Download Game League of Legends 1.0.0.124

Game phưu lưu

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 7871 Download Game League of Legends 1.0.0.124 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

League of Legends 1.0.0.124 là một trò chơi hành động, cho phép bạn chiến đấu theo cách riêng của bạn để tiêu diệt kẻ thù. Tải game League of Legends miễn phí.
 

League of Legends là một trò chơi hành động, cho phép bạn chiến đấu theo cách riêng của bạn để tiêu diệt kẻ thù.

League of Legends là trò chơi miễn phí, nhưng một số anh hùng và mặt hàng trong trò chơi bạn phải trả tiền để mở khóa.

League of Legends

Game League of Legends

 

Tải game League of Legends hoàn toàn miễn phí.

Tuyết Mai
 


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Game League of Legends 1.0.0.124

Supporter mới thổi lửa vào League of Legends

  Một thời gian dài nâng cấp các champion chính trên chiến trường, League of Legends đã chính thức bổ sung Lulu, một supporter hoàn toàn không thầm lặng.

Lulu, the Fae Sorceress được xây dựng theo phong cách Lolita, vốn rất được cộng đồng League of Legends ủng hộ. Một nhân vật theo phong cách Lolita rất nổi tiếng là Annie, hung thần của lửa đã từng làm điên đảo thế giới League of Legends. Riot Games đã mất một thời gian rất dài để công bố thêm một nhân vật theo phong cách xinh xắn dễ thương.
Supporter mới thổi lửa vào League of Legends

Lulu, the Fae Sorceress là một nữ phù thủy xinh xắn cùng 1 tiểu tiên bay bên mình. Tuy nhiên cho rằng Lulu cũng vô hại như vẻ ngoài ấy là một sai lầm. Lulu sở hữu một bộ kỹ năng hỗ trợ cực tốt, vừa bảo vệ các đồng minh và vừa gây ức chế chống lại đối phương.
Supporter mới thổi lửa vào League of Legends

Kỹ năng của Lulu tạo nên một loạt hiệu ứng Chậm chạp lên đối thủ đồng thời gây ra một lượng damage khá cao trên diện rộng. Thêm vào đó, Lulu có khả năng "biến cừu" kẻ thù, khiến đối phương hóa thành những sinh vật nhỏ nhắn dễ thương và dĩ nhiên là hoàn toàn vô hại.
Supporter mới thổi lửa vào League of Legends

Ultimate của Lulu chính là giấc mơ ngọt ngào dành cho đồng đội. Khi cast vào đồng đội, Lulu sẽ khiến đồng đội mình trở nên to lớn, lượng máu tăng lên rất nhiều và có khả năng gây Slow diện rộng. Ultimate của Lulu khi sử dụng vào những chiến binh mạnh mẽ đóng vai trò Carrier của đội hình sẽ ngay lập tức khiến các Carrier này trở nên bất bại, một cơn ác mộng cho kẻ thù.
Supporter mới thổi lửa vào League of Legends

Trong tuần này, Lulu sẽ gia nhập đội hình League of Legends và gamer đang ngóng trông từng ngày để được sở hữu chiến tướng này.

Download Game League of Legends 1.0.0.124 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định Game League of Legends 1.0.0.124 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Game League of Legends 1.0.0.124 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Game League of Legends 1.0.0.124 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download Game League of Legends ... đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

  THỦ THUẬT LIÊN QUAN

  Quảng cáo và tài trợ

   

  Lên đầu trang

  Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT