Download Framework 4.0

Ứng dụng lập trình

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 72286 Download Framework 4.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Framework 4.0 của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình giúp đỡ người dùng trong các thao tác viết code trên máy tính.
 

Microsoft .NET Framework Version 4.0 là một thành phần của Microsoft Windows có sẵn cho người dùng Windows thông qua các kênh phân phối khác nhau. Các kênh phân phối bao gồm Microsoft Update Web site và trung tâm tải về. Thành phần này cũng được lắp đặt trên một số máy tính mới. Bài viết này xem lại những lợi ích của việc có các. Dotnet 4.0 cài đặt trên máy tính.

Hiện tại Microsoft đã phát hành phiên bản .NET mới hơn là 4.5 bạn có thể tải về ở đây: Microsoft .Net Framework 4.5

Download Framework 4.0 của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows.


Microsoft .NET Framework Version 4.0

Download Framework 4.0 - Phần mềm hỗ trợ lập trình


Microsoft .NET Framework Version 4.0 cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.


Ngoài ra, khung lập trình .NET quản lý việc thực thi các chương trình .NET do đó người dùng cần phải cài .NET để có thể chạy các chương trình .NET.


Hiện tại có 5 Phiên bản phát hành của các.NET Framework 4.0:

    Các.NET Framework 4.0 SP1
    Các.NET Framework 3.5

    Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    Các.NET Framework 3.0

    Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    Các.NET Framework 2.0

    Service Pack 2 (SP2) là service pack mới nhất.
    Các.NET Framework 1.1
    Service Pack 1 (SP1) là service pack mới nhất.
    Các.NET Framework 1.0
    Service Pack 3 (SP3) là service pack mới nhất.

Bạn có thể có một vài phiên bản của các Microsoft.NET Framework 4.0 cài đặt trên máy tính của bạn. Mỗi phiên bản của các.NET Framework có thể cùng tồn tại với các phiên bản khác trên máy tính.

Chú ý : Hầu hết thời gian, bạn có thể sử dụng phiên bản mới nhất của các.NET Framework để chạy các ứng dụng được tạo ra bằng cách sử dụng phiên bản trước của các Microsoft.NET Framework 4.0. Các.NET Framework 4 không tự động cuộn phía trước trở lên các ứng dụng. Ứng dụng cũ hơn yêu cầu khuôn khổ họ nhắm mục tiêu được cài đặt trừ khi các nhà phát triển cung cấp một tập tin cấu hình để chuyển hướng chương trình chạy.NET Framework 4. Download Framework 4.0 ứng dụng lập trình tại đường link phía trên của trang web này.

Chú ý : Trước khi cài đặt một phiên bản phát hành của các.NET Framework, bạn phải loại bỏ bất kỳ phiên bản beta trên đó phiên bản phát hành này dựa. Nếu bạn không làm điều này, tiến trình cài đặt của bản phát hành của các. Microsoft.NET Framework 4.0 sẽ thất bại. Bạn có thể gỡ bỏ phiên bản beta của các Dot Net Framework 4.0 bằng cách sử dụng các Thêm hoặc loại bỏ chương trình công cụ trong bảng điều khiển. Đây là một bước đầu tiên tốt để thử nếu tiến trình cài đặt của các.NET Framework không thành công từ Microsoft Update Web site và bạn cần phải gỡ rối các vấn đề.Danh sách sau đây bao gồm một số những lợi ích của việc có các.NET Framework cài đặt:    Dễ dàng cài đặt các ứng dụng thương mại: Nhiều ứng dụng thương mại từ Microsoft và từ các bên thứ ba dựa trên các.NET Framework 4.0 offline để hỗ trợ các chức năng cốt lõi của họ. Nếu bạn có các Dot Net Framework 4.0 cài đặt, các ứng dụng này dễ dàng hơn để cài đặt. Một số ứng dụng phụ thuộc vào các.NET Framework đã hỗ trợ bao gồm:


        Microsoft Security Essentials
        Intuit QuickBooks
        HP Image Zone
        Streamload
        PayPal
        Cá mú


Bản Cập Nhật dễ dàng hơn: Sau khi các Microsoft.NET Framework 4.0 đã được cài đặt, nó được cập nhật tự động dịch vụ Microsoft Update. Nếu bạn nhận được Cập nhật tự động thông qua bảng điều khiển, bất kỳ phiên bản của các Dot Net Framework 4.0 được cài đặt trên máy tính sẽ luôn luôn được Cập Nhật với bản service pack mới nhất. Tải Microsoft.NET Framework 4.0 miễn phí.


Theo wikipedia


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Framework 4.0

Cách cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0:

Microsoft .NET Framework là mô hình lập trình của Microsoft, nó cung cấp thư viện dùng chung hỗ trợ cho các ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng .NET. Chính vì vậy mà trong một số trường hợp khi bạn cài đặt hoặc chạy một chương trình nào đó lại thấy xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt .NET Framework.

Sau đây là cách cài đặt Microsoft .NET Framework 4.0:

Cách 1: Cài đặt tự động.

Bản thân chương trình đang cài đặt đã được tích hợp sẵn .NET Framework và yêu cầu bạn hãy chấp nhận việc cài đặt thêm này, bạn chỉ cần nhấn Ok để cài đặt. Quá trình cài đặt có thể yêu cầu máy tính phải kết nối Internet.

Cách 2: Cài đặt thủ công

    Các phiên bản của .NET Framework được tải về tại trang web của Microsoft: http://www.microsoft.com/downloads/en/default.aspx hoặc bạn có thể tải phiên bản Microsoft .NET Framework 4.0 (Standalone Installer) tại đây, đây là phiên bản đầy đủ, không cần phải kết nối Internet khi cài đặt.

    Sau khi download Framework 4.0 về bạn hãy nhấp đúp chuột vào tập tin này để chạy nó. Nếu xuất hiện thông báo yêu cầu cài đặt 32-bit Windows Imaging Component (WIC) thì bạn hãy nhấn Close để đóng chương trình cài đặt .NET Framework lại.

    Bạn hãy tải tập tin cài đặt WCI tại đây về và tiến hành cài đặt nó. Khi cài đặt WIC sẽ xuất hiện hộp cảnh báo bảo mật, bạn hãy chọn Run để đồng ý cài đặt.

    Chương trình sẽ nhắc nhở bạn sao lưu dữ liệu và đóng tất cả các chương trình khác đang được mở bởi vì bạn cần phải khởi động lại máy tính sau khi cài đặt xong. Bạn hãy đóng tất cả các chương trình khác lại và nhấn Next để tiếp tục.

    Tiếp theo bạn hãy chọn I Agree để chấp nhận các điều kiện sử dụng của chương trình và nhấn Next.

    Chương trình WIC sẽ được cài đặt và sau cùng bạn hãy nhấn Finish để hoàn tất.

    Bây giờ bạn hãy thực hiện lại việc cài đặt .NET Framework. Khi xuất hiện hộp yêu cầu chấp nhận điều kiện sử dụng của Microsoft bạn hãy đánh dấu vào ô I have read and accept the license term và nhấn Install.

    Chương trình sẽ tiến hành cài đặt và sau cùng sẽ xuất hiện thông báo việc cài đặt đã hoàn tất. Nhấn Finish để kết thúc việc cài đặt .NET Framework.

Lưu ý:

    Mỗi chương trình ứng dụng có thể yêu cầu cài đặt .NET Framework có phiên bản khác nhau. Bạn có thể cài đặt phiên bản .NET Framework mới nhất hoặc cao hơn nhưng nếu chương trình không hoạt động thì bắt buộc phải cài đặt thêm phiên bản .NET Framework đúng với yêu cầu của chương trình.
    Tùy theo chương trình ứng dụng yêu cầu mà bạn bắt buộc phải cài đặt .NET Framework trước hoặc có thể bổ sung sau khi cài đặt chương trình ứng dụng này.

 

Download Framework 4.0 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Framework 4.0 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Framework 4.0 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Framework 4.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Framework . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Microsoft .Net Framework 1.1

  Microsoft .NET Framework 1.1 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET. Nếu bạn có các.NET Framework cài đặt, các ứng dụng này dễ dàng hơn để cài đặt.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cách cài Net Framework 4.0 mới nhất 2012

  Cài Net Framework 4.0 - Framework của Microsoft là một thành phần của Microsoft Windows có sẵn cho người dùng Windows thông qua các kênh phân phối khác nhau, có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành

 • Microsoft .NET Framework 3.5 - phần mềm hỗ trợ các ứng dụng .NET

  Microsoft tung ra bản .NET Framework 3.5 chính thức để cài đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET

 • Cách cài Microsoft .NET Framework 2.0

  Cài đặt Microsoft .NET Framework 2.0 để hỗ trợ các ứng dụng chạy trên nền .NET. Cài Microsoft NET Framework 2.0 để xây dựng, triển khai và chạy các ứng dụng dựa trên web, các ứng dụng của khách hàng thông minh, và các dịch vụ Web

 • Cài đặt Microsoft.NET Framework 3.5 trong Windows 8

  Microsoft.NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Cài đặt Microsoft.NET Framework 3.5 cho Win 8 để trải nghiệm

 • Sửa lỗi khi cài .NET Download Framework 2.0

  Microsoft .NET Framework 2.0 là chương trình hỗ trợ của Microsoft giúp các ứng dụng chạy trên nền .NET với những cải tiến mới. Bài viết này sẽ giúp bạn khác phục những lỗi gặp phải khi cài Microsoft .NET Framework

 • Download Microsoft .NET Framework 3.5 miễn phí

  Microsoft.NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng.NET Download Microsoft Framework 3.5 để trải nghiệm ứng dụng mới

 • Cách Kích hoạt .Net Framework 3.5 trên Windows 8

  .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn kích hoạt NET Framework 3.5 trên windows 8 đơn giản, dễ sử dụng nhất.

 • Những tính năng mới của Orit Downloader 4.0

  Với phiên bản 4.0 vừa ra mắt, Orbit Downloader (OD) ngày càng chứng tỏ sức mạnh của mình so với “đại gia” IDM, ngoài việc bổ sung cơ chế download mới, khả năng bắt link chuyên nghiệp, Orbit còn có thể phát hiện những bản cập nhật mới nhất

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT