Download Lý thuyết tài chính tiền tệ

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 26569 Download Lý thuyết tài chính tiền tệ - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Tiền ra đời do nhu cầu trao đổi của con người, sự ra đời của tiền được đánh dấu bởi sự phát triển của một loạt các hình thái giá trị.
 

Lý thuyết tài chính tiền tệ - Khi mới ra đời, thực chất đồng tiền là một loại hàng hoá được quy ước làm vật ngang giá chung một cách rộng rãi.

 

Mục Lục giáo trình Lý thuyết tài chính tiền tệ:
Chương 1: Những vấn đề lý luận cơ bản về tài chính
Chương 2: Những lý luận cơ bản về tiền tệ
Chương 3: Tài chính công
Chương 4: Tài chính doanh nghiệp
Chương 5: Các định chế tài chính trung gian
Chương 6: Ngân hàng trung ương
Chương 7: Tài chính quốc tế
Chương 8: Thị trường tài chính
Chương 9: Tài liệu tham khảo

 

 


Download Lý thuyết tài chính tiền tệ có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Lý thuyết tài chính tiền tệ cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lý thuyết tài chính tiền tệ để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Lý thuyết tài chính tiền tệ chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Lý thuyết tài chính tiền tệ đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Microsoft PowerPoint Viewer 2007

  PowerPoint Viewer là một ứng dụng miễn phí của MicroSoft hỗ trợ các bạn có thể đọc, trình chiếu hoặc tài liệu, slide PowerPoint mà không cần tới bộ cài Office. Phần mềm hỗ trợ cả những file đã được bảo vệ bằng mật khẩu. Các định dạng tương thích gồm: PPT, PPTX, PPTM, POT, POTX...

 • PDFMachine 14.75 Ultimate

  PDFMachine 14.75 Ultimate giúp đọc file PDF và chỉnh sửa file PDF đơn giản và nhanh chóng, không có các lựa chọn phức tạp. Phần mềm còn giúp gửi nhiều thư điện tử cùng một lúc với việc đính kèm những file PDF, khả năng tìm kiếm file PDF, in ấn văn bản.

 • CenoPDF 3 Build 3.6.235

  CenoPDF 3 Build 3.6.235 được tích hợp trên Microsoft Office giúp bạn thực hiện các thao tác với tài liệu PDF bao gồm: chỉnh sửa, chuyển đổi định dạng, đóng dấu bản quyền, tạo mật khẩu bảo vệ văn bản... Phần mềm này tương thích với tất cả các phiên bản Office

 • LibreOffice 4.4.2

  LibreOffice 4.4.2 cung cấp đến cho bạn các công cụ đánh văn bản, làm việc với bảng tính, slide, vẽ, quản lý dữ liệu, tạo bản vẽ, vẽ đồ họa,...Ứng dụng cho phép lưu các văn bản dưới nhiều định dạng khác nhau, quản lý và dịch sang nhiều ngôn ngữ khác nhau.

 • GreenCloud Printer 7.7.3.1

  GreenCloud Printer 7.7.3.1 hỗ trợ những người dùng thường xuyên phải làm nhiệm vụ in ấn các giải pháp để tiết kiệm tối đa mực in và giấy, nhất là những lúc phải in ấn với số lượng nhiều. Ứng dụng này cho phép bạn xem trước nội dung in ấn trên giao diện hiển thị các trang in được thu nhỏ để lựa chọn xem nên in theo chế độ 1 mặt hay 2 mặt, hoặc in nhiều trang trên một tờ. Người dùng có thể thêm hoặc loại bỏ các trang in trong danh sách, phát hiện các văn bản màu để thay thế bằng màu xám thông thường. Tiện

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT