Lý thuyết tài chính tiền tệ

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26569 Download Lý thuyết tài chính tiền tệ - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi của con người, sự ra đời của tiền được đánh dấu bởi sự phát triển của một loạt các hình thái giá trị.
 

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Khi mới ra đời, thực chất đồng tiền là một loại hàng hoá được quy ước làm vật ngang giá chung một cách rộng rãi.

 

Mục Lục giáo trình Lý thuyết tài chính tiền tệ:
Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về tài chính
Chương 2: Những lý luận cơ bản về tiền tệ
Chương 3: Tài chính công
Chương 4: Tài chính doanh nghiệp
Chương 5: Các định chế tài chính trung gian
Chương 6: Ngân hàng trung ương
Chương 7: Tài chính quốc tế
Chương 8: Thị trường tài chính
Chương 9: Tài liệu tham khảo

 

 


Độ an toàn của Lý thuyết tài chính tiền tệ

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Lý thuyết tài chính tiền tệ mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lý thuyết tài chính tiền tệ để sử dụng.

 •  

  20402 Download

   

  Cuốn sách Phương pháp học tập siêu tốc đưa ra những phương pháp hiệu quả mà dễ thực hiện, nhằm đánh thức khả năng tiềm tàng của bộ não bạn.

  521.70 K

  Download

 •  

  20885 Download

   

  Programming Microsoft Web Forms - Lập trình web trên nền ASP.NET : Chapter 1 - The Web Forms Environment, Chapter 2 - A Multitude of Controls

  4.82 MB

  Download

 •  

  21103 Download

   

  Giáo trình Matlab - Chương 1. Các khái niệm cơ bản, Chương 2. Các phép toán trên ma trận, Chương 3. Các phép toán trên mảng

  1.75 MB

  Download

 •  

  21731 Download

   

  Từ điển thảo mộc dược học - Tài liệu tổng hợp thông tin về các loài thảo dược do Ds. Trần Việt Hưng biên soạn, mời các bạn tham khảo.

  8.41 MB

  Download

 •  

  34436 Download

   

  Triết học Mác - Lênin - Ebook là tài liệu sách điện tử Triết học Mác - Lênin gồm các nội dung sau: Chương I: Khái lược về triết học, Chương II: Khái lược về lịch sử triết học trước Mác, Chương III: Sự ra đời và phát triển của Triết học Mác - Lênin

  98.77 MB

  Download

 •  

  21420 Download

   

  Ebook Đề thi và đáp án môn Toán khối B - Đề thi và đáp án môn Toán khối B - kỳ thi đại học 2010, do bộ Giáo Dục và Đào Tạo công bố.

  2 MB

  Download

 •  

  21721 Download

   

  Cẩm nang và chiến lược dành cho học tập được lập và duy trì bởi Joe Landsberger như một trang web giáo dục. Những lời khuyên trong cuốn cẩm nang này được sử dụng rộng rãi cho các học sinh sinh viên trên toàn nước Mỹ và trên thế giới

  839 KB

  Download

 •  

  21472 Download

   

  Bài tập toán cao cấp - Tập 2 :Phép tính vi phân các hàm.

  1.0 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Lý thuyết tài chính tiền tệ chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Lý thuyết tài chính tiền tệ đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT