Danh mục download

Tin tức công nghệ

Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty

4466 lượt download | 4810 lượt xem

 

Phát hành:download123.vn Đánh giá:  
Ngày: 13/04/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 1.3 MB
 Yêu cầu: định dạng PDF

Download

Nội quy lao động trong công ty là điều không thể thiếu ở bất cứ công ty nào, bạn đã có một nội quy công ty hoàn hảo hay chưa, sau đây chúng tôi xin giới thiệu một mẫu nội quy lao động của một tập đoàn nổi tiếng để các bạn có thể tham khảo thêm
Phần mềm
 

 

Nội quy lao động được đưa ra nhằm mục đích:

- Quy định thời gian làm việc, thời gian nghỉ ngơi của công ty

 

- Đảm bảo thực hiện kỷ luật trong thời gian làm việc

 

- Làm cơ sở cho việc xử lý vi phạm kỷ luật lao động

mau noi quy lao dong

mẫu nội quy lao động trong công ty

 

Xin giới thiệu với các bạn các điều khoản cần thiết trong một mẫu nội quy lao động trong công ty:

 

Thời giờ làm việc và thời giờ nghỉ ngơi gồm thời giờ làm việc trong ngày, trong năm, trong tuần, thời giờ nghỉ giải lao trong ca làm việc, số ca làm việc, ngày nghỉ hàng tuần, ngày nghỉ lễ, nghỉ hàng năm, nghỉ về việc riêng, số giờ làm thêm trong ngày trong tuần trong tháng, trong năm.

Trật tự trong doanh nghiệp bao gồm : phạm vi làm việc, đi lại, giao tiếp và những yêu cầu khác về giữ gìn trật tự chung.

An toàn lao động, vệ sinh lao động ở nơi làm việc bao gồm

Bảo vệ tài sản, bí mật công nghệ kinh doanh của đơn vị, các loại tài sản, tài liệu, tư liệu của đơn vị thuộc phạm vi trách nhiệm được giao.

Các hành vi vi phạm kỷ luật lao động hình thức xử lý kỷ luật lao động và trách nhiệm vật chất

Nội quy lao động được phổ biến đến từng người lao động, phải niêm yết ở nơi làm việc, phòng tuyển lao động và nơi cần thiết khác trong đơn vị.
 

 

Độ an toàn của Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty về sử dụng.

Từ khóa:nội quy lao động, mẫu nội quy lao động, nội quy công ty, lao, mẫu nội quy làm việc, nội quy lao động xưởng sản xuất, quy, mẫu nội, mẫu nội quy làm việc trong công ty, mẫu nội quy toàn lao động, nội quy lao động trong công ty

Các phần mềm khác của download123.vn:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Mẫu nội quy lao động - nội quy công ty bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang