Danh mục download

Tin tức công nghệ

Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất

151204 lượt download | 162835 lượt xem

 

Phát hành:CAPCOM Đánh giá:  
Ngày: 09/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 900.09 MB
 Yêu cầu: Tất cả Windows

Download

Game Megaman X8 - Phiên bản mới nhất và là một trong nhưng phiên bản thành công nhất do hãng CAPCOM sản xuất. Download Megaman x8 là phiên bản vượt bậc so với các phiên bản Megaman X trước, với sự thay đổi phong phú về tính năng và cách chơi.
Phần mềm megaman x8, megaman, x8, rockman, capcom, rockman x8, mega man
 

 

Game Megaman X8 Đồ họa thiết kế tuyệt đẹp với khung cảnh 3D sinh động, tuy nhiên góc nhìn vẫn chủ yếu là 2D. Một game rất đáng chơi nhất là khi bạn là Fan của dòng Game Megaman.

 

Phiên bản download Megaman X8 lần này tiếp tục cốt truyện của “tiểu thuyết” Megaman X. Nhân vật chính của chúng ta được biết đến với tên gọi rất đơn giản, “X”, và X cùng với 2 người bạn của anh là Zero và Axl cố gắng cứu nhân loại khỏi tên Sigma gian ác. Sigma đang lập ra kế hoạch huỷ diệt nhân loại bằng cách tiêm vào những con rô-bốt của chúng một loại virus để chúng làm bá chủ loài người. Giống như phiên bản Megaman gốc, Megaman X8 có rất nhiều bàn khác nhau, và con số 12 có lẽ là số lượng chính xác đó.

 

Vào những level đầu, bạn có quyền chọn 2 trong 3 nhân vật. Mỗi người đều có các khả năng khác nhau như chỉ Zero có thể nhảy 2 lần nhưng Axl lại có thể bay, Zero có thể đánh giáp lá cà bằng kiếm rất nhanh nhưng Axl thì có thể nhắm xa mọi khoảng cách…Và tất nhiên, một điều quá quen thuộc là những con trùm sẽ luôn xuất hiện ở cuối màn và chiến thắng nó sẽ là nút thắt để kết thúc bàn đó. Vượt qua mỗi bàn thì nhân vật của bạn sẽ có thêm các skill để ứng chiến trong những bàn tiếp đó.

 

Download Megaman

Download Megaman  - Giao diện chính trong game Megaman X8

 

Sự thay đổi mới này có nghĩa là những màn chơi trong X8 cũng sẽ rất vui, và thậm chí là rất thông minh. Trong Underground Logistic Bases được biết đến như Pitch Black, ví dụ, có 1 lượng lớn đèn chiếu sáng trong suốt màn chơi để giúp bạn thấy rõ lối đi và giúp bạn không bị thương khi đụng độ với 1 lũ Reploid đang giận dữ. Phải thừa nhận khái niệm này không chính xác mới trong lĩnh vực video game (bạn đã thấy nó hàng tá lần) nhưng điểm nhấn của các đèn chiếu sáng - cách mà bạn phải tránh chúng và tìm đường trong suốt màn chơi - đã được kết hợp với nhau để khuyến khích suy nghĩ và phản ứng nhanh. Có rất nhiều đồ vật và chiến thuật khác nhau cho việc đó và rất nhiều ví dụ về cách mà những người chơi kết hợp kỹ năng phản xạ và đánh giá của mình.

 

Cấu hình yêu cầu:


Windows 98 / Me / 2000 / XP / 7
Processor: Pentium 3 1.0 GHz
256 MB RAM
Free hard drive space: 1GB (Đây là bản Rip nên chỉ cần nhiêu đó là đủ)
Video Card: 3D Accelerator with Hardware T&L and Pixel Shading 128MB

 

 

Độ an toàn của Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất về sử dụng.

Từ khóa:megaman, rockman x8, megaman x, x8, game rockman, chơi megaman, mega man, game megaman x8 mới nhất

Các phần mềm khác của CAPCOM:

Bình luận

  1. leviethung bình luận:

    ua sao mà khi dowd về nó bắt phải trả phí để dùng bản đầy hả


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Download Megaman- Game Megaman X8 mới nhất bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT