Download TransGoon 1.0

Phần mềm

Link Download Download TransGoon 1.0


Là phần mềm thuộc danh mục: Phần mềm việt » Hỗ trợ học tập -
được mô tả: link download chương trình, dịch thuật, letgoon, translate, ngoại ngữ down load phan mem

TransGoon giúp bạn dịch trực tiếp báo chí & tài liệu văn bản tiếng nước ngoài rất hiệu quả. Đây còn là ứng dụng hỗ trợ học ngoại ngữ rất hữu ích.

Link download Download TransGoon 1.0 đã được kiểm tra

Quảng cáo và tài trợ

 


Có thể bạn cần...

Các ứng dụng liên quan đến Download TransGoon 1.0

 • Free Disc Burner 3.0.26.415

  Free Disc Burner 3.0.26.415 cho phép bạn ghi nhiều loại file, thư mục lên các loại đĩa. Phần mềm có khả năng ghi nhiều tập tin vào cùng một đĩa, cho phép xóa thông tin từ đĩa dễ dàng. Ứng dụng hỗ trợ cho các loại đĩa như BD-R / BD-RE (Blu-Ray ), DVD-R Double Layer, DVD-R Dual Layer,...

 • Driver Genius

  Driver Genius giúp sao lưu các Driver hoàn toàn tự động, cho phép gỡ bỏ các driver lỗi thời và cập nhật mới cho toàn bộ hệ thống.

 • DVD Cloner 12.20 Build 1402

  DVD Cloner 12.20 Build 1402 là công cụ sao chép DVD qua DVD-R/RW dễ dàng. Ứng dụng này sẽ đơn giản hóa việc sao lưu các đĩa phim DVD có bảo vệ bản quyền, gỡ bỏ các chế độ bảo vệ và sao chép với tốc độ cực nhanh.

 • Norton Internet Security 2011

  Norton Internet Security 2011 là ứng dung bảo mật toàn diện cho hệ thống của bạn trước các hiểm họa trực tuyến, cung cấp cho người dùng công cụ phòng chống virus, spyware, tường lửa cũng như công cụ antispam.
Quảng cáo và tài trợ

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT