Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 13150 Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)- Tin vui với người dùng Việt Nam: Microsoft vừa phát hành gói ngôn ngữ tiếng Việt cho Microsoft Office 2010 32-bit Download hoàn toàn miễn phí.
 

 

Theo Microsoft, với bộ sản phẩm Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit), các tổ chức có thể tăng cường kết nối và hiệu quả công việc bằng máy tính (PC), điện thoại di động (ĐTDĐ) và các trình duyệt web ngay cả khi ở bên ngoài văn phòng. Microsoft Office 2010 và những sản phẩm liên quan cung cấp những tính năng mới sau:

- Kết nối: Tính năng đồng biên soạn trong Microsoft Word, Microsoft Office PowerPoint và Microsoft OneNote; Khả năng quản lý e-mail và quản lý lịch trình của Microsoft Outlook; Tính năng mới Microsoft Outlook Social Connector giúp đưa nhật ký của các lần giao tiếp và bài viết trên mạng xã hội đến thẳng Outlook.

 

Download Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)

Download Office 2010 bản tiếng Việt 32 bit hay nhất

 

- Hoạt động ở bất cứ đâu: Bằng Microsoft Office Web Apps người dùng có thể tạo và chia sẻ trực tuyến các tài liệu Microsoft Word, Excel, PowerPoint, và OneNote. Với khả năng tiếp cận tài liệu từ mọi nơi, Web Apps giúp bảo quản tình trạng của văn bản. Nội dung và định dạng của văn bản sẽ được giữ nguyên khi chúng được di chuyển từ PC, ĐTDĐ hay các trình duyệt.

- Tùy chỉnh: Chỉnh sửa các đoạn video, chữ và hình ảnh, khả năng phát sóng trên PowerPoint, xem tự động trên Word, chuẩn bị văn bản một cách đơn giản với tính năng mới Microsoft Office Backstage View và tính năng mới Sparklines trong Excel thể hiện chính xác các hướng và dữ liệu.

- Tiếp cận dữ liệu nhanh chóng để đưa ra quyết định: Sử dụng những tính năng kinh doanh thông minh trong những ứng dụng Office tương tự để chuyển đổi dữ liệu làm việc hàng ngày thành những thông tin giá trị.

Chuyển đổi sang giao diện Tiếng Việt cho Microsoft Office 2010 :

Thiết lập Office để hiển thị Tiếng Việt trên Giao diện Người dùng

Nếu bạn đã cài Windows XP Tiếng Việt, sau khi cài đặt Office 2010 Tiếng Việt và đã khởi động lại máy, Giao diện Người dùng của các ứng dụng Office như Word, Excel, OutLook và PowerPoint sẽ là Tiếng Việt. Tuy nhiên, nếu hệ điều hành tiếng Anh thì khi bạn khởi động Office sau khi quá trình cài đặt hoàn tất, Giao diện Người dùng của Office vẫn là Tiếng Anh. Để chuyển đổi sang tiếng Việt, tiến hành các bước sau:

Đóng tất cả các ứng dụng của Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit)

Mở Bắt đầu (hoặc Start trong bản Tiếng Anh) => Tất cả các chương trình => Microsoft Office => Microsoft Office Tools => Microsoft Office 2010 Language Settings

Một hộp hội thoại có tên Microsoft Office 2010 Language Settings xuất hiện

Trong phần User Interface and Help, chọn Tiếng Việt Nam trong phần Display Office 2010 in:

Chuyển qua phần Enabled Languages, thêm Vietnamese từ Available languages vào trong danh sách Enabled Languages bằng cách bấm phím Add >>.

Chọn Vietnamese trong danh sách Choose the language that defines default behavior in Microsoft Office applications.

Bấm phím OK và khởi động lại máy tính.

Mỹ Ly ( Tổng Hợp)


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit

Tải  Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit) xong, bạn nhấp đôi vào file .exe để tiến hành cài thêm ngôn ngữ Việt cho Microsoft Office 2010. Trên hộp thoại xuất hiện, bạn đánh dấu vào ô Bấm vào đây để chấp thuận Điều khoản Cấp phép Phần mềm của Microsoft rồi nhấn Tiếp tục đến khi thấy thông báo Việc cài đặt đã hoàn tất.

Trên giao diện Microsoft Office 2010 - Tiếng Việt (32 bit), bạn vào menu File > Options, chọn thẻ Language. Sau đó, bạn lần lượt nhấp vào ngôn ngữ Vietnamese tại ba khung dưới trường Choose Editing Languages và Choose Display and Help Languages, rồi nhấn Set as Default.

Xong, bạn nhấn OK và khởi động lại Microsoft Office 2010 để thấy giao diện các chương trình Word 2010, Excel 2010, PowerPoint 2010,... chuyển sang tiếng Việt.

Nếu đã tiếp xúc với Microsoft Office 2010 giao diện tiếng Anh từ lâu, có lẽ bạn sẽ cảm thấy "bở ngỡ" với giao diện tiếng Việt. Còn nếu bạn là "dân tay mơ", giao diện với các menu lệnh tiếng Việt sẽ giúp ích rất nhiều cho bạn trong việc khám phá Microsoft Office 2010.

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Office 2010 bản Tiếng Việt 32 bit đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT