LITTLEFI

Phần mềm vừa học vừa chơi cho trẻ

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 2159 Download LITTLEFI - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

LITTLEFI là một chương trình phù hợp cho các bé trong khoảng từ 6-8 tuổi, với các bài tập rất đơn giản để các bé có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức
 

LITTLEFI - Bạn có thể tải về hàng chục phần mềm giúp trẻ vừa học vừa chơi bạn trong độ tuổi từ 8-14 tuổi.Phần mềm này giúp trẻ làm quen với việc sử dụng máy vi tính.

 

LITTLEFI

LITTLEFI - phần mềm giúp trẻ vừa chơi vừa học

LITTLEFI là một chương trình phù hợp cho các bé trong khoảng từ 6-8 tuổi, với các bài tập rất đơn giản để các bé có thể dễ dàng tiếp thu được kiến thức như: Same/Different (tìm hình ảnh trái ngược nhau), Letters (các bài học về bảng chữ cái), Number (các bài học về ô số), Colors (nhận biết màu sắc), Shapes (nhận biết các loại hình khối) và Puzzles (học xếp hình).


Hướng dẫn kỹ thuật

Download LITTLEFI

LITTLEFI là phần mềm hỗ trợ học tập cho con bạn là tốt nhất. Sau khi bạn tải phần mềm LITTLEFI  về bạn cài đặt bình thường là có thể sử dụng được.

Phần mềm LITTLEFI  được hỗ trợ tải miễn phí.

 

 

Theo LITTLEFI

Độ an toàn của LITTLEFI

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LITTLEFI mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LITTLEFI để sử dụng.

 •  

  2040 Download

   

  Learn To Speak German hỗ trợ học song song 2 ngôn ngữ Anh và Đức, có khả năng giúp bạn đọc và dịch bất cứ tài liệu tiếng Anh nào qua tiếng Đức

  5 MB

  Download

 •  

  2262 Download

   

  HyperSnap 7.28.04 là một trong các chương trình capture màn hình chuyên nghiệp và tốt nhất hiện nay, được đánh giá 5/5.

  5.3 MB

  Download

 •  

  24890 Download

   

  Phiên bản mới của trình duyệt web Opera mang tên Opera Unite có khả năng vừa duyệt web vừa là máy chủ giúp người dùng chia sẻ trực tiếp tài liệu, hình ảnh... với nhau.

  7.09 M

  Download

 •  

  4212 Download

   

  File Own Guard thiết kế cho việc mã hóa tập tin mạnh mẽ với nhiều sự lựa chọn nén trên bay bởi một loạt các mật mã, các thuật toán AES, MARS, RC6, Serpent, Twofish, loại bỏ tập tin an toàn (băm nhỏ) bằng cách sử dụng một thuật toán 8 File đặc biệt của Guard thiết kế để giúp bạn bảo vệ thông tin cá nhân của bạn bằng cách gán cho nó một mật mã thuật toán và cũng có nhiều tính năng bảo mật hữu ích khác, sẽ bảo vệ dữ liệu có giá trị của bạn.

  1.22 MB

  Download

 •  

  868 Download

   

  Đố vui Con gì là phần mềm giành cho trẻ một trò chơi có trong CD Việt Games 10.1. Đây là trò chơi quan sát tranh và trả lời câu hỏi con gì có trong bức tranh này.

  289 MB

  Download

 •  

  11762 Download

   

  Phần mềm Bút chì thông minh đầu tiên của Việt Nam được thiết kế riêng cho lứa tuổi mầm non, mẫu giáo với nội dung rất đa dạng, phong phú.

  8.9 MB

  Download

 •  

  9605 Download

   

  Letter Sounds là ứng dụng học tiếng Anh hiệu quả dành cho những ai mới bắt đầu hay cần trau dồi khả năng của mình. Ứng dụng gồm nhiều bài học ở các cấp độ khác nhau, kèm theo hình ảnh minh họa sinh động, nghe phát âm giọng chuẩn để bạn ghi nhớ từ vựng lâu hơn.

  1.97 MB

  Download

 •  

  14922 Download

   

  English by Picture là ứng dụng học tiếng Anh được thiết kế cho trẻ em với những hình ảnh minh họa sinh động. Mỗi từ đều được giải nghĩa và đi kèm hình ảnh để bạn cảm thấy dễ hiểu và ghi nhớ lâu hơn.

  4.6 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản LITTLEFI chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download LITTLEFI đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT