Danh mục download

Tin tức công nghệ

KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web

260540 lượt download | 280582 lượt xem

 

Phát hành:KompoZer Đánh giá:  
Ngày: 15/12/2014 2:43:03 CH Dung lượng: 7.58 MB
 Yêu cầu: Windows 2000/XP

Download

KompoZer là ứng dụng thiết kế web được đánh giá cao ở tính gọn nhẹ, mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí mà tính năng không hề thua kém gì những phần mềm thương mại. Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả những người ít kiến thức về IT, cả những người đã làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn là người yêu thích công việc thiết kế đồ họa, muốn tạo cho mình một trang web cá nhân hay sử dụng vì mục đích nào đó thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
Phần mềm frontpage, adobe dreamweaver, công cụ, thiết kế web, kompozer
 KompoZer tích hợp những công cụ tạo chỉnh sửa CSS - ngôn ngữ lập trình web, sử dụng trong công việc viết mã HTML để thiết kế website hiệu quả. Phần mềm này có sự kết hợp giữa chức năng quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web. Giao diện làm việc đơn giản và trực quan phù hợp cho cả những người chuyên nghiệp và không chuyên, đầy đủ các chức năng để bạn khai thác và sử dụng, đáp ứng yêu cầu cơ bản của một quá trình tạo website.

 

download KompoZer

Công cụ thiết kế web KompoZer

KompoZer sử dụng công nghệ thiết kế mã, đồ họa và lập trình đáng tin cậy, các công cụ làm việc với tốc độ siêu nhanh, tuân thủ theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất, hỗ trợ cho các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript. Chương trình này còn tích hợp các công cụ quản lý thông qua máy chủ FTP để bạn đăng nhập dễ dàng, điều hướng thông qua các tập tin, chỉnh sửa trang web trực tiếp.  Ứng dụng này cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay, cung cấp nhiều chế độ làm việc như WYSIWYG Editing Mode và HTML và thực hiện chuyển đổi giữa các chế độ này rất linh hoạt khi sử dụng các tab.


KompoZer cung cấp đến người dùng cái nhìn tổng thể khi thiết kế trang web, làm việc cùng lúc trên nhiều trang web bằng các công cụ biên tập thẻ.  Trong khi thiết kế, bạn có thể xem trang web dưới dạng cây hoặc thư mục, chọn cách xem hiển thị tất cả các tập tin, các tài liệu HTML hoặc các hình ảnh riêng biệt. Bạn còn có thể xem được kích thước các tập tin và thời gian chỉnh sửa lần cuối. Chương trình bổ sung công cụ điều chỉnh màu sắc và độ sáng, cho phép chèn các hình ảnh và tập tin đa phương tiện lên website.


KompoZer có khả năng chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc trên cùng một giao diện, thêm các phong cách hiệu ứng (gọi là Stylesheets) cho mỗi tab khác nhau. Ứng dụng còn có thanh công cụ tùy biến linh hoạt để thực hiện tạo các nút bấm cho các trang web, điều chỉnh form và các thành phần có liên quan dựa trên giao diện đồ họa. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng tự động kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo rằng bạn không có sai sót trong quá trình gõ văn vản trên website.

 

Các tính năng chính của KompoZer:

 

- Tạo và chỉnh sửa trang web
- Làm việc với các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript
- Quản lý trang web thông qua FTP
- Chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc
- Chèn các tập tin hình ảnh dễ dàng
- Thanh công cụ tùy biến linh hoạt

Độ an toàn của KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web về sử dụng.

Từ khóa:thiết kế website, thiết kế web, quản trị website, lập trình web, kompozer, kompozer 0.8, thiết kế và quản trị trang web

Các phần mềm khác của KompoZer:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm KompoZer 0.8 - Thiết kế và quản trị trang web bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

  • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
  • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT