Download Mega Man X2

Game Mega Man X2

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 37145 Download Mega Man X2 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Trong Game Mega Man X2, Tiến sĩ khoa học Dr.Doppler tạo một thành phố mới cho Reploids, hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ nguyên của hòa bình cho Reploids và con người.
 

 

Nhưng vài điều sai lầm khủng khiếp đã xảy ra, Mavericks (những người máy không được kiểm soát) đã xuất hiện khắp nơi ! X và Zero tìm hiểu chúng đằng sau những cuộc nổi loạn và biến chúng thành người máy tốt.

 

game Mega Man X2

Hình ảnh trong game Mega Man X2

 

Cái tên thể hiện sự cổ điẻn của có qua số 2, vì mọi người ai cũng biết bây giờ Mega Man X2 ra phần 8 rồi, mà bây h tớ post phần 2 thấy cũng... kì. Nhưng có thể phần 2 cổ điển mà mang lại 1 cái trò chơi thích thú hơn cả X8. Vậy sao không download về chơi để khám phá...

Tiến sĩ khoa học Dr.Doppler tạo một thành phố mới cho Reploids, hứa hẹn sẽ mang lại một kỷ nguyên của hòa bình cho Reploids và con người. Nhưng vài điều sai lầm khủng khiếp đã xảy ra, Mavericks (những người máy không được kiểm soát) đã xuất hiện khắp nơi ! X và Zero tìm hiểu chúng đằng sau những cuộc nổi loạn và biến chúng thành người máy tốt. Mega Man X2

 

Mega Man X2 1

Một số hình ảnh khi download MegaMan X2

 The X-Hunters đã trở về. Bây giờ, họ đang âm mưu phục hồi lại một vũ khí bí mật. Đó là vào Mega Man X để ngăn chặn chúng. May mắn thay, Tiến sĩ Light cung cấp quyền hạn mới và xe Mega Man X, tuy nhiên, chúng được chôn sâu dưới bề mặt. Ngoài việc cải tiến sĩ Light, X có thể nhận được vũ khí mới bằng cách đánh bại các X-Hunters. Tất cả các hành động chạy, nhảy, và chụp hình đến với cuộc sống hơn bao giờ hết nhờ vào chip tiên tiến C4 Capcom. Đánh bại X-Hunters và lưu nhân loại một lần nữa trong Mega Man X2.


* Yêu cầu hệ thống máy tính khi cài game Mega Man X2:

    Chơi dc X8 thì cái này là... chuyện đùa !
    Dung lượng: 3MB
    Window: 98, 2000, XP...Mega Man X2


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Mega Man X2

Cốt truyện Mega Man X2 diễn ra vào thời điểm 6 tháng sau những sự kiện trong Megaman X. Lúc này Sigma đã bị tiêu diệt nhưng bọn Mavericks vẫn tiếp tục gây rối loạn.Do Zero đã hy sinh nên X cùng các Maverick Hunter khác rất vất vả. Tuy nhiên,lúc này bỗng xuất hiện một nhóm Maverick gồm Serges, Agile, và Violen tự xưng là nhóm X-Hunter.Và điều đặc biệt bất ngờ là, nhóm X-Hunter này đang nắm giữ các bộ phận của Zero. Người anh hùng X của chúng ta lại phải tiếp tục lên đường tiêu diệt nhóm X-Hunter với hy vọng hồi sinh Zero.

Khi download megaman X2, chúng ta thấy nó vẫn giữ lối chơi 2D platform truyền thống của dòng game này. Nhân vật chính – Megaman X – sở hữu khẩu X-Buster với sức sát thương lúc đầu thấp nhưng bắn được xa. X có thể nâng cấp với 4 Capsule của Dr.Light được bố trí trong các màn chơi. Dĩ nhiên để tìm ra 4 capsule này không phải là dễ dàng.Ngoài ra,X còn có các Item khác như Heart Tank (tăng độ dài cột máu), Sub Tank (còn gọi là E-Tank, dùng để dự trữ máu)…

Cấu trúc các màn chơi của Megaman X2, Mega Man X2 không khác nhiều so với Megaman X và các phiên bản Megaman Classic. Sau khi qua bàn Intro, bạn phải chiến đấu với 8 Maverick, rồi đánh đôi ba trận nữa trước khi đi gặp trùm cuối.Nếu bạn giết xong một trùm nhỏ trong 8 trùm trên,bạn sẽ sở hữu vũ khí của chúng..Đó là một điều rất thú vị và hấp dẫn,mang chút tính chiến thuật của dòng game này.Việc này rất có lợi cho bạn,bởi lẽ,mỗi một con trong 8 trùm nhỏ và thậm chí cả trùm cuối cùng trong game Mega Man X2 đều có điểm yếu,khắc tinh của điểm yếu này có thể là một trong những vũ khí bạn vừa mới sở hữu.

Điều đặc biệt trong phiên bản thứ 2, Mega Man X2 của dòng game Megaman X này là đôi lúc bạn có thể lựa chọn cách xử lý các tình huống game đặt ra. Nếu bạn muốn cứu Zero sớm,bạn phải chiến đấu với 3 tên X-Hunter ngay từ đầu.Tuy nhiên, nếu bạn bỏ qua 3 tên này thì về cuối game bạn sẽ phải chạm trán với chính Zero – một đối thủ đáng gờm. Lựa chọn như thế nào là quyết định của bạn.


Tổng Hợp

Độ an toàn của Download Mega Man X2

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Download Mega Man X2 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mega Man X2 để sử dụng.

 •  

  4127 Download

   

  Hình nền máy tính tình yêu lãng mạn với nhiều hình tình yêu đẹp long lanh dành cho máy tính của bạn, bạn hãy tải trọn bộ hình nền đẹp này về ngay bây giờ nhé!

  1.67MB

  Download

 •  

  227881 Download

   

  Thêm một phiên bản mới của Megaman X. Với giao diện mới và âm thanh sắc sảo, game Megaman X5 hứa hẹn sẽ lôi cuốn bạn vào cuộc phiêu lưu của hai chàng Reploid X và Zero của chúng ta.

  13.31 MB

  Download

 •  

  1122 Download

   

  Game Agatha Christie Dead Man's Folly for Windows nhiệm vụ chính của bạn là lần theo các manh mối trong trò chơi để tìm ra kẻ âm mưu đứng sau tất cả, bạn sẽ cảm thấy bất an bởi những cạm bẫy nguy hiểm luôn rình rập xung quanh mình.

  39 MB

  Download

 •  

  543075 Download

   

  Trình nghe nhạc K-Lite Mega Codec Pack 10.6.3 là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén.

  20.84 M

  Download

 •  

  73 Download

   

  Mega Fifteen là trò chơi dành cho Mac, một phiên bản tiếp theo của trò Fifteen Puzzle.

  14.12 MB

  Download

 •  

  1319 Download

   

  K-Lite Mega Codec Pack 9.8.0 là phần mềm xem và nghe nhạc với nhiều chức năng, bạn có thể xem và nghe nhiều định dạng nhất mà bạn download trên internet, ngoài ra K-Lite Mega Codec Pack 9.8.0 còn bổ sung thêm chức năng nén và giải nén

  22.3 MB

  Download

 •  

  6755 Download

   

  Game Mega Bounce 2 1 là một game ú tim! Bạn nhập vai là một người ưu chinh phục độ cao. Dùng phím mũi tên để di chuyển và nhấn phím Space bar để nhảy từ toà nhà này sang các tòa nhà khác.

  9.03 MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  K-Lite Mega Codec Pack 9.0.0 là một gói phần mềm miễn phí bao gồm K-Lite Codec Pack Full và Real Alternative. Codec là viết tắt của máy nén-giải nén. Codecs cần thiết cho âm thanh (chơi) các mã hóa và giải mã và video

  23MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Download Mega Man X2 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Mega Man X2 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT