Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1466 Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với MacroMachine 3.1.7 giúp chỉnh sửa macro cho chuột hay chỉnh sửa macro bàn phím. Các tùy chọn mạnh mẽ của chương trình của chương trình sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc đáng kể.
 

MacroMachine 3.1.7 là phần mềm macro hữu ích, mạnh mẽ và dễ dùng cho Windows.

Download MacroMachine 3.1.7

Download MacroMachine 3.1.7 - Chỉnh sửa macro cho chuột, bàn phím

Macro là gì? Một macro là một đoạn mã chứa các lệnh nhằm tự động hóa các tác vụ máy tính. Mỗi lệnh thực thi một bước, như di chuyển chuột, chạy một chương trình, hay nhấn các phím trên bàn phím. Macro Machine cung cấp mọi công cụ bạn cần để tạo các macro giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Với MacroMachine 3.1.7 bạn không cần phải có nhiều hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tận dụng nhiều thứ trong MacroMachine với môi trường phát triển rộng mở của chương trình.

Với MacroMachine 3.1.7 giúp chỉnh sửa macro cho chuột hay chỉnh sửa macro bàn phím. Các tùy chọn mạnh mẽ của chương trình của chương trình sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc đáng kể.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím

Dưới đây là một số tính năng chính của MacroMachine 3.1.7

· Đơn giản chỉ cần làm việc trong MS Internet Explorer
· Điền web dạng tự động
· Tự động đăng nhập vào các trang web khác nhau (hotmail, gmail ...)
· MacroMachine 3.1.7 tự động hóa toàn bộ các trang web
· Kiểm tra tự của bạn làm các trang web tự động
· Mã hóa các macro của bạn, để không ai có thể đọc mật khẩu của bạn hoặc phần còn lại của kịch bản
· Mang các macro của bạn (internet) với bạn trên một thanh USB
· Hoàn toàn có thể lập trình: viết kịch bản của riêng bạn cho tính linh hoạt cao độ. Đọc, ví dụ, tự động nội dung của các trang web để sau đó, tùy thuộc vào nội dung, thực hiện hành động nhất định. Những hành động này không phải là hành động của internet. Người ta có thể ví dụ, gửi e-mail, hoặc tắt máy tính tự động.

Yêu cầu:

· MS Internet Explorer 5.0 hoặc cao hơn
· 200 MHz Intel Pentium
· 32 MB RAM
· 30 MB miễn phí không gian đĩa cứng cộng với
· VGA video card

Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MacroMachine .. chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT