Download Office 2003

Bộ ứng dụng văn phòng mạnh mẽ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 447007 Download Office 2003 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Office 2003 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2003 được hãng phần mềm Microsoft phát hành vào năm 2003. Với những cải tiến về công nghệ cũng như yếu tố khách quan cho tới nay Office 2003 vẫn là một bộ ứng dụng văn phòng phổ biến tại Việt Nam.
 

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 là một trong những phần mềm hỗ trợ soạn thảo văn bản trên máy tính, nó chỉ là một gói phần mềm phiên bản cập nhật của chương trình Microsoft Office 2003, với nó các bạn có thể thực hiện soạn thảo văn bản, lập bảng tính, tạo các trình chiếu một cách đơn giản, dễ dàng, nhanh chóng. Ở bản cập nhật này các bạn có thể chạy được trên nhiều máy tính có cấu hình khác nhau. Microsoft Office 2003 Service Pack 3  làm việc được trên cả máy tính có cấu hình yếu.

download office 2003

Hình ảnh Microsoft Office 2003 Service Pack 3

Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cho phép các bạn soạn thảo các văn bản, các đoạn văn từ bàn phím, hỗ trợ lưu lại ở định dạng doc, docx... các bạn cũng có thể lưu chúng lại ở định dạng rtf hoặc một định dạng khác nếu bạn muốn, chương trình có khá nhiều công cụ hỗ trợ người dùng soạn thảo văn bản hoặc tạo bảng tính hoặc tạo slide trình chiếu, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cũng được rút gọn khá nhiều bởi vậy chương trình có dung lượng khá nhỏ, các bạn có thể sử dụng nó để chạy trên các máy tính khác nhau có cấu hình không cao, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cung cấp các chức năng với các trình như soạn thảo văn bản là bộ công cụ Microsoft Word, trình tạo bảng tính là bộ công cụ Microsoft Excel, trình tạo bài thuyết trình là bộ công cụ Microsoft  PowerPoint, trình lưu trữ và quản lý Email là bộ công cụ Microsoft Outlook... và nhiều công cụ khác có trong bộ Microsoft Office 2003 Service Pack 3 này, các bạn có thể tùy chỉnh chọn công cụ cần sử dụng và cài đặt một cách dễ dàng, đơn giản, nhanh chóng.

Office 2003 là bản ứng dụng văn phòng tổng hợp khá nổi tiếng của MicroSoft. Bộ ứng dụng này có tuổi đời khá lâu rồi nhưng vẫn được khá nhiều người sử dụng vì một số ưu điểm như gọn nhẹ, chạy ổn định ngay cả với máy có cấu hình thấp, giao diện trực quan dễ sử dụng. Ứng dụng này cũng bao gồm đây đủ các công cụ phục vụ công việc như Word, Excel, Power Point, Outlook...

Tóm lại, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 là một trong những phần mềm hỗ trợ soạn thảo mạnh mẽ trên máy tính chạy hệ điều hành windows, chương trình có đầy đủ các công cụ nhằm hỗ trợ người sử dụng thực hiện công việc mục đích của mình từ thấp tới cao, các bộ công cụ có giao diện khá đơn giản, thân thiện và dễ sử dụng, bởi vậy đối với các bạn lần đầu sử dụng cũng có thể thực hiện được các thao tác mình muốn một cách dễ dàng.

 

Ngoài ra, nếu muốn có được những tính  năng mạnh mẽ hơn trong việc soạn thảo và quản lý tài liệu các bạn có thể  tham khảo các phiên bản sau này như Office 2007, Office 2010 hoặc Office 2013

Một số tính năng chính của bộ công cụ Microsoft Office 2003 Service Pack 3:

- Hỗ trợ người sử dụng soạn thảo văn bản
- Cho phép thực hiện các tính toán, lập phương trình, tạo công thức
- Hỗ trợ mở và xem nội dung của các tập tin tài liệu
- Cho phép tạo bài thuyết trình từ các hình ảnh, hoặc đoạn văn
- Cung cấp tính năng quản lý Email
- Cho phép thay đổi thông tin của người dùng
- Có tính năng bảo mật thông tin cho người sử dụng


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Office 2003

Hướng dẫn cài đặt Office 2003


Office 2003 mang đến những tính năng cao cấp được người dùng ưa thích, ví dụ như chương trình quản lý tác quyền Information. Sử dụng Office 2003 để khám phá những ưu điểm và tiện ích của phần mềm.

Hướng dẫn cài Office 2003 :

 

Bước 1: Bạn hãy đóng lại hết các chương trình đang hoạt động, cho dĩa CD Office 2003 vào ổ dĩa quang (CD-ROM). Nếu máy của bạn được thiết lập Auto Run thì chương trình cài đặt sẽ tự động chạy, nếu không bạn sẽ mở My Computer hay Windows Explorer, chọn ổ dĩa CD có chứa dĩa cài đặt, mở thư mục OFFICE hoặc OFFICE11 và chạy tập tin Setup.exe.


Bước 2: Chương trình cài đặt sẽ chạy và sao chép một số tập tin cần thiết vào ổ dĩa cứng để chuẩn bị cài đặt. Sau đó sẽ xuất hiện bảngProduct key, bạn phải nhập các mã số được kèm theo dĩa CD Office 2003 và nhấn Next.

 

download office 2003

Cửa sổ cài đặt Office 2003Bước 3: Ở màn hình kế tiếp là User information, bạn sẽ nhập: tên của mình (User Name), tên viết tắt (Initials), tên cơ quan (Organization) vào các ô trống. Mặc nhiên các ô này sẽ có sẵn tên được khai báo lúc cài đặt Windows, nếu bạn không muốn thay đổi thì cứ giữ nguyên. Nhấn Next để tiếp tục.

 

cai dat office 2003

Nhập thông tin người dùng


Bước 4: Kế tiếp là màn hình End User License Agreement, bạn có thể đọc nếu muốn, hãy đánh dấu vào ô I Accept the terms... bằng cách nhấn chuột vào đó, nhấn Next để tiếp tục.


Bước 5: Tại màn hình Type of Installation bạn có các lựa chọn để cài đặt như sau:

 

huong dan download office 2003

Lựa chọn cài đặt    Typical Install: Đây là lựa chọn thông dụng, để cài đặt các ứng dụng và các thành phần hỗ trợ cần thiết.


    Complete Install: Cài đặt tất cả các ứng dụng và các thành phần hỗ trợ có trong bộ Office 2003.


    Minimal Install: Chỉ cài đặt một số ít ứng dụng cần thiết, sẽ giúp bạn tiết kiệm được dung lượng của dĩa cứng.


    Custom Install: Cài đặt do bạn lựa chọn, nếu như bạn chỉ muốn cài một trong các ứng dụng của bộ Office 2003 thì hãy chọn mục này.


Bước 6:  Thông thường bạn nên chọn Typical Install, nhấn Next để tiếp tục.Nếu chọn Custom Install sẽ hiện ra bản Custom setup, hãy chọn các ứng dụng mà bạn cần cài bằng cách nhấn chuột vào các ô tương ứng, đánh dấu vào ô Choose Advanced Customization Of Applications và nhấn Next.

 

cach cai dat microsoft office 2003

Chọn cài đặt ứng dụng


    Ở phần này bạn sẽ nhấn chuột vào dấu + nằm ở bên trái của ứng dụng cần cài để chọn các thành phần bên trong. Hãy nhấn vào biểu tượng hình ổ dĩa sẽ có các lựa chọn cho bạn:
        Run From My Computer: Chỉ cài các phần chính lên dĩa cứng.
        Run All From My Computer: Cài tất cả lên dĩa cứng.
        Installed On First Use: Chỉ hiện ra bảng yêu cầu cài đặt thêm khi cần.
        Not Available: Không cài đặt cũng không hiên ra yêu cầu cài đặt.

 

huong dan cai office 2003

Tùy chọn mở rộngBước 7: Sau khi đã chọn xong và nhấn Next, màn hình thống kê sẽ cho bạn biết những thành phần đã chọn cài đặt và các thông tin về dung lượng dĩa cứng cần thiết, bạn có thể nhấn Back quay lại để lựa chọn thêm hoặc bớt. Nhấn Install để cài đặt.

 

cai microsofr office 2003

Bắt đầu cài đặt office


Bước 8: Sau khi quá trình cái đặt hoàn tất, màn hình cuối cùng sẽ có 2 lựa chọn cho bạn:    Check The Web For Updates And Additional Downloads: Đánh dấu vào ô này nếu bạn muốn nâng cấp.
    Delete Installation Files: Xóa các tập tin cài đặt được chép lên ổ dĩa cứng, bạn đừng nên đánh dấu vào ô này.

Nhấn Finish để kết thúc công việc cài đặt. Khi bạn chạy chương trình lần đầu tiên sẽ có một bảng thông báo bạn xác nhận (Activate) và đăng ký thông tin với Microsoft, nếu chưa sẵn sàng bạn có thể bỏ qua.

Download Office 2003 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Office 2003 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Office 2003 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Office 2003 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Office đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Office 2007

  Office 2007 có tên đầy đủ là Microsoft Office 2007 là một trong những bộ ứng dụng văn phòng nổi tiếng của hãng Microsoft. Office 2007 có nhiều cải tiến mới mẻ so với các phiên bản trước đó như: Giao diện mới, định dạng văn bản theo chuẩn Office Open XML, hỗ trợ đa nền tảng... Phiên bản này có đầy đủ các ứng dụng hỗ trợ cho công việc văn phòng như Excel, Word, PowerPoint, OneNote, OutLook...

 • Write

  Write! là ứng dụng soạn thảo văn bản miễn phí với nhiều tính năng hấp dẫn, giao diện đẹp, khả năng tương thích cao... bạn có thể tải Write! để sử dụng thay cho word hay Word Pad tạm thời.

 • Microsoft Office 2010

  Microsoft Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng đa năng do Microsoft phát hành năm 2010 với giao diện được nâng cấp từ Office 2007 các tính năng của Office 2010 cũng được cải thiện đáng kể so với Office 2007. Cho tới nay Office 2010 là bộ ứng dụng văn phòng phổ biến nhất hiện nay.

 • Vietkey 2007

  Vietkey 2007 là công cụ hỗ trợ gõ Tiếng Việt ra đời từ rất sớm. Đây từng được xem là phần mềm nhập ký tự tiếng Việt mạnh nhất chạy trên hệ điều hành Windows, hỗ trợ hầu hết các bảng mã thông dụng, các kiểu gõ tiếng Việt thông dụng, cũng như khả năng hỗ trợ nhập các ký tự ngoại ngữ khác như tiếng Pháp, tiếng Nga...

 • LibreOffice

  LibreOffice là công cụ miễn phí hô trợ người dùng đánh văn bản, làm việc với bảng tính,tạo slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong Word 2007

  Lưu văn bản tự động là tính năng có sẵn trong Word 2007, giúp những đoạn văn bản đước lưu lại để tránh mất nội dung khi mất điện hay máy bị tắt đột ngột. Trong bài này chúng tôi sẽ hướng dẫn cách cài đặt chế độ tự động lưu văn bản trong

 • Cách chèn, chỉnh sửa và tinh chỉnh hình ảnh trong Word nhanh nhất

  Chèn hình ảnh, Logo,… vào văn bản, tài liệu Word là một thao tác mà bạn phải thực hiện rất thường xuyên trong công việc cũng như trong học tập. Tuy vậy, nếu như bạn là người mới chưa biết nhiều về cách sử dụng Word thì nội dung dưới đây có

 • Thủ thuật bỏ dấu gạch chân đỏ trong Word 2003

  Khi bạn gõ Word 2003 bạn thấy xuất hiện những dấu gạch chân màu đỏ khiến bạn cảm thấy khó nhìn hơn, để bỏ đi những dấu gạch chân đó các bạn có thể tham khảo qua bài viết sau. download office 2003 để thực hiện gõ văn bản nhanh

 • Phục hồi văn bản soạn dở bị mất trên trình duyệt

  Bạn đang soạn dở một đoạn văn bản hoặc comment nào đó, nhưng lỡ bị mất. Để khôi phục lại đoạn văn bản đó bạn có thể tham khảo cách làm dưới đây, tìm hiểu thêm kinh nghiệm để xử lí cho những lần trục trặc

 • Phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng

  Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không có điều kiện theo đuổi một lớp học chính thức. Hãy thử sử dụng những phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng dưới đây để tự mình nâng cao trình độ của

 • Đọc file PDF bằng giọng nói với Foxit Reader

  Foxit Reader là phần mềm đọc file pdf, mở file pdf dễ dàng, ngoài ra nó còn có chức năng đặc biệt khác đó là đọc file pdf bằng giọng nói.bài viết sau đây sẽ hướng dẫn sử dụng tính năng đọc file pdf bằng giọng nói với Foxit

 • Chuyển mã văn bản nhanh bằng Unikey

  Bài viết mà Download123.vn chia sẻ dưới đây sẽ giới thiệu tới bạn 2 cách chuyển mã văn bản với Unikey. Khi thành thạo 2 phương pháp này, bạn sẽ không phải lo văn bản sẽ biến dạng khi mở

 • Hướng dẫn tạo khung cho Word 2007

  Microsoft Office Word 2007 là ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng, để tạo khung cho văn bản word bạn hãy làm theo những hướng dẫn của bài viết

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT