Microsoft Office Compatibility Pack

đọc office 2007 trên office 2003

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 303177 Download Microsoft Office Compatibility Pack - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu của Office 2007 như: docx, pptx, và xlsx một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác.
 Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, tiện ích Microsoft Office Compatibility Pack sẽ được tích hợp vào trong MS Office dưới dạng một addin hỗ trợ. Khi cài đặt xong thì Word đã có thể mở những tài liệu của MS Office 2007 một cách dễ dàng.

Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft Office Compatibility Pack -  đọc office 2007 trên office 2003

Đối với Excel 2007:


- Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc bên trái. Trong thanh menu, bạn nhất chuột lên thẻ Excel Options.
- Bây giờ bạn nhấn chuột lên mục Save ở bảng bên trái, sau đó trong dòng Safe files in this format, bạn nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu mặc định mới là Excel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.
- Vậy là từ nay, file Excel soạn bằng Office 2007 có thể đọc được trên office 2003.

Đối với Word 2007

- Mở Word, nhấn chuột vào biểu tượng của Office. Nhấn tiếp vào phím Word Options.
- Nhấn vào thẻ Save, sau đó trong dòng Save files in this format, bạn đổi thành Word 97 - 2003 Document > OK.
- Bây giờ, bạn có thể lưu mặc định Word 2007 dưới dạng Word 2003 để có thể xem được trên bất kỳ máy nào.

.Section1 A:link {text-decoration: none}.Section1 A:visited {text-decoration: none}.Section1 A:active {text-decoration: none}


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office Compatibility Pack

Ở Office 2007, Microsoft đã bắt đầu ứng dụng bộ định dạng file văn phòng mới là Office Open XML và dùng nó làm định dạng file mặc định cho các công cụ văn phòng (Word, Excel và PowerPoint). Phần đuôi mở rộng của các file văn phòng giờ đây được thêm chữ “x” ở cuối: doc thành docx, xls thành xlsx và ppt thành pptx.

Định dạng Office 2007 có kích thước file nhỏ hơn các định dạng cũ vì thế nhẹ hơn, tiện lợi hơn để gửi qua mạng và lưu trữ. Nhưng chúng lại không tương thích với các phiên bản Office cũ và chưa được hầu hết các ứng dụng và thiết bị hỗ trợ. Vì thế, khi nhận được một file văn phòng có định dạng Office 2007, bạn sẽ gặp khó khăn để mở và xử lý nó, nếu như máy tính của bạn không có cài đặt bộ Office 2007.

Để giải quyết cái vụ này, bạn có thể dùng một số chiêu sau đây:DÙNG CÔNG CỤ TẠI CHỖ:

1. Nếu đang sử dụng Office XP và 2003, bạn có thể download công cụ Microsoft Office Compatibility Pack do Microsoft cung cấp để bổ sung tính năng đọc được các định dạng file Office 2007. Dung lượng khá lớn 27,5MB. Địa chỉ download rất dài vì thế bạn nên dùng một công cụ “Microsoft Office Compatibility Pack”. Tải về máy xong, bạn chạy file này để cập nhật cho Office XP và 2003.

2. Sử dụng một công cụ phần mềm hỗ trợ việc xem các định dạng file Office 2007. Thí dụ để xem các file Word 2007, bạn có thể dùng công cụ miễn phí Microsoft Word Viewer.

Link download Microsoft Word Viewer.: http://download123.vn/microsoft-office-word-viewer-4103-download.aspx
 

Độ an toàn của Microsoft Office Compatibility Pack

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office Compatibility Pack mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office Compatibility Pack để sử dụng.

 •  

  326 Download

   

  Microsoft Office Visio 2007 Service Pack 3 là gói cập nhật SP3 cho Office Visio 2007 cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Office Visio 2007.

  144.51MB

  Download

 •  

  6313 Download

   

  Microsoft Office Live Workspace là một trong những “dịch vụ phần mềm bổ sung” của công ty, cho phép bất cứ ai có tài khoản Windows Live ID có thể chia sẻ và lưu giữ tài liệu của mình trên web, bên cạnh chức năng biên dịch trực tuyến

  B

  Download

 •  

  1722 Download

   

  Bộ ứng dụng Microsoft Office 365 này là một đối thủ cạnh tranh với Google Apps for Business, nhắm tới các doanh nghiệp vừa và nhỏ với các công cụ văn phòng và truyền thông tích hợp cho máy để bàn và các thiết bị di động sử dụng thông qua trình duyệt Web.

  30.2 MB

  Download

 •  

  778 Download

   

  “Play On Linux” nghe giống như một trò chơi nhưng thực ra lại là một phần mềm hết sức hữu ích giúp bạn có thể cài đặt và chạy các ứng dụng Windows bao gồm cả Microsoft Office trên Linux.

  B

  Download

 •  

  4841 Download

   

  The Microsoft Office Language Interface Pack 2007 – Tiếng Việt cung cấp một giao diện người dùng Tiếng Việt cho nhiều chương trình Microsoft Office 2007.

  - B

  Download

 •  

  331 Download

   

  Nếu so sánh với Microsoft Office thì Google Docs còn thua xa về tính năng. Trang web www.live-documents.com tập hợp các điểm mạnh về chia sẻ của Google Docs cùng các tính năng của Microsoft Office.

  B

  Download

 •  

  0 Download

   

  Microsoft Office 2011 for Mac là phần mềm văn phòng dành cho hệ điều hành Mac với nhiều tính năng ưu việt được cải tiến dành riêng cho hệ điều hành mac

  113 MB

  Download

 •  

  43361 Download

   

  Các doanh nghiệp nhỏ có cơ hội làm quen với phần mềm CRM phục vụ các hoạt động marketing, bán hàng... ở mức đơn giản thông qua việc ứng dụng bộ phần mềm văn phòng Microsoft Small Business Office 2007.

  100 B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office Compatibility Pack chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office Compatibility Pack đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT