Danh mục download

Tin tức công nghệ

M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc

15622 lượt download | 16823 lượt xem

 

Phát hành:Maniac Tools Đánh giá:  
Ngày: 05/11/2014 5:13:55 CH Dung lượng: 1.9 MB
 Yêu cầu: Windows 3.x/95/98/Me/NT/2000/XP/2003 Server/Vista

Download

M4A to MP3 Converter có khả năng trích xuất nhạc từ video hay chuyển đổi qua lại giữa các định dạng M4A, M4B, MP4, AAC...Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo nhất.
Phần mềm chuyển đổi định dạng, ipod, iphone, m4a sang mp3, maniac tools
 

 

M4A to MP3 Converter - M4A (MPEG-4 Audio Layer) là một định dạng nhạc nén do Apple phát triển cho các sản phẩm iPod, iPhone và trình nghe nhạc iTunes. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi chúng thành file MP3 để sử dụng trên các thiết bị khác nhờ phần mềm miển phí M4A to MP3 Converter .

 

M4A to MP3 Converter 6.0

Giao diện phần mềm  M4A to MP3 Converter

 

Cuộc đua của các định dạng âm thanh đã không bao giờ kết thúc hoặc bị chậm lại. Hoàn toàn ngược lại, vòng quay và thường lẫn lộn bởi sự đa dạng của các định dạng mà họ có để lựa chọn. Vì vậy, Far , MP3 là định dạng phổ biến nhất trên thế giới, nhưng iTunes của Apple được đánh bắt lên một cách nhanh chóng với âm nhạc M4A/AAC do khối lượng bán hàng đáng kinh ngạc của họ tiện ích đa phương tiện và phổ biến các dịch vụ phân phối âm nhạc trực tuyến của họ. 

 
Nếu bạn muốn để có thể dễ dàng chuyển đổi âm nhạc M4A/AAC MP3 và đang tìm kiếm một công cụ đơn giản, nhanh chóng và giá cả phải chăng, miễn phí M4A to MP3 Converter là ứng cử viên đầu tiên của bạn với một nơi thường trong kho phần mềm của bạn. 
 
 
Tên của phần mềm M4A to MP3 Converter là miễn phí và tập trung hạn hẹp. Nó cho phép bạn chuyển đổi m4a sang MP3, chuyển đổi AAC để MP3/WAV và lắng nghe âm nhạc chuyển đổi với sự giúp đỡ của các cầu thủ được xây dựng trong. Sử dụng chương trình là trò chơi của một đứa trẻ - chỉ cần trình duyệt máy tính của bạn cho m4a, aac audio, các file cần thiết cho các danh sách chuyển đổi (hoặc chỉ đơn giản là kéo chúng từ Explorer và thả vào các khu vực làm việc của ứng dụng), chỉ định vị trí đầu ra và sản lượng các thông số âm thanh và nhấp vào nút "Convert" trên thanh công cụ. 
 
 
M4A to MP3 Converter cũng hỗ trợ các tập tin M4B, thường được sử dụng cho âm thanh cuốn sách, vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề chuyển đổi định dạng này khá hiếm vào MP3, có thể được chơi trên hầu như bất kỳ thiết bị âm thanh những ngày này. Nếu m4a ban đầu của bạn hoặc âm thanh AAC có bất kỳ thẻ với thông tin bài hát liên quan đến, họ sẽ được bảo quản là tốt, khi các phần mềm hỗ trợ thừa kế từ khóa trong suốt quá trình chuyển đổi. Chương trình này hiện đang có sẵn trong 11 ngôn ngữ mà bạn có thể chuyển đổi trên đường đi bạn có thể miễn phí tải về miễn phí M4a to MP3 Converter 7.0 .

Độ an toàn của M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc về sử dụng.

Từ khóa:chuyển đổi video, đổi đuôi video, chuyển đổi video sang mp3, chuyển đổi âm nhạc, to, to mp3, converter, converter 8.1, m4a to, trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc

Các phần mềm khác của Maniac Tools:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm M4A to MP3 Converter 8.1 - Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT