Microsoft Office 2003

Công cụ văn phòng thông dụng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 343852 Download Microsoft Office 2003 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft Office 2003 là ứng dụng văn phòng thông dụng với nhiều tính năng giúp cho bạn thực hiện nhiều hành động như soạn thảo văn bản, tính toán nhanh, soạn giáo án điện tử, download office 2003 là phần mềm không thể thiếu trên máy tính của bạn
 

Microsoft Office 2003 bao gồm nhiều công cụ như Word soạn thảo văn bản, Fontpage soạn thảo mã nguồn, excel bản tính nhanh và chuẩn xác và một số công cụ hữu ích khác

 

download office 2003

 

Hình ảnh Microsoft Office 2003 Service Pack 3

 

Phiên bản Microsoft Office 2003 Service Pack 3 sửa lỗi cho bộ công cụ văn phòng Microsoft Office 2003 vừa được chính thức phát hành, tập trung vá các lỗi bảo mật nguy hiểm bao gồm tất cả các bản vá trước đây. So với danh sách vá lỗi quá dài trong Microsoft Office 2003 Service Pack 3 thì những chức năng mới được bổ sung không đáng là bao nhiêu, bao gồm: hỗ trợ chỉnh sửa một khóa registry để thay đổi số tin nhắn MIME được nhúng đã xử lý trước khi một tin nhắn MIME xuất hiện trong Outlook 2003, kích hoạt và tắt điểm cài đặt cổng COM xác định, cho phép cài đặt các phần bổ sung cho Microsoft Office Access 2003 trên các máy tính sử dụng Windows Vista.


Phiên bản Microsoft Office 2003 Service Pack 3 thực hiện nhiều thay đổi cho Office 2003 như: thiết lập sao lưu nhanh (Fast Save) bị loại bỏ trong Microsoft Word, những mã macro trong các định dạng tập tin Excel cũ được tăng cường bảo mật... Ngoài ra, Microsoft cũng cảnh báo nhiều vấn đề có thể xảy ra sau khi cài đặt Microsoft Office 2003 Service Pack 3, cụ thể là các tập tin Excel 95 có chứa các ứng dụng macro Visual Basic sẽ không thể được mở từ Microsoft Excel 2003, có thể xuất hiện lỗi khi mở hay sao lưu một tập tin, các email đính kèm tập tin có định dạng .gadget sẽ không thể mở được trong Outlook 2003 và kèm theo nhiều vấn đề khác.


Tương thích với các phiên bản của hệ điều hành Windows 2000 SP3, Windows Server 2003 SP1, Windows Vista, Windows XP SP2, bản Office 2003 Service Pack 3 đã bao gồm 2 phiên bản service pack 1 và 2.


Được bao gồm trong Gói Dịch vụ này


Gói dịch vụ này bao gồm các bản cập nhật bảo mật mới và quan trọng. Gói dịch vụ này cũng bao gồm các bản cập nhật đã phát hành trước đây cho Office 2003:

* Office 2003 Service Pack 1


* Office 2003 Service Pack 2


* Cập nhật cho Office 2003.


* Cập nhật Bảo mật cho Office 2003


* Cập nhật Bảo mật cho Excel 2003


* Cập nhật cho InfoPath 2003


* Cập nhật cho Outlook 2003


* Cập nhật Bảo mật cho Outlook 2003


* Cập nhật Bảo mật cho PowerPoint 2003


* Cập nhật Bảo mật cho Publisher 2003


* Cập nhật Bảo mật cho Word 2003

Gói Dịch vụ Microsoft Office 2003 Service Pack 3 cũng bao gồm các cải tiến về sự ổn định được phát triển do kết quả của ý kiến người dùng từ Bản phân tích Sập Microsoft Online trong Office 2003 và từ phản hồi Hỗ trợ Sản phẩm của Microsoft.

Một số thay đổi trong Gói Dịch vụ Microsoft Office 2003 Service Pack 3 thay đổi hành vi của Office 2003, bao gồm những thay đổi làm vô hiệu hóa một số tính năng theo mặc định và tăng kiểm soát cho người quản trị máy tính. Những thay đổi bao gồm:

* Office 2003 có thể không mở được một số dạng thức tệp nào đó.


* Các biểu mẫu MAPI không chạy trong các cặp công cộng và cặp người dùng.


* Office 2003 giờ có thể được cấu hình để cho phép hoặc từ chối các cấu phần COM cụ thể.


* Một số cấu phần COM với các đặc tính không thông dụng có thể không hoạt động như mong muốn.


* Những thay đổi được thực hiện đối với hành vi của Microsoft Office Document Imaging.


* Phần đính kèm với đuôi mở rộng .gadget không còn mở được trong Outlook.


* Các bổ-trợ của Access không còn được mọi người dùng cấu hình để sử dụng.


* Thiết đặt Lưu Nhanh trong Microsoft Office 2003 Word đã bị loại bỏ.


* Các tài liệu được lưu theo một số dạng thức nào đó không còn chứa số hiệu phiên bản của Office.


* Một số macro trong dạng thức tệp Excel cũ hơn đã được tăng tường bảo mật.

 

Quỳnh Như

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft Office 2003

Microsoft Office 2003 Service Pack 3

Theo thông báo mới nhất của gã khổng lồ phần mềm, Microsoft sẽ bắt đầu phát hành tự động Microsoft Office 2003 Service Pack 3 thông qua dịch vụ Microsoft Update kể từ ngày 27/2 tới đây.


Những người dùng chưa có thời gian cài đặt Microsoft Office 2003 Service Pack 3 sẽ không phải lo lắng gì nữa, bởi đến thời điểm đó, máy tính của họ sẽ tự động tải phần mềm về mà không cần tới sự can thiệp kỹ thuật nào. Tất nhiên, Microsoft cũng khuyến cáo rằng quy trình cập nhật tự động diễn ra "một cách từ tốn", có lộ trình chứ không phải đồng loạt tất cả người dùng Office 2003 đều được cập nhật cùng lúc.


Trọng tâm của Microsoft Office 2003 Service Pack 3 chính là bảo mật. Một loạt các tính năng bảo mật update dành cho toàn bộ dòng sản phẩm Office đã góp mặt trong gói dịch vụ lần này. Đáng kể nhất, nó cho phép người dùng kiểm soát macro nào chạy được trong Excel, vá lại các lỗ hổng đã được phát hiện và cung cấp nhiều công cụ mới để admin kỹ thuật chống lại hacker. Ngoài ra cũng có nhiều miếng vá giúp Office 2003 vận hành tương thích hơn với hệ điều hành Windows Vista và các sản phẩm Microsoft mới tung ra khác.


Dốc sức cho Office mới

Trên thực tế, Microsoft Office 2003 Service Pack 3 đã được chính thức phát hành từ tháng 9 năm ngoái, với đầy đủ thông tin và chỉ dẫn chi tiết trên trang Microsoft.com. Khoảng thời gian 5 tháng giữa lúc bắt đầu phát hành cho đến khi được đưa vào dịch vụ cập nhật tự động cho phép Microsoft thoải mái sửa lại những trục trặc, khắc phục những sự cố...


Lấy thí dụ, một tính năng bảo mật nâng cấp trong Microsoft Office 2003 Service Pack 3 liên tục đưa ra thông báo lỗi khi người dùng cố gắng mở các tài liệu cũ. Microsoft đã sửa lại tính năng này, cho phép người dùng mở file cũ mà không gặp bất cứ hạn chế nào.

Sau Microsoft Office 2003 Service Pack 3, Microsoft sẽ dốc toàn lực cho gói sản phẩm văn phòng thế hệ mới - Office 2007. Với rất nhiều thay đổi lớn về giao diện người dùng, Microsoft đã không ngần ngại lăng xê Office 2007 là "quả bom tấn". Phiên bản kế tiếp của Office sẽ được tung ra vào năm 2009, tại một thời điểm "chưa xác định", Microsoft tiết lộ.(Theo VNN/TechWeb)

Độ an toàn của Microsoft Office 2003

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft Office 2003 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft Office 2003 để sử dụng.

 •  

  9782 Download

   

  Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu)

  40.4 MB

  Download

 •  

  6313 Download

   

  Microsoft Office Live Workspace là một trong những “dịch vụ phần mềm bổ sung” của công ty, cho phép bất cứ ai có tài khoản Windows Live ID có thể chia sẻ và lưu giữ tài liệu của mình trên web, bên cạnh chức năng biên dịch trực tuyến

  B

  Download

 •  

  6910 Download

   

  SSuite Office - The Fifth Element 2.1 - Là một nhân viên văn phòng, ngoài soạn thảo văn bản, hẳn bạn sẽ mong muốn phần mềm ứng dụng văn phòng còn cung cấp thêm nhiều chức năng, ví dụ như giải trí sau giờ làm việc.

  37.75 MB

  Download

 •  

  2010 Download

   

  Với các tính năng cơ bản trong chương trình bảng tính và trình soạn thảo văn bản cùng các tính năng mở rộng khác, Zoho Office được đánh giá là nên sử dụng, nhưng hãy thận trọng với tốc độ và thời gian chậm chạp của nó

  B

  Download

 •  

  540 Download

   

  Microsoft Office Visio 2007 Service Pack 1 bộ office văn phòng miễn phí với bản Service Pack 1 cung cấp các bản cập nhật mới nhất cho Microsoft Office Visio 2007.

  102.29MB

  Download

 •  

  55 Download

   

  Microsoft Office Visio 2007 Service Pack 2 (SP2) cung cấp cho khách hàng với những cập nhật mới nhất cho Office Visio 2007.

  131.33MB

  Download

 •  

  4121 Download

   

  Microsoft Office 2013 Consumer Preview (tên mã Office 15) được thiết kế theo phong cách Metro, tối ưu hóa cho việc sử dụng trên màn hình cảm ứng hay máy tính bảng giống như Windows 8, cung cấp khả năng làm việc với bút stylus và nhận biết chữ viết tay tốt hơn trước

  625.47MB

  Download

 •  

  461 Download

   

  Central Desktop for Office giúp bạn và bạn bè làm việc nhóm từ xa thật dễ dàng. Đặc biệt, bạn có thể tự tạo tài khoản riêng cho bạn bè để tiết kiệm thời gian

  12,59 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft Office 2003 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft Office 2003 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT