Download Game War Chess 3D

Phần mềm

Link Download Download Game War Chess 3D


Là phần mềm thuộc danh mục: Download Games » Khác -
được mô tả: link download war chess 1.0, game, chơi cờ vua, chess, 3d, đánh cờ vua, cờ vua down load phan mem

Game War Chess 3D chính là một bước đột phá của dòng game cờ vua. Với kỹ xảo 3D cực kì ấn tượng, War Chess “biến” những quân cờ nhàm chán thành những chiến binh thực thụ với những “tuyệt chiêu” cực kỳ đẹp mắt.

Link download Download Game War Chess 3D đã được kiểm tra

Quảng cáo và tài trợ

 


Có thể bạn cần...

Các ứng dụng liên quan đến Download Game War Chess 3D

 • Star Defender 4 for Windows

  Game Star Defender 4 là thể loại game hành động kết hợp với khoa học viễn tưởng, với nhiệm vụ chỉnh của người chơi là trực tiếp tham gia và các cuộc chiến một mất một còn. Game cung cấp kho vũ khí đa dạng, nhiều cấp độ chơi cùng các nhiệm vụ vô cùng khó khăn.

 • World of Warcraft for Mac OS X

  World of Warcraft for Mac OS X là game hành động hấp dẫn và kịch tính trên máy Mac. Nhiệm vụ của mỗi người chơi là điều khiển các nhân vật lãnh đạo đội quân đi tiêu diệt kẻ thù, xâm chiếm lãnh thổ. Game hỗ trợ chế độ chơi trực tuyến với nhiều bạn bè.

 • Call of Duty 4

  Call of Duty 4: Modern Warfare là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất, mô tả lại cuộc chiến đấu với một tên độc tài Trung Đông bí ẩn và thuộc hạ của hắn. Game có hệ thống nhiệm vụ vô cùng phong phú, tất cả thế giới hiện hữu rất chân thực, cùng với các hiệu ứng âm thanh và hình ảnh rất sinh động.

 • Rail of War

  Trong Rail of Warm, bạn phải thực hiện sứ mệnh cao cả là vào vai người chỉ huy vĩ đại, thực hiện nhiều nhiệm vụ khó khăn. Cụ thể, bạn sẽ phải sắp xếp các hướng tàu chạy, cung cấp cho quân đội những con người, vũ khí, nhiên liệu...

 • Star Warrior 2

  Game Star Warrior 2 - Defenders for Windows - một trò chơi chiến đấu chống lại những thế lực xâm lược bên ngoài trái đất. Game có nhiều câp độ chơi, nhiều kẻ thù và giao diện đồ họa đẹp mắt.
Từ khóa liên quan Download Game War Chess 3D

chiến tranh, game war, game đánh cờ, chess, game, đánh cờ vua, game 3d, war, war chess, chơi cờ vua

Quảng cáo và tài trợ

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT