Lập trình Visual Basic căn bản

Ebook

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 98602 Download Lập trình Visual Basic căn bản - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

Dùng VB6 là cách nhanh và tốt nhất để Lập trình Visual Basic căn bản cho Microsoft Windows. Cho dù bạn là chuyên nghiệp hay mới mẻ đối với chương trình Windows, VB6 sẽ cung cấp cho bạn một bộ công cụ hoàn chỉnh để đơn giản hóa việc triển khai lập trình ứng dụng cho MSWindows.
 

 
Lập trình Visual Basic căn bản (VB6)  là gì? Phần "Visual" đề cập đến phương phàp được sử dụng để tạo giao diện đồ họa người dùng (Graphical User Interface hay viết tắc là GUI) . Có sẵn những bộ phận hình ảnh, gọi là controls, bạn tha hồ sắp đặt vị trí và quyết định các đặc tính của chúng trên một khung màn hình, gọi là form. Nếu bạn đã từng sử dụng chương trình vẽ chẳng hạn như Paint, bạn đã có sẵn các kỹ năng cần thiết để tạo một GUI cho VB6.


Phần "Basic" đề cập đến ngôn ngữ BASIC (Beginners All-Purpose Symbolic Instruction Code), một ngôn ngữ lập trình đơn giản, dễ học, được chế ra cho các khoa học gia (những người không có thì giờ để học lập trình điện toán) dùng. 

 

Giao diện gói phần mềm Lập trình Visual Basic căn bảnLập trình Visual Basic căn bản  đã được ra từ MSBasic, do Bill Gates viết từ thời dùng cho máy tính 8 bits 8080 hay Z80. Hiện nay nó chứa đến hàng trăm câu lệnh (commands), hàm (functions) và từ khóa (keywords). Rất nhiều commands, functions liên hệ trực tiếp đến MSWindows GUI. Những người mới bắt đầu có thể viết chương trình bằng cách học chỉ một vài commands, functions và keywords. Khả năng của ngôn ngữ này cho phép những người chuyên nghiệp hoàn thành bất kỳ điều gì nhờ sử dụng ngôn ngữ lập trình MSWindows nào khác. 

Người mang lại phần "Visual" cho VB là ông Alan Cooper. Ông đã gói môi trường hoạt động của Basic trong một phạm vi dễ hiểu, dễ dùng, không cần phải chú ý đến sự tinh xảo của MSWindows, nhưng vẫn dùng các chức năng của MSWindows một cách hiệu quả. Do đó, nhiều người xem ông Alan Cooper là cha già của Visual Basic. 

Phần mềm Visual Basic còn có hai dạng khác: Visual Basic for Application (VBA) và VBScript. VBA là ngôn ngữ nằm phía sau các chương trình Word, Excel, MSAccess, MSProject, .v.v.. còn gọi là Macros. Dùng VBA trong MSOffice, ta có thể làm tăng chức năng bằng cách tự động hóa các chương trình. 

VBScript được dùng cho Internet và chính Operating System.
Dù cho mục đích của bạn là tạo một tiện ích nhỏ cho riêng bạn, trong một nhóm làm việc của bạn, trong một công ty lớn, hay cần phân bố chương trình ứng dụng rộng rãi trên thế giới qua Internet, VB6 cũng sẽ có các công cụ lập trình mà bạn cần thiết.

 

Lập trình Visual Basic căn bản gồm có các phần sau:
 

Chương 1: Mở và chạy một chương trình Visual Basic.NET
Chương 2: Viết một chương trình Visual Basic.NET đầu tay
Chương 3: Làm việc với các điều khiển trên TOOLBOX
Chương 4: Làm việc với Menu và hộp thoại
Chương 5: Biến và toán tử trong VISUAL BASIC.NET
Chương 6: Sử dụng các phát biểu cấu trúc ra quyết định
Chương 7: Sử dụng phát biểu lặp và bộ định thời (TIMER)
Chương 8: Gỡ lỗi (DEBUG) trong chương trình VISUAL BASIC.NET
Chương 9: Bẫy lỗi và sử dụng cấu trúc xử lý lỗi
Chương 10: Sử dụng các MODULE (đơn thể) và thủ tục (PROCEDURE)
Chương 11: Sử dụng mảng và tập hợp (Collection)
Chương 12: Khám phá cách xử lý file TEXT và chuỗi
Chương 13: Tự động hóa trong ứng dụng Microsoft và quản lý tiến trình
Chương 14: Phân phối và đóng gói ứng dụng Visual Basic.NET
Chương 15: Quản lý Windows Forms
Chương 16: Xử lý đồ họa và các hiệu ứng ảnh động
Chương 17: Kế thừa Form và tạo các lớp cơ sở
Chương 18: Làm việc với máy in
Chương 19: Làm quen với ADO.NET


Hướng dẫn kỹ thuật

Download Lập trình Visual Basic căn bản

Hướng dẫn cài đặt Lập trình Visual Basic căn bản :

 Để cài đặt Visual Basic căn bản bạn có 2 cách:

C1: Bạn mua đĩa về rồi từ cài

C2: Download phần mềm Visual Basic về máy, giải nén và tiến hành cài đặt như các phần mềm bình thường.

 

Chúc các bạn thành công!

Độ an toàn của Lập trình Visual Basic căn bản

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Lập trình Visual Basic căn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download Lập trình Visual Basic căn bản để sử dụng.

 •  

  1749 Download

   

  Microsoft Visual Studio 2010 Professional cung cấp các công cụ để viết các ứng dụng trên Windows bao gồm môi trường cho phát triển, gỡ lỗi, và triển khai tất cả các loại ứng dụng. Phần mềm liên kết đến các máy chủ, sử dụng để quản lý dữ liệu có dung lượng lớn cho các doanh nghiệp. Chương trình hỗ trợ cho nhiều ngôn ngữ lập trình khác nhau.

  4.3 MB

  Download

 •  

  48557 Download

   

  Visual Basic 2008 Express Edition tích hợp đồ họa 2D và 3D, các điều khiển âm thanh và video giúp bạn thực hiện các thao tác lập trình và soạn thảo văn bản dễ dàng hơn.

  2.57 M

  Download

 •  

  42545 Download

   

  Bộ cài đặt Microsoft Visual C++ 2005 Redistributable Package (x86) là những thành phần của thư viện Visual C++, dùng để chạy các ứng dụng được phát triển bởi Visual C++ trên máy tính mà không cần có bộ cài đặt Visual C++ 2005

  2.56 MB

  Download

 •  

  1487 Download

   

  Visual Watermark 2.1 sẽ giúp bạn đóng dấu bản quyền thật chuyên nghiệp cho ảnh số. Chương trình có đầy đủ các tính năng mà bạn cần như chỉnh sửa khuôn mẫu, chèn chữ, ảnh làm bản quyền..

  1.25 MB

  Download

 •  

  1087 Download

   

  VBto Converter là một công cụ tuyệt vời giúp bạn chuyển đổi dùng để chuyển các forms của MS Visual Basic 6.0 sang dạng MS VC++ hoặc VB.NET.

  3.08 MB

  Download

 •  

  238 Download

   

  Handicap Manager for Exce là một ứng dụng hữu ích. Cho phép bạn tùy chỉnh bằng văn bản với Visual Basic đối với các ứng dụng trong Microsoft Excel. Hoàn toàn tương thích với Excel 97 hoặc cao hơn.

  1.73 MB

  Download

 •  

  450 Download

   

  VisualLightBox là một chương trình wizard miễn phí, cho phép người dùng có thể dễ dàng tạo các “khu trưng bày” ảnh trên web với các hiệu ứng Lightbox đẹp, chỉ trong một vài cú kích chuột.

  9.28 MB

  Download

 •  

  37115 Download

   

  Nếu bạn quan tâm đến PHP - MySQL lập trình cơ sở dữ liệu nói chung và ngôn ngữ PHP nói riêng thì quyển e-book Căn bản PHP này sẽ rất hữu ích dành cho bạn

  1.33 M

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Lập trình Visual Basic căn bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download Lập trình Visual Basic căn bản đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT