Download Maxthon 4.4.4.3000

Duyệt Web nhanh, bảo mật thông tin

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7956 Download Maxthon 4.4.4.3000 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Maxthon 4.4.4.3000 được nhiều người dùng đánh giá cao bởi tính gọn nhẹ nhưng lại tích hợp đầy đủ những tính năng duyệt Web tiên tiên như: tải trang nhanh, truy cập các đường link dễ dàng, chặn quảng cáo, bảo mật tài khoản cá nhân...
 

Những tính năng mới nhất của Maxthon:

- Nâng cao tốc độ duyệt web với tốc độ nhanh và ổn định hơn

- Bổ sung biểu tưởng Download Manager trong thanh công cụ

 

Maxthon là 1 trình duyệt theo thẻ mạnh mẽ, có thể tùy biến giao diện được. Nó được xây dựng trên nền tảng của trình duyệt Internet Explorer, tuy nhiên nó được bổ sung thêm nhiều tính năng thú vị hơn như tùy biến icon, skin, toolbar, sửa đổi và sử dụng các phím tắt, sử dụng mouse gestures, tích hợp các plugin từ thư viện 1400 plugin có sẵn, hay sử dụng các tính năng như quản lí mật khẩu, chụp ảnh màn hình, …

 

Maxthon

Giao diện phần mềm Maxthon

 

Maxthon có giao diện tích hợp và có khả năng tùy biến cao, hỗ trợ các Skin (Default, Turbo Qute, Mozilla_2, Safari, TCPort, X_Phoenity), plug-Ins (AI Roboform, FlashSave, ViewSource, EnableRightClick, Up a Directory, Weather), IE Extensions, & các toolbars đặc biệt (ví dụ: GOOGLE Toolbar)

Chương trình Maxthon còn tích hợp 2 ứng dụng chặn POPUP (POPUP blocker) (Auto POPUP blocker & a POPUP blocker list filter) và một bộ lọc nội dung (Content Filter)

Maxthon dựa trên engine của IE, có nghĩa là những gì có thể làm việc trong IE thì cũng có thể làm việc giống như thế trong Maxthon nhưng còn thêm nhiều tính năng hữu ích khác như:

* Giao diện trình duyệt kiểu tab
* Chức năng Mouse Gestures (cho phép người dùng kích hoạt một thao tác thông thường nào đó (mở/đóng một tab, trở lùi, tới, in, cuốn trang … chỉ đơn giản là vẽ một biểu tượng gì đó lên màn hình bằng chuột)
* Chức năng Super Drag&Drop (bạn có thể mở 1 link mới đơn giản chỉ cần kéo và thả link đó trong trang đang xem.)
* Bảo vệ sự riêng tư (Privacy Protection)
* Chức năng AD Hunter
* Hộ trợ thanh Google bar
* Thanh tiện ích mở rộng
* Skinning
* Plugins
* Tương thích và sử dụng ít tài nguyên
* Nhiều hơn nữa.... (Còn nhiều tính năng nữa mà Maxthon mang đến cho bạn, như Page Zooming, Simple Collector, Web Services, Password protecting Tabs, URL Aliases và nhiều cái khác. Tất cả dều hữu ích khi bạn lướt net với Maxthon)
Tính năng của Maxthon:

* Chức năng proxy cao cấp cho phép tự động sử dụng các proxy khác nhau cho các website khác nhau, bảo đảm tốc duyệt cao nhất và khả năng vào web
* Giao diện người dùng sử dụng công nghệ Multi-Thread hạn chế tối đa sự thay đổi công cụ tìm kiếm của trình duyệt , gây ra bởi các thao tác ajax và lỗi trình duyệt
* Modul thiết kế chỉ nạp các yếu tố được sử dụng, bảo đảm sử dụng hiệu quả nhất tài nguyên hệ thống
* Skinning và giao diện hệ thống với khả năng tùy biến cao, hỗ trợ từ windows classic đơn giản cho đến các crafted skin và các layouts cao cấp
* Hệ thống lọc cực mạnh có thể lọc không chỉ các quảng cáo mà còn cả các đoạn code độc hại., gỡ bỏ các phiền phức từ web và năng cao tính an toàn của trình duyệt
* Hệ thống profile bảo vệ mật khẩu cho nhiều người sử dụng bảo vệ sự riêng tư cho người sử dụng mà không ảnh hưởng đến tính linh hoạt của các chương trình
* Maxthon Web Acceleratio nâng cao tốc độ duyệt thông thường, đặc biệt khi tốc độ kết nôi internet chậm
* Maxthon Security Updates giảm thiểu các nguy cơ từ các lỗ hổng Internet Explorer chưa được vá có thể ảnh hưởng tới Maxthon
OS: Win 2000/03/08/XP/Vista/7

 

Hướng dẫn chuyển từ trình duyệt IE sang trình duyệt MAXTHON

 

Nếu bạn đang có thói quen dùng Internet explorer thì khi nói đến một trình duyệt thuộc loại Tabbed Browsing Interface thì quả là điều mới lạ. Nhưng hiện taị, tiêu chuẩn cho một trình duyệt web ngày nay phải là Tabbed Browsing Interface - Duyệt cùng một lúc nhiều trang web mà không cần open nhiều windows như kiểu Internet explorer. Dùng trình duyệt kiểu naỳ, có thể size của nó lớn, nhưng tính ra nó sẽ chiếm ít tài nguyên máy hơn IE... Một trong những trình duyệt loại này mà mình thấy hiệu quả và tiện dụng đó là Maxthon... Rất nhiều tiện ích mà bạn có thể khai thác, sử dụng với Maxthon... Topic này sẽ huớng dẫn cho những ai lần đầu dùng Tabbed Browsing Interface mà nhỡ chọn Maxthon (vì những setting mặtc định của nó sẽ làm bạn rất bỡ ngỡ, và có khi bạn bảo rằng Maxthon chẳng hoạt động)

Phần 1: Tabbed Browsing Interface 1. Mô tả Giao diện của Maxthon Hình sau đây là giao diện của maxthon, tên gọi các thanh công cụ (Bar) đuợc đặt kề bên (Màu đỏ). Mỗi nguời có mỗi cách sắp xếp khác nhau, của bạn có thể khác nhưng về cơ bản vẫn là thế, chỉ khác nhau vị trí...
 
Ban đầu, bạn chỉ cần chú ý TAB và TAB BAR là đủ rồi, Mỗi cái TAB như vậy tuơng ứng với một cái windows của Internet explorer, tức là nó chứ 1 trang web bạn duyệt. Chỉ cần click vào Tab nào thìbạn sẽ đến trang web đó (mỗ TAB có gắn tên của trang web tuơng ứng...) 2. Chỉnh các setting cho TAB để dễ dùng Sau khi dùng Maxthon, mình cảm thấy đối với nguời mới bắt đầu chuyển từ IE sang Maxthon thì cần chỉnh những setting về TAB như sau để dễ dùng và cảm thấy không xa lạ... Sau khi cài đặt MAXTHON xong, khởi động nó, và bạn vào Options-maxthon Optiosn-Tab và chỉnh theo hình sau:
 
Và:
 
Với những tinh chỉnh như thế bạn sẽ đuợc những chức năng sau: - TAB BAR nằm dưới đáy của trình duyệt >>> Giống như những cừa sổ của IE nằm trên thanh TASK BAR của windows. - Khi click vào 1 link bình thuờng thì nó mở ra trang web mới nằm cùng TAB (giống IE, mở ra trang web mới cùng windows) - Khi click vào 1 link mà nó mở ra cừa sổ mới, hoặc bạn cùng chuột phaỉ-Open in new windows thì trang web mới sẽ mở ra ở TAB mới và bạn mặt định nằm ở TAB mới. Cái này thì chỉ để cho giống IE, chứ thật ra không nên. Bạn nên đứng ở TAB củ, đợi load xong trang mới hãy qua thì hay hơn. Nếu muốn như thế, bạn hãy bỏ chọn Activate New Tab ở hình thứ 2 đi là đuợc... - Khi bạn muốn mở 1 link ỏ TAB mới, nhưng bạn không muốn click chuột phải-Open in new windows thì bạn chỉ việc Click vào link đó, giữ nguyên chuội, nhích chuột đi 1 chút, sau đ1o thả ra... Bạn đã mở nó ra ở 1 tab mới một cách nahnh chóng.... - Khi muốn đóng 1 tab, bạn chỉ việc click đúp vào tab cần đóng... - Khi muốn mở 1 new TAB để gõ địa chỉ mới, bạn chỉ việc click đúp vào TAB BAR (chỗ trống) là đuợc ngay... 3. Đừng quên cho MAXTHON là trình duyệt web mặt định. Vào Options-Default Browser-Set MAXTHON as Default bowser... Từ nay bạn có thể quên IE đi là được rồi đấy.... Phần 2: Những tiện ích hữu dụng cơ bãn của MAXTHON Tất cả những setting sau đều nằm ở Options-Maxthon Options 1. Xóa cache khi đóng trình duyệt Khi duyệt web, nội dung của web site sẽ đuợc lưu trong máy của mình tại Temporatory internet files. Ngoài ra, cookies, những trang web đã viếng thăm, các keyword đã gõ.... Nếu bạn muốn dọn sạch sẽ dấu vết sau khi luớt web, vừa làm vệ sinh cho máy thì MAXTHON có tiện ích xóa sạch toàn bộ sau khi đóng MAXTHON. Options-Maxthon Options-General-When close, hãy chọn những thứ mà bạn muốn xóa khi đóng trình duyệt.
 
2. Block POP-UP Với maxthon, bạn có thể tự tạo một bộ lọc POP-UP cho chính mình, tuy nhiên, khởi đầu thì bạn nên setting như hình dưới.
 
KHi đã dùng thành thaọ, bạn có thể vào mấy cái TAB bên cạnh TAB general để tinh chỉnh bộ lọc cho mình... 3. DOWNLOAD Manager Nếu bạn dùng chuơng trình tăng tốc download thì cũng nên báo cho MAxthon một tiếng. Khi đó, khi download một cái gì, nếu bạn không muốn trình download khởi động (tức là down load bình thuờng) thì bạn có thể giữ phím ALT và click vào link download (Rất có lợi đối với những lần download từ những nơi chỉ cho 1 connection/IP như Rapideshare.de)
 
4. Chuyển đổi ngôn ngữ của trang web A. Chuyển sang tiếng anh... Mặc định, Maxthon có tích hợp sẵn một công cụ để chuyển trang web từ tiếng Trung Quốc, Nhật, Hàn, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, Nga, Đúc, ý, Pháp... sang tiếng anh. Bạn vào Options-Maxthon Options-Address Bar-Services để chọn loại chuyển đổi mà bạn muốn (có thể chọn nhiều, mặc định Maxthon chọn tất cả)
 
Để sử dụng, khi gặp trang web tiếng nuớc ngoài bạn cần chuyển ngữ thì click chuột theo thứ tự như sau:
 
Để tiện lợi, và nhanh gọn, đặc biêt là bản dịch có chất luợng bạn nên dùng Google Auto translate to English. Tuy nhiên, cái search code mà Maxthon đưa vào mặc định không làm việc tốt, bạn nên vào Options-Maxthon Options-Address Bar-Services, tìm chỗ Google Auto Translate to English, đúp click vào cái dòng địa chỉ bên phaỉ, và thay bằng dòng địa chỉ sau: http://translate.google.com/translate?u=%s Từ đây, muốn translate trang nào sang tiếng anh thi bạn chỉ cần chọn cái Google auto translate to english này (tương tự như hình trên) B. Translate từ English sang tiếng nước khác... Cái này Maxthon không làm sẵn, tuy nhiên, không làm thì mình làm. ý tưởng này xuất phát từ khi đưa link cho ông NH60 mà ởng bảo chỉ biết tiếng pháp... Thì tiếng pháp đây... Bác tieuroi chyển sang tiếng Đức mà đọc nhé...:P (bạn có thể vào trực tiếp web của Google để chuyển cũng đc, đây là cách mang nó về Maxthon) Để làm cái dịch từ anh sang pháp, cần làm như sau:
 
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Maxthon 4.4.4.3000

 

Dễ Lướt sóng - Đang duyệt với Joy:


- Tabbed Browsing. Tất cả các trang web được sắp xếp như các tab trong cửa sổ chính để dễ dàng điều hướng của bạn. Bạn có thể tìm thấy gần như tất cả các hoạt động phổ biến ở các Nhấp chuột phải vào Menu của tab.
- Mouse Gestures. Giữ nút chuột phải và thực hiện các cử chỉ để truy cập các tính năng phổ biến như Back, Forward, Refresh và Close Tab. Bạn có thể thiết lập cử chỉ con chuột của bạn vào Thiết lập Trung tâm.
- Maxthon Smart Acceleration. Tăng tốc độ duyệt của trang web của bạn thường xuyên ghé thăm. Và các chế độ siêu tốc hơn nữa có thể cải thiện tốc độ duyệt.
- Magic Điền. Điền vào tất cả các hình thức với Magic Điền bằng một nhấp chuột duy nhất. Nó có thể nhận ra hầu hết các lĩnh vực bất kỳ hình thức tự động. Bạn cũng có thể lưu dữ liệu mẫu hiện tại cho tiếp tục sử dụng.
- Feed Reader. Với built-in Feed Reader, bạn không cần phải cài đặt phần mềm khác để đăng ký và đọc RSS 0.9/1.0/2.0 và Atom Feeds 0.3/1.0. Nhấp vào biểu tượng nguồn cấp dữ liệu trên thanh Địa chỉ, hoặc kéo và thả URL vào bên dõi của tôi để đăng ký vào một nguồn cấp dữ liệu.
- URL Alias. Đặt tên cho trang web ưa thích của bạn, và sau đó truy cập vào nó bằng cách đơn giản gõ tên trong Thanh Địa chỉ. Bạn có thể đặt Alias URL qua Kích chuột phải vào Menu của tab.
- Tiện ích. Bạn có thể thêm các phím tắt của các chương trình của bạn trong Maxthon, và họ bắt đầu với một nhấp chuột duy nhất. Bạn thậm chí có thể thiết lập prorgams để bắt đầu và tắt máy với Maxthon Browser.
- Quảng cáo của Hunter. Hunter quảng cáo hiệu quả có thể dọn sạch các trang web bằng cách stoping Popup Windows và loại bỏ Nội Dung Quảng Cáo Blocks. Bạn có thể thêm khối nội dung để các bộ lọc với các "Block Page Content ..." lệnh trong Nhấp chuột phải vào Menu.
- Web Sniffer. Sniffer web có thể giúp bạn tìm thấy các URL thực sự của file FLV trên các trang web video trực tuyến. Bạn cũng có thể thiết lập các loại tập tin đó để sniff trong hộp thoại.
- Chống đông. Sự nổi lên của Tabbed Browsing Mode và cách sử dụng ngày càng cao của công nghệ Ajax trong các trang web có thể gây ra lạnh thường xuyên trong khi trình duyệt. Maxthon Browser đã phát triển một công nghệ mới để giải quyết vấn đề này, làm cho lướt của bạn thêm lưu loát.
- Super Drag & Drop. Nhập các từ khóa trong Address Bar rồi bấm Enter để thực hiện tìm kiếm. Hoặc chỉ cần kéo và thả một từ khóa với con chuột của bạn. Click vào hình ảnh khi giữ phím Ctrl, hình ảnh bạn nhấp vào sẽ được lưu vào thư mục được chỉ định.
- Undo List. Đóng một tab do nhầm lẫn? Luôn luôn có một cơ hội để chúng trở lại với danh sách Hoàn tác. Back / Lịch sử Chuyển tiếp cũng được lưu trong Danh sách Hoàn tác. Bạn không cần phải hoảng sợ khi đóng một tab do nhầm lẫn.
- Dịch vụ trực tuyến yêu thích. Truy cập nội dung của bạn yêu thích ở bất cứ đâu với Maxthon Dịch vụ trực tuyến yêu thích. Các mã hóa-đứng một mình yêu thích định dạng tập tin có thể giúp bạn bảo vệ bạn bảo mật trên một máy tính được chia sẻ.
- Super Proxy. Hỗ trợ kết nối internet với HTTP, HTTPS, SOCKS4, Socks4a, SOCKS5 proxy server, cũng hỗ trợ các proxy yêu cầu xác thực. Maxthon Browser có thể chuyển đổi giữa các proxy tự động thiết lập căn cứ vào nâng cao Rule proxy của bạn.
- Web Bar. Điều này cung cấp một thanh công cụ nhỏ rất nhiều tính năng nhỏ duyệt viện trợ của bạn, và có thể được toggled và tắt một cách dễ dàng.
- URL khóa. Mở một hoặc nhiều trang web với chỉ một phím. Nó phù hợp cho kẻ lười như tôi . Bạn có thể thiết lập danh sách chính và url trong Thiết lập Trung tâm.
- Màn hình Capture. Capture Full Screen, Selected Area, Selected Window và nội dung trang như là một hình ảnh. Bạn có thể thiết lập sao chép hình ảnh vào Clipboard hoặc lưu nó như một tập tin.


 

Secure Browsing - Be Your Guardian của Web


- Tin cập nhật bảo mật. Maxthon Security Updates giảm nguy cơ nhất định unpatched Internet Explorer lỗ hổng trong khi trình duyệt.
- Trusted Website Check. Địa chỉ Bar sẽ hiển thị biểu tượng đáng tin cậy và nền tảng của nó sẽ chuyển sang màu xanh khi bạn vào một trang web đáng tin cậy. Giúp bạn an toàn transcations trực tuyến của bạn.
- Clean Private Data. Bạn có thể xóa tất cả các thông tin duyệt web của bạn một cách dễ dàng. Và bạn có thể thiết lập để chúng làm sạch tự động xuất cảnh.


Fully Customizable - The Way You Lướt Thế giới


- Plugins. Thêm tính năng thêm vào trình duyệt Maxthon với plugins. Bạn thậm chí có thể làm cho một số để chia sẻ với bạn bè của bạn.
- Filter Packs. Hủy bỏ quảng cáo trên một trang web được chỉ định hoặc thực hiện một tính năng đặc biệt. Toàn bộ hệ thống mới lọc Pack cho bạn possiblity của modifing mã nguồn trang web.
- Skins. Cài đặt giao diện để thay đổi giao diện Maxthon Trình duyệt của bạn và làm cho nó khác nhau, hoặc tạo ra một bằng chính mình.
- Đa ngôn ngữ. Maxthon Browser có Blog trong 19 ngôn ngữ khác nhau, tất cả được thực hiện bởi người dùng của cộng đồng của chúng tôi. Hãy Maxthon nói ngôn ngữ của riêng bạn.


Dual duyệt chế độ


Maxthon 3,0 cung cấp 2 chế độ duyệt web dựa trên công cụ trình duyệt khác. Chế độ Turbo, dựa trên một công cụ trình duyệt mới, cung cấp tốc độ duyệt web rất nhanh hơn và hỗ trợ tốt hơn các tiêu chuẩn cho việc duyệt web chưa từng thấy.
Khi bất kỳ trang web không thể được mở ra ở Turbo chế độ chính xác, ví dụ: một số trang web ngân hàng trực tuyến, trong hầu hết trường hợp, trình duyệt thông minh sẽ mở các trang web trong chế độ tương thích một cách chính xác và liền mạch mà không bị gián đoạn.
Nếu chế độ duyệt web không tự động chuyển sang, nó có thể được chuyển sang thuận tiện bằng cách nhấn vào nút chế độ duyệt web bên cạnh thanh địa chỉ. Các chế độ lựa chọn này cũng sẽ được nhớ và được sử dụng trong tương lai đến thăm trang web.


Chế độ Turbo là gì?


Chế độ Turbo sử dụng động cơ WebKit của trình duyệt để giải thích và rút ra các trang web. Maxthon 3,0 sử dụng chế độ Turbo là chế độ mặc định duyệt để cung cấp kinh nghiệm người dùng tốt nhất.
Dựa trên WebKit động cơ, Maxthon 3,0 javascript thực hiện cải thiện đáng kể và tốc độ tải trang. Nó cũng đã hỗ trợ tốt hơn cho các tiêu chuẩn web của W3C, được minh chứng trong việc thông qua các thử nghiệm Acid2 và điểm số của toàn trong thử nghiệm Acid3, cả hai bởi W3C.


Tại sao có chế độ tương thích?


Các chế độ tương thích được cung cấp cho truy cập vào các trang web bằng văn bản cho IE chỉ. Trong khi các trang web đang ngày càng tương thích với các tiêu chuẩn của W3C trên toàn cầu, các trang web cũ và các trang web một số địa phương có thể không được thay đổi nhanh chóng. Ngoài ra, mạng nội bộ địa phương thường được phát triển trên IE. Vì vậy, ngay cả những chế độ Turbo cung cấp kinh nghiệm người sử dụng nhiều cải tiến, chế độ tương thích là đôi khi cần thiết.

 

Webkit là gì?


Webkit là một công cụ trình duyệt rất coi. Bên cạnh đó 3,0 Maxthon, trình duyệt Google Chrome và trình duyệt Safari của Apple cũng sử dụng động cơ WebKit. Động cơ WebKit được sử dụng rộng rãi trong các nền tảng khác nhau, đặc biệt là trong các thiết bị cầm tay vì trọng lượng nhẹ và tính chất của nó hiệu quả cao. Webkit có tốc độ rendering sánh kịp được đặc biệt là thuận lợi trong kết nối internet chậm.


Những thay đổi lớn trong 3,0 Alpha:


1. Thêm tài khoản người dùng để lưu trữ yêu thích, cài đặt, bộ nhớ cache Internet, và vv cookie cho mỗi người dùng riêng lẻ
2. Nhập ưa thích trực tuyến mô-đun. Chỉnh sửa các yêu thích sẽ được hỗ trợ trong phiên bản kế tiếp;
3. Được thiết kế lại cuộn mượt mà hỗ trợ tăng tốc di chuyển và các thông số cấu hình;
4. Thêm tùy chọn mặc định của trình duyệt dưới "tuỳ chỉnh ..." của trình cài đặt mới;
5. Chương trình mới cập nhật trực tuyến cung cấp thông tin nhiều hơn và có giao diện thân thiện hơn;
6. Nhập thay thế trống với trang thông tin phiên bản thử nghiệm


Thay đổi trong Maxthon Browser 3.0.6.23 Alpha:


Cốt chuyện
+ Thay đổi người sử dụng dữ liệu địa điểm để giải quyết một số vấn đề liên quan đến UAC
- Cố định vấn đề mà thanh địa chỉ trình đơn thả xuống có thể chặn các cửa sổ IME
- Tối ưu hóa trực tuyến yêu thích đồng bộ logic
- Cố định vấn đề thiết lập mặc định duyệt web không làm việc theo một số trường hợp
- Tối ưu hóa trình duyệt tập trung
- Cố định vấn đề mà trình duyệt có thể bị mất phản ứng sau khi nhấp yêu thích
- Cố định một vấn đề kích thước cửa sổ dưới cửa sổ 7
Webkit Core
- Cố định vấn đề mà dừng gif animate sau khi click chuột phải trên trang web
- Cố định WMP tải vấn đề
- Tối ưu hóa trang web tương thích kiểm tra và giảm mã hóa vấn đề
- Cố định phản ứng chậm chạp của trang web bằng cách chọn Ctrl + A
- Cố định từ xóa vấn đề bởi backspace theo một số IME
- Cố định mã hoá vấn đề tên của một số tập tin đã tải về
- Cố định tìm thấy trong trang không làm việc vấn đề
- Nhấn tiếp vào trận đấu cuối cùng của tìm thấy trong trang sẽ được chuyển đến các trận đầu tiên bây giờ
- Kéo và thả văn bản được lựa chọn một liên kết sẽ tìm kiếm các văn bản được lựa chọn thay vì mở các liên kết bây giờ
- Tối ưu hóa các plugin tải
- Cố định kéo và thả vấn đề của kết quả tìm kiếm Google sau khi đăng nhập vào google.com
- Cố định những vấn đề tương thích của một số trang web
Các bài đã đưa


 

Download Maxthon 4.4.4.3000 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Maxthon 4.4.4.3000 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Maxthon 4.4.4.3000 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Maxthon 4.4.4.3000 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Maxthon ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • eScan Internet Security Suite 11

  eScan Internet Security Suite mang lại một môi trường lướt Web an toàn cho bạn với khả năng chặn virus và mã độc từ Internet. Ứng dụng này còn tích hợp các chế độ bảo mật cho dữ liệu máy tính, chặn thư rác, quảng cáo, chống ăn cắp dữ liệu qua USB..

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Cài đặt Maxthon - hỗ trợ trình duyệt Web tốt nhất

  Cài Maxthon để trình duyệt web nhanh với giao diện thân thiện với người sử dụng. Maxthon có thể mở nhiều trang web chỉ trong một cửa sổ trình duyệt và sử dụng ít tài nguyên hệ

 • Hướng dẫn duyệt web ở chế độ riêng tư với opera

  Với Opera cũng như các trình duyệt khác các bạn có thể thiết lập chế độ duyệt web riêng tư, bài viết sau xin hướng dẫn các bạn cách cài đặt để duyệt web ở chế độ riêng tư, đảm bảo an toàn cho bạn khi duyệt

 • Duyệt web ẩn danh, riêng tư trên Google Chrome

  Trong trường hợp sử dụng máy tính công cộng để truy cập internet, bạn sẽ làm gì để bảo vệ thông tin cá nhân của mình? Cách đơn giản nhất là kích hoạt duyệt web riêng tư trên chrome, hay chúng ta vẫn thường gọi là chế độ

 • Xóa lịch sử, cache trên trình duyệt web Chrome, Firefox, Cốc Cốc

  Xóa lịch sử, cache trên các trình duyệt web như Chrome, Firefox, Cốc Cốc là cách nhanh nhất để định hình dữ liệu truy cập về lại mặc định. Nếu chưa biết cách thực hiện, hãy tham khảo các bước mà Download123.vn hướng dẫn dưới

 • Duyệt web ẩn danh trên CocCoc, Bật, kích hoạt, chuyển chế độ ẩn danh khi lướt web

  CocCoc là một trong ba trình duyệt phổ biến ở Việt Nam hiện nay, bên cạnh những công nghệ mới liên tục được bổ sung để tăng tính bảo mật thì CocCoc còn hỗ trợ người dùng các tính năng căn bản như: hỗ trợ tải nhạc, video, soát lỗi chính tả hay duyệt web ẩn danh. Bài viết này chúng tôi hướng dẫn bạn cách duyệt web ẩn danh trên CocCoc giúp bạn duyệt web an toàn và nhanh chóng nhất.

 • So sánh 3 trình duyệt web hàng đầu hiện nay

  So sánh trình duyệt web với nhau xét cả về hiệu năng, độ thân thiện, tính bảo mật trình duyệt....Với 3 trình duyệt Google Chrome 21, Microsoft Internet Explorer 9, và Mozilla Firefox

 • Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon

  Lướt web an toàn và riêng tư với Cocoon. Khi người dùng kích hoạt một phiên Cocoon, toàn bộ yêu cầu trang web sẽ được Cocoon xử lý trước và người dùng được ẩn danh với trang

 • Chrome 22 tăng cường bảo mật và xử lý đồ họa 3D

  Chrome vẫn giữ nguyên được ưu điểm vượt trội về tốc độ. Ngay trong lần sử dụng đầu tiên, bạn sẽ cảm nhận được sự mượt mà và tốc độ duyệt web nhanh chóng trên Chrome

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT