MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

Chuyển đổi flv sang avi

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8898 Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter là phần mềm chuyển đổi video, có giao diện thân thiện với người dùng, cho phép chuyển đổi chất lượng cao và rất nhiều tính năng tiện ích cho cả người mới dùng và người dùng có kinh nghiệm
 

 

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn chuyển đổi video FLV và không muốn sử dụng các cài đặt phức tạp, bạn có thể chọn file FLV muốn chuyển đổi và kích vào nút Convert. MediaProSoft Free FLV to AVI Converter rất nhanh và dễ sử dụng.

 

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

Giao diện phần mềm  MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

 

Nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm và muốn có được nhiều tính năng tiện ích hơn, bạn có thể chọn giữa các định dạng đã được xác định trước đó, bao gồm video codec, bitrate, tỷ lệ khung, nén audio,…..

 

Các tính năng MediaProSoft Free FLV to AVI Converter :

 

-Chuyển đổi từ FLV sang AVI

-Chuyển đổi Video

-Trích xuất Audio

-Chuyển đổi Audio

-Hỗ trợ nhiều thiết bị

-Chuyển đổi nhanh, xử lý theo nhóm

-Rất dễ sử dụng

 

Làm thế nào để Chuyển đổi video sang MP4?

 

Bước 1. Thêm tập tin video

Khởi động MediaProSoft Free FLV to AVI Converter và nhấp vào "Add Video" để nhập vào các tập tin FLV trên máy tính của bạn vào danh sách chuyển đổi. Bạn được phép để thêm video vào danh sách. Sau đó, các hình thu nhỏ của file video và một số thông tin khác sẽ được hiển thị. Bạn có thể loại bỏ các tập tin bằng cách nhấp vào nút "Delete", trong khi "Clear" sẽ loại bỏ tất cả. Sử dụng "Move Up" và "Move Down" nút hoặc chỉ cần kéo các tập tin được liệt kê để sắp xếp chúng theo thứ tự để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bước 2. Chỉ định Output Settings

Nhấp vào "Chọn ..." để chọn thư mục đầu ra. Nhấp vào tab "Audio" và chỉ định định dạng đầu ra của "Để MP3" (Có ba tab "Video", "thiết bị" và "Audio", có chứa các định dạng khác nhau hỗ trợ). Sau đó, nếu chất lượng đầu ra chính xác hơn là cần thiết, nó cũng cung cấp nhiều định dạng cài đặt trước để điều chỉnh. Nhấp vào "Chuyển đổi" để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3. Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi bạn nhấn "Chuyển đổi", một số thông tin chuyển đổi và quầy bar tiến bộ sẽ được hiển thị trong vòng chỉ vài giây. Chọn các tùy chọn sau quá trình tự động phát âm thanh hoặc tắt máy tính miễn là chuyển đổi được hoàn tất.

Khi chuyển đổi được hoàn tất, một báo cáo nhiệm vụ ngắn gọn sẽ được hiển thị. Nhấp vào thư mục "Open" để trực tiếp tìm kiếm các tập tin chuyển đổi của bạn. Đó là dễ dàng như vậy! Các tập tin video hiển thị trên điện thoại di động của bạn đã không bao giờ là đơn giản!


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

 

Yêu cầu hệ thống

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter yêu cầu WinXP, WinVista, WinVista x64, Win7 x32, Win7 x64, Win2000, Windows2000, Windows2003, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, x64 Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise x64.

Độ an toàn của MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MediaProSoft Free FLV to AVI Converter mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter để sử dụng.

 •  

  127 Download

   

  Nidesoft FLV to AVI Converter là công cụ chuyển đổi video chuyên nghiệp, có thể chuyển đổi video FLV sang định dạng AVI. FLV là định dạng video được sử dụng rộng rãi trên các dịch vụ chia sẻ trực tuyến.

  14.5 MB

  Download

 •  

  2195 Download

   

  MediaProSoft Free Video to 3GP Converter là công cụ chuyển đổi chuyên nghiệp video định dạng AVI, MPEG, MOV, RMVB, FLV, WMV, MKV, AVCHD,.. sang 3GP để chạy trên điện thoại 3G.

  7.52 MB

  Download

 •  

  623 Download

   

  Với hỗ trợ của MediaProSoft Free Video to FLV Converter, cho dù là người dùng cá nhân hay phục vụ kinh doanh, bạn có thể dễ dàng chia sẻ video Flash, SWF và FLV, từ trang web hoặc blog

  5.19 MB

  Download

 •  

  9271 Download

   

  YouTube FLV to AVI Suite Enterprise cho phép bạn chuyển đổi định dạng video định dạng FLV được tải về từ các Website nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm.. sang dạng AVI thông dụng hơn. Ứng dụng này còn hỗ trợ tải video từ Internet với tốc độ cực nhanh

  4.46 MB

  Download

 •  

  422 Download

   

  Abcc FLV MP4 AVI MPEG WMV ASF MOV Converter Pro là phần mềm mạnh mẽ và dễ sử dụng, cho phép bạn chuyển đổi tập tin video FLV, AVI, MP4, MPEG, WMV, ASF, MOV sang AVI, MP4, WMV, VCD, SVCD, DVD, MOV.

  17.65 MB

  Download

 •  

  4110 Download

   

  Aiprosoft FLV Video Converter là phần mềm giúp đổi đuôi video sang FLV, SWF. Các định dạng được hỗ trợ như AVI, MOV, WMV, ASF, 3GP, VOB, MPEG...

  5.93MB

  Download

 •  

  97322 Download

   

  YouTube FLV to AVI Converter Pro - Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.

  5.97 MB

  Download

 •  

  163 Download

   

  Abcc DVD to DIVX AVI FLV WMV MPEG Ripper Pro là một công cụ rip DVD mạnh mẽ.

  17.65 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MediaProSoft Free FLV to AVI Converter chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT