Media Player Classic

Xem phim và nghe nhạc trên máy tính

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 621147 Download Media Player Classic - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Media player Classic là chương trình chơi nhạc có giao diện giống Windows Media Player của Microsoft nhưng lại có khả năng chạy rất nhanh trên các máy có cấu hình thấp
 

 

Không những thế, chương trình Media Player Classic còn có thể chơi được hầu hết các định dạng âm thanh từ Microsoft Media, Real, cho đến Quick time của Apple.

 

Media Player Classic

Trình nghe nhạc Media Player Classic

 

Media Player Classic là tiện ích nghe nhạc khá mạnh, hỗ trợ nhiều định dạng nhạc phổ biến hiện nay, từ audio tới video và có nhiều chức năng. Hơn nữa, Media Player Classic hoàn toàn miễn phí.

Media Player Classic cho phép bạn tách các kênh nhạc khi nghe karaoke, sử dụng hệ thống phím tắt phong phú, hỗ trợ chơi nhạc DVD, … Giao diện của Media Player Classic đơn giản, dễ sử dụng, có hỗ trợ chức năng kéo thả.

Đặc biệt là phần mềm nghe nhạc:  Media Player Classic - Home Cinema với các đặc điểm nổi trội.

Media Player Classic - Home Cinema nghe âm thanh và chơi video miễn phí cơ bản trên Media Player Classic. Nhiều tính năng mới đã được tích hợp trong trình nghe nhạc này.
MPC HomeCinema - thoải mái nhất trong tất cả các trình nghe nhạc - một phương tiện truyền thông được xây dựng trên cơ sở chương trình nghe nhạc cổ điển Media Player Classic một trong những bộ sưu tập tốt nhất của phương tiện truyền thông , và do đó có thể chơi nhiều định dạng video và tập tin âm thanh mà không cần cài đặt các codec bên ngoài.


Media Player Classic HomeCinema có một số lượng lớn các chức năng khác nhau: nó có thể chơi đĩa DVD, phần cứng có khả năng giải mã H.264 định dạng phổ biến trên thế hệ mới nhất của card đồ họa, biết làm thế nào để làm việc một cách chính xác với màn hình thứ hai (TV), hỗ trợ phụ đề khác nhau có thể làm việc với các định dạng QuickTime và RealVideo vv Các player nghe nhạc nhỏ và hoàn toàn dễ hiểu, và giao diện được dịch sang 14 ngôn ngữ. Media Player Classic cũng có khả năng tương thích đầy đủ với Windows XP và Windows Vista.

Media Player Classic Home Cinema có một trọng lượng rất nhẹ cho Windows. Nó trông giống như Windows Media Player 6.4, nhưng có nhiều tính năng bổ sung hơn . Bạn có thể sử dụng như một máy nghe nhạc Media Player Classic Home Theater.


Giải mã được hỗ trợ:
MPEG-1, MPEG-2 và MPEG-4 phát lại. Media Player Classic có khả năng VCD, SVCD và DVD, mà không cần phải cài đặt bất kỳ phần mềm bổ sung hoặc codecs.
Nó có tích hợp codec cho MPEG-2 video và codecs cho LPCM, MP2, AC3 và DTS audio, và cũng có việc cải thiện MPEG splitter hỗ trợ khả năng chơi VCD và SVCDs của nó bằng cách sử dụng VCD / SVCD / XCD Reader. A *. mp4 và MPEG-4 timed Văn bản hỗ trợ thêm. Một bộ lọc giải mã AAC làm cho MPC thích hợp cho phát lại trong AAC MP4.
MPC Home Cinema cũng có H.264 và VC-1 với DXVA hỗ trợ, DivX, Xvid, và Flash Video định dạng có sẵn trong MPC HC. MPC cũng có thể sử dụng QuickTime và RealPlayer kiến trúc. Media Player Classic hỗ trợ phát lại OGM và các định dạng Matroska container.


Hỗ trợ Video, Audio và các định dạng file hình ảnh:
WAV, WMA, MP3, OGG, snd, AU, AIF, AIFC, AIFF, MIDI, MPEG, MPG, MP2, VOB, AC3, DTS, ASX, M3U, PLS, sáp, ASF, WM, WMA, WMV, AVI, CDA, JPEG, JPG, GIF, PNG, BMP, D2V, MP4, SWF, MOV, QT, FLV

Các tính năng bổ sung của Media Player Classic :
    + Hỗ trợ nhiều định dạng nhạc hơn với nhiều bộ codec hơn
    + Hỗ trợ tốt hơn các phiên bản Vista 64 bit
    + Cho phép xem và ghi lại các chương trình TV nếu bạn có card TV
    + Hỗ trợ phụ đề tốt hơn
    + Media Player Classic hỗ trợ đa ngôn ngữ
    + Cho phép điều khiển chương trình từ xa thông qua phần mềm dành cho Android

 

Những tính năng này đã giúp cho Media Player Classic Home Cinema trở thành 1 trong những phần mềm chơi nhạc phổ biến nhất. Nó cũng được tích hợp sẵn trong bộ codec nổi tiếng K-Lite Codec.

Một điểm nổi bật của Media Player Classic Home Cinema là nó có thể chạy mà không cần cài đặt (khi download nhớ chọn định dạng ZIP hoặc 7z).
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Media Player Classic

Hướng dẫn xem film nhanh hơn với Media Player Classic

Thủ thuật sau đây sẽ giúp cho những máy tính có cấu hình tương đối vẫn có thể trình diễn tốt phim HD nhờ khả năng tăng tốc từ card đồ họa.


Ngày nay, xem phim HD đã trở thành lựa chọn thay thế cho các chuẩn phim trước kia. Mọi người có thể trải nghiệm những thước phim chất lượng cao bằng nhiều cách như dùng đầu đọc HD và TV độ phân giải cao hoặc xem trên máy vi tính.
 
Nếu dùng đầu đọc HD chuyên dùng thì không có gì phải bàn, chất lượng hình ảnh và âm thanh luôn đạt chất lượng cao. Tuy nhiên với người dùng xem HD trên máy tính cá nhân thì sao? Thủ thuật sau đây sẽ giúp cho những máy tính có cấu hình tương đối vẫn có thể trình diễn tốt phim HD nhờ khả năng hỗ trợ giải mã bằng card đồ họa.
 
Trước tiên, bạn cần 1 cập nhật DirectX lên phiên bản tối thiểu là 9.0c tại đây. Đối với máy tính có card đồ họa rời, bạn cũng cần cập nhật driver mới nhất từ trang chủ của nhà sản xuất, nếu bạn dùng card đồ họa ATI bạn tải tại đây và nVidia tại đây.
 
Bạn cũng cần tải và cài đặt thêm bộ K-lite Codec mới nhất có tích hợp sẵn trình xem video Media Player Classic tại đường trên. Đây được coi là phần mềm xem HD hiệu quả nhất trên máy tính hiện nay.
 
Sau khi đã cài đặt đầy đủ các công cụ ở trên, bạn mở Media Player Classic và lần lượt thực hiện theo các bước sau:
 
1. Bạn vào View/Options, ở danh sách cây bên trái, bạn chọn tiếp Playback > Output. Ở mục DirectShow Video, bạn chọn VMR-9 (renderless). Bạn chọn tiếp DirectX 9 cho RealMedia Video và QuickTime Video. Ở mục Surface bạn chọn “3D Surface” và mục Resizer bên dưới bạn chọn Bilinear 2.0. Bạn xem chi tiết ở hình bên dưới.

 

Media Player Classic 1

Media Player Classic - Trình nghe nhạc phổ biến


    
2. Chuyển qua mục Internal Filters, ở danh sách Transform Filters, bạn đánh thêm các dấu kiểm vào các tùy chọn MPEG-2 Video,H246/AVC (DXVA) hoặc VC1(DXVA) nếu chưa được đánh dấu trước đó.

 

Media Player Classic 2

Các tùy chọn của Media Player Classic


     
3. Qua mục External Filters, phần "Add Filter" chọn "Haali Video Renderer” và bấm vào hộp kiểm "Prefer". Nếu máy tính bạn có cài sẵn những bộ decoder có trả phí của các hãng khác như Cyberlink hay CoreAVC, bạn có thể thêm chúng vào đây bằng thao tác tương tự trên và đừng quên chọn “Refer” ở mục kiểm bên cạnh.

 


     
4. Cuối cùng, bạn vào mục Subtitles, chọn độ phân giải dùng để hiện thị phụ đề tương ứng với chất lượng phim bạn thường xem ở mục Maximum texture resolution. Ở đây bạn nên chọn độ phân giải full HD (1920x1080) như hình bên dưới.

 

Media Player Classic 3

Chọn độ phân giải của Media Player Classic


     
5. Nhấn OK để hoàn tất, và chạy thử 1 phim bằng MPC, bạn sẽ thấy máy sử dụng rất ít CPU.

Độ an toàn của Media Player Classic

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Media Player Classic mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Media Player Classic để sử dụng.

 •  

  39353 Download

   

  K Lite Codec Pack Basic 11.0.4 cung cấp các codec nghe nhạc xem phim cơ bản để bạn thưởng thức trên máy tính mà không cần phải cài đặt thêm các plugin. Giao diện điều khiển trực quan của chương trình phù hợp với tất cả người dùng.

  6.8 MB

  Download

 •  

  92 Download

   

  KMPlayer 3.0.0 build 1441 là một trình xem movie mạnh nhất hiện nay và nghe audio của Hàn Quốc hỗ trợ nhiều codec và các định dạng file.

  14.89MB

  Download

 •  

  163 Download

   

  Win7codecs là một phần mềm không thể thiếu trong việc hỗ trợ Windows Media Player chơi nhạc với nhiều định dạng. Bạn có thể download Win7codecs 3.7.6 về máy để hộ trợ bạn xem phim và nghe nhạc tốt nhất.

  Download

 •  

  14 Download

   

  PressPlay là một ứng dụng hoàn hảo cung cấp cho bạn một sự trải nghiệm tuyệt vời để chạy các tập tin video bao gồm cả MKV và FLV. Download PressPlay để thử nghiệm.

  Download

 •  

  3569 Download

   

  Leawo Blu-ray Player đem lại cho người sử dụng một trải nghiệm mới trong việc xem video dịnh dạng chuẩn HD 1080p. Leawo Blu-ray Player còn hỗ trợ tốt với các định dạng video và audio chuẩn SD phổ biến hiện nay

  36.54 MB

  Download

 •  

  30647 Download

   

  Nếu bạn đang tìm một chương trình nghe nhạc, xem phim miễn phí nhưng hỗ trợ nhiều định dạng Audio, Video, bạn có thể sử dụng phần mềm MV2Player.

  1.22 MB

  Download

 •  

  9933 Download

   

  Combined Community Codec Pack cung cấp đầy đủ các bộ codec video và audio giúp bạn thưởng thức hầu hết các định dạng nhạc, phim. Phần mềm cũng tích hợp các công cụ giải mã thông minh, mang đến những chương trình giải trí với chất lượng tốt nhất.

  5.95 MB

  Download

 •  

  1440 Download

   

  GOM Media Player 2.2.64.5211 là ứng dụng xem phim nghe nhạc hỗ trợ hầu hết các định dạng Video và âm thanh. Bạn sẽ được trải nghiệm những bộ phim và âm nhạc tuyệt vời, chụp ảnh màn hình khi xem, thiết lập và tùy chỉnh danh sách nghe nhạc, điều chỉnh độ sáng tối cho video..

  10.64 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Media Player Classic chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Media Player Classic đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT