Danh mục download

Tin tức công nghệ

Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị

4204 lượt download | 4527 lượt xem

 

Phát hành:download123.vn Đánh giá:  
Ngày: 26/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 118 KB
 Yêu cầu: định dạng PDF

Download

Khi tổ chức một cuộc họp lớp hay họp công ty thì đều phải có thư ký ghi lại những vấn đề chính được nêu trong cuộc họp gọi là biên bản cuộc họp. viết biên bản cuộc họp như thế nào mới là đúng, xin giới thiệu với các bạn mẫu biên bản cuộc họp đơn giản và hay sử dụng nhất hiện nay
Phần mềm
 

Nếu bạn thường xuyên phải ghi biên bản họp, tốt nhất nên chọn loại sổ ghi chép thích hợp dành riêng cho các cuộc họp và đừng quên dự trữ thêm một cây bút thật tốt. Bạn có thể chọn bút chì hoặc bút bi đều được, quan trọng là không làm gián đoạn việc ghi chép của mình chỉ vì... bút hết mực.

 

mau bien ban cuoc hop

Mẫu biên bản cuộc họp, hội nghị


Cách ghi chép: Bạn hãy lấy một tờ giấy và phân thành các cột để ghi tên và những thông tin cần liên hệ. Đặt một tờ giấy ghi chú khác lên phần đầu của tờ giấy để ngụ ý bạn cần các thông tin. Sau đó, bạn hãy chuyển tờ giấy theo thứ tự cho mọi người quanh bàn họp, ngay khi cấp trên bắt đầu tuyên bố khai mạc cuộc họp. Với cách này, bạn sẽ nắm được thông tin chính xác về những thành viên trong buổi họp và nhiều chi tiết cần thiết khác. Cũng đừng quên ghi nhận thêm thời gian bắt đầu của cuộc họp.

Nội dung của cuộc họp sẽ được ghi tốc ký và có thể có quá nhiều nội dung trong một cuộc họp nên hãy thêm một cột nhỏ bên tay trái, ghi tóm lược tiêu đề hay nội dung để sau này có thể tìm lại chúng dễ dàng.

Đọc trước chương trình: Bạn hãy đọc qua chương trình cuộc họp từ khi bạn nhận nhiệm vụ ghi biên bản để không bị lúng túng vì cấp trên sẽ yêu cầu bạn đọc nó trước cuộc họp. Bạn cũng đừng quên ghi nhận lại điều này vào sổ ghi chép. Ghi nhận lại những kiến nghị của những người tham dự cuộc họp, cho dù những ý kiến của họ tán thành hoặc phản bác và ghi thời gian kết thúc cuộc họp.

Tổng kết biên bản: Hãy đọc bản thảo của biên bản cuộc họp. Cấp trên sẽ yêu cầu bạn đọc toàn bộ biên bản sau khi cuộc họp kết thúc. Ngoài ra, bạn cần có thêm những biên bản copy của những bộ phận khác để ghi nhận vào biên bản họp. Cần bảo đảm, sau khi kết thúc cuộc họp, bạn đã ghi nhận được những điều như sau: Có bao nhiêu thành viên tham dự, vắng mặt, những nội dung chi tiết quan trọng của cuộc họp và địa điểm họp.

Độ an toàn của Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị về sử dụng.

Từ khóa:biên bản họp, mẫu biên bản họp công ty, mẫu biên bản cuộ họp cuối năm, mẫu biên bản họp giao ban, mẫu biên bản hội nghị, mẫu biên bản họp lớp, mẫu biên bản cuộc họp 2010, biên bản hội nghị, mẫu biên, biên bản cuộc họp giao ban, mẫu biên bản cuộc hộp, mẫu biên bản họp chi đoàn

Các phần mềm khác của download123.vn:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Mẫu biên bản cuộc họp - biên bản hội nghị bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT