Danh mục download

Tin tức công nghệ

Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản

9782 lượt download | 11741 lượt xem

 

Phát hành:Kingsoft Đánh giá:  
Ngày: 8/4/2013 9:17:08 PM Dung lượng: 40.4 MB
 Yêu cầu: HĐH Win98/2K/XP/Vista

Download

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu)
Phần mềm Kingsoft Office 2007 Professional
 

Kingsoft Office 2007 Professional gồm ba phần mềm chính là Kingsoft Writer (phần mềm soạn thảo văn bản), Kingsoft Spreadsheets (phần mềm bảng tính) và Kingsoft Presentation (phần mềm trình chiếu).

Cả ba phần mềm này đều có giao diện thân thiện và các tính năng sử dụng hoàn toàn giống với các phần mềm hiện hành. Ngoài ra các thanh công cụ được bố trí hợp lí, trực quan, hỗ trợ tối đa thói quen sử dụng từ các ứng dụng văn phòng khác. Điều này sẽ khiến người sử dụng cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi sử dụng bộ phần mềm văn phòng Kingsoft Office 2007 Professional trong các công việc soạn thảo văn bản, tạo bảng tính và thuyết trình.

Độ an toàn của Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản:

Chúng tôi đã phân tích phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản mới nhất trên 20 trình quét virus nổi tiếng hàng đầu, phần mềm này không có virus vì vậy bạn hoàn toàn yên tâm download Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản về sử dụng.

Từ khóa:kingsoft office 2007, kingsoft spreadsheets, microsoft office, soạn thảo văn bản, kingsoft 2007, phần mềm soạn thảo văn bản, kingsoft, office, professional, kingsoft office

Các phần mềm khác của Kingsoft:

Bình luận


Tải Phần mềm tiện ích khác

Liên kết này cung cấp cho bạn phiên bản Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản chuẩn của nhà phát hành. Để tôn trọng luật bản quyền bạn không nên sử dụng phần mềm Kingsoft Office 2007 Professional - Phần mềm soạn thảo văn bản bẻ khoá vì điều đó là vi phạm pháp luật.

Lên đầu trang