Download Driver Canon LBP 3300

Driver máy in Canon LBP 3300

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 100587 Download Driver Canon LBP 3300 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver Canon LBP 3300 giúp bạn khắc phục được tất cả các lỗi liên quan tới Driver máy in Canon LBP 3300 mà bạn gặp trước đó hay những sự cố khác về Driver, cho tới nay Driver Canon LBP 3300 hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows.
 

Driver Canon LBP 3300 là một trong những trình điều khiển phần cứng được sử dụng cho hệ điều hành windows để tương thích và điều khiển được các thiết bị máy in HP LaserJet 1020 Printer một cách tốt nhất, chương trình này cung cấp cho người dùng một giao diện đồ họa đẹp mắt để người dùng có thể nhanh chóng, dễ dàng, in ấn được các dữ liệu mong muốn, driver Canon LBP 3300 hỗ trợ in ấn hầu hết các tập tin đa phương tiện trên ổ cứng của máy tính. driver Canon LBP 3300 có khả năng hoạt động được trên máy tính chạy hệ điều hành các phiên bản Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

driver Canon LBP 3300

Driver Canon 3300 Máy in Laser Canon LBP 3300

Driver Canon LBP 3300 cho phép quản lý các dữ liệu in, bởi vậy người sử dụng trình điểu khiển này có thể xem các tập tin tài liệu đã in, thực hiện thao tác in ấn lại các dữ liệu, thực hiện xóa các dữ liệu đã in tìm kiếm các dữ liệu in một cách đơn giản, dễ dàng, driver Canon LBP 3300 giúp máy tính có thể giao tiếp được với máy in thông qua kết nối mạng, các bạn cũng có thể thực hiện quản lý nhiều thiết bị máy in khác nhau nghĩa là driver Canon LBP 3300 có thể làm việc được với nhiều máy in cùng một lúc, trình điều khiển này sử dụng cho các trình máy in như HP LaserJet 1020 Printer, LaserJet 1030 Printer, LaserJet 1040 Printer... và nhiều máy in laser khác, các bạn cũng có thể sử dụng chương trình điều khiển phần cứng này để kết nối các thiết bị khác nhau vào máy tính như kết nối thiết bị Apple Macbook với máy tính và máy in, nó hỗ trợ thực hiện in ấn các dữ liệu như tài liệu dạng doc, docx, pdf... mà không gặp trở ngại nào, HP LaserJet 1020 Printer có chế độ phân giải dữ liệu in khá tốt, và lớn điều này đòi hỏi người sử dụng phải cài chuẩn driver cho máy in để nó có thể hoạt động tốt được, driver Canon LBP 3300 sẽ giúp bạn giải quyết điều đó, trình điều khiển này cũng khá dễ cài đặt và sử dụng, giao diện của chương trình cũng dễ dàng để người dùng có thể thao tác thực hiện được các công việc mình mong muốn một cách đơn giản, nhanh chóng và hiệu quả.

Driver Canon LBP 3300 hỗ trợ để máy tính có thể kết nối và điều khiển máy in Canon LBP 3300. Driver Canon LBP 3300 có khả năng hoạt động được trên máy tính chạy hệ điều hành các phiên bản Windows XP, Windows Vista và Windows 7.

Tóm lại, Driver Canon LBP 3300 là một trình điểu khiển phần cứng không thể thiếu đối với các bạn đang sử dụng hệ điều hành windows và đang sở hữu một thiết bị một máy in HP LaserJet 1020 Printer, trình điểu khiển giúp máy in và máy tính của bạn hoạt động ổn định trơn tru, đúng chức năng đồng thời đảm bảo tuổi thọ cho các thiết bị một cách tốt nhất. driver Canon LBP 3300 cũng có bản được thiết kế để sử dụng được trên hệ điều hành MAC OS.

Các tính năng chính của driver Canon LBP 3300:

- Hỗ trợ điều khiển và kết nối từ máy tính tới máy in driver Canon LBP 3300
-  Có khả năng làm việc được trên nhiều nền tảng
- Cho phép kết nối các thiết bị khác vào máy tính và máy in
- Có khả năng làm việc và chia sẻ các máy tính khác nhau trong một mạng máy tính
- Có tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ, tốt

Hệ điều hành cho máy in Canon LBP 3300

    Windows 7
    Windows Vista
    Windows XP
    Windows Server 2003
    Windows Server 2008
    Windows 2000

Hướng dẫn cài đặt driver máy in canon lbp 1210 trên windows 7

driver Máy in Laser Canon LBP 3300

Hướng dẫn cài đặt driver Máy in Laser Canon LBP 3300


    Chuẩn bị: Bạn cho đĩa cài đặt driver máy in vào ổ CD ROM, bật máy in cho máy tính báo nhận thiết bị mới sau đó làm theo hướng dẫn sau:


    - Nhấn Start ở góc màn hình sau đó chọn Devices and Printers
    - Sau đó nhấn tiếp vào Add a printer
    - Sau đó Bạn nhấn tiếp vào Add a local printer
    - Bước tiếp theo ở Use an existing port chọn: USB001 (virtual printer port for USB)
    - Nhấn Next để sang bước tiếp theo
    - Tại đây Bạn nhấn vào Have Disk..............
    - Xuất hiện hộp thoại mới Bạn chọn tiếp vào Browse.....
    - Bạn chọn theo đường dẫn sau: F:\English\WinVista sau đó chọn vào file CAP2SETK rồi nhấn OPEN hoặc bạn có thể chọn đến thư mục chưa driver canon LBP1210 dành cho windows vista
    - Trở lại hộp thoại này Bạn nhấn tiếp OK
    - Nhấn tiếp Next để tiếp tục
    - Nhấn Next để tiếp tục
    - Tiếp tục nhấn Next để tiếp tục
    - Sau đó Bạn chỉ việc nhấn Next là kết thúc.

Ngoài ra, Bạn có thể tìm phần mềm driver Canon LBP 3300 trên mạng và Download driver Máy in Laser Canon LBP 3300 về máy tính và tiến hành cài đặt tương tự như trên hoặc tải thêm driver Máy in Laser Canon LBP khi dùng Máy in Laser Canon LBP hoặc Canon LaserShot LBP nếu dùng Canon LaserShot LBP
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Driver Canon LBP 3300

Hướng dẫn cách in 2 mặt với máy in Canon LBP-3300

Về mặt cơ chế, các loại máy in hai mặt đều có cách thức thực hiện tương tự nhau. Để có một sự hình dung, xin hướng dẫn sử dụng chuẩn thao tác của máy in Canon LBP 3300 ,HP laser 1320

Về cơ chế, sau khi in một mặt, máy in sẽ tự động đảo khay giấy rồi in tiếp mặt còn lại theo nguyên tắc in các trang chẵn/hoặc lẻ ở mặt trước, rồi in các trang còn lại ở mặt kia.

Để có một sự hình dung về thao tác, chúng tôi sẽ sử dụng chuẩn thao tác của máy in Canon LaserJet LBP-3300.

Để in hai mặt tự động với máy in driver Canon 3300, trước hết bạn phải cài đặt driver cho máy in vào máy tính. Driver được đưa kèm theo khi mua máy in nên nếu chưa có, hãy hỏi lại nơi bán máy.

Sau đó, để chọn in 2 mặt tự động, bạn chỉ cần kích chuột phải vào biểu tượng máy in HP đã cài đặt trên máy tính (Vào Start > Setting > Printers and Faxes và chọn máy in Canon LBP-3300). Chọn Printing Preferences > Finishing, bấm vào mục On both side.

Chúc các bạn thành công!

Download Driver Canon LBP 3300 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Driver Canon LBP 3300 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver Canon LBP 3300 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Canon LBP 3300 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Driver Canon LBP đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • driver Máy in Laser Shot LBP 5200

  driver Máy in Laser Shot LBP 5200 là loại máy in tốc độ cao gồm có đặc điểm nổi bật như Máy in Laser màu khổ A4, 9600 x 600 dpi ( max ); Tốc độ in màu 8ppm; Tốc độ in đơn sắc 8ppm.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Hướng dẫn cài máy in canon 1120

  Hướng dẫn cài máy in canon 1120 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt được máy in Canon 1120 một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn

 • Hướng dẫn cài máy in canon 2900

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

 • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

  DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT