Office 2007

Bộ công cụ văn phòng hoàn hảo cho máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1472466 Download Office 2007 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Có thể nói rằng ở thời điểm hiện tại Microsoft Office 2007 là bộ công cụ văn phòng có số lượng người dùng đông đảo nhất, bởi sự cải tiến và hoàn thiện tính năng từ các phiên bản trước đó như Microsoft Office 2000, Microsoft Office 2003... và cũng một phần do Microsoft Office 2010, Microsoft Office 2013 còn một số tính năng gây khó khăn cho người sử dụng. Phiên bản này có sự thay đổi lớn về giao diện và bộ lệnh thân thiện hơn với người sử dụng, giúp thực hiện các tác vụ linh hoạt hơn.
 
 
Microsoft đã cho phát hành bộ ứng dụng văn phòng lên đến phiên bản năm 2013, tuy nhiên Office 2007 vẫn là lựa chọn của nhiều người dùng máy tính, đặc biệt là những người thường xuyên làm các công việc văn phòng hiện nay. Microsoft Office 2007 mang đến bộ công cụ toàn diện cho bạn gồm đẩy đủ Word 2007, Excel 2007 và Powerpoint 2007 hỗ trợ tốt nhất cho các công việc của bạn.
 

Microsoft Office 2007 cung cấp cho người dùng các ứng dụng phục vụ cho công việc văn phòng như MS Word (trình soạn thảo văn bản), MS Excel (tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức), MS PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao), MS Outlook (Công cụ quản lý Email), MS InfoPath (phân phối các hình thức điện tử), MS Access (tạo cơ sở dữ liệu cho Web), MS OneNote (hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án),... Mỗi chương trình đã được cải tiến về tính năng, giao diện so với phiên bản cũ 2003 giúp người dùng thao tác dễ dàng hơn.

 

Microsoft Office 2007

Giao diện phần mềm văn phòng Microsoft Office 2007


Với Microsoft Word 2007, bạn có thể soạn thảo và lưu các văn bản dưới định dạng DOCX, hoặc dạng DOC để mở văn bản trong MS Word 2003 dễ dàng hơn. Khi tạo văn bản, người dùng có thể tùy chọn kích thước văn bản, màu chữ, màu nền, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng và gạch chân), các thiết lập căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn Watermark, đánh dấu văn bản, tạo bảng, tạo cột và nhiều chức năng độc đáo khác. Còn Microsoft Office Excel 2007 giúp bạn tạo các bảng tính dễ dàng hơn với nhiều hàm được tích hợp.

Microsoft Office 2007 còn giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình chất lượng cao với MS PowerPoint. Bạn có thể chèn hình ảnh, biểu đồ, ClipArt, Video, âm thanh minh họa để năng cao chất lượng cho các tập tin và lưu chúng ở dạng PPTX và PPT sử dụng trong cả MS PowerPoint phiên bản 2003. Tính năng quản lý Email được nâng câp đáng kể với Ms Outlook, giúp thực hiện các giao dịch Email nhanh chóng, thuận tiện hơn, đồng thời giúp đồng bộ dữ liệu Email trên các thiết bị di động, bảo vệ tuyệt đối các thông tin Email.

Microsoft Office 2007 tăng cường khả năng bảo mật cho tập tin bằng việc bổ sung nhiều định dạng lưu trữ mới như PDF, XPS có độ an toàn cao. Bạn cũng có thể tìm thấy nhiều tiện ích thú vị trong bộ Office 2007 như  Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server v.v.. Có thể nói đây là bộ công cụ văn phòng khá hoàn hảo mà bạn có thể khai thác để nâng cao hiệu quả cho các công việc của mình.

Các tính năng chính của Microsoft Office 2007:

- Bộ ứng dụng văn phòng hoàn hảo cho máy tính
- Soạn thảo văn vản dễ dàng
- Tạo bảng tính hiệu quả
- Tổ chức bài thuyết trình chất lượng cao
- Quản lý các liên lạc Email dễ dàng hơn
- Tăng cường chức năng bảo mật


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Office 2007

Hướng dẫn cài đặt Microsoft Office 2007:

Sau khi download Microsoft Office 2007 đủ các part về, các bạn dùng Winrar giải nén ra, và chạy file setup.exe để cài đặt

Sau đó điền thông tin để đăng ký sử dụng, xong cứ tiếp tục các bước cài đặt như bình thường


Chúc các bạn thành công !

Độ an toàn của Office 2007

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Office 2007 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2007 để sử dụng.

 •  

  1076 Download

   

  Atlantis Nova, một chương trình thương mại từ Sun Solutions có một công cụ soạn thảo văn bản tuy gọn nhẹ nhưng có thể làm được rất nhiều thứ trừ việc buộc bạn phải trả phí.

  643 KB

  Download

 •  

  84 Download

   

  Arcanum là một ứng dụng văn phòng, trình soạn thảo đặc biệt được thiết kế để lưu các tập tin văn bản được mã hóa (ctxt). Nó rất nhỏ, đơn giản và dễ sử dụng.

  62 KB

  Download

 •  

  248 Download

   

  Universal SQL Editor có khả năng tìm kiếm, lọc hay phân loại dữ liệu trên máy tính, đồng thời soạn thảo và chỉnh sửa nhiều ngôn ngữ lập trình. Nó cho phép bạn kết nối với Oracle, DB2, SQL Server, Sybase và hỗ trợ thực hiện với những dữ liệu dài và phức tạp

  1.57 MB

  Download

 •  

  9782 Download

   

  Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu. Với những công cụ này, bạn có thể thực hiện thuận lợi các công việc văn phòng trong môi trường thuận lợi nhất

  40.4 MB

  Download

 •  

  1430 Download

   

  TextMaker Viewer 2010 công cụ soạn thảo văn bản phần mềm cho phép bạn xem mọi định dạng văn bản, bất kể đó là file văn bản được tạo ra bởi phần mềm nào.

  4.01 MB

  Download

 •  

  5640 Download

   

  EditPad Lite cho phép soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với khả năng làm việc với nhiều file cùng lúc. Phần mềm cũng sẽ tự động sao lưu các văn bản cho bạn, đồng thời xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản

  5.75 MB

  Download

 •  

  965 Download

   

  Writeboard là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo văn bản và chia sẻ tài liệu với bạn bè, mà không cần phải đăng ký thành viên.

  B

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Portable AkelPad là phần mềm mã nguồn mở với chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng. bạn có thể đọc và chỉnh sửa bất cứ văn bản nào chỉ với phần mềm Portable AkelPad.

  225 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Office 2007 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Office 2007 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT