Office 2007

Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu ấn tượng.

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1914205 Download Office 2007 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Office 2007 ở thời điểm hiện tại đã khá cũ sau khi có các phiên bản Office 2010 và Office 2013. Tuy nhiên, tính về số lượng người dùng, bộ ứng dụng này vẫn chiếm số lượng áp đảo bởi sự hoàn thiện về tính năng khi mà các phiên bản mới vẫn còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho người dùng, thêm vào đó nhiều người vẫn thích dùng giao diện 2007 bởi tính gần gũi, trực quan, thân thiện... Phiên bản 2007 đã mang đến những lợi ích và hiệu quả rất lớn cho những người làm công việc văn phòng.
 
 

Microsoft Office 2007 tích hợp MS Word (trình soạn thảo văn bản), MS Excel (tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức), MS PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao), MS Outlook (Công cụ quản lý Email), MS InfoPath (phân phối các hình thức điện tử), MS Access (tạo cơ sở dữ liệu cho Web), MS OneNote (hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án),...  Ưu điểm của bộ ứng dụng này là mỗi tính năng đã được tối giản để tạo thuận lợi nhất cho người dùng, bạn nên tận dụng các lợi thế này sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

office 2007

 

Microsoft Office 2007 gồm đẩy đủ các công cụ mà bạn đã quen thuộc trong cách sử dụng, với bộ câu lệnh đơn giản, cũng như nhiều hỗ trợ cho việc lập trình. Mỗi công cụ này đã được hoàn thiện về tính năng giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, đồng thời tự động hóa và chuyên môn hóa các nhiệm vụ của mình mà không cần phải sử dụng đến các thao tác thủ công như trước đây. Điều này tiết kiệm được đáng kể thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho bạn.
 


Microsoft Word 2007 cho phép người dùng soạn thảo và lưu các văn bản dưới định dạng DOCX, hoặc DOC có thể mở và xem trong nhiều phiên bản Word khác nhau. Trong quá trình tạo văn bản, bạn có thể khai thác nhiều tính năng thú vị như tùy chỉnh kích thước văn bản, màu chữ, màu nền, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng và gạch chân), các thiết lập căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn Watermark, đánh dấu văn bản, tạo bảng, tạo cột và nhiều chức năng độc đáo khác.

 

Microsoft Office Excel 2007 thực sự rất cần thiết với những người làm công việc tính toán, tiếp xúc với những con số, các bảng danh sách, các công việc thống kê số liệu, tài chính, tính lương. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nhiều hàm Excel tính toán tự động.

 

MS PowerPoint giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng ở dạng PPTX và PPT với tính năng chèn hình ảnh, biểu đồ, ClipArt, Video, âm thanh minh họa. Còn Ms Outlook hỗ trợ quản lý Email, thực hiện các giao dịch Email nhanh chóng, thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể đồng bộ dữ liệu Email trên các thiết bị di động để truy cập mọi lúc mọi nơi.

 


Một điểm mạnh có thể nói tới của Microsoft Office 2007 chế độ bảo mật tập tin, bảo vệ các dữ liệu được tạo ra. Phiên bản này bổ sung nhiều định dạng lưu trữ mới như PDF, XPS có độ an toàn cao. Việc bảo mật giúp các dữ liệu tránh được sự xâm nhập của virus, sự truy cập chỉnh sửa từ những người không mong muốn. Ngoài ra, bộ Office 2007 còn tích hợp thêm nhiều tiện ích thú vị như Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server v.v.Các tính năng chính của Microsoft Office 2007:


- Soạn thảo văn vản dễ dàng
- Tạo bảng tính hiệu quả
- Tổ chức bài thuyết trình chất lượng cao
- Quản lý các liên lạc Email dễ dàng hơn
- Bổ sung nhiều định dạng lưu trữ mới
- Tăng cường chức năng bảo mật
- Nâng cao hiệu quả các công việc văn phòng


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Office 2007

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007:

Sau khi download Microsoft Office 2007 đủ các part về, các bạn dùng Winrar giải nén ra, và chạy file setup.exe để cài đặt

Sau đó điền thông tin để đăng ký sử dụng, xong cứ tiếp tục các bước cài đặt như bình thường


Chúc các bạn thành công !

Độ an toàn của Office 2007

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Office 2007 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2007 để sử dụng.

 •  

  780 Download

   

  TextEditor for Mac là chương trình soạn thảo văn bản trên Java. TextEditor được viết bằng các ngôn ngữ lập trình Java, có thể sử dụng để ghi chép nhanh chóng.

  115 KB

  Download

 •  

  1076 Download

   

  Atlantis Nova, một chương trình thương mại từ Sun Solutions có một công cụ soạn thảo văn bản tuy gọn nhẹ nhưng có thể làm được rất nhiều thứ trừ việc buộc bạn phải trả phí.

  643 KB

  Download

 •  

  84 Download

   

  Arcanum là một ứng dụng văn phòng, trình soạn thảo đặc biệt được thiết kế để lưu các tập tin văn bản được mã hóa (ctxt). Nó rất nhỏ, đơn giản và dễ sử dụng.

  62 KB

  Download

 •  

  42393 Download

   

  Notepad++ 6.6.9 có khả năng soạn thảo mã nguồn hỗ trợ phần lớn các ngôn ngữ lập trình thông dụng hiện tại như: C, C++, Java, C#, XML, HTML, PHP, Javascript... Phần mềm này tích hợp các chức năng ghi nhớ và tự động hoàn thành cú pháp, tô đậm cú pháp, kiểm tra lỗi chính tả.

  4.17 MB

  Download

 •  

  322 Download

   

  Universal SQL Editor có khả năng tìm kiếm, lọc hay phân loại dữ liệu trên máy tính, đồng thời soạn thảo và chỉnh sửa nhiều ngôn ngữ lập trình. Nó cho phép bạn kết nối với Oracle, DB2, SQL Server, Sybase và hỗ trợ thực hiện với những dữ liệu dài và phức tạp

  1.57 MB

  Download

 •  

  1430 Download

   

  TextMaker Viewer 2010 công cụ soạn thảo văn bản phần mềm cho phép bạn xem mọi định dạng văn bản, bất kể đó là file văn bản được tạo ra bởi phần mềm nào.

  4.01 MB

  Download

 •  

  7332 Download

   

  EditPad Lite cho phép soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với khả năng làm việc với nhiều file cùng lúc. Phần mềm cũng sẽ tự động sao lưu các văn bản cho bạn, đồng thời xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản

  5.75 MB

  Download

 •  

  965 Download

   

  Writeboard là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo văn bản và chia sẻ tài liệu với bạn bè, mà không cần phải đăng ký thành viên.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Office 2007 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Office 2007 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT