ManyCam 4.0.109

Hỗ trợ webcam

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 3453 Download ManyCam 4.0.109 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

ManyCam 4.0.109 là một phần mềm hỗ trợ WebCam thêm vào những hình ảnh vui nhộn, các hiệu ứng tùy chỉnh độc đáo. Tải ManyCam 4.0.109 miễn phí.
 
ManyCam là một phần mềm hỗ trợ WebCam thêm vào những hình ảnh vui nhộn, các hiệu ứng tủy chỉnh độc đáo.
 
ManyCam 2.6.30
Giao diện chương trình ManyCam
 
Nếu bạn đang ở trong tình yêu với tin nhắn tức thời của bạn, bạn chắc chắn có một webcam và sử dụng nó một cách thường xuyên.

Đó là lý do tại sao ManyCam có thể là một godsend cho bạn và hàng triệu người sử dụng khác sử dụng một webcam trong khi nói chuyện qua Internet trên nhiều ứng dụng cùng một lúc.

ManyCam là một giải pháp phần mềm giúp bạn sử dụng webcam trên một số công cụ trò chuyện cùng một lúc, và quan trọng hơn, nó cũng cho phép bạn thêm một số hiệu ứng bóng cho hình ảnh bạn dòng trên Internet.

Ứng dụng ManyCam có một giao diện khá đẹp trai, có nghĩa là nó có thể dễ dàng sử dụng bởi người mới bắt đầu và người dùng chuyên nghiệp như nhau.

ManyCam đã tấn các hiệu ứng, bất kể nếu chúng ta đang nói về các đối tượng bạn có thể đặt hình ảnh, hình nền, phụ kiện mặt, ngày tháng và thời gian, bản vẽ, nhưng bạn cũng có thể tạo ra rất của riêng bạn nếu bạn có thời gian để tìm hiểu một điều hoặc hai.

Là không có trình đơn cài đặt, đó là rất tốt đặc biệt là cho những người lãnh đạo, nhưng bạn vẫn có thể chơi một chút với các nguồn, vì vậy tất cả mọi thứ nên đi khá trơn tru.

Chỉ trong một vài từ, ManyCam có thể làm việc với công cụ cơ bản tất cả các hỗ trợ webcam, không có vấn đề nếu chúng ta đang suy nghĩ về Yahoo Messenger, Windows Live Messenger, Camfrog hoặc bất kỳ ứng dụng khác.

Trong tiếng Anh đơn giản, ManyCam là công cụ phù hợp với bạn nếu bạn là một người đam mê webcam. Đó là miễn phí vì vậy chúng tôi không thấy bất kỳ lý do tại sao không cho nó một thử.
Theo ManyCam

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download ManyCam 4.0.109

Yêu cầu khi cài ManyCam

· Webcam hoặc các nguồn video khác
· Intel Celeron 1GHz hoặc bộ xử lý nhanh hơn
· 256 RAM

 

Bạn có thể download phần mềm ManyCam là hoàn toàn miễn phí tại đường link trên.
 

Độ an toàn của ManyCam 4.0.109

Chúng tôi đã phân tích phiên bản ManyCam 4.0.109 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download ManyCam 4.0.109 để sử dụng.

 •  

  19268 Download

   

  ManyCam Virtual Webcam sẽ khiến cho những cuộc trò chuyện qua Webcam của bạn trở nên thú vị hơn với những hiệu ứng độc đáo. Bạn thậm chí có thể vẽ hình lên Webcam hoặc tương tác trực tiếp với bạn bè.

  12.73 MB

  Download

 •  

  7537 Download

   

  oRipa Yahoo Webcam Recorder là ghi hình qua webcam Yahoo bất cứ lúc nào bạn thích với nguồn âm tùy chọn, tự động nén ngay các file video tạo thành.

  1.77 MB

  Download

 •  

  181 Download

   

  Free Facebook MSN Video Chat Fun thêm vô số hiệu ứng vui nhộn, hiệu ứng nhận diện khuôn mặt cho công cụ chat video.

  5.00 MB

  Download

 •  

  399 Download

   

  Camersoft Webcam Recorder là phần mềm chụp webcam mạnh mẽ và chuyên nghiệp, có thể ghi webcam video thành file AVI và bạn có thể chơi chúng trên máy tính của bạn với Windows Media Player hoặc các công cụ video khác vào bất cứ khi nào bạn muốn.

  9.1 MB

  Download

 •  

  17665 Download

   

  CyberLink Youcam cung cấp đến bạn những hiệu ứng sinh động cho Webcam để những cuộc trò chuyện với bạn bè được vui hơn, thân mật hơn. Ứng dụng còn hỗ trợ quay phim và chụp hình Webcam dễ dàng

  157 MB

  Download

 •  

  7400 Download

   

  Ashampoo Snap hỗ trợ chụp màn hình máy tính nhanh chóng, thêm nhiều hiệu ứng vào hình chụp. Phần mềm này còn cho phép bạn thực hiện cấc công việc chỉnh sửa hình ảnh như thêm ghi chú, văn bản…

  10.5 MB

  Download

 •  

  1687541 Download

   

  Yahoo Messenger là ứng dụng chat thông dụng trên hầu hết các hệ điều hành máy tính với khả năng tương thích cao và mang đến cho người dùng những trải nghiệm trò chuyện mới lạ. Phiên bản Yahoo 11.5 với nhiều tính năng mới mẻ như khả năng nhúng ảnh và flash video trong cửa sổ chat; thêm các icon mới, quản lý tin nhắn tốt hơn, quét các tài khoản mạng xã hội tự động, tương tác với bạn bè tốt hơn, thêm công cụ Pingbox để các blogger trao đổi với fan trong vòng bảo mật.

  14.86 MB

  Download

 •  

  2970 Download

   

  Micro Video Capture 7.0.0.897 là một tiện ích cho phép bạn có thể ghi lại video và ảnh từ webcam, TV tuner card, digital camera,... các file capture có thể được lưu dưới định dạng AVI thông dụng nên chất lượng hình ảnh khá cao.

  6,45 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản ManyCam 4.0.109 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download ManyCam 4.0.109 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Đáp án bắt chữ IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT