MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3

Chuyển đổi định dạng FLV sang AVI

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 8898 Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter giúp bạn chuyển đổi Video từ định dạng FLV (tải từ Youtube) sang AVI để xem trên máy tính dễ dàng hơn. Phần mềm hỗ trợ chuyển đổi hàng loạt tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, đảm bảo chất lượng cho video đầu ra.
 

 

Nếu bạn chỉ đơn giản muốn chuyển đổi video FLV và không muốn sử dụng các cài đặt phức tạp, bạn có thể chọn file FLV muốn chuyển đổi và kích vào nút Convert. MediaProSoft Free FLV to AVI Converter rất nhanh và dễ sử dụng.

 

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

Giao diện phần mềm  MediaProSoft Free FLV to AVI Converter

 

Nếu bạn là người dùng có kinh nghiệm và muốn có được nhiều tính năng tiện ích hơn, bạn có thể chọn giữa các định dạng đã được xác định trước đó, bao gồm video codec, bitrate, tỷ lệ khung, nén audio,…..

 

Các tính năng MediaProSoft Free FLV to AVI Converter :

 

-Chuyển đổi từ FLV sang AVI

-Chuyển đổi Video

-Trích xuất Audio

-Chuyển đổi Audio

-Hỗ trợ nhiều thiết bị

-Chuyển đổi nhanh, xử lý theo nhóm

-Rất dễ sử dụng

 

Làm thế nào để Chuyển đổi video sang MP4?

 

Bước 1. Thêm tập tin video

Khởi động MediaProSoft Free FLV to AVI Converter và nhấp vào "Add Video" để nhập vào các tập tin FLV trên máy tính của bạn vào danh sách chuyển đổi. Bạn được phép để thêm video vào danh sách. Sau đó, các hình thu nhỏ của file video và một số thông tin khác sẽ được hiển thị. Bạn có thể loại bỏ các tập tin bằng cách nhấp vào nút "Delete", trong khi "Clear" sẽ loại bỏ tất cả. Sử dụng "Move Up" và "Move Down" nút hoặc chỉ cần kéo các tập tin được liệt kê để sắp xếp chúng theo thứ tự để đáp ứng nhu cầu của bạn.

Bước 2. Chỉ định Output Settings

Nhấp vào "Chọn ..." để chọn thư mục đầu ra. Nhấp vào tab "Audio" và chỉ định định dạng đầu ra của "Để MP3" (Có ba tab "Video", "thiết bị" và "Audio", có chứa các định dạng khác nhau hỗ trợ). Sau đó, nếu chất lượng đầu ra chính xác hơn là cần thiết, nó cũng cung cấp nhiều định dạng cài đặt trước để điều chỉnh. Nhấp vào "Chuyển đổi" để bắt đầu chuyển đổi.

Bước 3. Bắt đầu chuyển đổi

Sau khi bạn nhấn "Chuyển đổi", một số thông tin chuyển đổi và quầy bar tiến bộ sẽ được hiển thị trong vòng chỉ vài giây. Chọn các tùy chọn sau quá trình tự động phát âm thanh hoặc tắt máy tính miễn là chuyển đổi được hoàn tất.

Khi chuyển đổi được hoàn tất, một báo cáo nhiệm vụ ngắn gọn sẽ được hiển thị. Nhấp vào thư mục "Open" để trực tiếp tìm kiếm các tập tin chuyển đổi của bạn. Đó là dễ dàng như vậy! Các tập tin video hiển thị trên điện thoại di động của bạn đã không bao giờ là đơn giản!


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3

 

Yêu cầu hệ thống

MediaProSoft Free FLV to AVI Converter yêu cầu WinXP, WinVista, WinVista x64, Win7 x32, Win7 x64, Win2000, Windows2000, Windows2003, Windows Vista Ultimate, Windows Vista Ultimate x64, Windows Vista Starter, Windows Vista Home Basic, Windows Vista Home Premium, Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise, Windows Vista Home Basic x64, Windows Vista Home Premium x64, x64 Windows Vista Business, Windows Vista Enterprise x64.

Độ an toàn của MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 để sử dụng.

 •  

  31956 Download

   

  FLV VideoConstructor FREE là một giải pháp đáp ứng nhu cầu chuyển đổi từ các định dang video thông dụng thành FLV một cách nhanh chóng.

  8.9 MB

  Download

 •  

  97322 Download

   

  YouTube FLV to AVI Converter Pro - Các dịch vụ chia sẻ và cung cấp miễn phí các đoạn videoclip nổi tiếng như Youtube, Google Video, Myspace, iFilm…thường được lưu dưới dạng Flv. Và để xem được định dạng này người sử dụng phải sử dụng đúng các phần mềm chuyên dụng và chỉ có thể xem được trên PC.

  5.97 MB

  Download

 •  

  5352 Download

   

  Cute FLV Video Converter 1.60 có khả năng chuyển đổi các tập tin video sang định dạng FLV và ngược lại. Phần mềm hỗ trợ nhiều định dạng video phổ biến như MPEG, AVI, WMV, DivX, XviD, MP4, MOV,... với khả năng chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra.

  5.78MB

  Download

 •  

  473177 Download

   

  Khi bạn download các file có dạng FLV ,vậy làm thế nào để chuyển nó sang AVI MPEG WMV hay bất cứ định dạng nào phù hợp cho việc sử dụng của bạn. Phần mềm FLV to AVI MPEG WMV 3GP MP4 iPod Converter để giúp bạn làm việc chuyển đổi .

  4.83 MB

  Download

 •  

  4625 Download

   

  Leawo Free AVI Converter 2.1.3 là một trình chuyển đổi AVI video miễn phí mạnh mẽ, nó có thể chuyển đổi video sang định dạng AVI.

  18.22 MB

  Download

 •  

  12120 Download

   

  Alive Video to Flash Converter có khả năng chuyển đổi các file video phổ biến sang định dạng Flash FLV và SWF. Nó hỗ trợ tất cả các định dạng video phổ biến, chẳng hạn AVI, DivX, XviD, MPEG, MOV, MPG, MOD, QuickTime, MP4, M4V, 3GP,3G2, GIF, DV, MJPEG, VOB, WMV, ASF. Phần mềm này có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng đầu ra cho video

  3.23 B

  Download

 •  

  7819 Download

   

  Phần mềm chuyển đổi MediaProSoft Free FLV to MPEG/WMV/3GP/MP4/iPod Converter có khả năng chuyển đổi video định dạng FLV sang các video khác như AVI, FLV, WMV, RMVB, MOV, DAT, M2TS, MTS... có thể phát trên máy tính và các thiết bị di động. Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh, đảm bảo chất lượng âm thanh và video đầu ra.

  5.19 MB

  Download

 •  

  15948 Download

   

  Online FLV Converter cho phép bạn chuyển đổi Video định dạng FLV thường có từ các trang Web như: YouTube, Google Video, MySpace, Break, iFilm, Putfile... để thực hiện chuyển đối sang Avi, Mov, Mp4, 3Gp, Mp3...

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MediaProSoft Free FLV to AVI Converter 2.3 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT