MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1466 Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Với MacroMachine 3.1.7 giúp chỉnh sửa macro cho chuột hay chỉnh sửa macro bàn phím. Các tùy chọn mạnh mẽ của chương trình của chương trình sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc đáng kể.
 

MacroMachine 3.1.7 là phần mềm macro hữu ích, mạnh mẽ và dễ dùng cho Windows.

Download MacroMachine 3.1.7

Download MacroMachine 3.1.7 - Chỉnh sửa macro cho chuột, bàn phím

Macro là gì? Một macro là một đoạn mã chứa các lệnh nhằm tự động hóa các tác vụ máy tính. Mỗi lệnh thực thi một bước, như di chuyển chuột, chạy một chương trình, hay nhấn các phím trên bàn phím. Macro Machine cung cấp mọi công cụ bạn cần để tạo các macro giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn. Với MacroMachine 3.1.7 bạn không cần phải có nhiều hiểu biết về các ngôn ngữ lập trình mà vẫn có thể tận dụng nhiều thứ trong MacroMachine với môi trường phát triển rộng mở của chương trình.

Với MacroMachine 3.1.7 giúp chỉnh sửa macro cho chuột hay chỉnh sửa macro bàn phím. Các tùy chọn mạnh mẽ của chương trình của chương trình sẽ giúp bạn tăng năng suất làm việc đáng kể.

Tổng Hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím

Dưới đây là một số tính năng chính của MacroMachine 3.1.7

· Đơn giản chỉ cần làm việc trong MS Internet Explorer
· Điền web dạng tự động
· Tự động đăng nhập vào các trang web khác nhau (hotmail, gmail ...)
· MacroMachine 3.1.7 tự động hóa toàn bộ các trang web
· Kiểm tra tự của bạn làm các trang web tự động
· Mã hóa các macro của bạn, để không ai có thể đọc mật khẩu của bạn hoặc phần còn lại của kịch bản
· Mang các macro của bạn (internet) với bạn trên một thanh USB
· Hoàn toàn có thể lập trình: viết kịch bản của riêng bạn cho tính linh hoạt cao độ. Đọc, ví dụ, tự động nội dung của các trang web để sau đó, tùy thuộc vào nội dung, thực hiện hành động nhất định. Những hành động này không phải là hành động của internet. Người ta có thể ví dụ, gửi e-mail, hoặc tắt máy tính tự động.

Yêu cầu:

· MS Internet Explorer 5.0 hoặc cao hơn
· 200 MHz Intel Pentium
· 32 MB RAM
· 30 MB miễn phí không gian đĩa cứng cộng với
· VGA video card

Độ an toàn của MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím

Chúng tôi đã phân tích phiên bản MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím để sử dụng.

 •  

  3455 Download

   

  Công ty Jitbit Software giới thiệu phần mềm Macro Recorder 5.2.0.5, có chức năng ghi lại các thao tác thường thực hiện trên máy tính, để từ đó các bạn có thể cho máy tính chạy và hoàn thành công việc một cách tự động.

  500 KB

  Download

 •  

  9697 Download

   

  CursorXP sẽ thay thế biểu tượng con trỏ chuột kiểu mũi tên bình thường bằng nhiều hiệu ứng mới sinh động hơn. Bạn có thể thay đổi liên tục biểu tượng, tùy chỉnh tốc độ di chuột và thiết lập phím nóng để mở tắt các hiệu ứng

  14.28 MB

  Download

 •  

  138 Download

   

  Asoftech Automation là một ứng dụng đơn giản cho phép bạn tự động hóa tất cả các nhiệm vụ mà bạn phải lặp đi lặp lại hàng ngày. Nó ghi lại tất cả hoạt động của chuột và bàn phím và lưu lại dưới dạng các macro. Bạn cũng có thể tạo macro bằng tay với

  3 MB

  Download

 •  

  4797 Download

   

  Auto Macro Recorder 5.3 là một chương trình hữu ích cho bạn để ghi lại tất cả mọi thứ bạn đã làm trên máy tính của bạn, sau đó lặp lại nó như bạn muốn.

  2.13 MB

  Download

 •  

  141 Download

   

  Macro Keys 4 là phần mềm cho phép bạn tạo ra Macro và phím tắt nhằm tiết kiệm thời gian trong công việc. Thay vì việc phải gõ đi gõ lại một cụm từ hoặc một đoạn văn bản, hãy để Macro Keys làm việc này thay bạn.

  1.2 MB

  Download

 •  

  940 Download

   

  Macro Keys thực hiện nhiệm vụ này bằng cách tạo ra các văn bản shortcut được gọi là macro dành cho tất cả các văn bản lặp lại của bạn. Macro là những shortcut tới văn bản bạn viết trên máy tính của mình. Download Macro Keys để thử nghiệm.

  1,2 MB

  Download

 •  

  144 Download

   

  Efficient Macro Recorder là công cụ rất dễ sử dụng, có thể biến máy tính của bạn thực hiện công việc tự động và rất hiệu quả

  1.73 MB

  Download

 •  

  3960 Download

   

  Công cụ giải trí mang tên “Sounding Keyboard and Mouse” sẽ giúp bàn phím và con chuột “phát âm” thành đủ dạng âm sắc như: tiếng đàn, chim kêu, vượn hót, côn trùng rỉ rả.

  1.2 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download MacroMachine 3.1.7 chỉnh sửa macro cho chuột hay bàn phím đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT