ManyCam 4.1.0

Hiệu ứng cho chat webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4488 Download ManyCam 4.1.0 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ManyCam là công cụ toàn diện trong việc quản lý hoạt động của Webcam bao gồm: tùy chọn và cài đặt nhiều hình ảnh video cùng lúc, sử dụng nhiều âm thanh tuyệt vời, các hiệu ứng hình ảnh đẹp mắt và hiệu ứng nền khi sử dụng Webcam. Chương trình cũng dễ dàng thay đổi thiết bị nguồn hay tìm duyệt các tập tin.
 
ManyCam là một phần mềm hỗ trợ WebCam thêm vào những hình ảnh vui nhộn, các hiệu ứng tủy chỉnh độc đáo.
 
ManyCam 2.6.30
Giao diện chương trình ManyCam
 
Nếu bạn đang ở trong tình yêu với tin nhắn tức thời của bạn, bạn chắc chắn có một webcam và sử dụng nó một cách thường xuyên.

Đó là lý do tại sao ManyCam có thể là một godsend cho bạn và hàng triệu người sử dụng khác sử dụng một webcam trong khi nói chuyện qua Internet trên nhiều ứng dụng cùng một lúc.

ManyCam là một giải pháp phần mềm giúp bạn sử dụng webcam trên một số công cụ trò chuyện cùng một lúc, và quan trọng hơn, nó cũng cho phép bạn thêm một số hiệu ứng bóng cho hình ảnh bạn dòng trên Internet.

Ứng dụng ManyCam có một giao diện khá đẹp trai, có nghĩa là nó có thể dễ dàng sử dụng bởi người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp như nhau.

ManyCam đã tấn các hiệu ứng, bất kể nếu chúng ta đang nói về các đối tượng bạn có thể đặt hình ảnh, hình nền, phụ kiện mặt, ngày tháng và thời gian, bản vẽ, nhưng bạn cũng có thể tạo ra rất của riêng bạn nếu bạn có thời gian để tìm hiểu một điều hoặc hai.

Là không có trình đơn cài đặt, đó là rất tốt đặc biệt là cho những người lãnh đạo, nhưng bạn vẫn có thể chơi một chút với các nguồn, vì vậy tất cả mọi thứ nên đi khá trơn tru.

Chỉ trong một vài từ, ManyCam có thể làm việc với công cụ cơ bản tất cả các hỗ trợ webcam, không có vấn đề nếu chúng ta đang suy nghĩ về Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Camfrog hoặc bất kỳ ứng dụng khác.

Trong tiếng Anh đơn giản, ManyCam là công cụ phù hợp với bạn nếu bạn là một người đam mê webcam. Đó là miễn phí vì vậy chúng tôi không thấy bất kỳ lý do tại sao không cho nó một thử.
Theo ManyCam

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ManyCam 4.1.0

Yêu cầu khi cài ManyCam

· Webcam hoặc các nguồn video khác
· Intel Celeron 1GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
· 256 RAM

 

Bạn có thể download phần mềm ManyCam là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.
 

Độ an toàn của ManyCam 4.1.0

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ManyCam 4.1.0 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ManyCam 4.1.0 để sử dụng.

 •  

  202526 Download

   

  Yahoo Messenger 9 không hỗ trợ chế độ chat nhiều nick cùng lúc, nhưng bạn có thể khắc phục bằng cách can thiệp vào registry tương tự như ở phiên bản đời trước. Song đơn giản nhất là bạn tải bản Multiym9

  208 KB

  Download

 •  

  4122 Download

   

  FriendCaster Chat for Facebook (Android) là một phần mềm miễn phí một ứng dụng chat Facebook nhanh nhất và hiệu quả nhất cho Android.

  2.2MB

  Download

 •  

  1600 Download

   

  Lesop Camera Studio là ứng dụng bắt hình Video chuyên nghiệp và linh hoạt, cho phép bạn quay phim Webcam và ghi âm từ microphone với chất lượng hình ảnh, âm thanh tốt nhất. Người dùng cũng có thể áp dụng hàng loạt các hiệu ứng và bộ lọc qua những hình ảnh trên webcam, điều chỉnh độ phân giải và tỷ lệ khung hình các video được quay lại. Ứng dụng còn hỗ trợ ghi hình và ghi âm theo lịch trình tự động.

  19.5MB

  Download

 •  

  4115 Download

   

  Chatterbox for iOS là phần mềm chat cho iPhone hay iPad hấp dẫn và miễn phí. Với ứng dụng chat cho iPhone này bạn có thể thỏa sức tán gẫu chò truyện với bạn bè qua chiếc iPhone/iPad của mình.

  0.8MB

  Download

 •  

  19291 Download

   

  MagicEffect Photo Editor cung cấp hàng trăm bộ lọc hiệu ứng cho các hình ảnh của bạn với mục đích tăng thêm sự sinh động cũng như biến bức ảnh của bạn thành một tác phẩm nghệ thuật hoàn hảo.

  7.42 MB

  Download

 •  

  13220 Download

   

  Yahoo! Messenger for iPhone là ứng dụng chat Yahoo hỗ trợ trên điện thoại iPhone cho bạn những giây phút trò chuyện cùng bạn bè. Ứng dụng có khả năng trả lời tự động tin nhắn, gửi file qua cửa sổ chat kèm theo nhiều biểu tượng thú vị khác.

  18.6 MB

  Download

 •  

  330 Download

   

  Pixlr o matic hỗ trợ chỉnh sửa ảnh với nhiều hiệu ứng khác nhau, bạn sẽ tạo cho mình những bức ảnh độc đáo mà không ai có được. Phần mềm tạo ra những bức ảnh với phong cách từ cổ điển đến hiện đại, vô số hiệu ứng ảnh độc đáo, lớp phủ, đường viền…

  5.7 Mb

  Download

 •  

  4118 Download

   

  Y!M lên phiên bản mới, phiên bản Yahoo Messenger 11.5 với nhiều cải tiến thú vị và độc đáo mà chưa từng có trên bất kỳ phiên bản Y!M nào từ trước đến nay.

  18.47MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ManyCam 4.1.0 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ManyCam 4.1.0 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT