driver Máy in Laser Canon LBP

3000

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 153965 Download driver Máy in Laser Canon LBP - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Loại máy in laser khổ A4; tốc độ in: 14 ppm; bộ nhớ 2MB,
 

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000 kết nối thiết bị với máy tính bằng cáp USB. Hãy chắc chắn rằng việc chuyển đổi điện được tắt. Sau khi tải về tập tin và lưu vào đĩa cứng của bạn, nhấn đúp chuột vào tập tin để trích xuất nội dung.


Máy in Laser Canon LBP - 3000 rất cao nên luôn luôn sử dụng phiên bản driver mới nhất có sẵn.
Đừng quên kiểm tra với trang web của chúng tôi thường xuyên càng tốt để cập nhật phần mềm mới nhất, trình điều khiển và các trò chơi.

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000

Máy in Laser Canon LBP - 3000Hãy cố gắng thiết lập một hệ thống điểm khôi phục trước khi cài đặt một trình điều khiển thiết bị. Điều này sẽ giúp đỡ nếu bạn cài đặt một trình điều khiển không đúng. Vấn đề có thể phát sinh khi thiết bị phần cứng của bạn quá cũ hoặc không được hỗ trợ nữa.

 

Máy in laser CANON LBP 3000

    Giới thiệu sản phẩm
    Thông số kỹ thuật
    Phụ kiện
    Quy định bảo hành
    Dịch vụ bảo trì sau bán hàng

Máy in laser Canon LBP 3000 Công nghệ in mới giúp bạn hoàn thành công việc nhanh hơn.
- Tốc độ in: 14 trang/phút
- Sử dụng công nghệ: CAPT 2.1 và Hi-SCoA
- Cổng USB 2.0

Không bị tắc hay kẹt giấy khi vận hành
- Đường dẫn giấy hình chữ V, giảm thiểu khả năng kẹt giấyKhông mất thời gian khởi động
- Máy in LBP3000 bắt đầu in ngay ở chế độ chờ mà hoàn toàn không mất thời gian khởi động.


- Tính năng đột phá này được mang lại bởi công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu độc quyền của Canon


- Với sự cân nhắc làm thế nào để các máy in laze có thể hoạt động tốt, công nghệ Sấy Theo Nhu Cầu cho phép truyền nhiệt đến các thành phần sấy ngay lập tức. Vì thế nó sẽ tiết kiệm điện năng và giảm thiểu thời gian khởi động máyNhỏ gọn, nhẹ nhàng hơn hết
- Kích thước nhỏ, gọn và ấn tượng phù hợp với môi trường diện tích nhỏ.

 

Máy in Laser Canon LBP - 3000 hổ trợ

* Windows 7

* Windows Vista

* Windows XP

* Windows Server 2003
 

* Windows Server 2008

* Windows 2000

* File size : 7,380KB
Đây là driver cho máy in hiệu Canon LBP 3000 hổ trợ hệ điều hành window 7.

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download driver Máy in Laser Canon LBP


Máy in laser chuyên nghiệp nhanh chóng và đáng tin cậy


TỐC ĐỘ CỦA BẠN CẦN

Với tốc độ in nhanh 14 trang mỗi phút, các i-SENSYS LBP3000 cung cấp tài liệu khi bạn cần chúng. Có không có thời gian khởi động và không phải chờ đợi với công nghệ Sửa On-Demand. Hơn nữa, bản in đầu tiên của bạn đi ra nhanh, trong 9,3 giây, Canon tiên tiến CAPT & SCoA công nghệ.

HANDY ALL-IN-ONE CARTRIDGE

Đơn giản chỉ cần thay thế độc đáo của Canon All-in-One hộp mực có chứa mực và tất cả các bộ phận thiết yếu, và máy in của bạn là tốt như mới. Không có lộn xộn, không phải lo lắng bảo trì, và bạn được hưởng lợi từ sản lượng liên tục chất lượng cao cho các đời máy tính của bạn. Một hộp mực duy nhất có thể in lên đến 2.000 trang A4 (theo tiêu chuẩn ISO / IEC 19752) cộng với một mực tiết kiệm đặc biệt chế độ làm tăng sản lượng đáng kể để giúp bạn tiết kiệm tiền nhiều hơn.

Chất lượng ấn tượng IN

Thưởng thức chất lượng in laser đặc biệt cho tất cả các công việc của bạn. Máy in này i-SENSYS cung cấp 600 cao x 600 dpi độ phân giải được tăng cường lên đến 2400 x 600 dpi tương đương với bằng cách sử dụng nét ảnh tự động. Kết quả cuối cùng vượt quá mọi mong đợi, với các văn bản sắc như dao cạo, đồ họa sắc nét rõ ràng.

NHỎ, QUIET và phong cách

Máy in Laser Canon LBP - 3000 nhỏ gọn của bạn dễ dàng đến nơi, yên tĩnh trong sử dụng và trông phong cách trong bất kỳ xung quanh. Xử lý giấy linh hoạt và một khay 150 tờ Mục đích đa cung cấp tiện nghi đầy đủ, ngay cả khi xử lý khối lượng công việc khối lượng lớn.

Tùy chọn NETWORK IN

Nhóm làm việc có thể chia sẻ tài nguyên in laser. Tất cả những gì được yêu cầu là 1 tùy chọn AXIS 1650 Print Server, có thể được cài đặt một cách nhanh chóng và dễ dàng để chuyển đổi các đơn vị thành một máy in mạng thực sự sản xuất.

CANON công nghệ cho EASE & HIỆU QUẢ

CAPT (Công nghệ in cải tiến của Canon) đảm bảo chất lượng in laser tuyệt vời và hoạt động dễ dàng thêm. Máy in Laser Canon LBP - 3000 cung cấp một giao diện đồ họa đơn giản với chức năng thống trợ âm thanh một cách thân thiện, vì vậy chất lượng cao, tài liệu chuyên nghiệp có thể được in dễ dàng. SCoA (Smart Compression Architecture) tự động nén dữ liệu trong máy tính trước khi nó được gửi đến máy in. Điều này có nghĩa rằng dữ liệu được xử lý nhanh hơn và ít bộ nhớ là cần thiết trong máy in.

 

 

Độ an toàn của driver Máy in Laser Canon LBP

Chúng tôi đã phân tích phiên bản driver Máy in Laser Canon LBP mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver Máy in Laser Canon LBP để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản driver Máy in Laser Canon LBP chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download driver Máy in Laser Canon LBP đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT