Microsoft .NET Framework 3.5

Hỗ trợ lập trình trong Microsoft

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 504225 Download Microsoft .NET Framework 3.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft tung ra bản Microsoft .NET Framework 3.5 chính thức để cài đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Download Framework 3.5 để trải nghiệm ứng dụng mới này
 
Download frameword 3.5 ban moi nhat voi nhieu tinh nang hoan toan moi giup ban lap trinh tot hon, nhieu chương trinh bat buoc ban phai download frameword 3.5 hoac phien ban cao cap hon de dung

Microsoft .NET Framework 3.5 xây dựng các dịch vụ WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, và WS. Hỗ trợ trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF.

Download Framework 3.5

Download Microsoft .NET Framework 3.5

 Có thể hiểu đơn giản Microsoft .NET Frame work 3.5 giống như một cơ sở, trên đó xây dựng sẵn các hàm, phương thức dành cho các chương trình ứng dụng sử dụng. Nó trở nên 1 công nghệ rất mạnh hiện nay, mà một số các ngôn ngữ lập trình như C#, VB có sử dụng. Khi bạn chạy các chương trình dùng công nghệ này, bạn bắt buộc phải cài .NET Frame work thì mới chạy được. Download Framework 3.5 ứng dụng lập trình tại đường link trên.
 

Microsoft .NET Frame work 3.5 của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows.

  Download Framework 3.5 sử dụng sẽ cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

 

Yêu cầu hệ thống khi Download Framework 3.5:

- Vi xử lý: 400 MHZ.

- Ram: 96 MB (tối thiểu), 256 MB (đề nghị).

- 500 MB ổ đĩa trống.

- Độ phân giải màn hình: 800 x 600, 256 colors (Minimum); 1024 x 768 high color, 32-bit.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft .NET Framework 3.5

Hướng dẫn Cài đặt Microsoft .NET Framework 3.5


Có rất nhiều đề cập đến nhiều chương trình cần cài đặt Microsoft .NET Frame work 3.5 SP1 để làm việc được. Bạn Download Microsoft .NET Framework 3.5 ngay bây giờ. Tuy nhiên việc cài Microsoft .NET Frame work 3.5 SP1 gây khó khăn cho nhiều bạn đọc, đặc biệt những bạn đọc máy tính không kết nối Internet, cho dù cài đặt được đi nữa thì dung lượng cũng rất lớn. Vì vậy tôi viết bài này nhằm hướng dẫn bạn đọc có thể cài đặt Microsoft .NET Frame work 3.5  một cách dể dàng không cần kết nối internet.

Microsoft .NET Framework Download Framework 3.5

Download Framework 3.5

Những gì cần làm là bạn Download Microsoft .NET Framework 3.5 đường link phía trên về máy với dung lượng 59 MB. Bạn chạy file dotnetfx3530729.01.exe trong file vừa tải về bạn nhìn vào mục Destination Folder bạn thay đổi MrVien thành tên tài khoản mà bạn đang dùng của máy mình, chọn Install. Chạy xong bạn tiếp tục chạy dotnetfx35setup.exe để quá trình cài đặt frame work .net bắt đầu.

 

Chúc bạn thành công.

 

Độ an toàn của Microsoft .NET Framework 3.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft .NET Framework 3.5 để sử dụng.

 •  

  20885 Download

   

  Programming Microsoft Web Forms - Lập trình web trên nền ASP.NET : Chapter 1 - The Web Forms Environment, Chapter 2 - A Multitude of Controls

  4.82 MB

  Download

 •  

  1749 Download

   

  Microsoft Visual Studio 2010 Professional cung cấp các công cụ để viết các ứng dụng trên Windows bao gồm môi trường cho phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng. Phần mềm liên kết đến các máy chủ, sử dụng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chương trình hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  4.3 MB

  Download

 •  

  48557 Download

   

  Visual Basic 2008 Express Edition tích hợp đồ họa 2D và 3D, các điều khiển âm thanh và video giúp bạn thực hiện các thao tác lập trình và soạn thảo văn bản dễ dàng hơn.

  2.57 M

  Download

 •  

  487 Download

   

  RText là một nền tảng soạn thảo văn bản được viết bằng lập trình Java. RText được thiết kế để dễ sử dụng, tùy biến cao và rất linh hoạt.

  5 MB

  Download

 •  

  88 Download

   

  Microsoft Silverlight cung cấp đến người dùng các công cụ để hỗ trợ cho các tập tin đa phương tiện, đồ họa và hoạt hình trên nền Web. Đồng thời ứng dụng này cũng giúp các nhà phát triển web xây dựng các chương trình cho di động, máy tính.

  8.1 MB

  Download

 •  

  525 Download

   

  Nhóm phát triển của Wine đã phát hành Wine 1.3.8. Đây là phiên bản mới nhất của phần mềm hỗ trợ chạy các ứng dụng dành cho Windows trên nền Linux/Unix này.

  17.4 MB

  Download

 •  

  28465 Download

   

  Yahoo Widgets là chương trình chạy các ứng dụng JavaScript bên ngoài trình duyệt như đồng hồ, thông tin thời tiết, ghi chú

  15.11 MB

  Download

 •  

  36265 Download

   

  Lập trình hướng đối tượng trong Java - Ebook gồm các nội dụng cơ bản sau: Chương 1: Các khái niệm cơ bản, Chương 2: Lập trình hướng đối tượng (đối tượng, phương thức, lớp, giao diện, kế thừa, lớp cơ sở trừu tượng, lớp trong, da hình thái, gói, mảng, xâu ký tự, tập hợp,...)

  0.98 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft .NET Framework 3.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT