoft Office 365 là một dịch vụ thuê bao, kết hợp ứng dụng Office với các công cụ quen thuộc như SharePoint Online, Exchange Online và Lync. Những tính năng mới của ứng dụng này mang đến cho người dùng nhiều tiện ích

 • Google chính thức đối đầu với Microsoft về ứng dụng văn phòng

  Phó chủ tịch tập đoàn Google, Amit Singh nhấn mạnh rằng: “Mục tiêu của chúng tôi là thu hút được 90% những người chỉ cần sử dụng các tính năng cơ bản trong bộ phần mềm văn

 • 7 ứng dụng cần thiết cho dân văn phòng

  Để giúp những nhân viên văn phòng làm việc hiệu quả hơn, chúng tôi xin giới thiệu 7 ứng dụng cần thiết, miễn phí và nhỏ gọn

 • 5 ứng dụng văn phòng thay thế Microsoft Office

  5 ứng dụng văn phòng thay thế Microsoft Office dưới đây hoàn toàn có thể thay thế được các công việc như xử lý văn bản, làm bảng tính, quản lý database mà bạn thường phải làm với

 • Chuyển mã văn bản nhanh bằng Unikey

  Bài viết mà Download123.vn chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách chuyển mã văn bản với Unikey. Khi thành thạo 2 phương pháp này, bạn sẽ không phải lo văn bản sẽ biến dạng khi mở

 • Thủ thuật xóa khoảng trắng trong văn bản word

  Bạn muốn xóa những dòng trắng trong file word khi in nhưng trong văn bản có hàng trăm khoảng trắng mà bạn không thể xóa theo cách thủ công được vì tốn rất nhiều thời gian. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn giải quyết vấn để

 • Sử dụng bộ văn phòng trực tuyến trên Facebook

  Sử dụng bộ văn phòng trực tuyến trên Facebook với đầy đủ các tính năng từ đơn giản đến cao cấp, gần tương tự như một trình soạn thảo được cài đặt trên máy

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT