KOOL Dictionary

Từ điển Anh Việt Anh thế hệ mới

 • Cảm ơn bạn đã lựa chọn download123.vn để download (Bạn là người thứ 89099 Download KOOL Dictionary - Cập nhật lúc )

Download Bạn có thể copy link hoặc tải bằng link phụ ở đây

 Giới thiệu

KOOL Dictionary 2010 là phần mềm từ điển Anh Việt Anh thế hệ mới, linh hoạt, nhiều tính năng, có khả năng tùy biến cao cũng như mở rộng dễ dàng. Nhờ khả năng mở rộng, dữ liệu của KOOL Dictionary lên tới gần 1,000,000 từ.
 

 

KOOL Dictionary thử nghiệm với dữ liệu hơn 10 triệu từ ở Windows 7, KOOL Dictionary gồm 2 chương trình (Kool.exe và KooH.exe) chỉ sử dụng chưa đến 11MB (xem hình). Kết quả này có được nhờ KOOL Dictionary làm việc theo cơ chế “on-demand: làm việc theo yêu cầu”. Nhờ sử dụng nhiều thuật toán truy xuất dữ liệu tối ưu cao cấp nên KOOL Dictionary vẫn chạy rất nhanh.

Kool.exe là chương trình tra từ còn KooH.exe là chương trình giúp bạn nhập từ bằng phím nóng (mặc định là phím Ctrl bên phải). Bạn có thể đóng Kool.exe để chạy ở chế độ tinh giản. Lúc này chỉ có KooH.exe làm việc và chỉ chiếm 2.2MB bộ nhớ!!!

 

KOOL Dictionary

Từ điển KOOL Dictionary

 

Số lượng từ của KOOL Dictionary chắc chắn sẽ tăng lên nhanh chóng nhờ cho phép người dùng “nhập số lượng lớn từ vựng từ Excel” để biến thành từ điển “Cá nhân” của mình. Nếu mỗi người dùng chia sẻ file từ điển này thì chúng ta sẽ có một cơ sở dữ liệu từ điển đồ sộ để sử dụng.

 

Tính năng của KOOL Dictionary:

* Phần mềm hiện đại 100% của người Việt: Khẳng định trí tuệ Việt.


* Từ điển gần 1,000,000 (1 triệu) từ.


* Tự động khởi động nhanh cùng Windows: Luôn thường trực để hỗ trợ bạn.


* Tốc độ tra từ nhanh cho dù dữ liệu cực lớn.


* Cửa sổ làm việc nhỏ linh động: Tiết kiệm không gian làm việc quý báu của bạn.


* Giao diện đẹp, khả năng tùy biến cao.


* Tự động nhận dạng từ điển: Bạn không cần chỉ định từ điển. KOOL Dictionary tự động tìm từ có trong mọi từ điển với tốc độ nhanh.


* Khả năng “Tìm Tương Tự” độc đáo: Bạn muốn tìm những từ bắt đầu là “cool” – gõ “cool*”


* Khả năng tìm “bằng chỉ thị” mới lạ: Bạn có sử đưa chỉ thị ở cuối từ để dùng KOOL Dictionary như máy tìm kiếm dữ liệu, tài liệu, nhạc, dịch văn bản.


* Cho phép bạn thêm từ mới, nhập một số lượng lớn từ vựng từ Excel: Bạn có thể đưa từ vựng từ file Excel của bạn vào KOOL Dictionary để xây dựng bộ từ điển cho riêng mình, tận dụng khả năng tra từ tuyệt vời của KOOL Dictionary.


* Chạy ổn định, nhanh, không gây xung đột với các chương trình khác: Tìm nhanh trên cả Adobe Reader và Chrome.


* Hoạt động theo cơ chế “on-demand”, sử dụng rất ít tài nguyên của hệ thống: Ở chế độ tinh giản, KOOL Dictionarychỉ chiếm chưa tới 2.5MB bộ nhớ.


* Đồng hành cùng Google: Tự động dùng Google Translate để dịch từ Anh sang Việt và ngược lại.

KOOL Dictionary 1

KOOL Dictionary


Hướng dẫn kỹ thuật

Download KOOL Dictionary

 

KOOL Dictionary là phần mềm từ điển mới nhất được tạo ra để giúp bạn tra tiếng Anh nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi, KOOL Dictionary giúp tiết kiệm tối đa thời gian và thao tác để tập trung học tập và làm những công việc khác.


KOOL Dictionary nổi trội bởi :

   

Từ điển KOOL Dictionary phong phú với hơn 329.000 từ.

KOOL Dictionary khởi động nhanh.

KOOL Dictionary dùng rất ít tài nguyên hệ thống (chỉ chiếm từ 3MB - 4MB bộ nhớ ở chế độ tinh giản). 

Tìm nhanh chỉ với một cú gõ phím ở bất cứ tài liệu nào, kể cả PDF.

Lưu và quản lý quá trình tìm kiếm giúp bạn học từ mới.
   

Tự động dịch (Anh - Việt, Việt - Anh, Tin học, Y học)

KOOL Dictionary có giao diện đẹp và thân thiện.
   

Khả năng tùy biến cao cho phép bạn thay đổi phím tắt, chỉnh vị trí và kích cỡ cửa sổ hiển thị, tự đóng khi dịch xong, hiển thị gọn, khởi động cùng Windows...
   

Khả năng tìm kiếm thông minh giúp KOOL Dictionary tìm chính xác từ đã bị chuyển dạng (So sánh hơn, so sánh nhất, số nhiều, quá khứ)...
   

Đặc biệt, KOOL Dictionary với tính năng độc đáo "VÉT CẠN", KOOL Dictionary sẽ tìm luôn những ví dụ trong phần dịch nghĩa. Nhờ vậy, bạn sẽ tra được nhiều từ hơn, nhất là các thành ngữ tiếng Anh.
    

1. SỬ DỤNG từ điển KOOL Dictionary :

- Cách tra (cụm) từ trong KOOL Dictionary :

+ Dùng chuột quét (cụm) từ muốn tra, nhấn "F9".
+ Nhập từ vào cửa sổ nhập, nhấn Enter.

- Làm việc với cửa sổ dịch KOOL Dictionary :

+ Nếu cần tìm từ trong cửa sổ dịch : Ctrl+F, nhập từ rồi nhấp OK.
+ Nếu nghĩa dịch của một từ hơi dài (chẳng hạn nghĩa dịch của "get"), có thể thu gọn/mở rộng bằng cách nhấp vào biểu tượng đóng/mở nho nhỏ bên cạnh từ loại của nó.

- Làm việc với cửa sổ nhập :


+ Để xóa nhanh một từ : Ctrl+D.
+ Để đóng cửa sổ : Ctrl+Q.

- Bạn có thể :

+ Thay đổi phím nóng, để KOOL Dictionary tự động đóng cửa sổ sau khi dịch, để KOOL Dictionary khởi động cùng Windows, thu gọn KOOL Dictionary, lưu quá trình tìm kiếm...


2. TÍNH NĂNG của KOOL Dictionary :

- KOOL Dictionary tự động dịch Anh - Việt hoặc Việt - Anh.


- KOOL Dictionary tìm nhanh chỉ với một cú gõ phím ở bất cứ tài liệu nào (Adobe Reader, Microsoft Word, Internet Explorer, Firefox...).


- Từ điển hơn 320000 từ và liên tục cập nhật.


- Tìm kiếm thông minh :


+ Có thể tìm từ bị chuyển dạng (so sánh hơn, so sánh nhất, V-ing, V-ed, số nhiều, bất quy tắc,...) :
bigger -> big | biggest -> big | cities -> city


+ Tính năng "VÉT CẠN" mạnh mẽ và hữu ích : KOOL Dictionary tạo chỉ mục tìm kiếm tối ưu trên toàn bộ dữ liệu. Với tính năng này, bạn có thể tìm cả những cụm từ nằm trong phần dịch nghĩa với tốc độ cực nhanh. Với số lượng ví dụ phong phú, khả năng tìm kiếm của KOOL Dictionary đặc biệt vượt trội. Bạn hãy thử tìm cụm từ "theo thời thế", "ớn xương sống" hoặc "great dust"


- Khởi động nhanh, chiếm ít tài nguyên.

Độ an toàn của KOOL Dictionary

Chúng tôi đã phân tích phiên bản KOOL Dictionary mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm Download KOOL Dictionary để sử dụng.

 •  

  15395 Download

   

  Babylon tích hợp bộ từ điển hơn 75 ngôn ngữ, thêm tính năng dịch các đoạn văn bản tự động từ 77 ngôn ngữ ra tiếng Việt và ngược lại. Ứng dụng này còn hỗ trợ chuyển đổi các đơn vị ngoại tệ, phát âm từ ngữ theo giọng bản địa...

  922 KB

  Download

 •  

  14380 Download

   

  Telenor Dictionary for Mobile là ứng dụng từ điển dành cho điện thoại, với hàng trăm nghìn mục từ khác nhau. tiện ích này cung cấp đầy đủ các thông tin liên quan đến từ được tra như: từ loại của từ, giải nghĩa từ, từ đồng nghĩa và các từ phát sinh liên quan...

  886 KB

  Download

 •  

  17015 Download

   

  Từ điển Toán học Anh - Việt với khoảng 17000 từ.

  1.10 MB

  Download

 •  

  4631 Download

   

  MultiDictionary 2.1 là môt ứng dụng từ điển hỗ trợ dịch các ngôn ngữ tiếng Anh, tiếng Pháp và tiếng Nga. Chương trình có nhiều tùy chọn như click chuột phải để tự động tra từ, tìm kiếm từ đã tra, phát âm từ cần tra, …

  22.42 MB

  Download

 •  

  11270 Download

   

  Vikrant Chavan Dictionary là một trong những bộ từ điển tốt nhất cho bạn vì lượng từ vựng lên đến 100.000 từ và hoàn toàn miễn phí.

  880 KB

  Download

 •  

  14796 Download

   

  Bee Dictionary cho phép bạn tra từ điển nhanh chóng chính xác với sự hỗ trợ nhiều ngôn ngữ. Bạn có thể tìm các từ đổng nghĩa, trái nghĩa, nghe phát âm với giọng bản xứ và lưu lại từ vựng để xem lại về sau.

  B

  Download

 •  

  52615 Download

   

  Oxford Advanced Learner's Dictionary 8th Edition là bộ từ điển phong phú của nhà phát hành Oxford với kho từ vừng đa dạng, từ những từ cơ bản đến các thuật ngữ chuyên ngành.

  507 MB

  Download

 •  

  17155 Download

   

  Learn Chinese Character chứa kho từ vựng phong phú, cùng với các bài học luyện nghe phát âm và luyện viết. Ứng dụng sẽ giúp bạn tra từ và đối chiếu 2 ngôn ngữ tiếng Anh và tiếng Hoa dễ dàng hơn.

  14.7 MB

  Download

Chúng tôi khuyến khích bạn sử dụng những phiên bản phần mềm hợp pháp, liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản KOOL Dictionary chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên download Download KOOL Dictionary đã bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Quảng cáo và tài trợ

 

Lên đầu trang

Download Zalo Download IDM Download Chrome Download FireFox Download Winrar Download Avira Download Ultrasurf Download Sopcast Download Kemulater

 • 244A, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.
 • Giấy phép: Số 42/GXN-TTĐT