Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3

Chuyển đổi định dạng FLV sang AVI

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8898 Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter giúp bạn chuyển đổi Video từ định dạng FLV (tải từ Youtube) sang AVI để xem trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng cho video đầu ra.
 

 

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn chuyển đổi video FLV và không muốn sử dụng các cài đặt phức tạp, bạn có thể chọn file FLV muốn chuyển đổi và kích vào nút Convert. MediaProSoft Free FLV to AVI Converter rất nhanh và dễ sử dụng.

 

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

Giao diện phần mềm  MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

 

Nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm và muốn có được nhiều tính năng tiện ích hơn, bạn có thể chọn giữa các định dạng đã được xác định trước đó, bao gồm video codec, bitrate, tỷ lệ khung, nén audio,…..

 

Các tính năng MediaProSoft Free FLV to AVI Converter :

 

-Chuyển đổi từ FLV sang AVI

-Chuyển đổi Video

-Trích xuất Audio

-Chuyển đổi Audio

-Hỗ trợ nhiều thiết bị

-Chuyển đổi nhanh, xử lý theo nhóm

-Rất dễ sử dụng

 

Làm thế nào để Chuyển đổi video sang MP4?

 

Bước 1. Thêm tập tin video

Khởi động MediaProSoft Free FLV to AVI Converter và nhấp vào "Add Video" để nhập vào các tập tin FLV trên máy tính của bạn vào danh sách chuyển đổi. Bạn được phép để thêm video vào danh sách. Sau đó, các hình thu nhỏ của file video và một số thông tin khác sẽ được hiển thị. Bạn có thể loại bỏ các tập tin bằng cách nhấp vào nút "Delete", trong khi "Clear" sẽ loại bỏ tất cả. Sử dụng "Move Up" và "Move Down" nút hoặc chỉ cần kéo các tập tin được liệt kê để sắp xếp chúng theo thứ tự để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bước 2. Chỉ định Output Settings

Nhấp vào "Chọn ..." để chọn thư mục đầu ra. Nhấp vào tab "Audio" và chỉ định định dạng đầu ra của "Để MP3" (Có ba tab "Video", "thiết bị" và "Audio", có chứa các định dạng khác nhau hỗ trợ). Sau đó, nếu chất lượng đầu ra chính xác hơn là cần thiết, nó cũng cung cấp nhiều định dạng cài đặt trước để điều chỉnh. Nhấp vào "Chuyển đổi" để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3. Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi bạn nhấn "Chuyển đổi", một số thông tin chuyển đổi và quầy bar tiến bộ sẽ được hiển thị trong vòng chỉ vài giây. Chọn các tùy chọn sau quá trình tự động phát âm thanh hoặc tắt máy tính miễn là chuyển đổi được hoàn tất.

Khi chuyển đổi được hoàn tất, một báo cáo nhiệm vụ ngắn gọn sẽ được hiển thị. Nhấp vào thư mục "Open" để trực tiếp tìm kiếm các tập tin chuyển đổi của bạn. Đó là dễ dàng như vậy! Các tập tin video hiển thị trên điện thoại di động của bạn đã không bao giờ là đơn giản!


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3

 

Yêu cầu hệ thống

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter yêu cầu WinXP, WinVista, WinVista x64, Win7 x32, Win7 x64, Win2000, Windows2000, Windows2003, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, x64 Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise x64.

Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • XMedia Recode

  XMedia Recode 3.2.2.4 có khả năng chuyển đổi các video với nhiều định dạng khác nhau, sử dụng cho các thiết bị di động hay các chương trình trên máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

 • MP4 Downloader Pro 3.8.33

  MP4 Downloader Pro 3.8.33 cho phép người dùng tải về các định dạng Video yêu thích từ hàng trăm các trang web video nổi tiếng với tốc độ download lên đến 500% so với nhiều ứng dụng tải khác. Phần mềm hỗ trợ tải video chất lượng 1080p, 720p HD và HQ, tải về đồng thời nhiều video cùng lúc, chuyển đổi sang các định dạng yêu thích như MP4, WMV, AVI, 3GP, MPG sử dụng cho các thiết bị đi động. Ứng dụng này còn hỗ trợ trích xuất âm thanh từ Video và làm việc trên nhiều trình duyệt khác nhau.

 • Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402

  Xilisoft iPod Video Converter 7.8.8.20150402 có khả năng chuyển đổi các định dạng video sử dụng trên thiết bị iPod với tốc độ nhanh và đảm bảo chất lượng đầu ra. Ứng dụng này cũng hỗ trợ trích xuất nhạc từ video, chuyển đổi video hàng loạt, chỉnh sửa các thông số đầu ra cho video...

 • VideoPad Video Editor 4.02

  VideoPad Video Editor 4.02 hỗ trợ chỉnh sửa nhiều định dạng video khác nhau trên một giao diện trực quan, thân thiện với người dùng. Ứng dụng cho phép thêm các hiệu ứng mới cho video, chuyển đổi định dạng, ghi video ra đĩa hay chia sẻ lên các trang mạng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT