Lịch vạn niên 2013 cho Android


Tin Lịch vạn niên 2013 cho Android.
Theo quan niệm của người Việt, trước khi làm một việc lớn cần phải được xem xét kỹ lưỡng ngày giờ cụ thể. Với cuốn lịch vạn niên 2013 cho Android bạn có thể biết được ngày giờ tốt xấu nhanh chóng, giao diện đẹp mắt, thân thiện


 

Lịch vạn niên trên Android là một ứng dụng có giao diện đẹp, thân thiện và dễ sử dụng, giúp bạn nhanh chóng tìm được ngày tốt xấu, khai trương, động thổ, chuyển đổi ngày dương sang ngày âm và ngược lại, ghi nhớ và sắp xếp các cuộc hẹn quan trọng.

lịch vạn niên trên android

Lịch vạn niên trên Android

Theo phong tục cổ truyền, khởi đầu bất cứ việc gì, người ta cũng chọn giờ tốt, ngày tốt, tháng tốt, năm tốt (gọi là tứ trụ cát). Để xác định được ngày nào là tốt, giờ nào là tốt, người ta sử dụng một cuốn lịch gọi là Lịch Vạn Niên.

Tính năng :

Bạn có thể:Xem can chi của ngày , giờ , tháng , năm bất kì, Đổi lịch âm sang dương, dương sang âm, Xem hướng xuất hành, Xem tuổi xung khắc theo ngày,theo tháng.
Ngoài ra:Bạn sẽ biết hôm nay là ngày tốt hay ngày xấu, nên làm và không nên làm gì,xem sao tốt ,sao xấu,xem giờ tốt của ngày.
Đặc biệt hơn nữa:Tính năng xem chu kỳ sinh học theo ngày sinh sẽ giúp bạn biết mình cần làm việc gì cho phù hợp.

download lịch vạn niên 2013 for android để cài đặt và sử dụng trên điện thoại android của bạn

Bạn có thể download lịch vạn niên 2013 tại website để có những phần mềm lịch vạn niên tốt nhất

 

download123.vn

Xem thêm:lịch vạn niên 2013, lịch vạn niên 2013 cho android, lịch vạn niên trên android, lịch vạn niên trên điện thoại, tra cứu âm dương, xem lịch vạn niên


 

Bài viết khác

Tin tức công nghệ

Liên kết