KompoZer

Hỗ trợ thiết kế web, tạo web chuyên nghiệp

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 200416 Download KompoZer - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KompoZer là một công cụ miễn phí, mã nguồn mở với tính năng cũng trực quan không kém, KompoZer dễ sử dụng và tương thích tốt với Unicode UTF-8 không thua gì các trình soạn web thương mại chi phí cao. Download KompoZer để hỗ trợ cho việc thiết kế web của bạn
 Đôi lúc bạn cũng muốn tự tay thiết kế một trang web cá nhân chơi cho vui, hoặc bạn học tập thiết kế web bước ban đầu. Thông thường, bạn nghĩ ngay đến FrontPage hoặc Adobe Dreamweaver, đó là những công cụ thiết kế web trực quan với giá thương mại ngất trờiDownload KompoZer - công cụ hoàn toàn miễn phí giúp bạn trong việc hỗ trợ thiết kế web . Ngoài phiên bản chạy trên Windows, Kompozer còn có các phiên bản khác nhau cho bạn sử dụng trên Linux và Mac OS.

 

download KompoZer

Công cụ thiết kế web KompoZer


Với KompoZer, bạn thiết kế web đơn giản tương đương việc bạn trình bày một văn bản có chèn hình ảnh minh họa và có liên kết để người viếng thăm click chuột đến các trang liên quan.

Trong trang giới thiệu này, đường dẫn download là dẫn đến phiên bản Windows. Trường hợp bạn cần phiên bản chạy trên Mac OS hoặc Linux, vui lòng ghé thăm trang web chính của Kompozer để có đường dẫn như ý muốn.

 

KompoZer 0.7.10 là một phần mềm được xây dựng trên Nvu là một công cụ mã nguồn mở phát triển web. Phần mềm này cho phép bạn sửa chữa các lỗi trong dự án Nvu. KompoZer bổ sung thêm nhiều tính năng mới để dự án Nvu. Với sự trợ giúp của phần mềm này, bạn có thể sửa chữa các lỗi trong cả hai trình biên tập HTML cũng như trình soạn thảo CSS.

 

Chương trình này cho phép bạn kiểm soát toàn bộ công việc của bạn trên thiết kế web với HTE sự giúp đỡ của các tính năng quan trọng nhất của nó được chỉnh sửa diễn ra trong WYSIWYG (Những gì bạn thấy là điều bạn có). Phiên bản mới này có nhiều chức năng cài đặt tự động cập nhật, cải tiến, hoặc sửa lỗi.

 

KompoZer kết hợp quản lý tập tin web và dễ dàng để sử dụng tính năng WYSIWYG web chỉnh sửa trang từ các chương trình kết thúc cao như MS FrontPage hay Dreamweaver để làm cho một hệ thống Web Authoring đầy đủ.

 

Các ứng dụng có thể dùng để truy cập cho người dùng máy tính không kỹ thuật, những người muốn tạo ra một trang web chuyên nghiệp mà không cần biết bất kỳ mã hóa web hoặc HTML. KompoZer động cơ được dựa trên Gecko là một công cụ tuân thủ QTI nhanh chóng, đáng tin cậy và tiêu chuẩn duy trì hàng ngày bởi một cộng đồng rộng lớn của các nhà phát triển. Hỗ trợ đáng kể của XML, CSS và JavaScript cung cấp một nền tảng authoring năng được dùng nhiều nhất hiện nay. Cấu trúc của nó dựa trên XUL làm cho nó một trong những công cụ chỉnh sửa mở rộng nhất.

 

Tổng hợp


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KompoZer

Hướng dẫn cài đặt KompoZer

 

Cài đặt KompoZer

Cả phiên bản ổn định (0.7.10) và beta (0.8b1) của chương trình đều không cần cài đặt, có thể tải về tại đương link trên. KompoZer sử dụng động cơ hiển thị Gecko của Mozilla (được dùng trong Firefox), hỗ trợ cả Window, Linux và Mac OS X, tuy nhiên bản 0.7 (phát hành năm 2007) không hỗ trợ các phiên bản Linux mới. Bản 0.8b1 mới nhất trên Windows có dung lượng 8,3 MB.

Rất đơn giản, giải nén thư mục chương trình, chép vào Program Files, và tạo đường dẫn trên Desktop. Đối với những người đang tò mò, đây là một hình ảnh về nội dung thư mục của chương trình.

Còn đây là những gì bạn thấy khi lần đầu tiên khởi động chương trình. Cửa sổ chính được đặt ở chế độ thu nhỏ, và một cửa sổ hướng dẫn hiện ra, chi bạn những chỉ dẫn cần thiết và cơ bản nhất. Nếu không muốn cửa sổ này hiển thị trong lần sử dụng sau, bạn có thể làm đơn giản là bỏ chọn dấu chọn ở ô “Show tips at startup”.


Giao diện

Một trang web sau khi được tạo bởi KompoZer sẽ có dáng vẻ ra sao? Đây là một trang thí dụ mà chúng tôi tạo ra với một tiêu đề trên đầu, màu nền, hình ảnh, bảng, và một số liên kết có ích.

Chú ý ở phía dưới bạn có ba tùy chọn chế độ hiển thị: Design (thiết kế), Split (thiết kế & lẫn mã nguồn), và Source (mã nguồn).


Đây là một cái nhìn chi tiết về khu vực các thanh công cụ của KompoZer. Bạn có thể tùy biến cho các thanh công cụ nếu muốn...

Có hai thanh công cụ khác nhau trong KompoZer.


KompoZer có các menu khá chuẩn, bạn có thể xem qua menu File và Edit.

Còn đây là menu View và menu Insert.

Tiếp theo là menu Format và Table.

Và cuối cùng, menu Tools và menu Help. Chú ý rằng bạn có thể truy cập vào một trình soạn thảo văn bản bên ngoài thông qua menu Tools.

Tùy chọn

Trong “General Area” bạn có thể thực hiện bất kì thay đổi cần thiết hoặc sửa đổi cho Recent Pages Menu, lưu / xuất bản, bảng / chỉnh sửa CSS và quản lyis trang web.

Xác định font chữ và kích thước mặc định trong khu vực “Fonts”.

Thiết lập mặc định như văn bản / màu sắc liên kết, nền, và các bộ ký tự cho các trang web mới của bạn trong khu vực “New Page Settings”.

Thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết mà bạn mong muốn cho các hạng mục như proxy, Markup, và ký tự đặc biệt trong khu vực “Advanced”.

Thay đổi bất kỳ cài đặt nếu cần thiết cho các ứng dụng và phần mở rộng tập tin khu vực “Applications”.


Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo trang web tốt và cơ bản để bắt đầu với việc tạo ra các trang web thì KompoZer chắc chắn là một chương trình đáng để xem xét.

 

 

Độ an toàn của KompoZer

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KompoZer mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KompoZer để sử dụng.

 •  

  36576 Download

   

  Google SketchUp hỗ trợ thiết kế các mô hình 3D do Google xây dựng - được tăng cường thêm hai tính năng mới đáng chú ý: gán mô hình 3D vào bản đồ Google Maps và biến công trình thật thành mô hình ảo.

  31.77 MB

  Download

 •  

  495 Download

   

  MAGIX Xara Photo & Graphic Designer giúp bạn tạo những logo, hình ảnh từ đơn giản đến phức tạp, hình ảnh động flash để hoàn thành bố cục một trang Web hoàn chỉnh. Ứng dụng này đặc biệt cần thiết cho những người làm thiết kế.

  327.78 M

  Download

 •  

  20885 Download

   

  Programming Microsoft Web Forms - Lập trình web trên nền ASP.NET : Chapter 1 - The Web Forms Environment, Chapter 2 - A Multitude of Controls

  4.82 MB

  Download

 •  

  1700 Download

   

  HotroAcad là ứng dụng có khả năng giúp bạn hỗ trợ phần mềm vẽ kỹ thuật Autocad, các kỹ sư sẽ có một bản vẽ ứng ý với phần mềm HotroAcad

  11 Mb

  Download

 •  

  47955 Download

   

  Antenna Web Design Studio cung cấp các công cụ thiết kế và làm đẹp cho Website cá nhân. Phần mềm còn hỗ trợ đưa các trang Web của bạn lên mạng hoăc lưu trữ vào CD.

  7.17 MB

  Download

 •  

  1490 Download

   

  PHPDesigner7 v7.2.1.15 là một môi trường phát triển tích hợp PHP / chỉnh sửa PHP mạnh mẽ cho cả người chưa có kinh nghiệm lẫn các nhà phát triển chuyên nghiệp giúp cải thiện quá trình chỉnh sửa, phân tích và xuất ứng dụng và website tạo bởi PHP cũng như các ngôn ngữ.

  26,9 MB

  Download

 •  

  37887 Download

   

  GnuCash là phần mềm hỗ trợ đắc lực cho công tác tài chính, kế toán tại các doanh nghiệp trên các lĩnh vực như theo dõi quá trình sản xuất kinh doanh, công tác thu chi hằng ngày, tháng, quý. Ứng dụng này cũng cho phép nhập xuất nhiều dạng dữ liệu, hiển thị các thống kê dưới dạng biểu đồ.

  9.4 MB

  Download

 •  

  33770 Download

   

  Đại cương thiết kế Web - Giáo trình bao gồm 5 chương, mỗi chương đều có phần kiến thức lý thuyết và câu hỏi nghiên cứu cụ thể giúp bạn học các kỹ năng về thiết kế Web.

  1.22 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KompoZer chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download KompoZer đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

talking tom IDM FireFox Winrar Avira Ultrasurf Garena plus Sopcast Kemulater Cách vào facebook ahay.in taiapk.me zalo tubemate

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT