Office 2007

Soạn thảo văn bản, tạo bảng tính, trình chiếu ấn tượng.

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1914205 Download Office 2007 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Office 2007 ở thời điểm hiện tại đã khá cũ sau khi có các phiên bản Office 2010 và Office 2013. Tuy nhiên, tính về số lượng người dùng, bộ ứng dụng này vẫn chiếm số lượng áp đảo bởi sự hoàn thiện về tính năng khi mà các phiên bản mới vẫn còn nhiều vấn đề gây khó khăn cho người dùng, thêm vào đó nhiều người vẫn thích dùng giao diện 2007 bởi tính gần gũi, trực quan, thân thiện... Phiên bản 2007 đã mang đến những lợi ích và hiệu quả rất lớn cho những người làm công việc văn phòng.
 
 

Microsoft Office 2007 tích hợp MS Word (trình soạn thảo văn bản), MS Excel (tạo bảng tính, theo dõi tài chính của cá nhân hoặc tổ chức), MS PowerPoint (tạo các bài thuyết trình chất lượng cao), MS Outlook (Công cụ quản lý Email), MS InfoPath (phân phối các hình thức điện tử), MS Access (tạo cơ sở dữ liệu cho Web), MS OneNote (hỗ trợ hợp tác đa người dùng và các dự án),...  So với phiên bản cũ hơn Microsoft Office 2003, ưu điểm của bộ ứng dụng này là mỗi tính năng đã được tối giản để tạo thuận lợi nhất cho người dùng, bạn nên tận dụng các lợi thế này sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của mình.

 

office 2007

 

Microsoft Office 2007 gồm đẩy đủ các công cụ mà bạn đã quen thuộc trong cách sử dụng, với bộ câu lệnh đơn giản, cũng như nhiều hỗ trợ cho việc lập trình. Mỗi công cụ này đã được hoàn thiện về tính năng giúp bạn đơn giản hóa các công việc văn phòng, đồng thời tự động hóa và chuyên môn hóa các nhiệm vụ của mình mà không cần phải sử dụng đến các thao tác thủ công như trước đây. Điều này tiết kiệm được đáng kể thời gian và nâng cao hiệu quả công việc cho bạn.
 


Microsoft Word 2007 cho phép người dùng soạn thảo và lưu các văn bản dưới định dạng DOCX, hoặc DOC có thể mở và xem trong nhiều phiên bản Word khác nhau. Trong quá trình tạo văn bản, bạn có thể khai thác nhiều tính năng thú vị như tùy chỉnh kích thước văn bản, màu chữ, màu nền, định dạng chữ (in đậm, in nghiêng và gạch chân), các thiết lập căn chỉnh lề, phóng to thu nhỏ, chèn Watermark, đánh dấu văn bản, tạo bảng, tạo cột và nhiều chức năng độc đáo khác.

 

Microsoft Office Excel 2007 thực sự rất cần thiết với những người làm công việc tính toán, tiếp xúc với những con số, các bảng danh sách, các công việc thống kê số liệu, tài chính, tính lương. Đặc biệt, bạn có thể sử dụng nhiều hàm Excel tính toán tự động.

 

MS PowerPoint giúp bạn tạo ra các bài thuyết trình ấn tượng ở dạng PPTX và PPT với tính năng chèn hình ảnh, biểu đồ, ClipArt, Video, âm thanh minh họa. Còn Ms Outlook hỗ trợ quản lý Email, thực hiện các giao dịch Email nhanh chóng, thuận tiện hơn. Người dùng cũng có thể đồng bộ dữ liệu Email trên các thiết bị di động để truy cập mọi lúc mọi nơi.

 


Một điểm mạnh có thể nói tới của Microsoft Office 2007 chế độ bảo mật tập tin, bảo vệ các dữ liệu được tạo ra. Phiên bản này bổ sung nhiều định dạng lưu trữ mới như PDF, XPS có độ an toàn cao. Việc bảo mật giúp các dữ liệu tránh được sự xâm nhập của virus, sự truy cập chỉnh sửa từ những người không mong muốn. Ngoài ra, bộ Office 2007 còn tích hợp thêm nhiều tiện ích thú vị như Office SharePoint, Exchange, Office Groove 2007, Form Server và Office InfoPath, Project & Visio, PerformancePoint Server v.v.Các tính năng chính của Microsoft Office 2007:


- Soạn thảo văn vản dễ dàng
- Tạo bảng tính hiệu quả
- Tổ chức bài thuyết trình chất lượng cao
- Quản lý các liên lạc Email dễ dàng hơn
- Bổ sung nhiều định dạng lưu trữ mới
- Tăng cường chức năng bảo mật
- Nâng cao hiệu quả các công việc văn phòng


Độ an toàn của Office 2007

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Office 2007 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2007 để sử dụng.

 •  

  6471 Download

   

  AkelPad cung cấp nhiều công cụ và các tính năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản hiệu quả. Các thao tác được hỗ trợ gồm cắt, sao chép, tìm kiếm, thay thế, Undo/Redo, tùy chỉnh và sửa đổi font chữ hiện có, thêm màu sắc cho nền hoặc màu chữ...

  719 KB

  Download

 •  

  1398 Download

   

  Atlantis Nova 1.0.0.71 là ứng dụng nhỏ gọn với chức năng soạn thảo và chỉnh sửa văn bản tiện lợi. Bạn có thể soạn các nhắc nhở, thư từ, sơ yếu lí lịch,.... với các công cụ gõ, tìm kiếm nội dung thông minh

  643 KB

  Download

 •  

  1014 Download

   

  TextEditor for Mac 1.7 hỗ trợ thực hiện nhiệm vụ soạn thảo và chỉnh sửa văn bản trên máy mác đơn giản và tiện lợi. Bạn có thể kéo thả, chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc, sử dụng chức năng tìm kiếm nội dung văn bản nhanh chóng, xem trước và in ấn các tài liệu.

  115 KB

  Download

 •  

  8983 Download

   

  SSuite Office The Fifth Element 2.1 cung cấp tới người dùng các chức năng soạn thảo văn bản, thực hiện tính toán trên excel, nhập dữ liệu, sắp xếp dữ liệu, vẽ đồ thị, biểu đồ… Phần mềm còn hỗ trợ công cụ nhận và gửi email, chat thông qua mạng Lan, gọi điện VoIP…

  37.75 MB

  Download

 •  

  7332 Download

   

  EditPad Lite 7.3.6 cho phép soạn thảo và chỉnh sửa văn bản với khả năng làm việc với nhiều file cùng lúc. Phần mềm cũng sẽ tự động sao lưu các văn bản cho bạn, đồng thời xóa bỏ các dòng trùng lặp, làm nổi bật các liên kết URL, địa chỉ Email trong văn bản

  5.75 MB

  Download

 •  

  8879 Download

   

  Crypt Edit là trình soạn thảo văn bản tương tự Notepad hay Wordpad nhưng lại có nhiều tính năng thú vị hơn. Ứng dụng này giúp bạn làm việc với nhiều định dạng văn bản, tự động kiểm tra chính tả và thêm các từ mới vào bộ nhớ. Bạn cũng có thể mã hóa các tài liệu sau khi được tạo

  1.1 MB

  Download

 •  

  965 Download

   

  Writeboard là một dịch vụ cho phép bạn soạn thảo văn bản và chia sẻ tài liệu với bạn bè, mà không cần phải đăng ký thành viên.

  B

  Download

 •  

  3214 Download

   

  Portable AkelPad là phần mềm mã nguồn mở với chức năng soạn thảo, chỉnh sửa văn bản dễ dàng. bạn có thể đọc và chỉnh sửa bất cứ văn bản nào chỉ với phần mềm Portable AkelPad.

  225 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Office 2007 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Office 2007 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT