MediaFire

chia sẻ file miễn phí

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2529 Download MediaFire - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, có trụ sở tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tất cả các thành viên đăng ký đều có thể sử dụng đầy đủ chức năng của MediaFire
 

 

MediaFire là một trang web chia sẻ dữ liệu miễn phí và không giới hạn, có trụ sở tại Harris County, Texas, Hoa Kỳ. Tất cả các thành viên đăng ký đều có thể sử dụng đầy đủ chức năng của MediaFire.

Theo nguồn từ trang Compete.com, có 13.366.253 triệu người truy cập vào tên miền mediafire.com trong nửa năm 2010. Tên miền này hiện tại đứng thứ 63 trong danh sách của Alexa .
Website bao gồm 2 loại dịch vụ miễn phí và trả phí (MediaPro). Người dùng miễn phí được tải lên các tập tin có dung lượng không quá 200 MB trong khi người dùng trả phí sẽ được ưu tiên tải lên tập tin lên đến 10 GB. Người dùng sau đó được cung cấp một URL để tải xuống tệp tin và có thể chia sẻ cho bất kỳ ai. Thêm vào đó, ảnh số cũng có thể được tải lên và hiện thị dưới dạng thư viện. Từ tháng 11, 2009, MediaFire chuyển sang phiên bản 3.0 với nhiều chức năng mới.


Các chức năng hiện tại (MediaFire 3.0)


* Không yêu cầu đăng ký.
* Truy cập tập tin không cần chờ đợi.
* Không cần nhập CAPTCHA để truy cập tập tin.
* Không giới hạn thời gian lưu trữ.
* Không giới hạn số tập tin tải cùng một lúc.
* Cho phép khôi phục các tiến trình tải tập tin bị lỗi.
* Cho phép sử dụng trình tăng tốc và quản lý download (như Internet Download Manager).
* Cho phép tải lên tập tin không quá 200 MB.
* Cho phép trực tiếp tải tập tin lên vào một thư mục (chức năng mới ở MediaFire 3.0).
* Cho phép đổi tên tập tin.
* Cho phép xóa các tập tin.
* Hỗ trợ RSS (chức năng mới ở MediaFire 3.0).
* Không phân biệt quốc gia, vùng lãnh thổ của người dùng.

 

Các chức năng dự định trong tương lai


* Công cụ tải tập tin lên trực tiếp từ máy tính.
* Cho phép nhúng ảnh .png.
* Cho phép cập nhật một tập tin mà không thay đổi đường dẫn đến file đó.
* Cho phép thay đổi URL (đường dẫn) chia sẻ file mà không cần tải lên lại.
* Cho phép gửi một chú ý cá nhân khi sử dụng chức năng "e-mail this file".
* Cho phép lập tên miền cá nhân (như: tênbạn.mediafire.com) cho một thư mục chia sẻ.
* Cho phép thiết lập tùy chọn sắp xếp các tệp tin của bạn (ví dụ: có thể sắp xếp tệp tin theo ngày tháng tải lên thay vi thứ tự alphabet).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MediaFire

Hạn chế


* Không cho phép mã hóa tập tin.
* Không hỗ trợ tải lên tập tin theo giao thức FTP.
* Không hỗ trợ tải tập tin từ xa.
* Dung lượng mỗi tập tin bị giới hạn ở mức 2 GB.

 

Độ an toàn của MediaFire

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MediaFire mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MediaFire để sử dụng.

 •  

  1590 Download

   

  Với dịch vụ của Email This, bạn có thể nhanh chóng chia sẻ với bạn bè những trang web mới lạ trong thế giới bao la của Internet bằng một cú nhắp chuột. Nó cũng cung cấp cho bạn một tài khoản miễn phí để lưu trữ liên kết và truy xuất mọi lúc mọi nơi.

  B

  Download

 •  

  152 Download

   

  Sử dụng MultiGrabber để lưu các file multimedia được nhúng trên các trang web nhanh chóng và tiện lợi. Nó có thể lưu được hình, CSS, các script, các flash, phim QuickTime, phim RealPlayer và phim MediaPlayer. Tự động rename các file theo thứ tự.

  1.39 MB

  Download

 •  

  6475 Download

   

  Capture Flash là tiện ích dùng để download file Flash trên các trang web. Bạn sẽ không còn phải lục lọi hàng ngàn file trong Internet cache chỉ để tìm ra file Flash cần thiết

  1.59 MB

  Download

 •  

  1066 Download

   

  Web2PDF một dịch vụ miễn phí hoàn toàn giúp bạn có thể chuyển đổi trực tuyến trang web sang định dạng PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng.

  B

  Download

 •  

  1697 Download

   

  Altarsoft Downloader 1.4 là môt ứng dụng phần mềm miễn phí mà cho phép bạn dễ dàng download file và download trang web từ internet.

  613 KB

  Download

 •  

  1700 Download

   

  PDF o matic là dịch vụ giúp bạn chuyển đổi cả trang web lớn thành file PDF, việc bạn cần làm là chỉ cẩn nhập tên địa chỉ URL của trang web mà bạn muốn chuyển đổi.

  B

  Download

 •  

  2400 Download

   

  ClickCutter AutoCopy 1.2.1 - Nhiều trang web được thiết kế sao cho bạn chỉ có thể đọc mà không thể copy nội dung trong trang web đó. Sau đây là các công cụ hỗ trợ để copy nội dung trong trang web không cho copy trong Firefox và tự động copy chỉ với một click chuột.

  KB

  Download

 •  

  1042 Download

   

  Bạn muốn lưu trữ trang web sang PDF để lưu trữ lâu dài hoặc muốn chuyển một file mã HTML sang file PDF. Hãy nghĩ đến dịch vụ trực tuyến PDFCrowd.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MediaFire chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MediaFire đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT