KompoZer 0.8

Thiết kế và quản trị trang web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 260540 Download KompoZer 0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KompoZer là ứng dụng thiết kế web được đánh giá cao ở tính gọn nhẹ, mã nguồn mở, hoàn toàn miễn phí mà tính năng không hề thua kém gì những phần mềm thương mại. Ứng dụng này có thể sử dụng cho cả những người ít kiến thức về IT, cả những người đã làm việc chuyên nghiệp. Nếu bạn là người yêu thích công việc thiết kế đồ họa, muốn tạo cho mình một trang web cá nhân hay sử dụng vì mục đích nào đó thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
 KompoZer tích hợp những công cụ tạo chỉnh sửa CSS - ngôn ngữ lập trình web, sử dụng trong công việc viết mã HTML để thiết kế website hiệu quả. Phần mềm này có sự kết hợp giữa chức năng quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web. Giao diện làm việc đơn giản và trực quan phù hợp cho cả những người chuyên nghiệp và không chuyên, đầy đủ các chức năng để bạn khai thác và sử dụng, đáp ứng yêu cầu cơ bản của một quá trình tạo website.

 

download KompoZer

Công cụ thiết kế web KompoZer

KompoZer sử dụng công nghệ thiết kế mã, đồ họa và lập trình đáng tin cậy, các công cụ làm việc với tốc độ siêu nhanh, tuân thủ theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất, hỗ trợ cho các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript. Chương trình này còn tích hợp các công cụ quản lý thông qua máy chủ FTP để bạn đăng nhập dễ dàng, điều hướng thông qua các tập tin, chỉnh sửa trang web trực tiếp.  Ứng dụng này cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay, cung cấp nhiều chế độ làm việc như WYSIWYG Editing Mode và HTML và thực hiện chuyển đổi giữa các chế độ này rất linh hoạt khi sử dụng các tab.


KompoZer cung cấp đến người dùng cái nhìn tổng thể khi thiết kế trang web, làm việc cùng lúc trên nhiều trang web bằng các công cụ biên tập thẻ.  Trong khi thiết kế, bạn có thể xem trang web dưới dạng cây hoặc thư mục, chọn cách xem hiển thị tất cả các tập tin, các tài liệu HTML hoặc các hình ảnh riêng biệt. Bạn còn có thể xem được kích thước các tập tin và thời gian chỉnh sửa lần cuối. Chương trình bổ sung công cụ điều chỉnh màu sắc và độ sáng, cho phép chèn các hình ảnh và tập tin đa phương tiện lên website.


KompoZer có khả năng chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc trên cùng một giao diện, thêm các phong cách hiệu ứng (gọi là Stylesheets) cho mỗi tab khác nhau. Ứng dụng còn có thanh công cụ tùy biến linh hoạt để thực hiện tạo các nút bấm cho các trang web, điều chỉnh form và các thành phần có liên quan dựa trên giao diện đồ họa. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng tự động kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo rằng bạn không có sai sót trong quá trình gõ văn vản trên website.

 

Các tính năng chính của KompoZer:

 

- Tạo và chỉnh sửa trang web
- Làm việc với các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript
- Quản lý trang web thông qua FTP
- Chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc
- Chèn các tập tin hình ảnh dễ dàng
- Thanh công cụ tùy biến linh hoạt


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KompoZer 0.8

Hướng dẫn cài đặt KompoZer

 

Cài đặt KompoZer

Cả phiên bản ổn định (0.7.10) và beta (0.8b1) của chương trình đều không cần cài đặt, có thể tải về tại đương link trên. KompoZer sử dụng động cơ hiển thị Gecko của Mozilla (được dùng trong Firefox), hỗ trợ cả Window, Linux và Mac OS X, tuy nhiên bản 0.7 (phát hành năm 2007) không hỗ trợ các phiên bản Linux mới. Bản 0.8b1 mới nhất trên Windows có dung lượng 8,3 MB.

Rất đơn giản, giải nén thư mục chương trình, chép vào Program Files, và tạo đường dẫn trên Desktop. Đối với những người đang tò mò, đây là một hình ảnh về nội dung thư mục của chương trình.

Còn đây là những gì bạn thấy khi lần đầu tiên khởi động chương trình. Cửa sổ chính được đặt ở chế độ thu nhỏ, và một cửa sổ hướng dẫn hiện ra, chi bạn những chỉ dẫn cần thiết và cơ bản nhất. Nếu không muốn cửa sổ này hiển thị trong lần sử dụng sau, bạn có thể làm đơn giản là bỏ chọn dấu chọn ở ô “Show tips at startup”.


Giao diện

Một trang web sau khi được tạo bởi KompoZer sẽ có dáng vẻ ra sao? Đây là một trang thí dụ mà chúng tôi tạo ra với một tiêu đề trên đầu, màu nền, hình ảnh, bảng, và một số liên kết có ích.

Chú ý ở phía dưới bạn có ba tùy chọn chế độ hiển thị: Design (thiết kế), Split (thiết kế & lẫn mã nguồn), và Source (mã nguồn).


Đây là một cái nhìn chi tiết về khu vực các thanh công cụ của KompoZer. Bạn có thể tùy biến cho các thanh công cụ nếu muốn...

Có hai thanh công cụ khác nhau trong KompoZer.


KompoZer có các menu khá chuẩn, bạn có thể xem qua menu File và Edit.

Còn đây là menu View và menu Insert.

Tiếp theo là menu Format và Table.

Và cuối cùng, menu Tools và menu Help. Chú ý rằng bạn có thể truy cập vào một trình soạn thảo văn bản bên ngoài thông qua menu Tools.

Tùy chọn

Trong “General Area” bạn có thể thực hiện bất kì thay đổi cần thiết hoặc sửa đổi cho Recent Pages Menu, lưu / xuất bản, bảng / chỉnh sửa CSS và quản lyis trang web.

Xác định font chữ và kích thước mặc định trong khu vực “Fonts”.

Thiết lập mặc định như văn bản / màu sắc liên kết, nền, và các bộ ký tự cho các trang web mới của bạn trong khu vực “New Page Settings”.

Thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết mà bạn mong muốn cho các hạng mục như proxy, Markup, và ký tự đặc biệt trong khu vực “Advanced”.

Thay đổi bất kỳ cài đặt nếu cần thiết cho các ứng dụng và phần mở rộng tập tin khu vực “Applications”.


Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo trang web tốt và cơ bản để bắt đầu với việc tạo ra các trang web thì KompoZer chắc chắn là một chương trình đáng để xem xét.

 

 

Độ an toàn của KompoZer 0.8

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KompoZer 0.8 mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KompoZer 0.8 để sử dụng.

 •  

  4943 Download

   

  View Source Editor Nếu công việc của bạn là thiết kế giao diện hoặc lập trình cho các website, hẳn bạn sẽ thường xuyên xem mã HTML của trang web bằng cách sử dụng lệnh View Source của trình duyệt Internet Explorer (sau khi nhắp chuột phải lên khoảng trắng bất kỳ).

  158 KB

  Download

 •  

  8830 Download

   

  Joomla cung cấp cho bạn các công cụ để quản lý và tùy chỉnh nội dung trang web. Phần mềm hỗ trợ các ngôn ngữ được lưu trữ và chuyển đổi bằng các định dạng file .ini, phù hợp với cả người dùng không chuyên lẫn các nhà quản trị web

  5.83 MB

  Download

 •  

  11088 Download

   

  Likno Web Button Maker Free cho phép người dùng tạo button 3D cho trang web. Ứng dụng cung cấp nhiều mẫu button khác nhau để lựa chọn, bạn có thể thay đổi background, thêm text, hiệu ứng… cũng nhiều chức năng tinh chỉnh trang web.

  5.31 MB

  Download

 •  

  5060 Download

   

  Show.kit chuyên tạo một website hoặc một bài trình bày đẹp mắt bằng flash, bạn sẽ không thể bỏ qua phần mềm Show.kit.

  5.42 MB

  Download

 •  

  473 Download

   

  Sandvox cho phép bạn tạo nhanh chóng và dễ dàng các trang web giàu nội dung, phù hợp với các chuẩn, phong cách. Chỉ cần kích và kéo nội dung từ/tới trang của bạn khi tạo nó và xem trang của bạn tự hình thành theo đúng cách bạn mong muốn

  26.18 MB

  Download

 •  

  2126 Download

   

  Web Easy Pro 8 là một giải pháp toàn diện để tạo ra một trang web. Với sự trợ giúp của WebEasy, bạn có thể dễ dàng lựa chọn và thiết kế cho riêng mình một trang web bắt mắt chỉ trong một giờ thông qua kéo thả đơn giản.

  B

  Download

 •  

  10536 Download

   

  Serif WebPlus Starter Edition cung cấp cho người cùng nhiều mẫu Website cơ bản để lựa chọn thiết ké phù hợp với nhu cầu của mình. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng các công cụ tạo sơ đồ web, tạo các thanh điều hướng, thiết lập các thuộc tính trang, chèn văn bản, chèn các bảng biểu, hình ảnh, Video nhiều định dạng...

  26.19 M

  Download

 •  

  12150 Download

   

  SWFText giúp bạn tạo những tập tin Flash đẹp mắt, hay banner cho trang web với ảnh nền, chữ động và nhạc nền sinh động. Phần mềm cũng tích hợp hơn 160 hiệu ứng text và trên 30 hiệu ứng nền, xuất ra những định dạng phổ biến.

  2.16 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KompoZer 0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download KompoZer 0.8 đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT