Marine Aquarium 3.1

Màn hình 3D

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2785 Download Marine Aquarium 3.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Chương trình Marine Aquarium 3.1 giúp tạo ra một thế giới nước 3D sống động ngay ở máy bạn với rất nhiều loài cá, bạn có thể ngắm nhìn chúng bơi lội để thư giãn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh loài cá xuất hiện, ánh sáng và nhạc.
 

Chương trình Marine Aquarium 3.1 giúp tạo ra một thế giới nước 3D sống động ngay ở máy bạn với rất nhiều loài cá, bạn có thể ngắm nhìn chúng bơi lội để thư giãn. Bạn cũng có thể tùy chỉnh loài cá xuất hiện, ánh sáng và nhạc.

Marine Aquarium 3.1

Marine Aquarium 3.1 - loài cá trên desktop

Đặc biệt với Marine Aquarium 3.1 màn hình 3D bạn có thể dùng những bản nhạc MP3 yêu thích của mình đưa vào danh sách để làm nhạc nền.


 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Marine Aquarium 3.1

 

Marine Aquarium 3.1 với những âm thanh nước là một tính năng tuyệt vời mà làm cho bạn cảm thấy như bạn đang nhìn vào thế giới dưới nước từ bathyscaphe. Hầu hết các thiết lập bảo vệ màn hình cơ bản, chẳng hạn như khối lượng âm thanh và độ phân giải màn hình, nhưng bạn cũng có thể thêm cá từ danh sách.

 

THeo Marine Aquarium 3.1

Độ an toàn của Marine Aquarium 3.1

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Marine Aquarium 3.1 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Marine Aquarium 3.1 để sử dụng.

 •  

  3016 Download

   

  NoteZilla là ứng dụng Windows khá nhanh và đẹp dùng để ghi chú. Cũng giống như chúng ta dùng giấy rời dính, NoteZilla giúp bạn tạo ra những mảnh ghi chú và dính chúng trên màn hình ngoài.

  3.71 MB

  Download

 •  

  15692 Download

   

  GTRipple tạo các hiệu ứng sinh động cho các hình nền trên màn hình máy tính để Desktop của bạn trở nên lung linh hơn. Bạn có thể lựa chọn hiệu ứng sóng vỗ, bóng nước, giọt sương trên lá... để thay đổi mỗi ngày.

  992 KB

  Download

 •  

  4493 Download

   

  Để đỡ gây nhàm chán và tranh thủ lúc máy tính không làm việc, bạn thường sưu tập và cài đặt các screensaver độc đáo vào máy.

  514 KB

  Download

 •  

  2385 Download

   

  Với WG-Screensaver Creator 1.0 (WGSC 1.0), bạn sẽ có thể nhanh chóng tạo cho mình một screensaver ưng ý để “khoe sắc” những bức ảnh đẹp và đoạn phim flash (SWF) ấn tượng.

  5.27 MB

  Download

 •  

  2660 Download

   

  DigiFish Dolphin 1.0 sẽ cho phép bạn xem những chú cá heo trong môi trường tự nhiên của họ và tương tác với họ. Bạn thậm chí có thể nuôi các sinh vật đáng yêu của đại dương và thức ăn cho chúng.

  13.2 MB

  Download

 •  

  2295 Download

   

  Kylo 0.8.4.74873 mang đến giải pháp cho bạn khi duyệt web trên TV và đây là trình duyệt web đầu tiên trên thế giới dành cho... TV.

  10 MB

  Download

 •  

  1867 Download

   

  Bạn có muốn biến thanh taskbar của mình trở nên trong suốt đến vô hình hoặc thay đổi chức năng Auto Hide (tự động ẩn) bằng tính năng… ẩn luôn hay không? Với phần mềm nhỏ gọn mang tên TransBar 1.4.2, việc không thể ấy sẽ được thực hiện một cách dễ dàng.

  343 KB

  Download

 •  

  10025 Download

   

  Stickies giúp bạn tạo những ghi chú trên màn hình máy tính để nhắc nhở các sự kiện quan trọng. Bạn có thể tạo nhiều ghi chú với phong cách, màu sắc chữ và cỡ chữ khác nhau, sắp xếp và di chuyển chúng ở bất cứ vị trí nào trên màn hình

  788 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Marine Aquarium 3.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Marine Aquarium 3.1 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT