Download driver Máy in Laser Canon LBP

3000

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 153965 Download driver Máy in Laser Canon LBP - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Loại máy in laser khổ A4; tốc độ in: 14 ppm; bộ nhớ 2MB,
 

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000 kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB. Hãy chắc chắn rằng việc chuyển đổi điện được tắt. Sau khi tải về tập tin và lưu vào đĩa cứng của bạn, nhấn đúp chuột vào tập tin để trích xuất nội dung.


Máy in Laser Canon LBP - 3000 rất cao nên luôn luôn sử dụng phiên bản driver mới nhất có sẵn.
Đừng quên kiểm tra với trang web của chúng tôi thường xuyên càng tốt để cập nhật phần mềm mới nhất, trình điều khiển và các trò chơi.

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000

Máy in Laser Canon LBP - 3000Hãy cố gắng thiết lập một hệ thống điểm khôi phục trước khi cài đặt một trình điều khiển thiết bị. Điều này sẽ giúp đỡ nếu bạn cài đặt một trình điều khiển không đúng. Vấn đề có thể phát sinh khi thiết bị phần cứng của bạn quá cũ hoặc không được hỗ trợ nữa.

 

Máy in laser CANON LBP 3000

    Giới thiệu sản phẩm
    Thông số kỹ thuật
    Phụ kiện
    Quy định bảo hành
    Dịch vụ bảo trì sau bán hàng

Máy in laser Canon LBP 3000 Công nghệ in mới giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.
- Tốc độ in: 14 trang/phút
- Sử dụng công nghệ: CAPT 2.1 và Hi-SCoA
- Cổng USB 2.0

Không bị tắc hay kẹt giấy khi vận hành
- Đường dẫn giấy hình chữ V, giảm thiểu khả năng kẹt giấyKhông mất thời gian khởi động
- Máy in LBP3000 bắt đầu in ngay ở chế độ chờ mà hoàn toàn không mất thời gian khởi động.


- Tính năng đột phá này được mang lại bởi công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu độc quyền của Canon


- Với sự cân nhắc làm thế nào để các máy in laze có thể hoạt động tốt, công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu cho phép truyền nhiệt đến các thành phần sấy ngay lập tức. Vì thế nó sẽ tiết kiệm điện năng và giảm thiểu thời gian khởi động máyNhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn hết
- Kích thước nhỏ, gọn và ấn tượng phù hợp với môi trường diện tích nhỏ.

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000 hổ trợ

* Windows 7

* Windows Vista

* Windows XP

* Windows Server 2003
 

* Windows Server 2008

* Windows 2000

* File size : 7,380KB
Đây là driver cho máy in hiệu Canon LBP 3000 hổ trợ hệ điều hành window 7.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download driver Máy in Laser Canon LBP


Máy in laser chuyên nghiệp nhanh chóng và đáng tin cậy


TỐC ĐỘ CỦA BẠN CẦN

Với tốc độ in nhanh 14 trang mỗi phút, các i-SENSYS LBP3000 cung cấp tài liệu khi bạn cần chúng. Có không có thời gian khởi động và không phải chờ đợi với công nghệ Sửa On-Demand. Hơn nữa, bản in đầu tiên của bạn đi ra nhanh, trong 9,3 giây, Canon tiên tiến CAPT & SCoA công nghệ.

HANDY ALL-IN-ONE CARTRIDGE

Đơn giản chỉ cần thay thế độc đáo của Canon All-in-One hộp mực có chứa mực và tất cả các bộ phận thiết yếu, và máy in của bạn là tốt như mới. Không có lộn xộn, không phải lo lắng bảo trì, và bạn được hưởng lợi từ sản lượng liên tục chất lượng cao cho các đời máy tính của bạn. Một hộp mực duy nhất có thể in lên đến 2.000 trang A4 (theo tiêu chuẩn ISO / IEC 19752) cộng với một mực tiết kiệm đặc biệt chế độ làm tăng sản lượng đáng kể để giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn.

Chất lượng ấn tượng IN

Thưởng thức chất lượng in laser đặc biệt cho tất cả các công việc của bạn. Máy in này i-SENSYS cung cấp 600 cao x 600 dpi độ phân giải được tăng cường lên đến 2400 x 600 dpi tương đương với bằng cách sử dụng nét ảnh tự động. Kết quả cuối cùng vượt quá mọi mong đợi, với các văn bản sắc như dao cạo, đồ họa sắc nét rõ ràng.

NHỎ, QUIET và phong cách

Máy in Laser Canon LBP - 3000 nhỏ gọn của bạn dễ dàng đến nơi, yên tĩnh trong sử dụng và trông phong cách trong bất kỳ xung quanh. Xử lý giấy linh hoạt và một khay 150 tờ Mục đích đa cung cấp tiện nghi đầy đủ, ngay cả khi xử lý khối lượng công việc khối lượng lớn.

Tùy chọn NETWORK IN

Nhóm làm việc có thể chia sẻ tài nguyên in laser. Tất cả những gì được yêu cầu là 1 tùy chọn AXIS 1650 Print Server, có thể được cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi các đơn vị thành một máy in mạng thực sự sản xuất.

CANON công nghệ cho EASE & HIỆU QUẢ

CAPT (Công nghệ in cải tiến của Canon) đảm bảo chất lượng in laser tuyệt vời và hoạt động dễ dàng thêm. Máy in Laser Canon LBP - 3000 cung cấp một giao diện đồ họa đơn giản với chức năng thống trợ âm thanh một cách thân thiện, vì vậy chất lượng cao, tài liệu chuyên nghiệp có thể được in dễ dàng. SCoA (Smart Compression Architecture) tự động nén dữ liệu trong máy tính trước khi nó được gửi đến máy in. Điều này có nghĩa rằng dữ liệu được xử lý nhanh hơn và ít bộ nhớ là cần thiết trong máy in.

 

 

Download driver Máy in Laser Canon LBP có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định driver Máy in Laser Canon LBP cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver Máy in Laser Canon LBP để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản driver Máy in Laser Canon LBP chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download driver Máy in Laser Canon LBP đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Driver Canon LBP 3300

  Driver Canon LBP 3300 giúp bạn khắc phục được tất cả các lỗi liên quan tới Driver máy in Canon LBP 3300 mà bạn gặp trước đó hay những sự cố khác về Driver, cho tới nay Driver Canon LBP 3300 hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows.

 • Driver hp 1005

  Driver HP 1005 được sử dụng để điều khiển và kết nối máy tính với máy in Driver HP 1005 mang lại tốc độ in ấn nhanh, chất lượng dữ liệu in rõ ràng...cho phép kết nối nhiều thiết bị với nhau. Phiên bản Driver HP 1005 này hỗ trợ hầu hết các hệ điều hành Windows hiện nay.

 • Driver HP LaserJet 1010/1012/1015

  Driver HP LaserJet 1010/1012/1015 giúp bạn nhanh chóng cài được driver cho máy in HP LaserJet 1010/1012/1015 chỉ bằng một link tải duy nhất bạn có thể tìm thấy chúng an toàn và chuẩn xác.

 • Driver Canon LBP 2900

  Driver Canon LBP 2900 là ứng dụng điều khiển máy in Canon 2900 chính xác nhất hiện nay. Driver Canon LBP 2900 giúp bạn điều khiển và làm việc với máy in nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản qua giao diện tương tác của máy tính và máy in.

 • Driver máy in HP LaserJet Pro P1102

  Driver máy in HP LaserJet Pro P1102 là công cụ giúp kết nối máy tính với máy in đồng thời thực hiện các thao tác điều khiển máy in HP LaserJet Pro P1102 từ máy tính.Điều này giúp bạn thực hiện in ấn tiện lợi và nhanh chóng hơn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh

 • Hướng dẫn in ấn: Hướng dẫn cài máy in Laser

  Chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn về cách cài đặt máy in Laser bằng hình ảnh chi tiết và cụ thể

 • Hướng dẫn cài máy in canon 1120

  Hướng dẫn cài máy in canon 1120 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt được máy in Canon 1120 một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn

 • Hướng dẫn cài máy in canon 2900

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Hướng dẫn in ấn cho máy tính

  Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ hướng dẫn in ấn giúp bạn từ việc cài đặt máy in đến việc in và các thủ thuật nhỏ giúp bạn có thể thành thạo hơn trong công việc văn phòng

 • Hướng dẫn cài đặt máy in HP 1020

  Phần hướng dẫn cài đặt máy in HP1020 sẽ hướng dẫn bạn download driver HP LaserJet 1020 phần mềm về máy tính và bắt đầu quá tình cài đặt máy in

 • Máy in HP Photosmart 7520, 6520 hỗ trợ in ấn từ xa

  HP vừa giới thiệu hai máy in HP Photosmart 7520, Photosmart 6520 hỗ trợ in ấn từ xa HP ePrint và Apple AirPrint nhằm hướng đến đối tượng sinh viên trong mùa tựu

 • Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN

  Hướng dẫn chia sẻ máy in trong mạng LAN giúp bạn có thể tự chia sẻ ( share ) máy in của mình cho mọi người trong cùng 1 mạng

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT