Download M4A to MP3 Converter 8.1

Trích nhạc từ video, chuyển đổi nhạc

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 15622 Download M4A to MP3 Converter 8.1 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

M4A to MP3 Converter có khả năng trích xuất nhạc từ video hay chuyển đổi qua lại giữa các định dạng M4A, M4B, MP4, AAC...Phần mềm có tốc độ chuyển đổi nhanh chóng và đảm bảo chất lượng âm thanh đầu ra hoàn hảo nhất.
 

 

M4A to MP3 Converter - M4A (MPEG-4 Audio Layer) là một định dạng nhạc nén do Apple phát triển cho các sản phẩm iPod, iPhone và trình nghe nhạc iTunes. Tuy nhiên, bạn có thể chuyển đổi chúng thành file MP3 để sử dụng trên các thiết bị khác nhờ phần mềm miển phí M4A to MP3 Converter .

 

M4A to MP3 Converter 6.0

Giao diện phần mềm  M4A to MP3 Converter

 

Cuộc đua của các định dạng âm thanh đã không bao giờ kết thúc hoặc bị chậm lại. Hoàn toàn ngược lại, vòng quay và thường lẫn lộn bởi sự đa dạng của các định dạng mà họ có để lựa chọn. Vì vậy, Far , MP3 là định dạng phổ biến nhất trên thế giới, nhưng iTunes của Apple được đánh bắt lên một cách nhanh chóng với âm nhạc M4A/AAC do khối lượng bán hàng đáng kinh ngạc của họ tiện ích đa phương tiện và phổ biến các dịch vụ phân phối âm nhạc trực tuyến của họ. 

 
Nếu bạn muốn để có thể dễ dàng chuyển đổi âm nhạc M4A/AAC MP3 và đang tìm kiếm một công cụ đơn giản, nhanh chóng và giá cả phải chăng, miễn phí M4A to MP3 Converter là ứng cử viên đầu tiên của bạn với một nơi thường trong kho phần mềm của bạn. 
 
 
Tên của phần mềm M4A to MP3 Converter là miễn phí và tập trung hạn hẹp. Nó cho phép bạn chuyển đổi m4a sang MP3, chuyển đổi AAC để MP3/WAV và lắng nghe âm nhạc chuyển đổi với sự giúp đỡ của các cầu thủ được xây dựng trong. Sử dụng chương trình là trò chơi của một đứa trẻ - chỉ cần trình duyệt máy tính của bạn cho m4a, aac audio, các file cần thiết cho các danh sách chuyển đổi (hoặc chỉ đơn giản là kéo chúng từ Explorer và thả vào các khu vực làm việc của ứng dụng), chỉ định vị trí đầu ra và sản lượng các thông số âm thanh và nhấp vào nút "Convert" trên thanh công cụ. 
 
 
M4A to MP3 Converter cũng hỗ trợ các tập tin M4B, thường được sử dụng cho âm thanh cuốn sách, vì vậy bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề chuyển đổi định dạng này khá hiếm vào MP3, có thể được chơi trên hầu như bất kỳ thiết bị âm thanh những ngày này. Nếu m4a ban đầu của bạn hoặc âm thanh AAC có bất kỳ thẻ với thông tin bài hát liên quan đến, họ sẽ được bảo quản là tốt, khi các phần mềm hỗ trợ thừa kế từ khóa trong suốt quá trình chuyển đổi. Chương trình này hiện đang có sẵn trong 11 ngôn ngữ mà bạn có thể chuyển đổi trên đường đi bạn có thể miễn phí tải về miễn phí M4a to MP3 Converter 7.0 .

Hướng dẫn kỹ thuật

Download M4A to MP3 Converter 8.1

Trên giao diện chính của chương trình, bạn nhấn nút Add Files để chọn các file nhạc M4A.

Mặc định, chương trình sẽ tự động lưu file nhạc đã chuyển đổi vào cùng thư mục với file nhạc gốc. Muốn chọn một thư mục khác để lưu, bạn chọn Specify folder tại phần Output Folder – Place converted file to rồi chỉ định đường dẫn. Ngoài ra, với mục Output Format, bạn có thể lựa chọn các dạng file xuất ra là MP3 hay WAV và bạn có thể bấm vào nút Setup để thiết lập các thông số cho file nhạc chuyển đổi. Sau khi đã thực hiện xong các lựa chọn phù hợp, bạn nhấn nút Convert để tiến hành chuyển đổi.

 

Bạn cần phải chuyển đổi AAC sang MP3? M4a sang MP3? MP4 âm thanh MP3 Máy nghe nhạc yêu thích của bạn không hỗ trợ âm thanh M4a? Sau đó có một cái nhìn tại các công cụ mới từ ManiacTools, Free M4A to MP3 Converter.

 
Chương trình M4A to MP3 Converter hỗ trợ một số định dạng đầu vào, như đã đề cập ở trên AAC, M4a, MP4 âm thanh, M4B (audiobook), và một số MPEG-4 định dạng dựa trên âm thanh khác. Bạn có thể chuyển đổi các loại tập tin âm thanh MP3 hoặc WAV không nén. Cách sau có thể được sử dụng như là một định dạng trung gian để chuyển đổi hơn nữa (với các công cụ như Studio đổi âm thanh ).
 
M4A to MP3 Converter kết hợp chất lượng chuyên nghiệp với tốc độ cao và giao diện thân thiện với người sử dụng . Bạn có thể chỉ cần kéo và thả các tập tin M4a của bạn hoặc AAC từ Windows Explorer và sau đó nhấn "Chuyển đổi" (hoặc F5 trên bàn phím của bạn). Mặt khác, nó cũng có thể tinh chỉnh các thông số chất lượng cho các tập tin đầu ra. Chương trình hỗ trợ đầy đủ các thiết lập MP3: tỉ lệ bit lên đến 320 Kbit / s và tốc độ lấy mẫu lên đến 48 KHz. Bằng cách này, bạn có thể nhận được các tập tin âm thanh chất lượng cao cùng với tính di động của định dạng MP3 (được hỗ trợ bởi hầu như tất cả phần cứng, máy nghe nhạc hoặc phần mềm).
 
Chương trình M4A to MP3 Converter cũng có tích hợp sẵn trong máy nghe nhạc âm thanh , cho phép bạn nghe các tập tin AAC của bạn và M4a thậm chí mà không cần chuyển đổi chúng.
 
Và cuối cùng, nhưng không kém: chuyển đổi của chúng tôi được phân phối như phần mềm miễn phí. Không cần phải đăng ký và nhập mã số. Chỉ cần tải về và bắt đầu chuyển đổi AAC và M4a các tập tin MP3.
 
Các tính năng chính của M4A to MP3 Converter :
 
    AAC sang MP3 chuyển đổi.
    Chuyển đổi M4a MP3 .
    Âm thanh cuốn sách M4B sang MP3 chuyển đổi.
    MP4 âm thanh chuyển đổi.
    Chuyển đổi âm thanh 3GP .
    AAC, M4A, M4B máy nghe nhạc .
    MP3 chất lượng cài đặt lên đến 320 KHz 48 Kbit / s,.
    Kéo và thả .
    Chế biến hàng loạt của nhiều M4a, AAC, M4B, MP4 các tập tin, vv.
    Thân thiện với người sử dụng giao diện đa ngôn ngữ .
    Meta thông tin (ID3 tags) được sao chép từ các tập tin nguồn. Chuyển đổi các tập tin có chứa tất cả các dữ liệu cần thiết: tiêu đề, nghệ sĩ, album (nếu dữ liệu đã có mặt trong các tập tin nguồn).
    AAC sang WAV chuyển đổi.
    M4a để WAV chuyển đổi.
 
Nếu bạn không thể sử dụng Free M4A to MP3 Converter, chỉ cần tiến hành để phần " Quick Start ".
 
Lưu ý: Nếu bạn không thể chuyển đổi một số tập tin, điều này có thể là do bảo vệ bản sao. Ví dụ, M4P là một định dạng bảo vệ bản sao.
 
 

 

Download M4A to MP3 Converter 8.1 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định M4A to MP3 Converter 8.1 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download M4A to MP3 Converter 8.1 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản M4A to MP3 Converter 8.1 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download MA to MP Converter . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • YTD Video Downloader

  YTD Video Downloader là công cụ miễn phí hỗ trợ các bạn tải video miễn phí từ hơn 50 website nổi tiếng như Youtube, Daily Motion, Facebook, Yahoo... về máy tính cực nhanh. Ngoài ra trong quá trình tải phần mềm cho cho phép các bạn chuyển đổi video để xem trên các thiết bị di động như iPad, iPhone, iPod, Samsung Galaxy, HTC, Kindle Fire,...

 • Corel VideoStudio Pro X8

  Corel VideoStudio là một trong những phần mềm chỉnh sửa và biên tập video chuyên nghiệp nhất hiện nay. Tải về Corel VideoStudio Pro X8 chắc chắn bạn sẽ hài lòng với khả năng cắt ghép cũng như nhiều lựa chọn xử lý, biên tập video mà công cụ này đem lại cho bạn.

 • XMedia Recode

  XMedia Recode 3.2.2.4 có khả năng chuyển đổi các video với nhiều định dạng khác nhau, sử dụng cho các thiết bị di động hay các chương trình trên máy tính. Bạn có thể chuyển đổi nhiều tập tin cùng lúc với tốc độ nhanh, tiết kiệm thời gian.

 • YouTube Downloader

  YouTube Downloader là giải pháp miễn phí và chuyên nghiệp hỗ trợ người dùng tải về các video yêu thích từ Youtube,Facebook, Vimeo... Bản có thể tải về hàng loạt video theo list hoặc theo kênh có sẵn đồng thời chuyển đổi chúng sang định dạng phù hợp với thiết bị của bạn.

 • Format Factory

  Format Factory giúp bạn chuyển đổi các định dạng video, nhạc,ảnh... nhanh hoàn toàn miễn phí. Ứng dụng có thể hỗ trợ các bạn chuyển đổi tập tin hàng loạt mà vẫn đảm bảo được chất lượng. Ngoải ra bạn có thể chỉnh sửa biên tập video như cắt, ghép, thêm phụ đề... trực tiếp trên phân mềm. Hiện tại bạn đã có thể download Format Factory 3.6.1 về máy để sử dụng.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT