Danh mục download

Tin tức công nghệ

Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí

105647 lượt download | 113773 lượt xem

 

Phát hành:Manga Download Đánh giá:  
Ngày: 11/04/2013 11:44:38 SA Dung lượng: 332 KB
 Yêu cầu: trình giải nén wirrar

Download

Bạn là người thích đọc truyện tranh? nhà bạn không có Internet để có thể đọc truyện tranh trực tuyến? Manga Download là trình hỗ trợ tải xuống các bộ truyện tranh nhanh và miễn phí
Phần mềm manga download, tải truyện tranh, miễn phí, tai truyen tranh, truyện tranh, download truyện tranh, manga, vldownload
 

 

Manga Download

 

Những lưu ý cho download và request manga

1. Những links trong topic download Manga Download này được ACCers up tại topic request. Tên của người upload được ghi tại List manga có trong topic phía dưới theo thứ tự tên truyện - vol/chap mới nhất - tên người upload.

2.Khi muốn sử dụng links upload này tại một diễn đàn khác, đề nghị liên lạc với người đã upload bộ truyện đó để xin phép. Tương tự nếu bạn có thắc mắc hay chia sẻ gì về manga được upload (mods sẽ không giải quyết những thắc mắc hay yêu cầu này)

3.Để upload hay request bộ truyện mới, vui lòng xem qua List manga có trong topic trước sau đó bạn vào đây. Links upload của bạn sẽ được tổng hợp lại và post lại vào trong topic này và bạn sẽ nhận được điểm thưởng.

 

Manga Download

 


4.Những vol/chap nào có ghi eng, E hoặc không có gì thì là bản tiếng Anh
Những vol/chap nào có ghi cn bên cạnh là bản tiếng Trung
Những vol/chap nào có ghi raw bên cạnh là bản tiếng Nhật.
Ngoài ra còn một số bản scan tiếng nước ngoài cũng được ghi rõ, lưu ý để download manager đúng file bạn cần.

5.Các uploader có thể tham khảo và chia sẻ kinh nghiệm upload ở đây

6.Trước khi upload hay request, vui lòng check manga tại trang Manganews hoặc Mangaupdates vì box không cho up y*oi-y*ri-hent*i và Manga đã xuất bản có bản quyển tại Việt Nam (quyển dày của NXB Kim Đồng và NXB Trẻ)

7.Hạn chế việc up manga ecchi/shoujo mature.Box chỉ cho phép up những manga ecchi nhẹ hoặc nội dung chính của nó không phải ecchi.Hiện nay tớ đã check và dỡ hết các manga ecchi vi phạm điều trên và move toàn bộ số manga này sang SV Loyalty.

 

Fix lỗi


- Fix một số lỗi nhỏ.
- Tăng tốc lúc đầu load manga list bằng cách lưu nó vào một file, nếu bạn muốn cập nhật nó chỉ cần nhấn vào Refresh List.

 

Yêu cầu hệ thống:

- Hệ điều hành Windows. Nếu xài Linux, MAC v.v... thì dùng Wine hay Mono
- Có .NET Framework.

 

 

Độ an toàn của Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí về sử dụng.

Từ khóa:tải truyện tranh miễn phí, download file truyện, mangadownload.net, truyện tranh, manga download, manga

Các phần mềm khác của Manga Download:

Bình luận

  1. Nguyen Cong Hoang bình luận:

    Phần mềm này không còn dùng được nữa.


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Manga Download - Tải truyện tranh miễn phí bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT