Download Mẫu CV xin việc

CV xin việc hay ấn tượng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 774 Download Mẫu CV xin việc - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

CV là viết tắt của cụm từ Curriculum Vitae nó được hiểu là bản mô tả khả năng, kinh nghiệm, điểm mạnh, điểm hạn chế của bản thân bạn với nhà tuyển dụng. Nói một cách khác CV chính là cầu nối giữa bạn với nhà tuyển dụng. Để tạo được một bản CV ấn tượng bạn có thể tham khảo thêm các mẫu CV khác nhau sau đó lựa chọn mẫu phù hợp với cá tính, vị trí, kinh nghiệm, nghề nghiệp của mình...rồi hoàn thiện chúng theo cách của bạn.
 

Mẫu CV xin việc là một tài liệu để các bạn tham khảo nhằm giúp các bạn tự tạo được một bản CV của mình theo ý mình, Mẫu CV xin việc giúp các bạn tìm được công việc bạn muốn, các bạn sẽ biết được điểm mạnh, điểm yếu, đưa ra được các sở thích của mình... tất cả các nội dung này đều được đưa vào bản CV để nhà tuyển dụng xem xét cũng như đánh giá kinh nghiệm làm việc, tính cách của bạn.

 

mau cv xin viec

Mẫu CV xin việc

Sử dụng Mẫu CV xin việc, các bạn sẽ có cơ hội cao hơn tìm kiếm được công việc bạn muốn, các bạn sẽ biết các viết một bản CV hoàn chỉnh, biết cách bố trí nội dung cũng như bố cục cho bản CV của mình, nội dung của bản CV bao gồm các phần chính như thông tin của ứng viên như tên, ngày tháng năm sinh, địa chỉ liên hệ, số điện thoại, email, skype... phần học vấn sẽ cho biết ứng viên hiện tại có bậc học như thể nào các bạn có thể ghi cấp học cao nhất của bạn, ghi rõ chuyên ngành, thời gian đào tạo, thành tích, kết quả học tập của bạn... phần kinh nghiệm làm việc của bản thân cũng không thể thiếu khi viết CV, tại đây các bạn phải tiến hành sắp xếp liệt kê các công việc đã làm, các công việc liên quan đến nghành nghề của bạn xin vào, các kết quả đạt được trong công việc.... Kỹ năng sử dụng ngoại ngữ cũng cần thiết và bạn nên ghi vào bản CV của mình để tiện cho nhà tuyển dụng theo dõi, và đánh giá, các bạn cũng có thể ghi thêm các kỹ năng khác như khả năng giao tiếp, khả năng giải quyết vấn đề hay khả năng quản lý thời gian, kinh nghiệm quản lý dự án,.... Bản CV cũng yêu cầu các ứng việc điền đầy đủ các thông tin như sở thích cá nhân, điểm yếu, điểm mạnh...
CV xin việc là cầu nối bước đầu giữa bạn và nhà tuyển dụng. Tham khảo các biểu mẫu cv xin việc phổ biến và hay nhất để bạn có thể tự trình bày được CV xin việc  đầy đủ,hoàn hảo, gây ấn tượng và thuyết phục nhà tuyển dụng.
Nói chung, Mẫu CV xin việc là một tài liệu bổ ích cho các bạn sinh viên mới ra trường, đang có nhu cầu tìm việc làm, nó là một tài liệu quan trọng để nhà tuyển dụng đánh giá các ứng viên cũng như giúp ứng viên thể hiện được các kinh nghiệm làm việc của mình với nhà tuyển dụng, Mẫu CV xin việc là bản mềm các bạn có thể tải về điền các thông tin sau đó gửi qua mail cho các nhà tuyền dụng hoặc in chúng ra cũng được.

Một số nội dung của Mẫu CV xin việc đề cập tới:

- Mô tả được thông tin của ứng viên, có phần thêm hình ảnh của ứng viên
- Phần mô tả kinh nghiệm làm việc của bản thân
- Đề cập tới học vấn
- Có nội dung về sở thích cá nhân, điểm mạnh, điểm yếu
 

Viết CV xin việc thường gồm 4 kiểu cơ bản:

Có 4 kiểu CV cơ bản: CV kiểu kỹ năng, CV theo trình tự thời gian, CV theo kiểu chức năng, CV kiểu hình tượng.

Mẫu cv xin việc thường bao gồm những nội dung sau

1. Thông tin cá nhân: Họ và tên, giới tính, năm sinh, địa chỉ liên hệ, email, số điện thoại.

2. Học vấn: Cao học (Đại học), chuyên ngành, năm tốt nghiệp, các khóa ngắn hạn có liên quan. Thành tích nổi bật, cho kèm bằng khen (nếu có).

3. Kinh nghiệm làm việc: Bạn có thể sắp xếp theo nhiều cách: Theo thứ tự từ công việc gần nhất, theo thứ tự kinh nghiệm liên quan quan trọng nhất. Các thành quả đạt được trong công việc. Thêm kinh nghiệm bán thời gian hoặc tình nguyện.

4. Ngôn ngữ: Ngôn ngữ cần sử dụng súc tích, tránh dài dòng, bóng bẩy hay thái quá, ngoa ngôn.

5. Các kỹ năng có liên quan đến công việc:

- Khả năng giải quyết vấn đề. Ví dụ: “Tôi đã tham gia đề tài giải quyết vấn đề nghỉ học của sinh viên. Tôi đã phỏng vấn một số sinh viên để tìm ra nguyên nhân và đưa ra một số giải pháp để hạn chế sinh viên bỏ học. Kết quả là lượng sinh viên bỏ học đã giảm 20% sau 3 tháng áp dụng”.

- Khả năng giao tiếp - kỹ năng thuyết trình. Hãy liệt kê các dịp phát biểu trước công chúng, các bài thuyết trình ở hội thảo. Ví dụ: “Tôi đã từng được mời phát biểu trong kỳ Đại hội Hội Sinh viên TP.HCM năm 2005”.

- Khả năng trình bày.

- Khả năng quản lý thời gian.

- Khả năng quản lý dự án.

- Một số kỹ năng ngoài, những sở trường đặc biệt, ít người có.

6. Sở thích, mối quan tâm: Chỉ ghi khi thực sự cần thiết hoặc có liên quan hay mang tính đặc trưng cho nghề nghiệp.
Một cv xin việc hay là một cv có đủ những đòi hỏi mà nhà tuyển dụng cần

Chúc bạn tìm việc thành công !

Bạn có thể download các mẫu cv xin việc trong trang chủ của chúng tôi

Nguồn tổng hợp
 

  


Download Mẫu CV xin việc có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Mẫu CV xin việc cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Mẫu CV xin việc để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mẫu CV xin việc chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Mẫu CV xin việc đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Mẫu đơn xin việc

  Cách viết một là đơn xin việc thường khá khó khăn với nhưng bạn chưa có kinh nghiệm, mới ra trường. Tại đây chúng tôi giới thiệu tới các bạn một số mấu đơn thông dụng và cơ bản nhất để giúp các bạn tham khảo.

 • Mẫu đơn xin việc tiếng Anh giành cho người có kinh nghiệm

  Thời đại công nghệ thông tin hiện nay thì tiếng Anh là không thể thiếu khi đi xin việc, xin giới thiệu tới các bạn mẫu cv xin việc bằng tiếng Anh giành cho những người đã có kinh nghiệm

 • Mẫu đơn xin việc tiếng Anh

  Hiện nay ngoại ngữ là một vấn đề thiết yếu trong giao tiếp và công việc, vì vậy có rất nhiều đơn vị yêu cầu bạn viết đơn xin việc bằng tiếng Anh, chúng tôi xin giới thiệu tới các bạn mẫu đơn xin việc bằng tiếng Anh được sử dụng nhiều nhất hiện nay

 • Mẫu đơn xin việc

  Bạn đang muốn tìm một công việc phù hợp với mình nhưng không biết viết đơn xin việc thế nào, xin giới thiệu với các bạn cách viết đơn xin việc và mẫu đơn xin việc sử dụng nhiều hiện nay

 • Mẫu CV xin việc tiếng Anh dành cho IT

  Những người trong nghành công nghệ thông tin luôn đòi hỏi những CV xin việc có tính chất công nghệ, vì vậy viết một lá đơn giành cho nghành công nghệ thông tin cũng không phải điều dễ dàng, xin giới thiệu với các bạn một số mẫu CV xin việc dành cho IT để các bạn có thể tham khảo thêm

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT