Microsoft .NET Framework 3.5

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 387866 Download Microsoft .NET Framework 3.5 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Microsoft tung ra bản Microsoft .NET Framework 3.5 chính thức để cài đặt và cập nhật cho Windows XP, Vista và Windows Server 2003, .NET Framework 3.5 là chương trình hỗ trợ cho các ứng dụng .NET. Download Framework 3.5 để trải nghiệm ứng dụng mới này
 
Download frameword 3.5 ban moi nhat voi nhieu tinh nang hoan toan moi giup ban lap trinh tot hon, nhieu chương trinh bat buoc ban phai download frameword 3.5 hoac phien ban cao cap hon de dung

Microsoft .NET Framework 3.5 xây dựng các dịch vụ WCF bao gồm AJAX, JSON, REST, POX, RSS, ATOM, và WS. Hỗ trợ trong Visual Studio 2008 cho WF, WCF, WPF.

Download Framework 3.5

Download Microsoft .NET Framework 3.5

 Có thể hiểu đơn giản Microsoft .NET Frame work 3.5 giống như một cơ sở, trên đó xây dựng sẵn các hàm, phương thức dành cho các chương trình ứng dụng sử dụng. Nó trở nên 1 công nghệ rất mạnh hiện nay, mà một số các ngôn ngữ lập trình như C#, VB có sử dụng. Khi bạn chạy các chương trình dùng công nghệ này, bạn bắt buộc phải cài .NET Frame work thì mới chạy được. Download Framework 3.5 ứng dụng lập trình tại đường link trên.
 

Microsoft .NET Frame work 3.5 của Microsoft là một khung lập trình tập hợp các thư viện lập trình có thể được cài thêm hoặc đã có sẵn trong các hệ điều hành Windows.

  Download Framework 3.5 sử dụng sẽ cung cấp những giải pháp thiết yếu cho những yêu cầu thông thường của các chương trình điện toán như lập trình giao diện người dùng, truy cập dữ liệu, kết nối cơ sở dữ liệu, ứng dụng web, các giải thuật số học và giao tiếp mạng.

 

Yêu cầu hệ thống khi Download Framework 3.5:

- Vi xử lý: 400 MHZ.

- Ram: 96 MB (tối thiểu), 256 MB (đề nghị).

- 500 MB ổ đĩa trống.

- Độ phân giải màn hình: 800 x 600, 256 colors (Minimum); 1024 x 768 high color, 32-bit.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Microsoft .NET Framework 3.5

Hướng dẫn Cài đặt Microsoft .NET Framework 3.5


Có rất nhiều đề cập đến nhiều chương trình cần cài đặt Microsoft .NET Frame work 3.5 SP1 để làm việc được. Bạn Download Microsoft .NET Framework 3.5 ngay bây giờ. Tuy nhiên việc cài Microsoft .NET Frame work 3.5 SP1 gây khó khăn cho nhiều bạn đọc, đặc biệt những bạn đọc máy tính không kết nối Internet, cho dù cài đặt được đi nữa thì dung lượng cũng rất lớn. Vì vậy tôi viết bài này nhằm hướng dẫn bạn đọc có thể cài đặt Microsoft .NET Frame work 3.5  một cách dể dàng không cần kết nối internet.

Microsoft .NET Framework Download Framework 3.5

Download Framework 3.5

Những gì cần làm là bạn Download Microsoft .NET Framework 3.5 đường link phía trên về máy với dung lượng 59 MB. Bạn chạy file dotnetfx3530729.01.exe trong file vừa tải về bạn nhìn vào mục Destination Folder bạn thay đổi MrVien thành tên tài khoản mà bạn đang dùng của máy mình, chọn Install. Chạy xong bạn tiếp tục chạy dotnetfx35setup.exe để quá trình cài đặt frame work .net bắt đầu.

 

Chúc bạn thành công.

 

Độ an toàn của Microsoft .NET Framework 3.5

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Microsoft .NET Framework 3.5 để sử dụng.

 •  

  2012 Download

   

  Ứng dụng Image2PDF 1.0.0.1 cho phép bạn chuyển một thư mục hình ảnh sang PDF.

  432 KB

  Download

 •  

  1040 Download

   

  MySpace MP3 Downloader 1.0.0.3 là một công cụ giúp download các bài hát của MySpace.

  484 KB

  Download

 •  

  438 Download

   

  Một ứng dụng giúp người dùng quản lý tập tin với nhiều tính năng hữu dụng

  3.48 MB

  Download

 •  

  14546 Download

   

  Á Việt Net Monitor - Có rất nhiều phần mềm quản lý điểm truy cập Internet nhưng hầu như chúng đều do nước ngoài sản xuất, vì vậy người sử dụng Việt Nam ít nhiều sẽ gặp khó khăn về bản quyền, ngôn ngữ

  15 MB

  Download

 •  

  928 Download

   

  Mobile Net Switch là một tiện ích chuyển đổi mạng, được biết như là một chương trình quản lý multinetwork hoặc netswitcher và cho phép bạn tạo nhiều profile trong mạng

  3.28 MB

  Download

 •  

  198 Download

   

  Giống như Fedora, OpenSUSE cũng là bản phân phối Linux dựa chủ yếu vào sự đóng góp của cộng đồng. Hiện Novell là hãng phát triển và phân phối OpenSUSE.

  4.05 GB

  Download

 •  

  284 Download

   

  Đây là công cụ chuyển đổi code từ Csharp sang VB.Net. Chỉ cần chép code vào TextBox bên dưới và nhấn nút C# Convert VB.NET. Công cụ này hỗ trợ cả cú pháp .NET 3.5 và nó còn là một công cụ độc lập mà không cần cài đặt.

  566 KB

  Download

 •  

  15411 Download

   

  Với kinh nghiệm hơn 8 năm phát triển phần mềm quản lý hàng net ( phần quản lý tiệm net). NETCAFE tự hào là phần mềm dễ sử dụng và được trên 10.000 khách hàng yêu thích

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Microsoft .NET Framework 3.5 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Microsoft .NET Framework 3.5 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT