Download Lý thuyết tài chính tiền tệ

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26569 Download Lý thuyết tài chính tiền tệ - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi của con người, sự ra đời của tiền được đánh dấu bởi sự phát triển của một loạt các hình thái giá trị.
 

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Khi mới ra đời, thực chất đồng tiền là một loại hàng hoá được quy ước làm vật ngang giá chung một cách rộng rãi.

 

Mục Lục giáo trình Lý thuyết tài chính tiền tệ:
Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về tài chính
Chương 2: Những lý luận cơ bản về tiền tệ
Chương 3: Tài chính công
Chương 4: Tài chính doanh nghiệp
Chương 5: Các định chế tài chính trung gian
Chương 6: Ngân hàng trung ương
Chương 7: Tài chính quốc tế
Chương 8: Thị trường tài chính
Chương 9: Tài liệu tham khảo

 

 


Download Lý thuyết tài chính tiền tệ có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Lý thuyết tài chính tiền tệ cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lý thuyết tài chính tiền tệ để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Lý thuyết tài chính tiền tệ chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Lý thuyết tài chính tiền tệ đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Foxit Reader

  Foxit Reader là ứng dụng đọc File PDF được thiết kế đầy đủ nhất để bạn có thể đọc, tạo và chỉnh sửa tập tin PDF một cách nhanh chóng và chính xác. Với các đặc tính như nhỏ gọn, giao diện trực quan dễ thao tác, làm việc trên nhiều nền tảng, nhiều hệ điều hành khác nhau Foxit Reader xứng đáng là phần mềm đọc File PDF miễn phí tốt nhất hiện nay.

 • Dropbox

  Dropbox là một dịch vụ lưu trữ dữ liệu trực tuyến theo công nghệ điện toán mây hàng đầu hiện nay. Tuy dung lượng lưu trữ miễn phí tương đối hạn hẹp so với các dịch vụ lưu trữ điện toán đám mây mới xuất hiện gần đây nhưng với tốc độ tải dữ liệu nhanh, thông minh và có làm việc với hầu hết các hệ điều hành hiện nay nên Dropbox vẫn được phần đông người dùng lựa chọn sử dụng. Tải Dropbox sẽ giúp bạn lưu trữ tài liệu trực tuyến để có thể sử dụng tại bất kì đâu

 • LibreOffice

  LibreOffice là công cụ miễn phí hô trợ người dùng đánh văn bản, làm việc với bảng tính,tạo slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • Recover My Files

  Recover My Files là một ứng dụng khôi phục dữ liệu chuyên nghiệp được đông đảo người dùng đánh giá cao hiện nay. Ứng dụng sẽ giúp bạn nhanh chóng lấy lấy lại những dữ liệu quan trong bị mất trong ổ cứng, thẻ nhớ, USB...

 • Microsoft PowerPoint Viewer 2007

  PowerPoint Viewer là một ứng dụng miễn phí của MicroSoft hỗ trợ các bạn có thể đọc, trình chiếu hoặc tài liệu, slide PowerPoint mà không cần tới bộ cài Office. Phần mềm hỗ trợ cả những file đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Các định dạng tương thích gồm: PPT, PPTX, PPTM, POT, POTX...

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT