Download MetaCrawler

công cụ tìm kiếm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 852 Download MetaCrawler - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Có thể MetaCrawler còn quá lạ lẫm với bạn, nhưng MetaCrawler cũng được ví như các cỗ máy “siêu” tìm kiếm như Bing, Yahoo và có khi cả Google. MetaCrawler được tích hợp lấy kết quả tìm kiếm của các trang web của những công cụ tìm kiếm khác.
 

 

MetaCrawler có chức năng mở rộng tìm kiếm như các bộ máy tìm kiếm khác chẳng hạn như Web, Images, Video, News...vv. Bạn có tha hồ tìm kiếm ở đây.


 

Download MetaCrawler

Download MetaCrawler - trang web tìm kiếm

 

Ở góc phải giao diện, MetaCrawler hỏi bạn đang tìm kiếm cái gì đó và đưa ra những gợi ý “gần gũi” với từ khoá mà bạn đưa ra. Như vậy, chức năng này sẽ bổ xung cho bạn cách tìm kiếm chính xác hơn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MetaCrawler

MetaCrawler là công cụ tìm kiếm mạnh như bing hay yahoo

Độ an toàn của Download MetaCrawler

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download MetaCrawler mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MetaCrawler để sử dụng.

 •  

  163 Download

   

  Được xây dựng trên lý thuyết rằng “hai (hoặc hơn) cái đầu luôn tốt hơn so với một”, Qyo cố gắng tìm kiếm hợp tác để mang lại cho công chúng những công cụ tìm kiếm tốt nhất.

  0 B

  Download

 •  

  464 Download

   

  Nghe tên có vẻ đây là bộ máy tìm kiếm rất hay, có giao diện hơi hơi giống bộ máy tìm kiếm Yahoo. GoodSearch hoạt động trên bốn lĩnh vực chủ đạo như Web, Images, Video và Shopping.

  B

  Download

 •  

  4415 Download

   

  PickItUp là chương trình kết hợp giữa tra cứu bằng từ và màu. Trước tiên, người dùng gõ nội dung vào thanh tìm kiếm, sau đó chọn màu ở cột bên trái.

  B

  Download

 •  

  4432 Download

   

  MyAppUpdater là ứng dụng kiểm tra và cập nhật phiên bản mới cho những phần mềm đã cài đặt trên máy tính, chỉ cần bạn có mạng internet thì MyAppUpdater sẽ làm việc và cập nhật các phiên bản mới cho các ứng dụng trên máy tính.

  212 KB

  Download

 •  

  763 Download

   

  Download Alien IP. Alien IP là một tiện ích dễ sử dụng, cho phép bạn có thể tìm kiếm một máy tính nào đó trên bản đồ thế giới.

  15 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  Free Apps for iOS là phần mềm miễn phí giúp bạn tìm kiếm ứng dụng giảm giá/miễn phí trên App Store dành cho iPhone.

  2.4MB

  Download

 •  

  5800 Download

   

  Driver Booster Pro giúp tìm kiếm các driver lỗi thời trên hệ thống, đống thời tự động cập nhật driver cho máy tính. Ứng dụng sẽ làm tăng hiệu suất hoạt động của máy tính, sửa chữa một số driver đã bị lỗi.

  12.7 MB

  Download

 •  

  1865 Download

   

  Bạn có thể sử dụng Improved Video Downloader 0.9.8 để tìm kiếm các video và lưu chúng vào máy tính của bạn. Ứng dụng này tự động phát hiện video mà bạn đang xem

  3.9 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download MetaCrawler chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MetaCrawler đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT