Download Lý thuyết tài chính tiền tệ

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26569 Download Lý thuyết tài chính tiền tệ - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi của con người, sự ra đời của tiền được đánh dấu bởi sự phát triển của một loạt các hình thái giá trị.
 

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Khi mới ra đời, thực chất đồng tiền là một loại hàng hoá được quy ước làm vật ngang giá chung một cách rộng rãi.

 

Mục Lục giáo trình Lý thuyết tài chính tiền tệ:
Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về tài chính
Chương 2: Những lý luận cơ bản về tiền tệ
Chương 3: Tài chính công
Chương 4: Tài chính doanh nghiệp
Chương 5: Các định chế tài chính trung gian
Chương 6: Ngân hàng trung ương
Chương 7: Tài chính quốc tế
Chương 8: Thị trường tài chính
Chương 9: Tài liệu tham khảo

 

 


Download Lý thuyết tài chính tiền tệ có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Lý thuyết tài chính tiền tệ cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lý thuyết tài chính tiền tệ để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Lý thuyết tài chính tiền tệ chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Lý thuyết tài chính tiền tệ đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Foxit Advanced PDF Editor

  Foxit Advanced PDF Editor là phần mềm chỉnh sửa file PDF mạnh mẽ được nhiều người tin dùng, hiện nay bạn đã có thể tải Foxit Advanced PDF Editor miễn phí trên download123.vn để sử dụng cũng như trải nghiệm những tính năng mạnh mẽ của nó.

 • PDF Snipping Tool

  PDF Snipping Tool là công cụ cắt văn bản và đồ họa ra khỏi bất kỳ tập tin PDF nhanh chóng và an toàn, khi tải PDF Snipping Tool bạn có thể cắt các file ảnh định dạng PNG, GIF, JPG, BMP... ra khỏi file PDF bất kỳ.

 • PDF

  PDF - XChange Viewer là một trình soạn thảo PDF miễn phí cho phép bạn xem và chỉnh sửa các file PDF một cách nhanh chóng và dễ dàng. Hiện phần mềm có giao diện trực quan giúp người dùng dễ dàng thao tác cũng như tiếp cận hơn.

 • RS Partition Recovery

  RS Partition Recovery là phần mềm hỗ trợ khôi phục tập tin, tài liệu và hình ảnh nhanh chóng, hiện RS Partition Recovery được đánh giá là phần mềm hỗ trợ khôi phục dữ liệu nói chung là dữ liệu đa phương tiện nói riêng có lượng người dung phổ biến.

 • Wondershare PDFelement

  Wondershare PDFelement là phần mềm chỉnh sử và quản lý file PDF hiệu quả nhất hiện nay. Bạn có thể tải Wondershare PDFelement miễn phí trên download123.vn để sử dụng ngay các tính năng hữu ích của sản phẩm.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT