Microsoft Office Compatibility Pack

Hỗ trợ đọc office 2007 trên office 2003

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 394130 Download Microsoft Office Compatibility Pack - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm Microsoft Office Compatibility Pack giúp người dùng có thể xem và chỉnh sửa các tài liệu của Office 2007 như: docx, pptx, và xlsx một cách dễ dàng mà không cần phải cài đặt bất kỳ một ứng dụng nào khác.
 Sau khi tải về và tiến hành cài đặt, tiện ích Microsoft Office Compatibility Pack sẽ được tích hợp vào trong MS Office dưới dạng một addin hỗ trợ. Khi cài đặt xong thì Word đã có thể mở những tài liệu của MS Office 2007 một cách dễ dàng.

Microsoft Office Compatibility Pack

Microsoft Office Compatibility Pack -  đọc office 2007 trên office 2003

Đối với Excel 2007:


- Mở Excel rồi nhấn vào icon của office 2007 ở góc bên trái. Trong thanh menu, bạn nhất chuột lên thẻ Excel Options.
- Bây giờ bạn nhấn chuột lên mục Save ở bảng bên trái, sau đó trong dòng Safe files in this format, bạn nhấn phím sổ xuống, rồi chọn định dạng lưu mặc định mới là Excel 97 - 2003 Workbook. Nhấn OK để xác nhận chọn lựa.
- Vậy là từ nay, file Excel soạn bằng Office 2007 có thể đọc được trên office 2003.

Đối với Word 2007

- Mở Word, nhấn chuột vào biểu tượng của Office. Nhấn tiếp vào phím Word Options.
- Nhấn vào thẻ Save, sau đó trong dòng Save files in this format, bạn đổi thành Word 97 - 2003 Document > OK.
- Bây giờ, bạn có thể lưu mặc định Word 2007 dưới dạng Word 2003 để có thể xem được trên bất kỳ máy nào.

.Section1 A:link {text-decoration: none}.Section1 A:visited {text-decoration: none}.Section1 A:active {text-decoration: none}


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office Compatibility Pack

Ở Office 2007, Microsoft đã bắt đầu ứng dụng bộ định dạng file văn phòng mới là Office Open XML và dùng nó làm định dạng file mặc định cho các công cụ văn phòng (Word, Excel và PowerPoint). Phần đuôi mở rộng của các file văn phòng giờ đây được thêm chữ “x” ở cuối: doc thành docx, xls thành xlsx và ppt thành pptx.

Định dạng Office 2007 có kích thước file nhỏ hơn các định dạng cũ vì thế nhẹ hơn, tiện lợi hơn để gửi qua mạng và lưu trữ. Nhưng chúng lại không tương thích với các phiên bản Office cũ và chưa được hầu hết các ứng dụng và thiết bị hỗ trợ. Vì thế, khi nhận được một file văn phòng có định dạng Office 2007, bạn sẽ gặp khó khăn để mở và xử lý nó, nếu như máy tính của bạn không có cài đặt bộ Office 2007.

Để giải quyết cái vụ này, bạn có thể dùng một số chiêu sau đây:DÙNG CÔNG CỤ TẠI CHỖ:

1. Nếu đang sử dụng Office XP và 2003, bạn có thể download công cụ Microsoft Office Compatibility Pack do Microsoft cung cấp để bổ sung tính năng đọc được các định dạng file Office 2007. Dung lượng khá lớn 27,5MB. Địa chỉ download rất dài vì thế bạn nên dùng một công cụ “Microsoft Office Compatibility Pack”. Tải về máy xong, bạn chạy file này để cập nhật cho Office XP và 2003.

2. Sử dụng một công cụ phần mềm hỗ trợ việc xem các định dạng file Office 2007. Thí dụ để xem các file Word 2007, bạn có thể dùng công cụ miễn phí Microsoft Word Viewer.

Link download Microsoft Word Viewer.: http://download123.vn/microsoft-office-word-viewer-4103-download.aspx
 

Độ an toàn của Microsoft Office Compatibility Pack

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office Compatibility Pack mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office Compatibility Pack để sử dụng.

 •  

  137 Download

   

  Dù có tên là gPDF, nhưng tiện ích cho phép xem một cách nhanh chóng và đơn giản các tập tin office cùng với Firefox, chứ không chỉ bó hẹp với định dạng PDF.

  KB

  Download

 •  

  37 Download

   

  AnyPasskey Office Password Recovery là phần mềm khôi phục mật khẩu Windows mạnh mẽ và rất dễ sử dụng

  3.1 MB

  Download

 •  

  11927 Download

   

  FILEminimizer Office có khả năng nén và giảm dung lượng của các tập tin Office tới 98% so với kích thước file ban đầu. Phần mễm hỗ trợ hầu hết các phiên bản của MS Office và nhiều định dạng tập tin khác nhau, nén nhanh và không làm giảm chất lượng tập tin.

  4.87 MB

  Download

 •  

  3221 Download

   

  Best Office Recovery là phần mềm khôi phục dữ liệu trong Word, Excel, Powerpoint hiệu quả, thao tác đoen giản, dễ sử dụng. Download Best Office Recovery để thử nghiệm

  533 KB

  Download

 •  

  9055 Download

   

  Office Password Unlocker cho phép bạn khôi phục password cho file Word và Excel nếu bạn chẳng may bị quên và không thể mở được file. Phần mềm cung cấp nhiều chế độ khôi phục, xử lý nhanh, và tự động lưu trạng thái phục hồi

  2.6 MB

  Download

 •  

  11891 Download

   

  All Office Converter Pro có khả năng chuyển đổi qua lại giữa hầu hết các định dạng file Office và hình ảnh như: Word, Excel, PowerPoint, DOC, RTF, XLS, PPT, TIF, JPG, BMP, GIF, PNG, TGA.... Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra

  2.62 MB

  Download

 •  

  1861 Download

   

  Microsoft PowerPoint Viewer cho phép bạn mở và xem các tập tin PPT trên các máy tính không cài đặt Microsoft Office hoặc PowerPoint. Ứng dụng còn hỗ trợ xem file trình chiếu có mật khẩu bảo vệ và in ấn chúng ra. Các định dạng tương thích gồm: PPT, PPTX, PPTM, POT, POTX...

  25.0 MB

  Download

 •  

  9530 Download

   

  Corel Home Office là bộ ứng dụng văn phòng có giao diện đẹp mắt, trực quan và đơn giản, giúp bạn thực hiện nhiều công việc văn phòng thuận lợi hơn. Phần mềm hỗ trợ soạn thảo và xử lý văn bản, tạo bảng tính, các file trình chiếu...

  112.78 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office Compatibility Pack chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office Compatibility Pack đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT