Download Driver Canon LBP 2900

Driver máy in Canon 2900

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 283202 Download Driver Canon LBP 2900 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Driver Canon LBP 2900/2900B là trình điều khiển cho loại máy in Canon LBP 2900 có khả năng tương tác để hỗ trợ cho việc in ấn từ máy in này được dễ dàng hơn. Chương trình này tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh gửi tới máy tính cũng như ngắt kết nối khi cần thiết
 
Driver Canon LBP 2900/2900B là trình điểu khiển được sử dụng để kết nối và giúp máy in Canon LBP 2900 hoạt động bình thường, hỗ trợ việc in ấn được dễ dàng. Máy in cũng giống như các thiết bị vi tính khác, muốn hoạt động cần phải được cài đặt chương trình điều khiển còn gọi là Driver. Ứng dụng điều khiển này sẽ cung cấp cho người dùng giải pháp tốt nhất trong việc tạo thuận lợi nhất cho việc in ấn từ máy in Canon LBP 2900.
 

Máy in Canon LBP 2900

Máy in diver canon 2900

 

Driver Canon LBP 2900/2900B tạo ra một giao diện giao tiếp với máy in, cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in khi lệnh in được khởi động, đồng thời thực hiện ngắt kết nối khi hoạt động in đã hoàn thành. Ngoài ra, người dùng có thể chia sẻ cho các máy tính khác cùng hệ thống trong công ty hoặc mạng nội bộ.
 
Để cài đặt Driver cho máy in Canon LBP 2900, người dùng cần tiến hành tải Driver máy in Canon LBP 2900/2900b tại một số địa chỉ Web đáng tin cậy, click đúp vào file vừa download về sẽ được một file giải nén. Trong thư mục được giải nén và tìm đến file setup cài đặt, sau đó kích đúp vào và làm theo các thao tác next. Ngắt cáp kết nối USB giữa thiết bị và máy tính trước khi cài đặt Driver, chỉ kết nối lại sau khi đã cài đặt xong.
 
Canon LBP 2900/2900B là chiếc máy in được rất nhiều người sử dụng hiện nay vì tính năng và giá cả khá phù hợp với đại đa số người dùng. Đây là loại máy in Laser đen trắng, cung cấp một chất lượng in laser rất cao, độ phân giải 600x1200dpi có có tốc độ in lên đến 12 tờ mỗi phút cho cỡ giấy A4. Driver Canon LBP 2900/2900B là trình điểu khiển sẽ mang lại cho bạn hiệu quả in cao nhất có thể.
 
Các tính năng chính của Driver Canon LBP 2900/2900B:
 
- Trình điều khiển cho máy in Canon LBP 2900/2900B
- Cung cấp các lệnh nhận và gửi dữ liệu tới máy in 
- Tải và cài đặt dễ dàng
- Cung cấp hiệu quả in tối đa
- Chia sẻ cho các máy tính khác trong cùng mạng
 

Thông tin  Driver canon 2900:

Loại máy in: Laser đen trắng
Cỡ giấy: A4
Độ phân giải: 600x1200dpi
Mực in: Khay mực
Kết nối: USB
Tốc độ in đen trắng (Tờ/phút): 12 tờ
Khay đựng giấy thường

 

Hệ điều hành cho máy in Canon LBP 2900

    Windows 7
    Windows Vista
    Windows XP
    Windows Server 2003
    Windows Server 2008
    Windows 2000
 
 

Hướng dẫn kỹ thuật

Download Driver Canon LBP 2900

Hướng dẫn cài đặt driver Canon LBP 2900

 

Bước 1: Kiểm tra CUPS xem nó đã dừng. Lúc nào tôi cũng làm được điều này, CUPS đã dừng lần đầu nhưng hiển thị ra là điều này không phải luôn luôn là thế vì còn phụ thuộc vào cài đặt ccp.

Bước 2: Tải driver canon lbp 2900 Máy in Canon LBP 2900 ở đường link trên về máy.

Bước 3: Khởi động lại máy tính để Ubuntu nhận các driver mới cài.

Bước 4: Bạn phải cấp phép cho thư mục /usr/share/cups/model nhiều quyền hơn.

Bước 5: Khi thực hiện xong việc này, hãy khởi động lại CUPS lần nữa.

Bước 6: Đăng ký trình điều khiển máy in với lô cuốn máy in bằng lệnh sau, thay [printer model] bằng printer model của bạn và [printer driver file] bằng tập tin trình điều khiển máy in của bạn.

Bước 7: Đăng ký máy in với cơ sở dữ liệu.

Bước 8: Nếu bạn không chắc là tập tin trình điều khiển nào được gọi ra, bạn có thể xem danh sách trình điều khiển cho phép bằng.

Bước 9: Chạy tiếp lệnh sau để backup file ccpd.

Bước 10:

Sau đó qay lại màn hình terminal trên, chạy lệnh.

(trong đó nano là trình soạn thảo đơn giản. Nếu bị báo lỗi chưa có nano thì nhấn vào System – Administration – Synaptic Package Manager tìm cài nó vào máy.)
Nhấn vào menu Edit – Paste của màn hình terminal để paste toàn bộ các mã lệnh trên vào file ccpd. Nhấn tiếp cặp phím Ctrl+o (chữ o không phải số 0) để save kết quả lại rồi nhấn Ctrl+x để thoát khỏi nano.

Chạy tiếp lệnh sau trong terminal để gán quyền truy cập file ccpd cho mọi người.

Bước 11:
Khởi động ccpd daemon.

Bước 12:
Thiết lập ccpd được khởi động cùng máy tính của bạn.


Bước 13:
Tắt
máy in Canon LBP 2900  và khởi động lại máy tính của bạn.Ngay khi đăng nhập vào máy tính, bật lại máy in lần nữa. Bước này rất quan trọng.

Bước 14:
Kiểm tra cài đặt của bạn. và Lần thử đầu tiên.

Bước 15: Thử lần thứ hai, thay thế [printer model] bằng model máy in của bạn.

Sẽ mở ra 1 cửa sổ có hiển thị "ready to print".

Cuối cùng mở 1 tập tin và thử in nó.
Chú ý: Bật máy in lên trước khi khởi động máy tính của bạn để tránh lỗi socket error: (*** captstatusui Socket Error ***).


Tiếp theo đặt Máy in vừa cài xong là mặc định:

Lưu ý: Nếu đang dùng Gutsy 7.10, cũng có thể làm theo các bước sau:
Các bước này được yêu cầu thực hiện chỉ với 7.10. Chúng không được đòi hỏi với 7.04 hay là 8.04.

Nếu không in được, thường là do ccpd không khởi động được.

CHÚ Ý: vì luôn luôn có hai máy in: một
máy in Diver Canon LBP 2900 cài như trên và một máy in Canon LBP 2900 do máy tính tự cài nên phải nhớ là chỉ có máy in Canon LBP 2900 dùng được. Trong màn hình ở bước 14, nhấn phím phải chuột vào LBP2900 rồi chọn Set As Default để đặt máy in đó là mặc định.

Download Driver Canon LBP 2900 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Driver Canon LBP 2900 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Driver Canon LBP 2900 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Driver Canon LBP 2900 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Driver Canon LBP đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Hướng dẫn cài máy in canon 2900

   Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 2900 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh chóng.

  • Hướng dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300

   Bài viết dưới đây tôi sẽ hướng dẫn dẫn cài đặt máy in Canon LBP 3300 trên buntu và Kubuntu với những bước đơn giản bạn hoàn toàn có thể cài đặt được máy in một cách dễ dàng và nhanh

  • Hướng dẫn cài máy in canon 1120

   Hướng dẫn cài máy in canon 1120 sẽ giúp bạn có thể dễ dàng cài đặt được máy in Canon 1120 một cách nhanh chóng chỉ với vài thao tác đơn

  • Sử dụng Driver Booster để cập nhật Driver cho máy tính

   Driver Booster là một trong những ứng dụng cập nhật Driver tốt nhất cho máy tính theo đánh giá của nhiều người dùng.

  • Quét máy tính và tìm Driver với Driver Booster

   Driver Booster có chức năng quét và thông báo các cập nhật mới cho driver thiết bị trên máy tính. Với ứng dụng này, hệ thống của bạn sẽ luôn luôn có được những driver mới nhất và hoạt động với hiệu suất tốt nhất.

  • Cách cập nhật Driver cho máy tính bằng DriverEasy

   Hấu hết những lỗi phần cứng trên máy tính là do Driver không tương thích. Xác suất cao là do máy tính của bạn có quá nhiều driver đã cũ, lỗi thời, không còn phù hợp. Bạn nên sử dụng những phần mềm như DriverEasy để cập nhật driver mới nhất

  • Hướng dẫn cập nhật Driver bằng Driver Easy

   Driver Easy là phần mềm tự động tìm kiếm và cập nhật Driver cho máy tính của bạn, bài viết dưới dây sẽ hướng dẫn cập nhật driver bằng Driver

  • Sao lưu Driver bằng DriverEasy

   DriverEasy nổi tiếng với chức năng cập nhật Driver cho máy tính, giúp bạn có được những trình điều khiển mới nhất. Ngoài ra, phần mềm này còn giúp bạn sao lưu các Driver cũ để tiện khôi phục lại khi cần

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT