Download KompoZer 0.8

Thiết kế và quản trị trang web

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 260540 Download KompoZer 0.8 - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KompoZer là phần mềm thiết kế web chuyên nghiệp hiện nay. KompoZer cho phép bạn tạo ra những trang web từ đơn giản tới phức tạp, nếu bạn là người yêu thích công việc thiết kế đồ họa, muốn tạo cho mình một trang web cá nhân hay sử dụng vì mục đích nào đó thì đây là lựa chọn không thể phù hợp hơn.
 KompoZer tích hợp những công cụ tạo chỉnh sửa CSS - ngôn ngữ lập trình web, sử dụng trong công việc viết mã HTML để thiết kế website hiệu quả. Phần mềm này có sự kết hợp giữa chức năng quản lý tập tin trên website và khả năng sử dụng WYSIWYG chỉnh sửa trang web. Giao diện làm việc đơn giản và trực quan phù hợp cho cả những người chuyên nghiệp và không chuyên, đầy đủ các chức năng để bạn khai thác và sử dụng, đáp ứng yêu cầu cơ bản của một quá trình tạo website.

 

download KompoZer

Công cụ thiết kế web KompoZer

KompoZer sử dụng công nghệ thiết kế mã, đồ họa và lập trình đáng tin cậy, các công cụ làm việc với tốc độ siêu nhanh, tuân thủ theo những tiêu chuẩn chặt chẽ nhất, hỗ trợ cho các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript. Chương trình này còn tích hợp các công cụ quản lý thông qua máy chủ FTP để bạn đăng nhập dễ dàng, điều hướng thông qua các tập tin, chỉnh sửa trang web trực tiếp.  Ứng dụng này cũng tương thích với hầu hết các trình duyệt phổ biến hiện nay, cung cấp nhiều chế độ làm việc như WYSIWYG Editing Mode và HTML và thực hiện chuyển đổi giữa các chế độ này rất linh hoạt khi sử dụng các tab.


KompoZer cung cấp đến người dùng cái nhìn tổng thể khi thiết kế trang web, làm việc cùng lúc trên nhiều trang web bằng các công cụ biên tập thẻ.  Trong khi thiết kế, bạn có thể xem trang web dưới dạng cây hoặc thư mục, chọn cách xem hiển thị tất cả các tập tin, các tài liệu HTML hoặc các hình ảnh riêng biệt. Bạn còn có thể xem được kích thước các tập tin và thời gian chỉnh sửa lần cuối. Chương trình bổ sung công cụ điều chỉnh màu sắc và độ sáng, cho phép chèn các hình ảnh và tập tin đa phương tiện lên website.


KompoZer có khả năng chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc trên cùng một giao diện, thêm các phong cách hiệu ứng (gọi là Stylesheets) cho mỗi tab khác nhau. Ứng dụng còn có thanh công cụ tùy biến linh hoạt để thực hiện tạo các nút bấm cho các trang web, điều chỉnh form và các thành phần có liên quan dựa trên giao diện đồ họa. Ngoài ra, chương trình còn có chức năng tự động kiểm tra chính tả nhằm đảm bảo rằng bạn không có sai sót trong quá trình gõ văn vản trên website.

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng

Các tính năng chính của KompoZer:

- Tạo và chỉnh sửa trang web
- Làm việc với các ngôn ngữ XML, CSS và JavaScript
- Quản lý trang web thông qua FTP
- Chỉnh sửa nhiều tài liệu cùng lúc
- Chèn các tập tin hình ảnh dễ dàng
- Thanh công cụ tùy biến linh hoạt

Bên cạnh đó bạn cũng có thể sử dụng Antenna Web Design Studio hoặc tải WebsitePainter giúp hỗ trợ bạn nhanh chóng thiết kế được một website.


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KompoZer 0.8

Hướng dẫn cài đặt KompoZer

 

Cài đặt KompoZer

Cả phiên bản ổn định (0.7.10) và beta (0.8b1) của chương trình đều không cần cài đặt, có thể tải về tại đương link trên. KompoZer sử dụng động cơ hiển thị Gecko của Mozilla (được dùng trong Firefox), hỗ trợ cả Window, Linux và Mac OS X, tuy nhiên bản 0.7 (phát hành năm 2007) không hỗ trợ các phiên bản Linux mới. Bản 0.8b1 mới nhất trên Windows có dung lượng 8,3 MB.

Rất đơn giản, giải nén thư mục chương trình, chép vào Program Files, và tạo đường dẫn trên Desktop. Đối với những người đang tò mò, đây là một hình ảnh về nội dung thư mục của chương trình.

Còn đây là những gì bạn thấy khi lần đầu tiên khởi động chương trình. Cửa sổ chính được đặt ở chế độ thu nhỏ, và một cửa sổ hướng dẫn hiện ra, chi bạn những chỉ dẫn cần thiết và cơ bản nhất. Nếu không muốn cửa sổ này hiển thị trong lần sử dụng sau, bạn có thể làm đơn giản là bỏ chọn dấu chọn ở ô “Show tips at startup”.


Giao diện

Một trang web sau khi được tạo bởi KompoZer sẽ có dáng vẻ ra sao? Đây là một trang thí dụ mà chúng tôi tạo ra với một tiêu đề trên đầu, màu nền, hình ảnh, bảng, và một số liên kết có ích.

Chú ý ở phía dưới bạn có ba tùy chọn chế độ hiển thị: Design (thiết kế), Split (thiết kế & lẫn mã nguồn), và Source (mã nguồn).


Đây là một cái nhìn chi tiết về khu vực các thanh công cụ của KompoZer. Bạn có thể tùy biến cho các thanh công cụ nếu muốn...

Có hai thanh công cụ khác nhau trong KompoZer.


KompoZer có các menu khá chuẩn, bạn có thể xem qua menu File và Edit.

Còn đây là menu View và menu Insert.

Tiếp theo là menu Format và Table.

Và cuối cùng, menu Tools và menu Help. Chú ý rằng bạn có thể truy cập vào một trình soạn thảo văn bản bên ngoài thông qua menu Tools.

Tùy chọn

Trong “General Area” bạn có thể thực hiện bất kì thay đổi cần thiết hoặc sửa đổi cho Recent Pages Menu, lưu / xuất bản, bảng / chỉnh sửa CSS và quản lyis trang web.

Xác định font chữ và kích thước mặc định trong khu vực “Fonts”.

Thiết lập mặc định như văn bản / màu sắc liên kết, nền, và các bộ ký tự cho các trang web mới của bạn trong khu vực “New Page Settings”.

Thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết mà bạn mong muốn cho các hạng mục như proxy, Markup, và ký tự đặc biệt trong khu vực “Advanced”.

Thay đổi bất kỳ cài đặt nếu cần thiết cho các ứng dụng và phần mở rộng tập tin khu vực “Applications”.


Kết luận

Nếu bạn đang tìm kiếm một trình soạn thảo trang web tốt và cơ bản để bắt đầu với việc tạo ra các trang web thì KompoZer chắc chắn là một chương trình đáng để xem xét.

 

 

Download KompoZer 0.8 có an toàn không?

Đa số các phần mềm được cung cấp trên download123.vn đã được thẩm định KompoZer 0.8 cũng đã được kiểm tra trên các công cụ quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KompoZer 0.8 để sử dụng.

Phần mềm tiện ích khác

Phần mềm là sản phẩm trí tuệ của nhà phát hành, vì sự phát triển của trí truệ bạn nên sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KompoZer 0.8 chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên Download KompoZer . đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

PHÂN MỀM LIÊN QUAN

 • Gweb

  Gweb là phần mềm làm website miễn phí nhỏ gọn nhất hiện nay giúp bạn nhanh chóng tạo ra một website từ đơn giản đến phức tạp. Hiện nay Gweb sử dụng các công cụ chính của phần mềm GNews với thiết kế đơn giản, tiện lợi cho doanh nghiệp, cá nhân muốn sở hữu một hay nhiều Website để quảng bá hình ảnh, thương hiệu...

 • Zend Studio

  Zend Studio 12.5.0 cung cấp các công cụ cho việc lập trình các ứng dụng PHP, phục vụ thiết kế website. Phần mềm tích hợp môi trường phát triển PHP với năng suất làm việc cao, phân phối các ứng dụng với tốc độ nhanh, cho phép bạn sắp xếp, xem, và thêm các chức năng tiện ích.

 • Antenna Web Design Studio 5.4

  Antenna Web Design Studio 5.4 cung cấp các công cụ thiết kế và làm đẹp cho Website cá nhân bằng cách tạo và đặt vị trí text, tranh ảnh, các nút nhấn, flash và film trên trang web. Phần mềm còn hỗ trợ đưa các trang Web của bạn lên mạng hoăc lưu trữ vào CD.

 • PSPad editor 4.5.9.2600

  PSPad editor 4.5.9.2600 cho phép người dùng tạo nên một cấu trúc Website hoàn chỉnh bằng việc tích hợp một môi trường lập trình nhiều ngôn ngữ. Ứng dụng này cũng hỗ trợ chỉnh sửa mã HTML, kiểm tra chính tả tùy chọn, tự động hoàn thành văn bản...

 • Dr.Explain 5.0.939

  Dr.Explain hỗ trợ các công cụ lập trình, tạo ra các file CHM, HTML được sử dụng trong hướng dẫn sử dụng cho một ứng dụng, chương trình nào đó. Phần mềm này còn giúp bạn giới thiệu, ghi chú từng phần cho các bộ phận trên website của bạn.

THỦ THUẬT LIÊN QUAN

 • Thiết kế biểu tượng Folder đẹp mắt trong Windows

  Bạn muốn Folder của bạn trở nên độc đáo và lạ mắt hơn, bạn có thể làm theo cách dưới đây để tự thiết kế biểu tượng Folder đạp mắt trong Windows theo ý thích của

 • Xin phần mềm thiết kế video miễn phí, tạo video chất lượng?

  Mình muốn thiết kế video theo ý của mình để phục vụ công việc giảng dạy nhưng mình không biết sử dụng phần mềm nào để có thể thiết kế được, xin mọi người cho mình xin phần mềm thiết kế video miễn phí và tạo video chất lượng

 • 5 tiện ích Firefox hỗ trợ thiết kế tuyệt vời

  Firefox là trình duyệt khá tuyệt vời dành cho người sử dụng và kèm theo đó là những tiện ích hỗ trợ tuyệt vời cho designer, bài viết dưới đây sẽ giúp bạn tìm hiểu 5 tiện ích thiết kế

 • Add-on chặn website cho trình duyệt Firefox

  Để chặn website trong trình duyệt Firefox, bạn sẽ cần đến một add-on bổ trợ. Blocksite là một trong những cái tên mà chúng tôi gợi ý ở đây. Add-on này có dung lượng nhẹ nhàng và luôn luôn thực hiện chính xác chức năng của

 • [Infographic] Google hiểu bạn đến mức nào?

  Google là một trong những công ty công nghệ hàng đầu thế giới, hầu hết người dùng Internet đều dùng ít nhất 1 sản phầm của Google. Hãy cùng Download123.vn xem [Infographic] Google hiểu bạn đến mức

 • Cách đồng bộ dữ liệu duyệt web giữa nhiều trình duyệt và thiết bị

  Bạn có thể đồng bộ dữ liệu duyệt web trên Firefox, Chrome, Internet Explorer, Safari, Opera.. giữa nhiều máy tính, giữa máy tính với smartphone, tablet hoặc giữa hai trình duyệt khác

 • Hướng dẫn nhúng Google Dịch vào Website

  Google Dịch hiện nay rất phổ biễn vì những trang web có ngôn ngữ khác nhau chỉ cần bạn biết cách thì bạn có thể hiểu trang web đó nói gì bằng cách đơn giản nhúng google

 • Quản lý Tab thông minh trên Google Chrome, CocCoc

  So với các trình duyệt khác, việc quản lý tab trên Google Chrome không hề thông minh chút nào. Bởi khi nhiều tab được mở, thì thật khó để phân biệt chính xác website nào với website nào. Rất may Download123.vn đã có giải pháp cho tình

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulator

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT