Download LingoWare dịch văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1723 Download LingoWare dịch văn bản - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm dịch văn bản LingoWare có thể giúp bạn dịch sang các thứ tiếng mà bạn muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 


Phần mềm dịch văn bản LingoWare có thể giúp bạn dịch sang các thứ tiếng mà bạn muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 

Download LingoWare

Download LingoWare - Phần mềm dịch văn bản

Hỗ trợ dịch tài liệu hoặc văn bản trong các ứng dụng đã chỉ định sang các thứ tiếng. Các tài liệu, văn bản của các ứng dụng (kể cả lời hội thoại khi chat) sẽ được dịch sang tiếng cần cần dịch (do bạn lựa chọn) chỉ cần bạn rê dấu hồng tâm của LingoWare vào tài liệu cần dịch...
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download LingoWare dịch văn bản

Với phần mềm LingoWare bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch của nó, nó dịch giúp bạn cả đoạn văn bản dài và sát nghĩa nhất.

Bạn có thể download LingoWare là miễn phí hoàn toàn tại đường link trên.

Download LingoWare dịch văn bản có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định LingoWare dịch văn bản cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LingoWare dịch văn bản để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản LingoWare dịch văn bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download LingoWare dịch văn bản đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  • Thủ thuật trên Google Translate

   Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Dưới đây là một số thủ thuật giúp bạn sử dụng ứng dụng này tốt nhât.

  • Google Translate liên tục được nâng cấp

   Google Translate lại được nâng cấp: dịch thuật ngược, sắp xếp theo tần suất, liệt kê từ đồng nghĩa. Với những cải tiến này, người dùng sẽ được sử dụng nhiều hơn những dịch vụ của Google.

  • Google Translate cho phép dịch trực tiếp từ camera

   Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Với việc phát hành bản cập nhật, bạn có thể sử dụng nhiều hơn nữa những ứng dụng của

  • Phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng

   Bạn muốn nâng cao trình độ tiếng anh của mình mà không có điều kiện theo đuổi một lớp học chính thức. Hãy thử sử dụng những phần mềm đọc văn bản tiếng anh thông dụng dưới đây để tự mình nâng cao trình độ của

  • Google Translate dịch được file tải lên web

   Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Bằng những cải tiến mới nhất, Google Translate đã có thể dịch được toàn bộ file tải lên

  • Google Translate dịch 14 ngôn ngữ cho Android

   Google Translate hiện đang là 1 trong những dịch vụ trực tuyến tốt nhất trong việc biên dịch, chuyển đổi ngôn ngữ của nhiều quốc gia trên thế giới. Hiện nay, Google dịch đã dịch 14 ngôn ngữ cho Android trong thời gian thực.

  • Google Translate ra mắt phiên bản cho iPhone

   Giống như phiên bản web thông dụng, phiên bản Google Translate cho iPhone dịch văn bản từ ngôn ngữ gốc đến một ngôn ngữ khác và ngược lại. Bạn có thể sử dụng Google Translate cho chiếc iPhone của mình trong những trường hợp cần thiết.

  • Hướng dẫn tích hợp các dịch vụ Google vào Windows 8

   Việc tích hợp cách dịch vụ phổ biến của Google như: Gmail, Chrome, danh bạ, lịch...hay những tiện ích khác trên Windows 8 sẽ dễ giúp bạn dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT