driver máy in Canon LBP 3050 (Linux)

driver Canon LBP 3050

  • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6435 Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

driver Canon LBP 3050 (Linux) - driver Máy in, giúp máy in của bạn hoạt động một cách nhanh nhất, driver Canon LBP thương thích với nhiều loại hệ điều hành
 

driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux)


Tốc độ in 14 trang/phút (cỡ A4) • Độ phân giải 2400 x 6000dpi (nhờ công nghệ làm nét ảnh tự động) • Bản in đầu tiên ra sau 8,5 giây • Không mất thời gian làm nóng máy từ chế độ chờ.

Canon LBP 3050 Hướng dẫn cài đặt điều khiển máy in

Dễ dàng tải về driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) và cài đặt các trình điều khiển phần mềm driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) là có sẵn ở đây với các bước dễ dàng và đơn giản.

    Nhấp vào liên kết driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) mà bạn yêu cầu để tải về.
    Yến bước là để lưu các trình điều khiển. Bấm vào tùy chọn [Save] và chọn thư mục / thư mục để lưu các tập tin. Điều này bắt đầu quá trình tải về và tập tin được lưu dưới dạng exe.
    Sau khi tải driver canon LBP 3050 (Linux) về, truy cập vào thư mục mà tập tin được lưu. Nhấp đúp chuột vào tập tin. Điều này bắt đầu quá trình cài đặt.
    Di chuyển cùng với các hướng dẫn trên màn hình.
    Sau khi thống nhất các FINISH, khởi động lại hệ thống để cập nhật các thiết lập mới.

 

Theo driver Canon LBP 3050


Hướng dẫn kỹ thuật

Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux)

Cảm ơn bạn đã sử dụng driver máy in  Canon LBP 3050 cho Linux. Trình điều khiển máy in CAPT cung cấp các chức năng in cho máy in Canon LBP hoạt động theo CUPS (Common UNIX Printing System) môi trường, hệ thống in ấn hoạt động trên hệ điều hành Linux.


HỖ TRỢ driver máy in  Canon LBP 3050

Phần mềm này và thông tin liên quan được phát triển độc lập bởi Canon và phân phối bởi công ty Canon địa phương. Canon là nhà sản xuất máy in hỗ trợ phần mềm và thông tin liên quan ("Máy in Canon"), và Canon công ty địa phương là cơ quan bán máy in Canon, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi hỗ trợ người dùng và / hoặc yêu cầu hoặc bất kỳ yêu cầu thông tin về phần mềm và liên quan Thông tin. Bất kỳ nhu cầu thông tin về Máy in Canon bao gồm cả thông tin về sửa chữa, vật tư cho máy in Canon nên được trực tiếp cho công ty địa phương Canon.

Độ an toàn của driver máy in Canon LBP 3050 (Linux)

Chúng tôi đã phân tích phiên bản driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) để sử dụng.

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT