MBW

Phần mềm tính móng băng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 5540 Download MBW - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MBW là phần mềm tự động hoá phân tích thiết kế kết cấu móng băng bê tông cốt thép đưa ra kết quả cuối cùng là bản vẽ kỹ thuật thi công, đồng thời cũng có thể thực hiện phân tích hệ kết cấu dầm giao nhau
 

 

phần mềm MBW

Giao diện phần mềm MBW - Phần mềm tính móng băng

 

 

I. CHỨC NĂNG CỦA PHẦN MỀM
 


1. Nhập dữ liệu

- Giao diện đồ hoạ
MBW - Phần mềm tính móng băng tương tác với người sử dụng cho phép phóng to, thu nhỏ, điều chỉnh hướng nhìn, lựa chọn các cấu kiện một cách linh hoạt.

Người sử dụng có thể chỉnh sửa dữ liệu nhập trong môi trường đồ học của chương trình một cách dễ dàng.

- Mẫu sơ đồ kết cấu theo hệ lưới hình chữ nhật.

- Đầy đủ các dạng tiết diện hình học của cấu kiện dầm như tiết diện chữ nhật, chữ T, chữ I, hình hộp.

- Dữ liệu về nền đất có thể mô tả dưới dạng hệ số nền (theo mô hình nền Wincle) hoặc được tự động xác định bởi chương trình. Khi đó, người sử dụng cấn đưa vào các số liệu chi tiết về đặc trưng có lý của các lớp đất nền.

- Xét tải trọng thanh tác dụng dưới dạng tải trọng phân bố hoặc tải trọng tác dụng tai nút..

- Tự động xác định tải trọng bản thân của các cấu kiện.

- Cung cấp 3 phương pháp lấy hệ số tổ hợp một cách linh hoạt: theo tên trường hợp tải trọng, theo nhóm tải trọng và cách nhập trực tiếp.

- Đầy đủ thông số thiết kế theo Tiêu chuẩn thiết kế bê tông cốt thép với cấu kiện dầm.

 


2. Phân tích thiết kế

-
MBW - Phần mềm tính móng băng :Trong trường hợp bài toán hệ thanh trên nền đàn hồi, chương trình tự động xác định hệ số nền theo 2 cách: phương pháp ứng suất đáy móng / độ lún hoặc phương pháp Bowles.

- Phân tích tính toán nội lực hệ kết cấu móng băng hoặc hệ dầm giao nhau theo phương pháp Phần tử hữu hạn.

- Tổ hợp nội lực, xác định đường bao nội lực cho từng cấu kiện.

- Thiết kế cấu kiện dầm bê tông cốt thép theo TCVN 5574-91

 


3. Thể hiện kết quả

- Môi trường đồ hoạ thể hiện các kết quả tính như sơ đồ kết cấu, tải trọng, chuyển vị, biểu đồ nội lực (mô men uốn, lực cắt, mô men xoắn), sơ đồ diện tích cốt thép tính toán.

- Xem và in chi tiết các kết quả tính cho từng nút và từng phần tử trong giao diện đồ hoạ.

- Đầy đủ các báo cáo về nội lực của các phần tử thanh, chuyển vị của các nút, các kết quả thiết kế cấu kiện bê tông cốt thép, các kết quả kiểm tra dàn thép.

- Tự động bố trí cốt thép trong các cấu kiện thanh của hệ móng băng bê tông cốt thép, cho phép chỉnh sửa bản vẽ trong môi trường thiết kế bản vẽ của chương trình, tạo bản vẽ hệ móng băng gồm mặt bằng móng, chi tiết các dầm móng, các mặt cắt và bảng thống kê cố thép. Bản vẽ thể hiện đầy đủ, đảm bảo các yêu cầu về cấu tạo, có thể xuất bản vẽ sang AutoCAD.

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MBW
II. MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA PHẦN MỀM
 
 
MBW
Hình 1. Định nghĩa tiết diện
 
 
MBW
 
Hình 2. Thể hiện nội lực
 
 
MBW
Hình 3. Kết quả thiết kế

Độ an toàn của MBW

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MBW mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MBW để sử dụng.

 1. leteo36 bình luận:

  sao e dowload cac phan mem ve cai xong ma cha khong dc vay a. co ai bie t giup do gium em.em xin cam on

 •  

  86 Download

   

  Flying Logic - là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ phân tích thiết kế hệ thống và ý tưởng các dự án kinh doanh hoặc phần mềm. Phần mềm với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, sẽ giúp bạn xây dựng các ý tưởng một cách logic và có hệ thống

  32,6 M

  Download

 •  

  76 Download

   

  Flying Logic - là một công cụ mạnh mẽ hỗ trợ phân tích thiết kế hệ thống và ý tưởng các dự án kinh doanh hoặc phần mềm. Phần mềm với giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, sẽ giúp bạn xây dựng các ý tưởng một cách logic và có hệ thống

  13,5 MB

  Download

 •  

  18826 Download

   

  Ebook Phân tích thiết kế hệ thống thông tin quản lý gồm có Chương 1 Đại cương về các hệ thống thông tin quản lý , Chương 2 Khảo sát hiện trạng và xác lập dự án, Chương 3 Phân tích chức năng của hệ thống

  542 KB

  Download

 •  

  1107 Download

   

  Phần mềm tổ hợp nội lực và thiết kế cấu kiện DSAP có giao diện trực quan, thân thiện với người sử dụng. Dsap là công cụ hỗ trợ đắc lực cho kỹ sư xây dựng trong việc tổ hợp nội lực và thiết kế cấu kiện theo tiêu chuẩn Việt Nam.

  15 MB

  Download

 •  

  4125 Download

   

  OlapCube Writer là ứng dụng phân tích dữ liệu và kết nối các cơ sở dữ liệu quan hệ như MySQL, PostgreSQL, Microsoft Access, SQL aServer , SQL Server Express , Oracle, Oracle Express.

  26.6 MB

  Download

 •  

  1400 Download

   

  Wireshark 1.4.2 Portable là công cụ dùng để phân tích các giao thức của mạng. Wireshark cho phép bạn xem được chi tiết các giao thức mạng hiện có, bắt các gói tin và phân tích offline chúng, phân tích VoIP.

  19 MB

  Download

 •  

  1840 Download

   

  SiSoftware Sandra Lite 2015 SP1 21.32 cung cấp cho bạn bộ công cụ để đánh giá tốc độ từng bộ phận của máy tính như: khả năng xử lý của card màn hình, băng thông card đồ họa, kết xuất video, bộ nhớ video, khả năng mã hóa. Đặc biệt, ứng dụng này cung cấp nhiều loại biểu đồ đánh giá khác nhau để lựa chọn.

  24.8 MB

  Download

 •  

  1696 Download

   

  Artisteer v2.4.0.27666 Standard Edition Sản phẩm đầu tiên và duy nhất của tự động hóa việc thiết kế một trang web, bạn có thể ngay lập tức tạo ra một mẫu website mới tuyệt vời, độc đáo dành cho Joomla, Drupal, Wordpress, hoặc giao diện cho blog của bạn hay một trang HTML.

  76.4 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MBW chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MBW đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT