Danh mục download

Tin tức công nghệ

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên

5905 lượt download | 6360 lượt xem

 

Phát hành:download123.vn Đánh giá:  
Ngày: 25/03/2013 11:45:28 SA Dung lượng: 458 KB
 Yêu cầu: định dạng PDF

Download

Để có thể đánh giá một nhân viên trong công ty cần phải có những tiêu chí cụ thể để đánh giá, qua đây chúng tôi xin giới thiệu với các bạn mẫu bảng tiêu chí để đánh giá nhân viên
Phần mềm
 

 

QUY ĐỊNH ĐÁNH GIÁ CÔNG VIỆC NHÂN VIÊN

Nhằm mục đích đánh giá hiệu quả công việc của nhân viên trong tháng, làm tiêu chí để xét thưởng cho CNV, công ty quy định về việc đánh giá CNV như sau:

 

mau bang tieu chi danh gia nhan vien

Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên


1. Đánh giá về số lượng công việc:
Công ty chưa áp dụng hình thức định mức công việc cho nhân viên công ty, do vậy việc đánh giá số lượng công việc thực hiện của CNV phụ thuộc vào khả năng chủ động, sáng tạo của CNV và được đánh giá theo tiêu chí “không làm việc”. Cụ thể, mỗi lần phát hiện CNV không làm việc hoặc làm việc riêng tư thì bị trự 0.5 điểm.

2. Đánh giá chất lượng công việc.
• Công việc được giao phải thực hiện theo đúng yêu cầu của khách hàng và/hoặc yêu cầu của công ty.
• Mỗi công việc được giao mà không đảm bảo đúng chất lượng theo yêu cầu bị trừ 0.5 điểm, đối với trường hợp không đảm bảo chất lượng ở mức nghiêm trọng (gây thiệt hại về tài sản, uy tín của công ty) thì trừ 1 điểm.

3. Đánh giá tiến độ công việc.
• Những công việc được giao phải hoàn thành theo đúng tiến độ, thời hạn, những trường hợp quá hạn do trường hợp bất khả kháng thì không xét vào quy định này.
• Trường hợp xác định không thể hoàn thành tiến độ, người thực hiện phải báo trước cho người giao việc trước 2 tiếng.
• Mỗi công việc thực hiện không đúng thời hạn bị trừ 0.5 điểm, đối với trường hợp quá hạn nghiêm trọng (quá hạn 5 ngày hoặc gây thiệt hại về tài sản, uy tín của công ty) thì trừ 1 điểm.

4. Đánh giá tác phong làm việc.
• Tác phong làm việc nhanh nhẹn, thái độ làm việc tận tình, hết lòng vì khách hàng.
• Mỗi lần không đảm bảo quy định trên bị trừ 0.5 điểm.

5. Đánh giá thực hiện kỹ luật.:
• Đi muộn 10 phút trừ 0.25 điểm/1 lần.
• La lối, có lời lẽ không văn hoá trừ 0.25 điểm/lần.
• Nhân viên chỉ được nghỉ (có lý do) tối đa là 2 ngày/tháng. Nếu quá thì có lý do hay không đều bị trừ 1 điểm/ngày.
• Nghỉ không lý do trừ 1 điểm/ngày.

Hàng tuần nhân viên tự đánh giá kết quả của mình, gởi bản đánh giá cho GĐ. Giám đốc sẽ có quyết định cuối cùng về kết quả công việc hàng tháng của nhân viên.
Bộ phận kế toán tổng hợp kết quả đánh giá cuối tháng làm căn cứ xét thưởng.
Trong quá trình thực hiện, công ty yêu cầu nhân viên thực hiện nghiêm chỉnh các quy định của công ty, các nhân viên có điểm dưới trung bình hai tháng liên tục sẽ bị nhắc nhở, thực hiện các biện pháp kỷ luật.
Trong quá trình thực hiện, có phát sinh, công ty sẽ chỉnh sửa quy định này cho phù hợp. Quy định có giá trị kể từ tháng 7 năm

 

Bạn có thể tải bảng mẫu đánh giá nhân viên hoàn toàn miễn phí tại trang web của chúng tôi


 

Độ an toàn của Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên về sử dụng.

Từ khóa:những tiêu chí đánh giá nhân viên, bảng tiêu chí đánh giá nhân viên, mẫu tiêu chí đánh giá nhân viên, tiêu chí nhân viên tự đánh giá, mẫu bảng, mẫu đánh giá công việc, mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên, tiêu chí đánh giá nhân viên, tiêu chí đánh giá

Các phần mềm khác của download123.vn:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Mẫu bảng tiêu chí đánh giá nhân viên bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT