Download MetaCrawler

công cụ tìm kiếm

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 852 Download MetaCrawler - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Có thể MetaCrawler còn quá lạ lẫm với bạn, nhưng MetaCrawler cũng được ví như các cỗ máy “siêu” tìm kiếm như Bing, Yahoo và có khi cả Google. MetaCrawler được tích hợp lấy kết quả tìm kiếm của các trang web của những công cụ tìm kiếm khác.
 

 

MetaCrawler có chức năng mở rộng tìm kiếm như các bộ máy tìm kiếm khác chẳng hạn như Web, Images, Video, News...vv. Bạn có tha hồ tìm kiếm ở đây.


 

Download MetaCrawler

Download MetaCrawler - trang web tìm kiếm

 

Ở góc phải giao diện, MetaCrawler hỏi bạn đang tìm kiếm cái gì đó và đưa ra những gợi ý “gần gũi” với từ khoá mà bạn đưa ra. Như vậy, chức năng này sẽ bổ xung cho bạn cách tìm kiếm chính xác hơn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MetaCrawler

MetaCrawler là công cụ tìm kiếm mạnh như bing hay yahoo

Download MetaCrawler có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Download MetaCrawler cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MetaCrawler để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download MetaCrawler chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MetaCrawler đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Snappy Driver Installer

  Snappy Driver Installer là một trong những phần mềm mạnh mẽ trong việc quét driver cho máy. Nếu máy tính của bạn đang thiếu một hoặc nhiều driver bạn có thể tải Snappy Driver Installer và sử dụng nó để "lấp đầy" những chỗ trống kia.

 • VLSub

  VLC hiện là phần mềm hỗ trợ giải trí đa phương tiện thuộc dạng tốt nhất hiện nay, với nhiều tính năng hữu ích VLC đã và đang nhận được sự hài lòng của đông đảo người dùng. Một trong những tính năng hữu ích đó chính là khả năng tìm kiếm phụ đề cho phim.

 • Download WhereIsIt

  WhereIsIt 2011 build 902 là một ứng dụng được viết cho dòng Windows 32-bit nhằm giúp bạn lưu giữ và tổ chức một catalog các nhóm thiết bị trên máy, gồm CD-ROMs, Audio CDs, ổ xách tay, ổ cứng, đĩa mạng, DVDs,

 • Download GoodSearch

  Nghe tên có vẻ đây là bộ máy tìm kiếm rất hay, có giao diện hơi hơi giống bộ máy tìm kiếm Yahoo. GoodSearch hoạt động trên bốn lĩnh vực chủ đạo như Web, Images, Video và Shopping.

 • Download Phone Found Owner Info

  Phone Found - Owner Info là công cụ giúp cho việc tìm kiếm liên lạc của bạn trở nên dễ dàng hơn nhưng cũng rất đảm bảo về độ an toàn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT