LanTalk XP 2.93

Phần mềm mạng

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 4862 Download LanTalk XP 2.93 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

LanTalk XP 2.93 có chức năng tương tự như một trình tin nhắn tức thời (IM) trong hệ thống mạng nội bộ (LAN), nếu như Y!M là trình tin nhắn dùng cho Internet thì LanTalk sẽ thay thế hoàn hảo vai trò của Y!M trong mạng LAN.
 

 

LanTalk XP 2.93 có hiệu quả thông tin liên lạc cho văn phòng và môi trường gia đình. Nếu bạn làm việc trong môi trường bận rộn và cần liên lạc với những người khác trong văn phòng, hoặc có thể thậm chí các đồng nghiệp trong tòa nhà khác, làm cuộc sống dễ dàng cho chính mình và cài đặt LanTalk.

 

LanTalk XP 2.93

Giao diện phần mềm LanTalk XP 2.93


LanTalk XP 2.93 cho phép bạn nói chuyện trong thời gian thực cho bất kỳ ai trên mạng cùng một máy tính, miễn là họ cũng có các ứng dụng. LanTalk đã được thiết kế đặc biệt cho văn phòng. Bạn có thể liên hệ với bất kỳ đồng nghiệp của bạn thông qua tên người dùng của họ hoặc tên máy tính, hoặc thậm chí gửi một thông điệp tới tất cả mọi người trong văn phòng đồng thời trong một quá trình một cú nhấp chuột.

LanTalk XP là một lan chương trình tin nhắn cho phép bạn nhận và gửi tin nhắn thông qua lan.

Khi LanTalk XP 2.93là lần đầu tiên thiết lập nó sẽ tự động quét các mạng và liệt kê tất cả các máy tính truyền cho bạn, do đó bạn có thể ngay lập tức gửi một tin nhắn mà không cần phải lo lắng về việc thiết lập phần mềm. Có cơ sở để tạo ra tự động trả lời cho những dịp khi bạn không có sẵn (trong một cuộc họp hoặc ăn trưa, ví dụ),
cùng với một lựa chọn trả lời nhanh chóng cho phép bạn lưu trữ năm trả lời chung mà sau đó có thể được kích hoạt trong một nhấp chuột duy nhất - rất tốt cho khi thời gian ngắn.

LanTalk XP 2.93 cũng có tính năng một cửa sổ kép cho phép bạn xem một tin nhắn ở một cửa sổ trong khi viết một tin nhắn mới khác. Tin nhắn sẽ được tự động lưu trữ, cho bạn cơ hội để tìm kiếm thông qua tin nhắn trước đây cho rằng thông tin bạn yêu cầu, hoặc bằng từ khóa hoặc số lượng tin nhắn.Một công cụ cần thiết cho bất kỳ văn phòng và môi trường gia đình


LanTalk XP 2.93 là một sản phẩm phần mềm tin nhắn rất thuận tiện cho phép bạn trao đổi tin nhắn với các đồng nghiệp của bạn. LanTalk XP yêu cầu không kết nối Internet, cũng không phải một máy chủ chuyên dụng. LanTalk XP là rất dễ dàng cài đặt và rất dễ sử dụng.

Khi làm việc trên LanTalk, chúng tôi quyết định để sử dụng 'đúng cách tiếp cận kinh doanh ". Chúng tôi hạn chế kích thước của tin nhắn 32 kilobyte và chuyển tập tin tàn tật, để phần mềm này có thể được sử dụng để gửi các tập tin mp3, hình ảnh và những thứ khác mà không phải làm việc liên quan.

 

LanTalk XP 2.93 có thể addnick (Computer Name), chat, lưu, gửi tin nhắn nhanh chóng thay cho giao diện dòng lệnh xấu xí của Windows XP.

 

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download LanTalk XP 2.93

Dưới đây là một số tính năng chính của LanTalk XP 2.93· Cài đặt nhanh và dễ dàng, giao diện thân thiện,
· Bảo mật và hacker an toàn!
Gửi tin nhắn đến tên người dùng hoặc computernames.
· Hỗ trợ Terminal Server
5 phương pháp thông báo về tin nhắn mới: Icon, âm thanh cảnh báo, cảnh báo Beeper, cửa sổ bật lên và đèn bàn phím!
· Scheduler (gửi tin nhắn tại thời gian định trước). Bất kỳ tin nhắn như "Ăn trưa" phát sóng tin nhắn mỗi ngày.
· In ấn và xuất khẩu các tin nhắn.
· 7 tùy chỉnh Tin nhắn nhanh. Bạn có thể gửi tin nhắn trong hai lần nhấp chuột, rất nhanh.
· 7 Trả lời nhanh tùy chỉnh. Bạn có thể trả lời tin nhắn trong một cái nhấp chuột, rất nhanh.
· 7 câu trả lời tự động tùy chỉnh.
· Tùy chỉnh cửa sổ màu sắc, phông chữ, vv
· HotKeys cho tất cả các chức năng, toàn cầu HotKey
· Tìm kiếm trong tin nhắn, Số tin nhắn, ...
· Nhóm trò chuyện chế độ


Yêu cầu:

· Network


Hạn chế:

· 30 ngày dùng thử
· Sẽ không lưu các thiết lập

 

Có gì mới trong phiên bản này:
· Hỗ trợ máy chủ đầu cuối

Độ an toàn của LanTalk XP 2.93

Chúng tôi đã phân tích phiên bản LanTalk XP 2.93 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download LanTalk XP 2.93 để sử dụng.

 •  

  6742 Download

   

  MindSoft Utilities XP 2011 tối ưu hóa máy tính bằng cách phân tích toàn bộ hệ thống để tìm ra các lỗi chung và khắc phục các lỗi sau đó một cách tự động. Dồn đĩa cứng để chống phân mảnh nhằm gia tăng tốc độ truy cập dữ liệu.

  7.60 MB

  Download

 •  

  1748 Download

   

  XP Smoker Pro là phiên bản mới của phần mềm tinh chỉnh hệ thống đoạt giải, được tối ưu đặc biệt cho Windows XP. Download XP Smoker Pro để thử nghiệm

  5,3 MB

  Download

 •  

  3726 Download

   

  Với XP Web Buttons 3.52, bạn có thể dễ dàng tạo các button mang phong cách XP và Vista cho website của mình. XP Web Buttons 3.52 cung cấp hàng loạt các templates rất đẹp và bạn có thể tùy ý chỉnh sửa theo ý thích.

  2.7 MB

  Download

 •  

  1940 Download

   

  XP Firewall Commander 4.1 là chương trình xây dựng một tường lửa nhằm giúp bạn ngăn cản việc thêm vào hay tháo gỡ các ngoại lệ của các chương trình hay dịch vụ để họ có thể nhận được lưu lượng truy cập đến.

  3.6 MB

  Download

 •  

  4066 Download

   

  Sea Anti-Mosquitoes XP- Một chương trình nhỏ giúp bạn thoát khỏi “ống chích” của mấy con muỗi hay tiếng vo ve khó chịu của đám ruồi. Không như một số chương trình tương tự khác, nó cho phép bạn tùy chỉnh tần số âm thanh để phát huy tác dụng tối đa.

  425.21 KB

  Download

 •  

  44026 Download

   

  XP Repair Pro giúp bạn phát hiện nhanh chóng các sự cố trên phiên bản Window đời cũ - Win XP, đồng thời khắc phúc chúng ngay lập tức cho bạn.

  6.25 MB

  Download

 •  

  17235 Download

   

  LogonStudio XP cho phép người dùng chỉnh sửa, tạo màn hình đăng nhập (logon) theo phong các độc đáo mới, thay thế cho kiểu đăng nhập xưa cũ của Windows.

  1.82 MB

  Download

 •  

  14772 Download

   

  XP Quick Fix Plus có khả năng khắc phục những lỗi thường gặp trên hệ điều hành cũ Windows XP, kể cả những lỗi do virus, giúp hệ điều hành trở về trạng thái hoạt động bình thường. Phần mềm này cũng hỗ trợ phục hồi chức năng các ổ đĩa và phân vùng.

  550 KB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản LanTalk XP 2.93 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download LanTalk XP 2.93 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT