Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux)

driver Canon LBP 3050

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 6435 Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

driver Canon LBP 3050 (Linux) - driver Máy in, giúp máy in của bạn hoạt động một cách nhanh nhất, driver Canon LBP thương thích với nhiều loại hệ điều hành
 

driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux)


Tốc độ in 14 trang/phút (cỡ A4) • Độ phân giải 2400 x 6000dpi (nhờ công nghệ làm nét ảnh tự động) • Bản in đầu tiên ra sau 8,5 giây • Không mất thời gian làm nóng máy từ chế độ chờ.

Canon LBP 3050 Hướng dẫn cài đặt điều khiển máy in

Dễ dàng tải về driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) và cài đặt các trình điều khiển phần mềm driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) là có sẵn ở đây với các bước dễ dàng và đơn giản.

    Nhấp vào liên kết driver máy in  Canon LBP 3050 (Linux) mà bạn yêu cầu để tải về.
    Yến bước là để lưu các trình điều khiển. Bấm vào tùy chọn [Save] và chọn thư mục / thư mục để lưu các tập tin. Điều này bắt đầu quá trình tải về và tập tin được lưu dưới dạng exe.
    Sau khi tải driver canon LBP 3050 (Linux) về, truy cập vào thư mục mà tập tin được lưu. Nhấp đúp chuột vào tập tin. Điều này bắt đầu quá trình cài đặt.
    Di chuyển cùng với các hướng dẫn trên màn hình.
    Sau khi thống nhất các FINISH, khởi động lại hệ thống để cập nhật các thiết lập mới.

 

Theo driver Canon LBP 3050


Hướng dẫn kỹ thuật

Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux)

Cảm ơn bạn đã sử dụng driver máy in  Canon LBP 3050 cho Linux. Trình điều khiển máy in CAPT cung cấp các chức năng in cho máy in Canon LBP hoạt động theo CUPS (Common UNIX Printing System) môi trường, hệ thống in ấn hoạt động trên hệ điều hành Linux.


HỖ TRỢ driver máy in  Canon LBP 3050

Phần mềm này và thông tin liên quan được phát triển độc lập bởi Canon và phân phối bởi công ty Canon địa phương. Canon là nhà sản xuất máy in hỗ trợ phần mềm và thông tin liên quan ("Máy in Canon"), và Canon công ty địa phương là cơ quan bán máy in Canon, tôi không nhận được bất kỳ cuộc gọi hỗ trợ người dùng và / hoặc yêu cầu hoặc bất kỳ yêu cầu thông tin về phần mềm và liên quan Thông tin. Bất kỳ nhu cầu thông tin về Máy in Canon bao gồm cả thông tin về sửa chữa, vật tư cho máy in Canon nên được trực tiếp cho công ty địa phương Canon.

Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản driver máy in Canon LBP 3050 (Linux) chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download driver máy in Canon LBP (Linux) đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Driver Canon LBP 3300

  Driver Canon LBP 3300 giúp bạn khắc phục được tất cả các lỗi liên quan tới Driver máy in Canon LBP 3300 mà bạn gặp trước đó hay những sự cố khác về Driver, cho tới nay Driver Canon LBP 3300 hỗ trợ trên tất cả các hệ điều hành Windows.

 • Driver Canon LBP 2900

  Driver Canon LBP 2900 là ứng dụng điều khiển máy in Canon 2900 chính xác nhất hiện nay. Driver Canon LBP 2900 giúp bạn điều khiển và làm việc với máy in nhanh chóng chỉ bằng một vài thao tác đơn giản qua giao diện tương tác của máy tính và máy in.

 • Driver máy in Canon LBP 3050

  Driver Máy in Canon LBP 3050 hỗ trợ cài driver cho các dòng máy in của canon 3050. Với driver Canon này bạn yên tâm sử dụng máy in canon của mình

 • driver Máy in Laser Canon LBP

  Loại máy in laser khổ A4; tốc độ in: 14 ppm; bộ nhớ 2MB,

 • Canon LaserShot LBP

  Driver Canon Loại máy in: Laser đen trắng, cỡ giấy A4, Độ phân giải: 600x1200dpi; bộ nhớ trong: 1MB.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh

 • Hướng dẫn cài máy in canon 1120

  Hướng dẫn cài máy in canon 1120 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt được máy in Canon 1120 một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn

 • Hướng dẫn cài máy in canon 2900

  Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

 • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

  Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

 • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

  Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

 • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

  Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

 • Những lưu ý khi bạn cập nhật Driver máy tính

  Driver là trình điểu khiển máy tính của bạn, để đảm bảo bạn cập nhật Driver không bị lỗi, bạn nên tuân thủ những quy tắc dưới

 • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

  Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT