Game MagicFarm 1.023

Game làm vườn

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 10147 Download Game MagicFarm 1.023 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

MagicFarm 1.023 là trò chơi hòa trộn giữa câu chuyện thần kỳ với những chi tiết vui nhộn để biến bạn trở thành một người trồng hoa thực thụ. Bạn sẽ giúp đỡ cô gái để trồng trọt và bán những hoa và những dâu tây ngon ngọt và giúp cô cứu lấy những người thân.
 

Chơi trò chơi MagicFarm 1.023 miễn phí trang trại và sống cuộc sống của người bán hoa! MagicFarm 1.023 cung cấp addicting gameplay quản lý thời gian với đồ họa tuyệt vời. Gameplay của trò chơi MagicFarm 1.023 có một cái gì đó như Farm Frenzy mà bạn đã có để phát triển và bán các nhà máy để kiếm tiền. Nhưng sự khác biệt mà bạn có thể nói chuyện với những người trong thị trấn để hoàn thành nhiệm vụ. Một số người trong thị trấn sẽ yêu cầu bạn làm điều gì đó trước khi câu chuyện có thể tiến triển. Bạn có thể chọn để lên cấp khu vực cụ thể của khả năng của bạn sau khi một số lớp đã được thông qua. Câu chuyện của cô gái trẻ sẽ chạm vào trái tim của bạn trong trò chơi trang trại miễn phí! Người chơi MagicFarm 1.023 cũng được một con rồng nhỏ dễ thương như một trợ lý. Bạn có thể trồng hoa khác nhau trong trò chơi trang trại tải về miễn phí!

Các tính năng của game MagicFarm 1.023
Hài hước sâu bệnh và bông hoa đẹp
Sâu liên quan đến câu chuyện. Hơn 50 nhiệm vụ!
Dễ thương và ngọt ngào rồng Robin các người phụ việc

Yêu cầu hệ thống khi cài game MagicFarm 1.023
Windows 98/ME/2000/XP/Vista
600 MHz hoặc nhanh hơn bộ xử lý
128 Mb RAM

 

MagicFarm 1.023

Game MagicFarm 1.023 - Game làm vườn

 

 

 

 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game MagicFarm 1.023Trong trang trại MagicFarm 1.023 bạn đi trên vai trò của một doanh nghiệp trẻ hiểu biết với một ngón tay cái xanh huyền diệu. Phát triển nhiều loại hoa và trái cây trong game này mê hoặc mới Quản lý thời gian. Game MagicFarm 1.023  - Bán hoa của bạn một cách riêng biệt hoặc làm cho bó hoa đẹp cho lợi nhuận tối đa! `S vào bạn để nước, bảo vệ, và bán cây trồng tiền mặt của bạn để tiết kiệm bậc cha mẹ yêu của bạn.

    Sâu liên quan đến câu chuyện.
    Nhận trợ giúp từ một con rồng dễ thương.
    Lưu cha mẹ yêu của bạn.

 

Bạn có thể tải game MagicFarm 1.023 tại đường link trên về máy.

 

Độ an toàn của Game MagicFarm 1.023

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Game MagicFarm 1.023 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game MagicFarm 1.023 để sử dụng.

 •  

  16991 Download

   

  Little Farm sẽ biến bạn trở thành người nông dân thực sự với những công việc điền viên như thu hoạch rau quả hoa màu, diệt trừ sâu bọ... Game có hình ảnh tươi sáng cùng với nhiều chế độ chơi để lựa chọn

  36.9 MB

  Download

 •  

  605 Download

   

  Tham gia vào trò chơi bạn đóng vai Alice làm việc ở một nông trại nhỏ. Đầu tiên bạn sẽ nhổ cỏ làm sạch khu vườn, sau đó sẽ thu lượm táo chín rơi xuống đất để kiếm tiền.

  5.13 MB

  Download

 •  

  1715 Download

   

  Game Best Farm là trò chơi nông trại cực kỳ thú vị và hấp dẫn. Trong trò chơi bạn sẽ được hóa thân thành người nông dân và chăm sóc trang trại riêng của mình.

  780.77 KB

  Download

 •  

  633 Download

   

  Trợ giúp Joe khôi phục lại trang trại của mình trong trò chơi Farmscapes rất hấp dẫn! Kiếm tiền bằng cách bán rau sạch, trái cây tươi ngon, trứng, hoa và mật ong từ nông trại cũ của ông cho người dân trong thành phố.

  197.57 MB

  Download

 •  

  10662 Download

   

  Dream Farm. Home Town - trò chơi quản lý trang trại theo mô hình vật nuôi - cây trồng, với nhiều tính năng hấp dẫn và nổi bật, có thể chơi trực tuyến với nhiều đối thủ khác

  50 MB

  Download

 •  

  1225 Download

   

  Trong game Fantastic Farm 1.11 bạn hãy giúp Maggie giữ lại trang trại bằng cách trồng cây, chăn nuôi động vật và xây dựng nhà máy để sản xuất áo len, bánh, kem và nhiều hơn nữa.

  70.38 M

  Download

 •  

  27478 Download

   

  Plants vs Zombies for Android là tưa game bắn ma trên Android với lối chơi đơn giản, vui nhộn. Game tạo các hình ảnh thây ma ngộ nghĩnh, các cấp độ chơi từ đơn giản đến phức tạp, nhiều chế độ chơi để bạn lựa chọn.

  40.77 MB

  Download

 •  

  17472 Download

   

  Game Farm Frenzy 3: American Pie là game quản lý nông trại với công việc của một nhà nông thực thụ. Người chơi sẽ hỗ trợ Join Scarlett trong công việc nông trại cùng các vật dụng, đồ nghề công cụ tiên tiến như điều khiển robot làm việc, phát triển giống cây trồng, thu thập sản phẩm và sản xuất hàng hóa.

  73.89 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game MagicFarm 1.023 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Game MagicFarm 1.023 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT