Marine Aquarium 3.1

Màn hình 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2143 Download Marine Aquarium 3.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chương trình Marine Aquarium 3.1 giúp tạo ra một thế giới nước 3D sống động ngay ở máy bạn với rất nhiều loài cá, bạn có thể ngắm nhìn chúng bơi lội để thư giãn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh loài cá xuất hiện, ánh sáng và nhạc.
 

Chương trình Marine Aquarium 3.1 giúp tạo ra một thế giới nước 3D sống động ngay ở máy bạn với rất nhiều loài cá, bạn có thể ngắm nhìn chúng bơi lội để thư giãn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh loài cá xuất hiện, ánh sáng và nhạc.

Marine Aquarium 3.1

Marine Aquarium 3.1 - loài cá trên desktop

Đặc biệt với Marine Aquarium 3.1 màn hình 3D bạn có thể dùng những bản nhạc MP3 yêu thích của mình đưa vào danh sách để làm nhạc nền.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Marine Aquarium 3.1

 

Marine Aquarium 3.1 với những âm thanh nước là một tính năng tuyệt vời mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang nhìn vào thế giới dưới nước từ bathyscaphe. Hầu hết các thiết lập bảo vệ màn hình cơ bản, chẳng hạn như khối lượng âm thanh và độ phân giải màn hình, nhưng bạn cũng có thể thêm cá từ danh sách.

 

THeo Marine Aquarium 3.1

Độ an toàn của Marine Aquarium 3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Marine Aquarium 3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Marine Aquarium 3.1 để sử dụng.

 •  

  2295 Download

   

  Kylo 0.8.4.74873 mang đến giải pháp cho bạn khi duyệt web trên TV và đây là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới dành cho... TV.

  10 MB

  Download

 •  

  1867 Download

   

  Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức năng Auto Hide (tự động ẩn) bằng tính năng… ẩn luôn hay không? Với phần mềm nhỏ gọn mang tên TransBar 1.4.2, việc không thể ấy sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

  343 KB

  Download

 •  

  15692 Download

   

  Đến một lúc nào đó, khi bạn cảm thấy thích một điều gì khuấy động hơn trên nền desktop, hãy đến với GTRipple. Chương trình này sẽ làm mọi thứ có thể lung linh soi bóng xuống mặt nước đang gợn sóng.

  992 KB

  Download

 •  

  2385 Download

   

  Với WG-Screensaver Creator 1.0 (WGSC 1.0), bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo cho mình một screensaver ưng ý để “khoe sắc” những bức ảnh đẹp và đoạn phim flash (SWF) ấn tượng.

  5.27 MB

  Download

 •  

  2660 Download

   

  DigiFish Dolphin 1.0 sẽ cho phép bạn xem những chú cá heo trong môi trường tự nhiên của họ và tương tác với họ. Bạn thậm chí có thể nuôi các sinh vật đáng yêu của đại dương và thức ăn cho chúng.

  13.2 MB

  Download

 •  

  2386 Download

   

  Clock Saver cung cấp cho bạn hình ảnh chiếc đồng hồ kỹ thuật số vừa có tác dụng trang trí vừa bảo vệ màn hình máy tính. Tiện ích mang đến chiếc đồng hồ với các thiết lập hiển thị thời gian giờ, phút, giây và ngày cụ thể.

  739 KB

  Download

 •  

  26046 Download

   

  Sim Aquarium screensaver đem đến bể thủy sinh sống động nhất cho màn hình của bạn

  9.84 MB

  Download

 •  

  615 Download

   

  Xin giới thiệu với các bạn ứng dụng dựa trên nền tảng web với tên gọi Screen Toaster – giúp người sử dụng ghi lại toàn bộ hoạt động xảy ra trên màn hình desktop.

  B

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Marine Aquarium 3.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Marine Aquarium 3.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT