ManyCam 4.0.70

Thêm hiệu ứng vào webcam khi chat

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 25048 Download ManyCam 4.0.70 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ManyCam Virtual Webcam sẽ khiến cho những cuộc trò chuyện qua Webcam của bạn trở nên thú vị hơn với những hiệu ứng độc đáo. Bạn thậm chí có thể vẽ hình lên Webcam hoặc tương tác trực tiếp với bạn bè.
 

 

ManyCam

ManyCam - Thêm hiệu ứng vào webcam khi chat

 

Các chức năng chính:

 

- Sử dụng ManyCam của bạn với các ứng dụng trò chuyện nhiều cùng một lúc. Sử dụng Skype, MSN, Youtube cùng một lúc với phần mềm trình điều khiển webcam ảo ManyCam.

- Thêm hàng ngàn hiệu ứng webcam tuyệt vời và đồ họa tùy chỉnh bên trong bất kỳ ứng dụng webcam. Thay đổi khuôn mặt, mắt, tóc, nền tiện ích, và nhiều hơn nữa!

- Voice Changer Software Hãy thử các hiệu ứng âm thanh trực tiếp của chúng tôi đổi giọng nói. Cải thiện chất lượng âm thanh micro của bạn, làm cho một giọng nói buồn cười, giọng nói thấp, hoặc che giấu giọng nói của bạn với các ứng dụng bất kỳ.

- Vẽ trên cửa sổ video của bạn hoặc hình màn ảnh trực tuyến máy tính để bàn của bạn với phần mềm của chúng tôi cho webcam của bạn

- ManyCam Nhanh chóng chuyển đổi giữa các video và các nguồn âm thanh với ManyCam Pro trực tiếp video của chúng tôi phòng thu tắc. Tìm hiểu làm thế nào để sống dòng với phần mềm sản xuất video của chúng tôi.

- Tạo hiệu ứng webcam tùy chỉnh đồ họa của bạn.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ManyCam 4.0.70

Hướng dẫn cài đặt:

 

B1: Download ManyCam về máy

B2: Tiến hành cài đặt chương trình ManyCam Virtual Webcam

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của ManyCam 4.0.70

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ManyCam 4.0.70 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ManyCam 4.0.70 để sử dụng.

 •  

  3356 Download

   

  WebCamEffects là ứng dụng cung cấp cho người dùng bộ sưu tập các hiệu ứng độc đáo và đẹp mắt cho Webcam. Tiện ích này sẽ tạo cảm giác thích thú khi trò chuyện qua Skype hay Yahoo.

  41.7 MB

  Download

 •  

  21961 Download

   

  Magic Camera cung cấp nhiều hiệu ứng hình ảnh thú vị webcam khi bạn trò chuyện với bạn bè, hỗ trợ các trình chat thông dụng MSN Messenger, Yahoo! Messenger, AIM, ICQ, Camfrog Video Chat, Skype,… Phần mềm này còn có khả năng tạo Webcam ảo chính xác như máy quay thật.

  16.5 M

  Download

 •  

  83837 Download

   

  WebcamMax 7.9.0.6 cung cấp cho Webcam của bạn những hiệu ứng độc đáo đế áp dụng cho các ứng dụng chat, tăng thêm phần sinh động cho các cuộc trò chuyện với bạn bè. Phần mềm này hoạt động tương thích với nhiều trình chat đang phổ biến hiện nay như MSN, Yahoo, Skype …

  23.4 MB

  Download

 •  

  4986 Download

   

  Tuxpi.com là công cụ trực tuyến giúp bạn lồng đến 38 hiệu ứng đẹp mắt vào ảnh số để trở nên sống động và lạ mắt hơn.

  B

  Download

 •  

  6516 Download

   

  UberIcon 1.0.4 - Thông thường, khi bạn “double click” vào bất kỳ biểu tượng hoặc một trình ứng dụng nào đấy thì ngay lập tức trình chạy tương ứng sẽ được kích hoạt. Tuy nhiên để tăng thêm phần sinh động cho hệ thống mà bạn đang sử dụng bạn có thể sử dụng thêm chương trình UberIcon

  1.57 MB

  Download

 •  

  532 Download

   

  1X-AMP là một phần mềm nghe nhạc với nhiều giao diện như Stereo Unit, Jukebox Mediaplayer, Valveamp, Dolphin Mediaplayer,… Download 1X-AMP để thử nghiệm.

  8,2 MB

  Download

 •  

  4017 Download

   

  Thông thường, bạn chỉ có thể sử dụng webcam cho một ứng dụng bất kỳ nào đó mà thôi. Đơn cử, bạn đang dùng webcam cho ứng dụng Yahoo Messenger thì bạn không thể sử dụng cho ứng dụng chụp hình Hàn Quốc…Download CamSplitter bạn không còn phải lo lắng về bất cứ điều gì.

  570 KB

  Download

 •  

  4503 Download

   

  DawnArk WebCam Recorder 4.0.15.0131- Một phần mềm cho phép người dùng thu thập dữ liệu từ việc ghi lại webcam thành các video định dạng AVI, WMV, ASF, FLV.

  6.15 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ManyCam 4.0.70 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ManyCam 4.0.70 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT