LingoWare dịch văn bản

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 1723 Download LingoWare dịch văn bản - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Phần mềm dịch văn bản LingoWare có thể giúp bạn dịch sang các thứ tiếng mà bạn muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 


Phần mềm dịch văn bản LingoWare có thể giúp bạn dịch sang các thứ tiếng mà bạn muốn một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.
 

Download LingoWare

Download LingoWare - Phần mềm dịch văn bản

Hỗ trợ dịch tài liệu hoặc văn bản trong các ứng dụng đã chỉ định sang các thứ tiếng. Các tài liệu, văn bản của các ứng dụng (kể cả lời hội thoại khi chat) sẽ được dịch sang tiếng cần cần dịch (do bạn lựa chọn) chỉ cần bạn rê dấu hồng tâm của LingoWare vào tài liệu cần dịch...
 

 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download LingoWare dịch văn bản

Với phần mềm LingoWare bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch của nó, nó dịch giúp bạn cả đoạn văn bản dài và sát nghĩa nhất.

Bạn có thể download LingoWare là miễn phí hoàn toàn tại đường link trên.

Độ an toàn của LingoWare dịch văn bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LingoWare dịch văn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LingoWare dịch văn bản để sử dụng.

 •  

  289 Download

   

  Vim là từ viết tắt của Vi IMproved, được phát triển để có một trình soạn thảo văn bản mà bao gồm hầu như tất cả các lệnh từ chương trình Unix "Vi" và rất nhiều những cái mới.

  9.1 MB

  Download

 •  

  71 Download

   

  DragKing có thể tự động copy văn bản được lựa chọn bằng chuột vào clipboard mà bạn không cần phải nhấn Ctrl_C như trước, điều này sẽ giúp bạn giảm thiểu thao tác trong khi soạn văn bản.

  194 KB

  Download

 •  

  202 Download

   

  Portable Text Filter là một tiện ích được thiết kế để cho phép bạn đọc, tìm kiếm và lọc các file văn bản một cách dễ dàng. Chương trình sẽ lọc văn bản ngay lập tức khi bạn nhập cụm từ tìm kiếm vào.

  465 KB

  Download

 •  

  87 Download

   

  Gttext 1.4.4 là một công cụ mã nguồn mở miễn phí cho Windows có thể sao chép văn bản từ các tập tin hình ảnh phổ biến gần như chính xác và văn bản được sao chép vào clipboard để bạn dán chúng trên bất kỳ trình soạn thảo văn bản.

  5.6 MB

  Download

 •  

  5560 Download

   

  TextCoder Alpha là một công cụ nhỏ, đơn giản dễ sử dụng, được viết bằng ngôn ngữ lập trình Java sử dụng thuật toán tạo mặt nạ từ mật khẩu để mã hóa văn bản.

  197.18

  Download

 •  

  115 Download

   

  WinSorter là một úng dụng nhỏ và dễ sử dụng. Ứng dụng này chạy từ trình đơn trên khay hệ thống sẽ giúp bạn đánh dâu và định dạng văn bản theo mong muốn. Chỉ cần nhấp vào biểu tượng trên khay hệ thống là bạn có thể làm việc được với nó.

  200 KB

  Download

 •  

  107 Download

   

  SSuite Office - WordGraph là một phần mềm hữu ích, mạnh mẽ và dễ sử dụng giúp bạn xử lý văn bản. Với WordGraph bạn có thể tạo, chỉnh sửa và xem các loại tài liệu.

  15.36 MB

  Download

 •  

  86 Download

   

  AKS Text Replacer là công cụ được thiết kế để tự động hoá quá trình tìm kiếm và thay thế, làm cho việc tìm kiếm và thay thế trở lên dễ dàng kiểm soát.

  1.68 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản LingoWare dịch văn bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download LingoWare dịch văn bản đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT